Fujifilm instax mini 90 NEO CLASSIC Reviews

Fujifilm instax mini 90 NEO CLASSIC

Lowest Price P5,999.99 12 Prices
Go to Shop EXPANSYS
Color
The instax mini 90 offers advanced features, Film size:86mm x 54mm, Picture size:62mm x 46mm, ISO800.
  • Compact
  • ISO 800
Fujifilm instax mini 90 NEO CLASSIC

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.0
Image Quality 4.1
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 3.8
Functionality 4.0
Display 4.1
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

junjay

  • Review by junjay
  • Feb 27, 2019
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.4

Four cameras, all-new AI portraits.

Sa Product Highlights ako mas naging so much fun sa pagkakita ko palang nito kasi may mga uses rin ito tulad ng other cameras. The product is fantastic as per description. I would definitely consider B&H for future purchases. The one complaint I have is that the film is expensive. Even if you shop around for deals, you're still looking at $1 per photo. Maybe its not a bad thing...people ought to be more selective about what they take pictures of anyhow. This is something that fuji have:*Uses FUJIFILM INSTAX Mini Instant Film* -Produces Credit Card-Sized Prints -Fujinon 60mm f/12.7 Lens -0.37x Optical Viewfinder and Target Spot

Good Review

EMMANUELA

  • Review by EMMANUELA
  • Feb 21, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Boombastic and spectacular

everything in this camera is really a boombastic and spectacular camera for me, it is not the type of camera is really a great impact for me, one that mostly captivating is that the color of itself kasi nga as I deep look at it, it goes with a deeper sense camera kasi nga super gusto ko ung pagkasimplest color lang nito (BLACK & WHITE) and that color kasi is one of my favorite color ever since, and know I've got what it takes na talaga kaya naman sa sobrang pagkahilig ko masyado sa ganyang color kaya naman pati bahay namin ganyan din ang kulay. Mula sa mga damit, gamit, bahay basta lahat may ganyang kulay kami talaga.

Good Review

Jerson Sta.

  • Review by Jerson Sta.
  • Oct 24, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

first

My very first instax camera im just so happy that finally i bought mine kasi naman mas gusto ko kasi ang result niya just for the memories lang naman at ang galing kasi pag may travel ako okay talaga siya ang photo na nakukuha ko ay mahusay talaga and portable naman dalhin kahit saan so happy that i have mine now na talaga.

Good Review

tricia jean

  • Review by tricia jean
  • Jun 29, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Fujifilm Instax mini 90 NEO CLASSIC

The very first camera that i bought for myself is this one because i like so much the design very classic this camera has very nice image quality and also its easy to operate the display si clear and its easy to grip so for me this one is the best.

Good Review

keri

  • Review by keri
  • Apr 4, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Fujifilm Instax mini 90 NEO CLASSIC

isa na naman maganda na camera ang binigay sa akin ni mama itung camera na ito ay bagay para sa aming outing ngayung summer ang ganda din ng camera na ito kasi naman ang clear ng kuha niya at hindi din ito kagaya ng iba na problema ang battery iba ang camera ko na ito kahit whole day gamitin di madaling mag lowbat kaya magamda ang isang ito at ang design nito ay maganda talaga hindi din ito mabigat dalhin hindi kagaya ng iba na mabigat at mangangawit ka nalang iba ito at ang dali lang gamitin kasi madali lang ang mga functions nito salamat sa pasalubong ma,

Good Review

Ortiz2017

  • Review by Ortiz2017
  • Feb 23, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Fujifilm Instax mini 90 NEO CLASSIC

Design: the design is very classic i like it
Image quality: very clear even in far capture
Operability: easy to operate
Battery: long lasting battery performance
Portability: its hassle to bring anywhere because its not balky
Functionability: it has a lot of function very nice
Display: very clear in display
Grip Performance: very easy to grip very handy

Good Review

Ken Noel

  • Review by Ken Noel
  • Jan 24, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

a classic camera!!!

Ang husay ng pagka gawa ng camera na ito sa totoo lang i love retro so mas bagay to sa akin ang classic ng kuha niya. Ang astig lang talaga ng mga kuha nito kasama ang mga barkada ko ang galing ng fujifilm. Ang ganda ng design not common and for personally for me this is the best camera. Kahit saang gala ng mga friends ko carry ko sya the best yung quality ng mga image napaka clear at so far yung battery long last sya. And a very friendly user sya napakadaling gamitin. Sa lahat ng camera na try ko this is one of the best and this one is good to recommend.

