Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
Posting new content to reviews and forums has ended as of May 17, 2021.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

HONOR 8X Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Portability 4.0
Operability 4.2
Response 4.2
Display 4.2
Listenability 4.2
Battery 4.3
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Mellonie Cortez Ruda

  • Review by Mellonie Cortez Ruda
  • Jun 6, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Best android phone for me....

I bought mine a month after 8x was launched. Until now. For me it's the best so far compared to Samsung mobile phones I've used before.... When it comes to battery life and camera I still go for my 8x... Durability is so cool... My husband accidentally drop my 8x for so many times and alhamdulillah nothing happened bad internal and external.... If you want to experience the best thing with 8x buy the original. God bless everyone

Good Review

Nini Mijares

  • Review by Nini Mijares
  • Nov 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Good in multitasking

Probably ang best phone na nagamit ko. Ang ganda nito maging ang camera na nakakakuha ng magagandang pictures nang napakabilis. Very solid ang pagkakagawa lalo na ang casing nito. As for the performance, it's very fast at maihahalintulad mo sa mga high end na mga phones. This is currently my favorite phone as it's very good in multitasking which needed ko talaga sa work ko. Love this phone!

Good Review1

Princess Manalo

  • Review by Princess Manalo
  • Nov 27, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 1.0
Response 3.0
Display 1.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.4

Horrible camera

Sobrang downgraded ng camera ng phone na ito. Ng-failed ang Honor sa sinasabi nilang 20MP na camera dahil maikukumpara ang level ng saturation nito sa isang 2MP camera phone. Parang hindi totoo yung mga naca-capture na mga pictures at yung AI function ay sobrang pathetic. Ang bagal din ng camera nito at hindi ma-recognize yung gumagalaw na mga objects nang malinaw. Hindi rin maganda ang video play back. Ang labo-labo ng mga video ng YouTube kapag pinanood nang full screen sa phone na ito.
At maraming beses na nagbabago ang setting ng camera sa default. Sana ay magkaroon ng updates ang company para maremedyuhan ang mga issues na ito...

Good Review

Jade Victoria

  • Review by Jade Victoria
  • Nov 26, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 3.0
Total 2.4

Parang mumurahing phone lang

Yung display ng Honor 8X ko ay nagba-blurr at nagulat ako na makita yung video quality nito ay parang ka-level ng mga phones na may 5 thousand price ranges. Kaya sobrang na-disappoint ako. Ang ginagamit ko sa ngayon ay yung Honor 7X at okay naman itong phone kaya ini-expect ko na ang Honor 8X ay mas maganda ang quality kesa sa Honor 7X. Siguro sira yung natanggap kong phone na binili ko lang sa online shop. Kaya naman I've already asked for the replacement ng phone na ito at sana ay maging okay na ito kesa sa nabili ko nung una...

Good Review1

Carol Cruz

  • Review by Carol Cruz
  • Nov 23, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Great device

Okay ang device na ito. Dati ay S8 ang phone ko at napansin ko na pwede rin talaga itong Honor 8X na makipagsabayan maski sa mamahaling brand. Maganda ang build ng device na ito at very flawless ang performance. Dahil sa nakagamit na ako ng S8 ay alam ko na merong mga stutters ito at bloated talaga ang hardware ng bixby button at pati na rin dahil sa hindi ko matanggal yon ay nag-switch na rin ako sa phone na ito. At di naman ako nagkamali dahil ang Honor 8 ay napakaganda at talagang pwedeng i-recommend sa iba.

Good Review

Reymon

  • Review by Reymon
  • Nov 22, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Eye comfort mode

isa talaga siya sa pinakamasgusto kung specifications kasi makakatulong to sa atin para hindi maaapektuhan ang ating mata dahil may mga tao na babad or palaging tutok sa social media. So yong specs nito is having a blue light radiation na makakapag reduced to prevent eye fatigue. It is quite good when we heard that words, right? kaya meron akong ganito to ee kasi nga quite interesting phone.

Good Review

junalynn mendoza

  • Review by junalynn mendoza
  • Nov 21, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

worth the wait

Buti nalang hindi ako bumili ng phone kaagad at nakit ko itong Honot phone, super mura at ganda ng specs. worth it talaga!

