Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
Posting new content to reviews and forums has ended as of May 17, 2021.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

GoPro HERO6 Black Reviews

Overall Rating

Design 4.2
Picture Quality 4.6
Operability 4.5
Functionality 4.6
Battery 4.1
Portability 4.7
Display 4.3
Sound Quality 4.3
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Regine Fatima

  • Review by Regine Fatima
  • Mar 29, 2021
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

It's an awesome cam!

Sobrang awesome ng camera na ito at ang ganda pa ng specs. Nakaka-amazed din ang resolution nito at hindi ko na kailangang mag-alala sa battery life kasi meron akong spare nito na nabili ko kasabay nito. Maganda din ang quality ng camera na ito. Ilang beses na nga itong bumagsak accidentally habang busy ako sa mga ginagawa ko pero tuloy-tuloy pa rin ang recording nito na parang walang nangyari.

Good Review

erald

  • Review by erald
  • Aug 23, 2019
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 4.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Display 5.0
Sound Quality 4.0
Total 4.4

Nice GoPro. No regret

Never too late to buy this nice gopro. And im so glad that I have these right. I've got these!! amazing. Alam niyo sobrang npaka saya kong magswim kasama ang aking gopro hero6 black mas better ito compared don sa isa ko pang gopro na hero7 mas lighter and brighter ang camera na hero6 tapos maganda ang recording ng paglanggoy ko sa dagat, fantastic.. !! wala na nga makakatalo pa sa gopro. Sa totoo long sa sobrang fun ko sa mga camer pumili ako ng mas maganda and ito yong napili ko sa tatlo din yong pinagkainteresan kong bilhin. May gopro hero6, 5 and 7 ako ngyaon na gopro nagaabang pa ako sa other model nila...

Good Review

dianmesio

  • Review by dianmesio
  • Jul 23, 2019
Design 4.0
Picture Quality 3.0
Operability 3.0
Functionality 2.0
Battery 2.0
Portability 2.0
Display 3.0
Sound Quality 2.0
Total 2.6

Good but definitely not

I thought that gopro is good but definitely not bakit ko nasabi kasi naexperience ko rin kasing magamit ang gopro na sinasabi nilang sobrang gandang gamitin kesa don sa iba raw. tapos nong time na nagamit ko na walang namnag magandang effect ee sobrang tsaka namnag gamitin ee di naman gaano kaganda ang effect parang simplehan lang na effect talaga i dont know kung sa iba basta sa akin di ako talaga nagagandahan rito sobra... maliit pa dapat kapag maliit na camera expectation mo yan kakaiba dapat ang performance eh hindi naman ehh...

Good Review

R-by.Ab

  • Review by R-by.Ab
  • Oct 29, 2018
Design 3.0
Picture Quality 4.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 4.6

Good shot camera

Napakamahal sakin pero i think naman maganda yong kuhan nito. basta sakin simple lang yung gusto kong camera yung ideal camera ko so simple basra maganda lang yung shot okay na ako don. Yung nagsasabi ng totoo yung camera na nagsasabi ng katotohanan na kung maganda ka kapagkinahanan ka maganda talaga yung resulta, pero pag ugly duckling ka nman pangit yung resulta haha. Maganda ako kaya maganda yung kuha of course.

Good Review

SANDIE More

  • Review by SANDIE More
  • Oct 15, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Remarkable experience while using

Napaka thankful ko to my lovely wife because binigyan niya ako ng GoPro which is ito talaga yung gusto ko but because I don't have much time to buy this one. And then, sinurprise pa talaga niya ako sa birthday party ko mismo which is so much romantic gift I've ever receive. Kaya sobrang saya ko sa araw na yon. Napaka-remarkable experience sakin kasi nakatanggap ako ng gift galing pa mismo sa wife ko and then yung pinili niya pa talaga is yung pinaka-gusto ko sa lahat. Still working until now.

Good Review

chan armel

  • Review by chan armel
  • Sep 25, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Okay ako dito

Overall performance ng GoPro sakin grabi sobrang walastik kung pumitik haha sa totoo lang kakabago kulang binili to yung lifespan ng battery nito whole day i mean 24 hours tatagal ng hindi pinapalitan ng bagong battery tapos pwedeng hindi mo naman i charge. tapos aside pa dito ibabad mulang sa tubik kahit ipagpabukas mo siyang kunin hindi talaga namamatay still naka on parin siya that is why gusto ko siya which is quite unique sakin swear ako dito.

