Honda BeAT 110 Reviews

Honda BeAT 110

Honda BeAT 110
Model BeAT 110
Displacement(cc) 110.00
Available Color
  • Black, Blacknext
  • White
  • Red
  • Magenta, ISS
  • Orange, STD
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.0
Weight(kg) 90.0
L*W*H(mm) 1,856 x 665 x 1,068
Type Scooter
Offical Price P69,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.4
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.3
fuel efficiency 4.4
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sally Subiate

  • Review by Sally Subiate
  • Sep 30, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

My dream ride!

Dahil mahilig ako sa scooter, itong Honda Beat ang noon ko pa binabalak bilhin at nung magkatrabaho ako at nagkaroon ng chance bumili nito ay ginrab ko na kaagad. Last year ko pa naman ito nabili pero nagustuhan ko ang phenomenal service ng Honda na hanggang ngayon eh wala pa akong mga nagiging major issues. Masasabi kong epitome ito ng style. Kapansin-pansin ang style nito na may pagka-modern. Hindi nakakapagtaka kung bakit mataas ang demand dito.

Good Review

Cyrine Palmero

  • Review by Cyrine Palmero
  • Sep 24, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Hassle free rides

Gustong-gusto ko talaga i-drive ang scooter na ito dahil sa pagiging great performer nito. Talagang ma-aamazed ka sa riding experience dito dahil sa automatic ito. Hindi mo na kailangang mag-shift ng gears habang nakasakay sa scooter na ito. Kung talagang busy ka at kelangan mo ng sasakyan na maaasahan mo palagi. ito na ang the best na option na pwede mong ikunsidera. Very comfortable itong i-drive at talagang hassle-free palagi sa akin.

Good Review

Narlyn Burgos

  • Review by Narlyn Burgos
  • Sep 15, 2020
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Ideal scooter for me

Kung naghahanap kayo ng scooter na perfect gamitin sa pang araw-araw na pagco-commute at yung looks ay talaga namang maipagmamalaki mo, perfect itong Honda Beat 110. May pagka colorful ang scooter na ito at talagang vibrant at tiyak na magugustuhan nyo. Ideal ito for me dahil sa pagiging sleek at yung pagiging colorful nito at the most important ay yung pagiging affordable pa ng price nito. Dun sa may mga gusto ng mini sized na mga scooter ay tiyak na magugustuhan din ito. Hindi man sobrang bilis ng takbo nito, ideal ito para sa araw-araw na travel papuntang work ko.

Good Review

Gabby sienta

  • Review by Gabby sienta
  • Jun 29, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Affordable ang matibay

Kumuha kame as suggested ng friend ko kasi may business din sila ang ito ang gamit nila pang delivery. kahit ung driver na hinire ko e natuwa sa choice kasi dapat sym ang kukunin namin, wag daw mag chinese brand kasi sisirain daw. mura nga e sasakit nmn bulsa mo sa kakapaayos kasi nde kasing tibay ng honda. matipid sya sa gas at maganda ang takbo yan ang comment ng driver namin,

Good Review

Jade Oriondo

  • Review by Jade Oriondo
  • Jun 25, 2020
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Sakto lang

Nagpalit ako from honda wave to honda beat. ang napansin ko e mas mabiblis pa ang honda wave 100 ko. mukhang masmabigat rin naman kasi ito. ung response nya e parang an lalim. kapag binaon mo e nde agad hahatak. pero maliban sa difference na napansin ko e satisfied customer parin naman ako. ung engine response lang tlga ibang iba.

Good Review

Bammer Brice

  • Review by Bammer Brice
  • Jun 16, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Food delivery service

Ito gamit namin sa business namin na food delivery. an daming kong riders na tinanungan about kung anong bike ba ang advise nila, lahat sila ay honda ang rinefer dahil daw matibay to at pang matagalan tlga. truth to that, tuwang tuwa nmn mga rider ko sa bike, fuel effecient na, matulin at matibay pa.

Good Review

spy proofing

  • Review by spy proofing
  • May 31, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Tipid sa gas

kaya ito binili kong pang service e kasi madali e drive. kahit baguhan e nde mahihiraan drivin to. tas matipid din sa gas, pero kahit na matipid to e malakas humatak, ok na ok tlga pang serivce and may tiwala ako kasi honda ata to. ang no.1 sa pilipinas.

