GoPro HERO6 Black Reviews

Lowest Price P14,204.99 34 Prices
Go to Shop EXPANSYS
4k waterproof action camera with touch zoom and advanced stabilization, impressive low-light performance and hands-free usage with the voice command.
  • Release date : Sep 2017
  • 1/2.3
GoPro HERO6 Black
Latest model
GoPro HERO7 Black
P20,974.99 - (16 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.2
Picture Quality 4.7
Operability 4.6
Functionality 4.7
Battery 4.2
Portability 4.9
Display 4.4
Sound Quality 4.4
Total 4.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

R-by.Ab

  • Review by R-by.Ab
  • Oct 29, 2018
Design 3.0
Picture Quality 4.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 4.6

Good shot camera

Napakamahal sakin pero i think naman maganda yong kuhan nito. basta sakin simple lang yung gusto kong camera yung ideal camera ko so simple basra maganda lang yung shot okay na ako don. Yung nagsasabi ng totoo yung camera na nagsasabi ng katotohanan na kung maganda ka kapagkinahanan ka maganda talaga yung resulta, pero pag ugly duckling ka nman pangit yung resulta haha. Maganda ako kaya maganda yung kuha of course.

Good Review

SANDIE More

  • Review by SANDIE More
  • Oct 15, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Remarkable experience while using

Napaka thankful ko to my lovely wife because binigyan niya ako ng GoPro which is ito talaga yung gusto ko but because I don't have much time to buy this one. And then, sinurprise pa talaga niya ako sa birthday party ko mismo which is so much romantic gift I've ever receive. Kaya sobrang saya ko sa araw na yon. Napaka-remarkable experience sakin kasi nakatanggap ako ng gift galing pa mismo sa wife ko and then yung pinili niya pa talaga is yung pinaka-gusto ko sa lahat. Still working until now.

Good Review

chan armel

  • Review by chan armel
  • Sep 25, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Okay ako dito

Overall performance ng GoPro sakin grabi sobrang walastik kung pumitik haha sa totoo lang kakabago kulang binili to yung lifespan ng battery nito whole day i mean 24 hours tatagal ng hindi pinapalitan ng bagong battery tapos pwedeng hindi mo naman i charge. tapos aside pa dito ibabad mulang sa tubik kahit ipagpabukas mo siyang kunin hindi talaga namamatay still naka on parin siya that is why gusto ko siya which is quite unique sakin swear ako dito.

Good Review

zoona

  • Review by zoona
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.0

waterproof ganda te!

Alam niyo ba guys para sakin kung papipiliin ako kung anong mas maganda? Sa tingin ko mas maganda to kisa nung isa ko pang cam na sony lahat naman maganda yung quality pero mas matibay kasi tong isa e unang bili ko palang nito tapos water resiistance siya which is gustong-gusto ko yun. mahilig ako sa mga underwater, taking pictures, mga beautiful places na pinakagusto kong puntahan parang outdoor activity ko lang din naman siya pagbored ako sa bahay.

Good Review

saporo

  • Review by saporo
  • Sep 24, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Great commentary

as a user ng ganitong klasing cam, grabi sobrang ganda talaga tapos waterproof pa na pasok sa qualification ng lahat. tapos marami sa atin na mga pilipino na medyo may pagka-adventurous specially, mahilig tayong magdiving tapos more on capturing para may remembrance right? kasi ganun din naman ako parang dora de explorer lang yung concept ko. Pero guys, sa mga hindi pa nakakagamit ng ganitong cam try niyo to hindi kayo magsisisi kasi you even exceed yung expectation niyo pagnakabili na kayo ng ganitong cam tapos GoPro patalaga.

Good Review

Bibing

  • Review by Bibing
  • Sep 21, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Best ever!