Good Review

zoona

  • Review by zoona
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.0

waterproof ganda te!

Alam niyo ba guys para sakin kung papipiliin ako kung anong mas maganda? Sa tingin ko mas maganda to kisa nung isa ko pang cam na sony lahat naman maganda yung quality pero mas matibay kasi tong isa e unang bili ko palang nito tapos water resiistance siya which is gustong-gusto ko yun. mahilig ako sa mga underwater, taking pictures, mga beautiful places na pinakagusto kong puntahan parang outdoor activity ko lang din naman siya pagbored ako sa bahay.

Good Review

saporo

  • Review by saporo
  • Sep 24, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Great commentary

as a user ng ganitong klasing cam, grabi sobrang ganda talaga tapos waterproof pa na pasok sa qualification ng lahat. tapos marami sa atin na mga pilipino na medyo may pagka-adventurous specially, mahilig tayong magdiving tapos more on capturing para may remembrance right? kasi ganun din naman ako parang dora de explorer lang yung concept ko. Pero guys, sa mga hindi pa nakakagamit ng ganitong cam try niyo to hindi kayo magsisisi kasi you even exceed yung expectation niyo pagnakabili na kayo ng ganitong cam tapos GoPro patalaga.

Good Review

Bibing

  • Review by Bibing
  • Sep 21, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Best ever!

Kung gusto mong ma try yung ganitong item, wag ka ng magpatumpik-tumpik pa hindi ka magsisisi na bumili ng ganito kaganda kasi maganda talaga yung structure niya. waterproof pa halos naman admitted na gusto nila to kasi they try it naman kahit sobrang expensive pero you will look like very gorgeous at all angle because of you are using this kind of camera. Choose GoPro you wont regret it if you will use it.

Good Review

El_castro

  • Review by El_castro
  • Sep 19, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

Best cam ever!

Napakafantastic talaga nitong GoPro HERO6 Black item. Meron din namang GoPro HERO5, HERO new at GoPro FUSION kasi waterproof yung classification niya. Pero yung binili ko is HERO6 kasi gusto ko ng maliit na camera, pwede mo lang siyang ikeep sa pocket mo. Swimmer kasi ako kaya mahilig akong lumangoy sa mga pool lalo na pagsa-dagat na yung pinag-uusapan. Yung trip ko kasi is magpo-photoshoot sa dagat mismo basta may water na lalanguyan ako. Kaya naman napisip akong bumili ng bagong camera na waterproof. Eh sobrang nagustuhan ko siya kaya bumili akong ng ganito

Good Review

lailaniey

  • Review by lailaniey
  • Jul 2, 2018
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.5

good image and video quality

My favorite camera to use. It is so small and compact so its easy to carry around with you. I like its feature wherein you dont need to use any case but it is still waterproof so it is good to use for any swimming activities and still capture pictures under the water. It is a bit expensive but still a good camera to use.

Good Review

cari

  • Review by cari
  • Jun 14, 2018
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 3.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.4

great action camera

I am so happy that they released this Hero 6 Black, it now has a touch zoom, which allows you to digitally zoom. It also has a wake on voice option which is more innovative, then you can also turn the camera off with a voice command. I noticed that you can expect less battery life when shooting in 4K and slow-motion modes.

Good Review

Jerielyn Magbanua

  • Review by Jerielyn Magbanua
  • Jun 13, 2018
Design 5.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 5.0
Total 4.5

the futuristic camera

I never thought that GoPro is just ordinary cameras and its going to be hard to use them since its small but I am wrong. I love using it, it's very compact so I can bring it anywhere and I can even accessorize it if I want. It has a great image and video quality, battery s even longer than I expected it. o happy using this mini camera.

Good Review

Jay Poblacion

  • Review by Jay Poblacion
  • Jun 1, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 5.0
Total 5.0

my favorite GoPro

Perfect gadget to have! I love taking pics and vids so for me this is a must have and how cool that you can even accessorize this gadget. I love the quality of pictures it produces, wala ako masabi kasi talagang malinaw ito. the best part of having this is is its really small and easy to carry around kahit sa bulsa mo kasya ito, and that's important for me yung madali ito dalhin since traveling is already hard with a heavy load.

