HUAWEI Mate 20 Pro Reviews

HUAWEI Mate 20 Pro

Latest model
Lowest Price P39,749.99 49 Prices
Go to Shop EXPANSYS
Storage
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
RAM
  • ALL
  • 6GB
  • 8GB
Color
Unlike the Mate 20, the Mate 20 Pro has a larger notch with facial recognition, smaller display (OLED), larger camera settings, wireless charging, in-display fingerprint scanner, SuperCharge tech, IP68 waterproofing, but no headphone jack.
  • Release date : Oct 2018
  • Phablet, Smartphone, Notc...
  • 6.39 inches, 2K+ 3120 x 1...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 128GB, ... more specs
Related Models
HUAWEI Mate 20 Pro

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.4
Portability 4.2
Operability 4.4
Response 4.5
Display 4.5
Listenability 4.4
Battery 4.4
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sheena Montefalco

  • Review by Sheena Montefalco
  • Nov 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Good features

The features of this phone is quite good. Nagamit ko rin ito minsan sa gamings at very responsive naman at di nagla-lag. Good thing na pwede rin itong gamitin na pang multi task since kalimitan ay tatlo-talo ang nakabukas na app sa akin dahil kailangan ko sa work ko. Mabilis din ang mga Microsoft nito na palagi kong ginagamit lalo na yung word document na. Mabilis din gamitin para sa mga pang video kung sakaling kailanganin namin ng video for our presentation.

Good Review

Kyla Mercado

  • Review by Kyla Mercado
  • Nov 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Impressive talaga

Very impressive para sa akin ang phone na ito. Ang ganda ng design which is very unique talaga kung titingnan mo. The fact na isa ito sa mga magagandang model ng Huawei, ang ganda-ganda din ng display nito at talagang di ako nanghihinayang na ito ang binili ko even if it's pricey. Antagal pa ng battery life nito kaya kahit na palagi akong online sa Facebook at sa Twitter ay okay pa rin. Minsan ay nanonood din ako ng mga videos at perfect ang screen nito for viewing.

Good Review

Leslie Estapia

  • Review by Leslie Estapia
  • Nov 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

I don't like the camera

Unlike sa dati kong Huawei phone, hindi ko bet ang phone na ito. Ang dilim-dilim ng mga pictures na na-capture ko kapag nasa loob ng bahay pero kapag nasa labas naman, sobra naman ang pagka-light nito. I don't know kung about ba ito sa settings or what pero sana ay magawan ko ng paraan kasi ito pa naman yung binabalak kong gamitin sa gagawin kong travel blog since wala pa akong magandang camera. Sabi nila maganda daw ang camera nito kaya nga ito ang binili ko pero sa nakikita ko ay parang hindi naman worth it sa money na pinambili ko nito.

Good Review

Odette Vergara

  • Review by Odette Vergara
  • Nov 27, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Walang quick setting sa lockscreen functions

Nagustuhan ko ang phone na ito maski nung unang binili ko ito pero merong isang issue dito na naka-bother sa akin. Ginagamit ko ang Android phone ko sa iba-ibang bagay at isa sa main features na wala sa phone na ito ay yung ability na magamit ang quick settings sa lockscreen at hindi lang yon. Kung sanay kang gamitin ang quick reply o nag-e-enjoy ka na makita ang full notification mo sa lockscreen, wala ang phone ng ganong ability. Deal breaker ito para sa akin kaya kinailangan kong ibalik ito. Maliban dito, lahat sa phone na ito ay perfect maging ang design, camera at ang battery life ay sobrang amazing para sa akin...

Good Review

TALOY

  • Review by TALOY
  • Nov 27, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.3

Lakas yung characteristic nito

yung charisma ng phone tao sobrang lakas talaga lalo na nung pinlabas ng huawei yung pinaka new nilang model, at ito po yun mga kababayan. Meron nga akong ganito ee kaya lung nung time na nagmit ko siya yun brightness ng scree niya ee masyadong mahinda tapos medyo hindi ako nakakkita ng maayos kaya ipinarepair ko sa mga expert mag ayos ng sirang phone kaya ayn naayon naman din siya hehehe

Good Review

Nini Mijares

  • Review by Nini Mijares
  • Nov 26, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Mas okay pa sa iPhone

Okay na phone talaga ito. Nag-try akong gamitin ito pang-shot sa madilim na room. At yung picture ko ay lumabas nang may magandang quality kesa sa dati kong Sony Alpha7R11 at usa pa ay talagang yung picture nito ay with details pa na barely visible sa mata ko. Mahaba ang battery life nito at isa sa pinakamagandang camera na lumabas ngayon sa market at in fact ay mas maganda pa kesa sa iPhoneX at ang pinaka-importante sa akin ay meron itong dual na SIM card kaya talagang magandang dalhin pang-travel kahit sa labas ng bansa. Ito yung reason kaya yung smart phone na ito ay maganda kesa sa ibang brand at talagang ahead kesa sa competitor nito.