Good Review

Merl Curva

  • Review by Merl Curva
  • Nov 20, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 2.0
Battery 3.0
Total 2.9

already damaged

nakakasira to nang communication ko sa mga mahal ko sa buhay, kasi nga hindi gumagana yong speaker don pa siya nasira nang wala na yong warranty ko, hindi ko talaga aslam kong saan yon nakalagay naubusan na ako nang oras kakahanap wala pa rin paani ko na to mapapalitan kung nawala nayong CW ko. malapit na yong duration nito but still hindi ko pa nahahanap. sa nakinig nalang ako na dapat hindi ko to bilhin, eh kasi naman unique yong brand name kaya binili ko, pano nato ngayon. wala akong cp.kainis oi

Good Review

Joella Padua

  • Review by Joella Padua
  • Nov 19, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

super battery life

This is y first time to buy an Honor phone and I am happy I made the right choice. Akala ko kasi since mura at hindi kilalang brand hindi din maganda ang specs pero grabe I am so happy with its quality and features. Kung wala siyang logo and name at all akala mo Samsung phone siya eh.Ang ganda ng quality niya talaga pasok sa mga high end type ng mga phones eh. Pero sa lahat talaga ng quality na meron itong phone na ito yung pinaka na gustuhan ko at pinaka advantage sa pagbili sa kanya ay yung battery niya okay pang games at streaming kasi matagalmo magagamit ang phone na ito.

Good Review

cheng cheng

  • Review by cheng cheng
  • Nov 17, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

huge battery power

This is the best phone that I have used so far kasi ang tagal maubos ng battery niya. Everyday ko gamit ang phone na ito kaya talaga napahanga ako na hindi ito basta basta nalowbatt. Sobrang sulit ng bili ko kahit hindi ko kilala yung brand ng phone sa una super kuntento ako nung nagamit ko na siya kasi worth it at ganda talaga ng features niya. I love its color purple design too. Sulit na sulit ito kaya I highly recommend this phone sa mga naghahanap ng game phone at the same time good battery life pa. perfect siya!

Good Review

Dan daniel

  • Review by Dan daniel
  • Nov 16, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

gaming time

this so awesome dude! take a look super yes ako dito. wala na akong kakailanganin pa as long as mabili ko ito asap, as in as ap talaga. i knew it naman kahit bago tong brand nato but still capable naman din ito for our playtime activity diba? and the screen is so well to look at and its gonna be bigger phone which is maganda siya. i dont like samga mallilit na phone gusto ko is kagaya nito. and since gusto ko siya, syenmpre game ako rito.

Good Review

stephen sharer

  • Review by stephen sharer
  • Nov 16, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

great battery and camera

I am happy using an Honor phone for the first time. This is one good phone to buy! Really good battery life and also good for playing games. Its so unreal at firt because I thought its not a good phone to have but when I was using it for weeks I am really so impressed with it. i am so happy I found this phone, no more power banks for me because I can use this phone from day to night. Camera also functions well and has nice color even in low light situations the camera is really good to use.so good points are camera and battery for me.

Good Review

ya jasua

  • Review by ya jasua
  • Nov 14, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 2.0
Total 2.6

hindi ako kumbinsido rito

Ako talaga frankly speaking, hindi talaga ako kumbinsida dito na bibilhin ko to kasi ang gusto ko is yung matagal na na brand like samsung, lg tsaka nokia, kasi yan kasi yung mga excellent na amd tapos remarkable na siya sa atin. sa mga makalumang brand kasi ako mas prefer and don din ako nag bibase ng kung gaano ka progressive and standard and high tech yung mga brand po nila.

Good Review

Ate Jheya

  • Review by Ate Jheya
  • Nov 14, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

perfect camera phone

I am happy and contented using an Honor 8x phone. Sa lahat ng phone ito yung may maayos na battery life na hindi ako namoblema with using the whole day. since I am always out sa work malaking bagay yung nagagamit mo yung phone mo from morning til night hanggang makauwi ka sa bhay mo na hindi ka mamoblema na wala ka ng battery. Aside from ist great reliable battery ang ganda din naman talaga ng camera ng phone na ito I always get the best selfie pictures without using any filters its just a plus with filters. Super contented with this phone, great deal to have.

Good Review

Koko Channelle

  • Review by Koko Channelle
  • Nov 13, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

perfect battery performance

Nakakabilib naman ang phone na ito ang ganda ng battery life niya. Imagine gamit ko ang phone na ito ng 10am games, facebook, streaming, tapos mga 105 lang ang nabawas after 4 hours of using it. Tuwang tuwa talaga ako sa phone na ito dahil first time ako naka gamit ng ganitong phone. Maganda pala ang abttery niya akala ko kasi hindi maganda ang Honor na phones, ang ganda din ng camera niya malinaw pa sa Oppo phone na gamit ko dati. Sobrang ganda ng phone na ito at hiondi pa masyadong mahla. I like it!