Kung gusto mong ma try yung ganitong item, wag ka ng magpatumpik-tumpik pa hindi ka magsisisi na bumili ng ganito kaganda kasi maganda talaga yung structure niya. waterproof pa halos naman admitted na gusto nila to kasi they try it naman kahit sobrang expensive pero you will look like very gorgeous at all angle because of you are using this kind of camera. Choose GoPro you wont regret it if you will use it.

Good Review

El_castro

  • Review by El_castro
  • Sep 19, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Best cam ever!

Napakafantastic talaga nitong GoPro HERO6 Black item. Meron din namang GoPro HERO5, HERO new at GoPro FUSION kasi waterproof yung classification niya. Pero yung binili ko is HERO6 kasi gusto ko ng maliit na camera, pwede mo lang siyang ikeep sa pocket mo. Swimmer kasi ako kaya mahilig akong lumangoy sa mga pool lalo na pagsa-dagat na yung pinag-uusapan. Yung trip ko kasi is magpo-photoshoot sa dagat mismo basta may water na lalanguyan ako. Kaya naman napisip akong bumili ng bagong camera na waterproof. Eh sobrang nagustuhan ko siya kaya bumili akong ng ganito

Good Review

lailaniey

  • Review by lailaniey
  • Jul 2, 2018
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.5

good image and video quality

My favorite camera to use. It is so small and compact so its easy to carry around with you. I like its feature wherein you dont need to use any case but it is still waterproof so it is good to use for any swimming activities and still capture pictures under the water. It is a bit expensive but still a good camera to use.

Good Review

cari

  • Review by cari
  • Jun 14, 2018
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 3.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.4

great action camera

I am so happy that they released this Hero 6 Black, it now has a touch zoom, which allows you to digitally zoom. It also has a wake on voice option which is more innovative, then you can also turn the camera off with a voice command. I noticed that you can expect less battery life when shooting in 4K and slow-motion modes.

Good Review

Jerielyn Magbanua

  • Review by Jerielyn Magbanua
  • Jun 13, 2018
Design 5.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 5.0
Total 4.5

the futuristic camera

I never thought that GoPro is just ordinary cameras and its going to be hard to use them since its small but I am wrong. I love using it, it's very compact so I can bring it anywhere and I can even accessorize it if I want. It has a great image and video quality, battery s even longer than I expected it. o happy using this mini camera.

Good Review

Jay Poblacion

  • Review by Jay Poblacion
  • Jun 1, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

my favorite GoPro

Perfect gadget to have! I love taking pics and vids so for me this is a must have and how cool that you can even accessorize this gadget. I love the quality of pictures it produces, wala ako masabi kasi talagang malinaw ito. the best part of having this is is its really small and easy to carry around kahit sa bulsa mo kasya ito, and that's important for me yung madali ito dalhin since traveling is already hard with a heavy load.

Good Review

jacquelyn antonio

  • Review by jacquelyn antonio
  • Jun 1, 2018
Design 2.0
Picture Quality 5.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.0

my GoPro hero6

perfect ang picture quality nito at napaka dali niya dalhin everywhere you are, madami din itong accessories that you can add and use which makes it a great camera for every adventure. Okay din ang design at style niya simple lang, pero sna may ibat ibang colors na available para mas pwede mo ito ma customized.

Good Review

Amithy Capistrano

  • Review by Amithy Capistrano
  • May 20, 2018
Design 3.0
Picture Quality 4.0
Operability 3.0
Functionality 3.0
Battery 3.0
Portability 5.0
Display 3.0
Sound Quality 3.0
Total 3.4

small and easy to carry

ang liit ng camera na ito kaya madali lang dalhin kahit saan.simple lang ang look nito pero okay naman ang image quality nito pero nung una nahirapan ako gamitin medyo nahirapan ako maintndihan ito nagpaturo pa ako ng paulit ulit, limited lang ksi buttons kaya hndi ko maalala lhat kung anu ang mga shortcuts niya, okay to use naman ito but not needed.