Good Review

jacquelyn antonio

  • Review by jacquelyn antonio
  • Jun 1, 2018
Design 2.0
Picture Quality 5.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.0

my GoPro hero6

perfect ang picture quality nito at napaka dali niya dalhin everywhere you are, madami din itong accessories that you can add and use which makes it a great camera for every adventure. Okay din ang design at style niya simple lang, pero sna may ibat ibang colors na available para mas pwede mo ito ma customized.

Good Review

Amithy Capistrano

  • Review by Amithy Capistrano
  • May 20, 2018
Design 3.0
Picture Quality 4.0
Operability 3.0
Functionality 3.0
Battery 3.0
Portability 5.0
Display 3.0
Sound Quality 3.0
Total 3.4

small and easy to carry

ang liit ng camera na ito kaya madali lang dalhin kahit saan.simple lang ang look nito pero okay naman ang image quality nito pero nung una nahirapan ako gamitin medyo nahirapan ako maintndihan ito nagpaturo pa ako ng paulit ulit, limited lang ksi buttons kaya hndi ko maalala lhat kung anu ang mga shortcuts niya, okay to use naman ito but not needed.

Good Review

I'm Katty

  • Review by I'm Katty
  • May 19, 2018
Design 5.0
Picture Quality 4.0
Operability 4.0
Functionality 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 4.0
Total 4.3

great design and style

I love using it because it really has a cool nice design and it really looks cool if you have one, the picture quality is good and it also functions well. The best thing about having one of these GoPro is that it is really handy since it is really compact and small so that is a really important feature of this camera.

Good Review

Sunshine Girl

  • Review by Sunshine Girl
  • May 17, 2018
Design 2.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 3.0
Portability 5.0
Display 5.0
Sound Quality 4.0
Total 4.3

easy to use

At first, I am not sure if this gadget will give good quality picture since its really small but when I tried using it I was really impressed with its image quality and clearness on the display. I am not that happy with the design I think its too simple maybe they can may something more stylish next time. The battery is a bit okay not too gad nor bad just right.

Good Review

Annalyn Capistrano

  • Review by Annalyn Capistrano
  • May 15, 2018
Design 4.0
Picture Quality 5.0
Operability 4.0
Functionality 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Display 4.0
Sound Quality 5.0
Total 4.5

nice picture quality

I super enjoyed using this camera kasi its so small so napaka dali niya dalhin everywhere I go, hndi sya mabigat so aside from my phone I have an extra camera to use for outdoor use. malinaw siya at maganda ang quality ng videos and pictures mo when you use it it is so trendy as well if you have it its already a fashion statement.

Good Review

foxy kid

  • Review by foxy kid
  • May 11, 2018
Design 5.0
Picture Quality 5.0
Operability 5.0
Functionality 5.0
Battery 2.0
Portability 5.0
Display 3.0
Sound Quality 3.0
Total 4.1

first GoPro

This is my first GoPro so I really can't say enough about or compare it. but I like how it looks it is easy to carry around. I am not truly happy with its battery I don't know if mine is defective because sometimes its good sometimes not. The display screen is small and sound quality is a bit good. I am still learning to use it, not complicated easy to use.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Digital Video Cameras

Para sa akin, the best na action camera itong GoPro Hero 5 Black among cameras na available ngayon sa market. Meron itong 12MP na sensor at meron pang Optical Image Stabilization at saka Voice ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Noel Aspilla
  • Date : Mar 29, 2021

Superb talaga ang camera na ito. Sobrang ganda at napaka-lively ng mga videos at malinaw talaga. Meron itong hypersmooth 2.0 na nakakapagbigay ng mga real-steady na mga videos kahit pa nagda-drive ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Jacob Hilario
  • Date : Mar 29, 2021

Hindi ko talaga makuha yung tamang setting ng camera na ito para mag work nang consistently. Nag-work lang nang dalawang beses tapos ayaw na at palaging kelangan kong magtype ng pagkahaba-habang ...Read more

  • Rating : 3.5
  • Review by Hannah Fulgencio
  • Date : Mar 29, 2021
View Mode: PC | Mobile