Good Review

Geraldin

  • Review by Geraldin
  • Nov 12, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

Fabulous imagery of phone

It is so obvious naman diba na mahal to at malaki yung maitutukong sakin ang ganitong phone. Eversince naman kasi hindi pa talaga ako nakakabili ng ganito kagandang phone. Iba to talaga sakin eh. Kaya napag-isip-isip ko na bibili ako ng gnaito no matter what, kahit pa mahal pa yan wala akong paki noh?.

Good Review

syivey

  • Review by syivey
  • Nov 12, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

all in one phone

the best phone to have. nandito na lahat sa phone ang maganda, long life ang abttery which is pinaka importante sa isang cellphone, thsi is my first time to have a phone na talaga namang ang tagal ma lowbatt tapos ang tgal ko pa magamit. Hindi ako nagkamali sa pagpili ng phone na ito para sa akin talaga its a good choice. Napaka ganda at linaw din talaga ng camera niya para sa akin ito na siguro ang pinaka maganda na phone ngayon. Mura na maganda pa ang quality niya. I am so thankful na nagkaroon ako ng ganitong phone. I use it everyday!

Good Review

Jane P. Tagle

  • Review by Jane P. Tagle
  • Nov 8, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

worth buying!

This is just so affordabel and you can get amaixng specs! sulit na sulit ang ibabayad mo sa phone na ito. Sobrang lake lang kaya medyo hindi handy at mabigat but of course maganda kasi malaki ang screen, no complaints hirap lang ilagay sa side pockets especially kung may case din sya. Okay lahat ng features niya perfect talaga siya gamitin araw araw ksi maganda din ang battery life niya para sa akin ang tagal niyang ma drain plus factor din yung mabilis lang din ito ma full charge. Perfect phone to have if your budget is tight.

Good Review

Lei Perez

  • Review by Lei Perez
  • Nov 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Affordable na at best android pa!

Sobrang fantastic ng phone na ito sa presyo nitong 11 thousand plus. Dati ay meron akong iPhone 6 tapos ay nagkaroon din ako ng Samsung Galaxy S7 pero nalampasan ng phone na ito ang performance ng mga dati kong phone na yon dahul sa sobrang bilis nito at okay din ang hotspot kahit na nakatira ako sa medyo probinsya talaga at sa phone lang talaga na ito ako nakakapag-internet. Ang ganda din ng quality ng display nito. Ang dami pang magagandang features nito na maa-amazed ka talaga dahil sa sobrang affordable lang nito. Marami ang nagco-comment kung gaano kaganda ang phone na ito at tinatanong kung anong model. Meron itong latest na version ng Android at sobrang nakaka-impressed. Maganda din ang camera nito kahit na di masyadong okay sa may mga low lights na lugar. Super dali ding i-unlock ang fingerprint scanner kaya talagang inire-rekomenda ko ang phone na ito...

Good Review

Alexa May Garin

  • Review by Alexa May Garin
  • Nov 7, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

Best phone I haved used

Best mobile phone that I have used this year. I can't believe that I finally got to use a more high-end phone, its worth buying something na ganito kaganda ang features at hindi tinipid sa design and specifications. Sulit na sulit ang pagbili ko dito. I am now a fan of these kinds of phone. Bibilhin ko siguro yung next na model kung sakali. Okay sa games at camera is really impressive kahit low light conditions.Para sa akin ito talaga ang best phone na nagamit ko sa buong buhay ko. Feel good and look good ang phone ko na ito.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

i hope this phone make it cheap affordable phone , its easy to sell thank you

  • Rating : 4.4
  • Review by xhin
  • Date : Jan 30, 2020

Mas okay ang Honor 9x kesa sa K20 pero merong AMOLED ang K20 at mas okay ang battery backup kesa sa ibang Honor 9x/9x Pro. Pero kahit na meron pang tatlong camera ang K20, mas okay pa rin ang Honor ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Myra Duran
  • Date : Dec 29, 2019

Mas powerful pa ang phone na K20 Pro kesa dito sa HONOR 9X Pro. Pagdating sa camera, hindi nito sinu-support ang 4K recording. Walang masyadong magandang stabilization sa mga video recordin ang ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Viance Pascual
  • Date : Dec 27, 2019
View Mode: PC | Mobile