Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
Posting new content to reviews and forums has ended as of May 17, 2021.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

HONOR 9X Pro Reviews

Overall Rating

Design 3.5
Portability 3.8
Operability 3.5
Response 3.5
Display 3.3
Listenability 3.5
Battery 3.5
Total 3.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

xhin

  • Review by xhin
  • Jan 30, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.4

Cheap Price

i hope this phone make it cheap affordable phone , its easy to sell thank you

Good Review

Myra Duran

  • Review by Myra Duran
  • Dec 29, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Love this phone!

Mas okay ang Honor 9x kesa sa K20 pero merong AMOLED ang K20 at mas okay ang battery backup kesa sa ibang Honor 9x/9x Pro. Pero kahit na meron pang tatlong camera ang K20, mas okay pa rin ang Honor 9x overall. Kaya sa mga nagkukumpara sa dalawang model na ito ay tigilan nyo na kasi hindi sila magkapareho. I still love my Honor 9x Pro na mas nagla-last ang battery at mas mabilis kesa sa dati kong phone.

Good Review

Viance Pascual

  • Review by Viance Pascual
  • Dec 27, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Not really powerful!

Mas powerful pa ang phone na K20 Pro kesa dito sa HONOR 9X Pro. Pagdating sa camera, hindi nito sinu-support ang 4K recording. Walang masyadong magandang stabilization sa mga video recordin ang Huawei at ang mga Honor phones. Ang K20 Pro ay merong AMOLED display din at mas okay ang quality noon kesa dito sa phone na ito. Ang bilis pang mag-charge. Para pati na more na pang girls ang mga Huawei na phone at pwede ka pang makapaglaro ng pubg at hdr sa extreme setting na 60fps mose samantalang dito sa Honor 9X Pro ay HD lang.

Good Review

Gessel del Rosario

  • Review by Gessel del Rosario
  • Dec 19, 2019
Design 2.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 1.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.6

No gorilla glass!

Yung mga mamahaling Huawei/Honor flagships lang ang merong gorilla glass pero yung ibang model ah ang bilis maka-scratch ng glass and this includes this model HONOR 9X Pro. Ang Huawei/ Honor lang ang gumagawa ng mga mid-rangers at high mid-rangers na walang gorilla glass protection kaya naman hindi ko nagustuhan. Kaya ang bilis nilang mag include ng mga libreng free screen protection film para matakpan ang kalimitan sa mga phones nila kasi alam nilang madaling ma-scratch at mas mura nga naman ang protection film kesa gorilla glass.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I bought mine a month after 8x was launched. Until now. For me it's the best so far compared to Samsung mobile phones I've used before.... When it comes to battery life and camera I still go for my ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Mellonie Cortez Ruda
  • Date : Jun 6, 2020

One of the coolest phone from Honor =) Nice specs pa, sulit to!

  • Rating : 4.9
  • Review by Francis Molina
  • Date : Dec 19, 2019

I am one of the happy Honor users this year, so glad that I was able to buy this phone and experience its greatness. First-time ko din kasi talaga makabili ng ganitong klaseng phone, wala pang ...Read more

  • Rating : 4.7
  • Review by Jet Santos
  • Date : Dec 18, 2019
View Mode: PC | Mobile