Good Review

Merlita Jarabe

  • Review by Merlita Jarabe
  • Nov 23, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

May superb na camera

Marami akong nakikitang reviews ng phone na ito kaya naintriga ako. Isa sa mga features nito ay yung camera na merong ability na kumuha ng magagandang pictures at talaga namang exceptional. After kong gamitin ito nang tuloy-tuloy sa loob ng dalawang linggo, masasabi kong merong mga features ang phone na ito na kapareho ng sa iPhone X o kaya naman ay sa Samsung Galaxy 9 pero wala akong nakita na anything na not as good. Very accurate ang mga reviews about sa camera nito dahil meron akong mga dating mga naging phone na magaganda talaga sa photography pero mas maganda ang Huawei P20. Superb talaga ang quality ng pictures na kuha ng phone na ito at talagang inire-recommend ko nang walang anumang reservation.

Good Review

Richard Smay

  • Review by Richard Smay
  • Nov 23, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

Thats why I like much

I don't wanna miss sa ganitong phone kasi well-known to samin, halos lahat ng kapit-bahay namin ito ata yong gamit. May ganun pala no sobrang dami mong kapit-bahay pero iisang brand lang yong ginamit namin, tapos iba iba din naman kami ng model but one brand lang talga ang ginusto nilang bilhin. Galing ako sa Saudi non tapos ito na kaagad yong ginamit ko which is huaweim maganda kasi to ee for communicating abroad kahit malayo pero sobrang lakas ng radar nito hindi nakakasira ng long conversation sa mga mahal mo sa buhay.

Good Review

karla javier

  • Review by karla javier
  • Nov 22, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

high end device

Ganda ganda ng Huawei phone na ito. Ito ang mga phone na gusto ko gamitin for selfie at stream ng videos. Very worth it na bilhin kahit mahal pa ang price niya.

Good Review

junalynn mendoza

  • Review by junalynn mendoza
  • Nov 21, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

one on pink

I just can't wait to have my hands on the pink model ng Huawei phone na ito. I am so excited to have another new phone and this one from the best Huawei series and in pink!! so cool!!

Good Review

Prince lahuy-lahoy

  • Review by Prince lahuy-lahoy
  • Nov 21, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.3

I rely on these new playtime gadget.

Yong pinagkakakitaan ko is huawei product because nakapag trabaho ako sa ganitong industry and dahil worker din ako nila so bumili ako nitong huawei mismo. People I think know already about the flow of their services and some people find our services very effective and efficient as well. So sino ba namang hindi mamangha sa ganitong sevices diba?. Mismo ako na empleyado rin nila bibili talaga ako para naman masubukan ko yong quality nito.

Good Review

Sosoy

  • Review by Sosoy
  • Nov 19, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.1

smooth touch, definitely!

something like a revolutionary camera system because dahil narin siguro sa kanyang effect, and i feel that way kasi I have try this phone and i can see na long-lasting talaga ang battery nito which is malawak talaag yong apps and i can surely absorb the smooth touchscreen which is i like it so much. And such an incredible details at a distance and talaga namang napaaka-effortless handheld shots in low -light. as what i had observe sa phone na ito it just very accurate lang po yong flow ng lightness niya.

Good Review

Mary Gracelle H. Garcia

  • Review by Mary Gracelle H. Garcia
  • Nov 16, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

very good features

This is truly a good kind of phone. it has amazing specs and features kaya naman napaka mahal niya. I am really happy that I was able to buy this kind of phone this year. It has a good camera and battery which I like the most in using it. Matagal ko siya nagagamit even after gaming for hours, its really a good phone for gaming too I always play ML in this phone angganda ganda sa lake ng screen at ganda ng FHD mode niya mas lalo mo maeenjoy ang paggames gamit ang phone na ito. I love Huawei phones very worth it na bilhin.

Good Review

kayso

  • Review by kayso
  • Nov 16, 2018
Design 3.0
Portability 1.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.1

so called over sila!

some aren't like these kind of phone kasi over pricing daw. e nasabi ko naman oo napaka-over pricing din naman kasi. akala ko rin may something na good ang specs nito but not pala. i dont think walan natong igaganda sa mga phone na nakilala ko, kilala lang to kasi mahal and pinaganda lang nila yong exterior face so that good looking and very catchy tingnan. kung hindi ako nagkakamali.