Good Review

I'm Katty

  • Review by I'm Katty
  • May 19, 2018
Design 5.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.3

great design and style

I love using it because it really has a cool nice design and it really looks cool if you have one, the picture quality is good and it also functions well. The best thing about having one of these GoPro is that it is really handy since it is really compact and small so that is a really important feature of this camera.

Good Review

Sunshine Girl

  • Review by Sunshine Girl
  • May 17, 2018
Design 2.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 3.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 4.0
Total 4.3

easy to use

At first, I am not sure if this gadget will give good quality picture since its really small but when I tried using it I was really impressed with its image quality and clearness on the display. I am not that happy with the design I think its too simple maybe they can may something more stylish next time. The battery is a bit okay not too gad nor bad just right.

Good Review

Annalyn Capistrano

  • Review by Annalyn Capistrano
  • May 15, 2018
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 4.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 5.0
Total 4.5

nice picture quality

I super enjoyed using this camera kasi its so small so napaka dali niya dalhin everywhere I go, hndi sya mabigat so aside from my phone I have an extra camera to use for outdoor use. malinaw siya at maganda ang quality ng videos and pictures mo when you use it it is so trendy as well if you have it its already a fashion statement.

Good Review

foxy kid

  • Review by foxy kid
  • May 11, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 2.0
Portability 5.0
Display 3.0
Sound Quality 3.0
Total 4.1

first GoPro

This is my first GoPro so I really can't say enough about or compare it. but I like how it looks it is easy to carry around. I am not truly happy with its battery I don't know if mine is defective because sometimes its good sometimes not. The display screen is small and sound quality is a bit good. I am still learning to use it, not complicated easy to use.

Good Review

Kyutie Ellen

  • Review by Kyutie Ellen
  • May 11, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

perfect GoPro

I am just satisfied that I have finally got to use the best GoPro, I have been buying the GoPro camera but it seems lacking some feature but then I got this GoPro 6, wow! I am now finally contented with it! It functions really well, very light to carry around, battery functions well and most of all it gives me wonderful videos and images! just superb!

Good Review

jecon

  • Review by jecon
  • Mar 28, 2018
Design 4.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.0

Quality Go Pro Hero 6

Compared sa last Go pro ko mas advance ang isang ito pero mas mahal nga lang ang mahusay dito is touchscreen siya sa akin kasi dati hindi and maganda ang performance nito kahit low light ang area mo and of course voice command na rin ang isang ito so ang ganda niyang gamitin talaga easy and fast.

Good Review

ShineePopstar

  • Review by ShineePopstar
  • Feb 28, 2018
Design 4.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.0

Hero6-Best GoPro yet

Meron akong GoPro cameras most of the generations simula sa original. Nag pass ako sa Hero5 pagkatapos kong makabasa ng mga reviews at makapanood ng mga videos about it, And then I got this Hero6. Expensive ito for a camera pero yung mga image qualitu nito ay talaga namang very good. At wala nang tatalo sa mga shots na nakukuha ko dito maski yung iba pang versions ng Hero.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Video Cameras

I was being close to my all devices at home I'm glad both of them last-long because my secret is to be fully aware and caring to my beloved things like camera, dresses, phone, monopad, tripod, laptop, ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by buday
  • Date : Dec 14, 2018

Dati pinapangarap ko lang to ngayon nasakin ng harapan, nagkatotoo na talaga yung hiling ko na mabigytan ako ng isa sa pinakaideal camera sa lahat. GoPro kasi yung nabetan ko noon paman kasi mahilig ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by iCeey
  • Date : Nov 23, 2018

all I want is these mommy yan ta,aga tyong sinabi ko kay mom kasi nga gusto k to and pinigilan nya ako dahil sa sobrang dami ko nang gadget ayaw na akong palitan. Maganda kasi naman pag may mga new ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by Yap Lucio
  • Date : Nov 21, 2018
View Mode: PC | Mobile