Good Review

M_j

  • Review by M_j
  • Nov 9, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ang instax fujifilm camera

Isang aktibong hapon sa inyung lahat. Kasi ngayon kasama ko ang aking mga barkada at pati na rin aking maganda na quality na camera kasi reunion namin kaya ang ayos nga din naman. Ang dali pa din naman ng pag gamit nitong camera ko kaya ngayong nag tipon kami ay to the max na ang picture taking kaya lahat ng mga result ng mga photos ay magaganda at ang linaw din naman nito. Matagal din naman malowbat to na camera kaya mag damag kaming mag groufie. Ang gaan-gaan pa din naman ng pag gamit nito hindi naging sagabal sa akin sa pag dala ko nito. Nag pa-functions pa din naman ng maayos ang camera kaya walang abirya akong na encounter dito. Para din naman sa akin sulit to na camera kasi ang tibay nga naman nito at hindi basta masisira agad.

Good Review

Eliza Castello

  • Review by Eliza Castello
  • Sep 27, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Instax FUJIFILM camera

Sobrang perfect na nga naman ng aking camera kaya ang galing nito. Ang kalidad pa ng mga litrato na nakukuha nito ay ang ganda kasi may maganda rin naman at tamang-tama lang sa gusto kung mang yari na mga pics. Madali lang din naman ang pag-gamit nitong aking camera kaya ang ayos nito. Matagal pang malowbat ang baterya kaya okay na okay sa akin para marami rin naman ang aking makukuha na image. Ang gaan lang din naman dalhin nito kasi hindi naman masyadong mabigat ang camera na ito at matibay din naman kaya very worth it masyado ang camera na ito.

Good Review

Review in Kakaku.com

  • Review by Japanese user
  • Jun 9, 2015
Design 5.0
Image Quality 4.0
Operability -
Battery -
Portability 2.0
Functionality 3.0
Display -
Grip Performance 4.0
Total 3.6

Good points and bad points

<Good points>
- The design is perfect for me as I love retro style.

- With cheaper Instax, I had to take out a cover of a film as I load new film by releasing the shutter once. With this one, on the other hand, it came out automatically, so it is convenient.

- Battery life is long. After taking about 100 photos, the battery indicator still showed full.

<Bad points>
- A thin rubber like part catches film. Eventually it gets difficult to take films out, and that part started to fall off. It scratches films, so I'm now using this camera without that part. I don't have any problems so far. I have two mini90, and both had the same problem after taking about 200 photos.

- When I tried to turn it off, the lens didn't get stored and E mark flushed on the display. I checked on the Internet what I can do to fix and tried, but it didn't improve the situation. So I took it to the make for repair. It had a problem in its lens unit, and the cost of repair was 10,800yen (As it was within warranty period, it was free. The product itself is 15,000-16,000yen).

- The service at the customer service center was good, but you had to have all the papers like warranty and receipt to get free servicing. It may be natural that it is that strict considering it is a big company, but if you are buying it on the Internet, you should be careful with all those papers.

- As it was a sudden malfunction, I asked if I could rent a substitute machine while it is being fixed. They offered me an old version of Instax for free.

<Misc>
- If you use it simply, you might want to go for a cheaper model; it is about half the price, and it has less risk of malfunction as its mechanism is simpler.

- I went out without a battery (I left it in a charger at home) one day, and I realized that when I tried to use it. I couldn't use it at all that day. With a cheaper model, as it uses dry cells, you can easily get battery from convenience stores. This is another advantage of cheaper models.

Good Review

DAstYb0Y

  • Review by DAstYb0Y
  • Dec 4, 2014
Design 3.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.9

Instax Mini 90

Mas advanced at mas malinaw yung quality ng photos nitong Instax mini 90 kesa sa ibang instax , kaya namn yung presyo nito mas angat , pero mas bold at bulky din ito, pero mas gusto ko to , pwede pa ibang klsae na films yung gamitin, ma adjust mo pa ito..

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

Ang hirap i-navigate ng camera na ito at saka ang hirap ding matutuhan kung paano ito gagamitin, Yung lens pati nito ay napakadaling ma-scratch ant ang screen ay hindi touchscreen na isa sa downside ...Read more

  • Rating : 1.9
  • Review by Rino Cassontri
  • Date : Feb 28, 2019

Isang buwan na sa akin ang camera na ito at palagi ko itong dinadala kahit saan ako pumunta. Nagustuhan ko ang mga modes kahit na palagi ko namang ginagamit ay yung default Automatic Exposure mode at ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Tashima Cervania
  • Date : Feb 27, 2019

ung color na nabili ko kanina is ung I chose pink tsaka mejo may pagka grayish dun ung isang white color but I think naman sobrang mabibighani ka sa ganitong color matching type na kanyang mga color ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by nabate
  • Date : Feb 26, 2019
View Mode: PC | Mobile