Good Review

system x

  • Review by system x
  • May 23, 2020
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Sakto ang lakas

Hindi man kasing tulin ito ng wave at xrm pero maganda ang handling nito at madaling e drive. nde power kung handling ang ok sa bike na ito kaya dka mag tataka bat mraming nabili nito. Yung parts e marami din at nde compli ayusin ang bike na to. marami din na custom parts na available.

Good Review

ysabelle plaza

  • Review by ysabelle plaza
  • Jun 16, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda BeAT110

my very simple motorbike is like my partner everywhere i go even in long ride i love to used i like the design its scooter type so no problem when its traffic and also the engine is so good so far never got an issues with the performance the travelling is so good the very nice to this is that its very efficient on fuel so this motorbike is for me.

Good Review

Edwena

  • Review by Edwena
  • Mar 6, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda BeAT110

Hi sa lahat gusto ko lang e share ang na experience ko sa motor ko nabili to nila mama pagka graduate ko ng college at doon na rin ako nag apply for part time teacher im so happy kasi hindi na ako nag ko commute at ang maganda sa motor ko is madali lang siyang gamitin at hindi mabigat dalhin kaya pag nagkayayaan din kami like outing carry lang din naman ang travel nitong motor ko safe din siya for a long travel at matipid syempre extra careful ako sa pag drive kaya salamat sa parents ko.

Good Review

adulfo@yandex.com

  • Review by adulfo@yandex.com
  • Feb 20, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Honda BeAT110

i am so excited to use this motorbike that i just bought and the experience driving this motorbike is so amazing the design is so good and simple using this one is good also the travelling performance is good you can use this to a long distance travel also the very nice to this one is the fuel is so efficient the maintenance to this one is not expensive so this one is very good.

Good Review

OtawErN93

  • Review by OtawErN93
  • Jan 25, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Best Honda BeAT110 motor!

I was using this Honda BeAT110 for almost two years until now and my evaluation on this motorcycle is much great. The engine performance of this motorcycle is much great cause its has working will, The travelling performance is fast and much fast than other motorcycle so I have a good time and my experience in driving it was perfect and no problem cause I feel so confident in driving this motor. I know that honda is the best brand in terms of motorcycle. The gasoline is not so expensive so its nice motorcycle.

Good Review

ondoy

  • Review by ondoy
  • Nov 9, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

mas komportable sa motor ko!

Ang design sa motor ko na ito ay simple lang pero para sa akin mas attractive nga naman ito masyado kaya ang ayos nito masyado.
Ang engine performance ay matibay na matibay pa din naman to walang problema at pulido ang pag kakalagay nito.
Ang travelling performance ay mabilis nga naman tumakbo to at kahit sa rough road ay ayos pa din naman kaya napa ka okay.
Ang ride quality naman ay napa ka perfect para sa akin kasi komportable nga naman ako at mas sigurado ako na safe ang pag motorsiklo ko.
Ang fuel din ay hindi naman malakas lumaklak ng gasolina.

Good Review

Christian Lucernas

  • Review by Christian Lucernas
  • Oct 14, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.8

sabay sa uso!

Itong Honda Beat11o na motor ay ang usong-uso ngayong hin di lang sa kalalakihan pati na rgin sa kababaehan. Kaya bumili ako nito kasi naga-gandahan ako at sporty nga din naman tingnan ang motor na ito. Ang makina din naman ay original lahat ng nakakabit nito at sigurado talaga ang pag kakalagay nito kaya ang ayos din naman. Mabilis na mabilis pang tumakbo ang motor na ito at hindi na kailngan na gumalaw o may apakan pa ang paa kasi ayos na ayos na nga ito eh. Ang sarap nitong sakyan og driban kasi mas relax ang pag gamit. Magastos lang naman sa gasolina pero hindi bale yan sa akin basta ang mahalaga walang problema ang performance nito.

Good Review

Sarah K.