Good Review

Loreen

  • Review by Loreen
  • Nov 13, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.3

Perfect match for me

And so? kung mahal siya, eh gusto ko ee. si mama kasi ayaw niya nagbibili ako ng kung ano-anong mga branded na mga gadget kasi its kinda waste of money but kung titingnan niyo naman yung advanatge nito malaki naman po yung maitutulong sakin for efficient services madali kang makakapagresearch kasi im a student panaman. tapos yung nga may disadvantage rin pero hindi ko naman to ginagamit for nonsense thing ee. si mama talaga. ako bibili ako nito kasi i like it ng mga bagong name ng phone specially nito.

Good Review

Koko Channelle

  • Review by Koko Channelle
  • Nov 13, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

great Huawei experience

Sobrang ganda naman ng smartphone na ito. Hanggang display ko lang siguro ito ma experience kasi sobrang mahal din naman talaga niya,pero sobrang linaw ng screen niya. Ang ganda pala kapag OLED ang phone mo super linaw niya ang ganda for selfie and for watching movies online. Napaka responsove ng buttons niya, mabilis din ma access ang mga apps niya. I love this phone from Huawei, sana magkaroon ng lite version din para mura. Great camera, performance,battery and screen lahat nandito na sa phone an ito.

Good Review

syivey

  • Review by syivey
  • Nov 12, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

better than iPhone

ranked as number 2 as best phone na talo na talaga ng Huawei ang iphone and obviously sa mga ganitong phone nila talaga namang magandang klase ito from all other phones ngayon. Maganda din naman talaga ang quality ng camera ng Huawei and I can say that it has really improved ng sobra. Its really a good performing phone, no hiccups smooth lahat pag swipe at navigating sa phone na ito ay easy breezy. Kaya napaka mahal ksi u get good quality out of it. One of the best phones that Huawei created and released this year.

Good Review

Jane P. Tagle

  • Review by Jane P. Tagle
  • Nov 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

A Must Have!

This is just the phone that you need! sobrang ganda talaga niya kaya lang sorang mahal din talaga. Ang ganda ng camera niya tapos yung screen niya sobrang linaw kapag nanuod ka ng movie sobrang linaw parang nasa malaking tv screen. I super love this phone, After browsing for an hour mga 2 percent lang din ng batetry niya ang nabawasan I am really surprise kasi ngayon lanag ako naka experience ng phone na ganito. Lahat ng features ng phone na ito bago everything is in this phone. Kaya kahit mahal i think its worth getting one talaga!

Good Review

Hazel Nakpil

  • Review by Hazel Nakpil
  • Nov 8, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Hindi lang basta magandang phone ito...

Maganda ang phone na ito. Dati ay nagkaka-problema ako sa migraine ko pero nung ginamit ko ito ay naging kumportable na ang mga mata ko. Nagustuhan ko yung pwede kang gumawa ng alternate na profile dito para kapag ginamit ng sis ko eh ibang profile. Maganda din ang screen nito pati na ang camera at ang picture ay magaganda din. Marami itong cool options na magagamit kapag nag-picture taking na pero ang mas pinakagusto ko ay yung black and whiite mode na super ganda din. Yung dating phone ko na Huawei din ay nagustuhan ko rin dati pero mas nagustuhan ko ang phone na ito at talagang na-met nito lahat ng ini-expect ko at higit pa dun. Nagawa ko ring i-link ang phone na ito sa Smart tv namin para magamit ko na remote control na talagang cool. I'm glad ito ang binili ko over Samsung phone na isa pang pinagpipilian ko dati at sa opinyon ko ay napakaganda ng phone na ito.

Good Review

jekjek

  • Review by jekjek
  • Nov 7, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

phone of the year

This is the best phone that I have used in my entire life! I am happy na nabilihan na ako ng nanay ko ng smartphone since I am a teenager na. masaya ako kasi ito ang first phone ko, I love the camera features niya front and back kasi talagang malinaw ito gustong gusto ko din talaga ang design niya kasi ito ang uso sa mga phone ngayon kaya ito ang pinili ko na bilhin ng nanay ko. I am really excited na gamitin ito and I want to share na napaka ganda talaga niya kahit hindi high end na phone at iphone feeling ko parang iphone pa din siya ito para sa akin worth it naman ang quality at ang presyo niya sa features nito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I purchased this phone at na-impressed ako sa quality nito. Talagang napakaganda ng phone na ito for just 8 thousand plus. Ang ganda tingnan nito at may maliit na notch, maganda ang camera lalo na ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Margarette Reyes
  • Date : Apr 22, 2019

the cheapest phone I bought pero ang ganda ng specs niya panalo lahat kaya happy ako sa nabili ko.

  • Rating : 4.7
  • Review by junior guy
  • Date : Apr 21, 2019

Dapat ang inilagay ng Huawei sa phone na ito ay Snapdragon 625 sa 4000mAh na battery nito at sa camera nito na merong f/1.9 na aperture at pagkakaroon ng EIS ay mas magiging mabenta siguro ito sa ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Mimi Caimol
  • Date : Apr 20, 2019
View Mode: PC | Mobile