  • Review by Sarah K.
  • Sep 14, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Pang babae na motor ko

Isang perfect na motorcycle na ito kaya ang galing nga naman nito pang babae talaga ang motor na ito kasi ma carry ko lang naman ito at ang dali pa masyado nitong paandarin kaya ang ayos nga naman. Ang makina nito ay pulido naman ang pag kakalagay kaya nakaka siguro ako na ang tibay nito at hindi rin naman basta-basta masisira. Mabilis din naman ang pag takbo nito kaya ang ayos nito at hindi na mahirap gamitin. Mas masarap sa pakiramdam kapag gina gamit ko ito kaya ang ayos at pag sa gasolina din naman ay medyo magastos pero okay lang naman sa akin to basta ang sa akin may magagamit ako na motor.

Good Review

rromanos

  • Review by rromanos
  • Aug 14, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Read awesome reviews about this product!

I haven't bought this MC just yet, but I'm very impressed with what I been hearing about it. To be honest, I'm also considering other brand such as Yamaha-Mio or Suzuki-Next. But this product will make all those competitors a good run for their money. Point to point comparison is very tight amongst them, anyhow key indicators for what I'm looking for are fuel-efficiency, performance/power, usability and last but very important for me is the ground clearance. It has the best in its class 140mm ground clearance which is very important for a guy like me living in a subdivision filled with over bulging humps. I love you HONDA BEATS, yey!

Good Review

Febie Valero

  • Review by Febie Valero
  • Aug 8, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

cute cute motor beat!

I love driving this motorcycle it was so cute and the design of it was so perfect and I love using it. It will run faster with the high speed so much better. The engine also of it was so great cause it functioning will and its good in a long distance travelling and the gasoline also is not so much expensive so nice to used it.

Good Review

Devena Estillore

  • Review by Devena Estillore
  • May 17, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Pink motor:)

I have pink motorcycle na and its like mio motor but I really like it. the design is very much fit of all the girls who wants motorcycle and I belong on that. The engine performance is doing great there is no problem of it. the travelling performance also is good it can run fast and moderately and as I drive this motor I feel so relax and not making me stress and its easy to used this motorcycle I'm fully confident to used it and it was a very best and perfect motor.

Good Review

Logronio

  • Review by Logronio
  • Apr 13, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang cute pink motorcycle ko.

Yes thanks God at may motor na rin ako ang pinagarap ko na Honda BeAT110 ang cute ng motor na ito buti na lang at may pink na kulay kaya itho talaga gusto ko. Ang bilis pang tumakbo nito at mas bagay to sa girl na kagaya ko kasi ang dali lang din naman hindi na kailangan ng mag padyak pa sa paa para lng umaandar ito ang dali lang ang kailangan lang ay pindutin ang starter at aandar o hassle free na kaya ang ayos nito. Mas komportable akong gamitin ang motor na ito kasi i feel safe on it. Medyo magastos nga naman sa gasolina pero okay na okay lang yan sa akin.

Good Review1

Evelyn 33

  • Review by Evelyn 33
  • Jan 21, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

my cuties Honda BeAT110

This is the beautiful motorcycle the design is so cute and its fit for me its the ladies motorcycle. I can decide where and when to go, take whatever route i like and I feel. It's Safe, convenient and economical. I can ride through the city, glide to the countryside in style with Honda BeAt110. Its more fun riding these motorcycle.

Good Review1

Page 1 of 2

Latest Reviews for Motorcycle

Super easy gamitin even for a woman like me. Design is simple yet pede mo naman lagyan ng mga stickers and other design na gusto mo. Very fuel-efficient kaya malaki ang masasave mo lalo na kung ...Read more

  • Rating : 4.8
  • Review by Megan Dizon
  • Date : Oct 25, 2020

Isa to sa mga model ng honda na favorite ko. Bukod sa super tipid sa gas madalang to masira. Akala mo laging bago ang takbo ilang taon na din to samen. Naturuan ko pa yung kapatid ko gumamit. Pwedeng ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Chris Anthony
  • Date : Oct 23, 2020

Ang mahal nito ng nakuha ko tapos sirain naman. Wala pang one week napapagawa may ibang parts naman na sira na. Ang dame ko nagastos ko dito. Sayang na sayang talaga akala ko naka jackpot na ko pero ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Mike Mora
  • Date : Oct 23, 2020
View Mode: PC | Mobile