Notice of service termination

Priceprice.com will discontinue all services as of June 30, 2021 (scheduled).
Thank you for using our services.

About review/forum posts

Termination of new review and forum posts
As of May 17, 2021 (scheduled), all new posts to reviews and forums will be stopped.
About existing review and forum posts
Review and forum posts will no longer be available as of June 30, 2021.
If necessary, it is recommended that you save any posted content that you may need before the above date.
Click here for details

FUJIFILM X-A3 Kit Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Image Quality 4.2
Operability 4.0
Battery 4.1
Portability 4.2
Functionality 4.1
Display 4.1
Grip Performance 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Nikki Gomez

  • Review by Nikki Gomez
  • Nov 27, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Love this cam!

Mura lang ang camera na ito ng Fujifilm. In fact, hindi ko ito inaakala. Okay ang 24MP na mirrorless camera na ito at nagustuhan ko talaga ang classic na rangefinder nitong design. Ang X-A3 ay perfect sa mga nagsisimula pa lang sa photography dahil nafi-flip up ito at talagang selfie-friendly pa. Pero kumpara sa sunod nitong model na X-E2S, mas maaba nga lang ang quality build nito at konti lang ang direct control. Wala din itong electronic viewfinder. Anyhow, this camera is perfect for me at ito ngayon ang ginagamit ko sa pag-shoot ng mga landscapes na inilalagay ko sa aking portfolio.

Good Review

marjun

  • Review by marjun
  • Nov 12, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Four Cameras. Love It!

May apat kasi akong ganito bigay ni daddy yong dalawa tsaka nung sa birthday ko binigyan rin ako ni tito ng same brand rin tapos dalawa din magkaiba yong kulay. Kaya apat lahat meron akong ganito . Pero isa nalang kasi ang natira sa akin kasi nga binigay ko sa kapatid ko ang isa may isa pa kasi akong kapatid na gusto ring magkaroon ng sariling ideal camera din binigay ko din sa kanya. Tapos yong dalawa naman hiniram yon sa pinsan ko hanggang ngayon di parin binabalik nagtatravel kasi sila ngayon ee sa hongkong ata yon. pero ito lang i say this on detail kasi masasabi kong nagustuhan nila ang performance na ibinibigay ng fujifilm. Maganda din naman kasi ito promise!.

Good Review

jamilo

  • Review by jamilo
  • Aug 23, 2019
Design 3.0
Image Quality 3.0
Operability 3.0
Battery 3.0
Portability 3.0
Functionality 3.0
Display 3.0
Grip Performance 3.0
Total 3.0

Dapat sa canon yon eh!

since then I just realize na tama pala talaga yong kaibigan ko dapat daw sa kasi ang pinili ko is yong canon kasi sa canon marami kang pagpipilian na model eh bawat model may kanya-kanyang katangian. At ang lawak pa ng pagkakagawa di mo sasabing madaling masira kasi kahit paiingatan mo ito or not sobrang paring mganda, I just realize na dapat ehh canon nalang yon di ito. Kasi ito walang pakinabangan nakapagcapture lang tapos yon na wala na then walang magandang epekto ang pangit ng structure and it doesn;t work anymore.

Good Review

amada

  • Review by amada
  • Aug 13, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

i love how it works...

super dami ng magagandang brand ng camera ngayon pero ang mas pinili ko pa na brand is yong brand ng fujifilm dahil sa maganda pa ang outside features nito maganda rin ang inside features nito. fujifilm is the best way to capture the best moment you have. I like how it works, there's a lot of colors you can choose to these brand , there's a lot of model you can also choose with. So nice to pick different colors but nag-iisang color lang kasi ang dapat kong piliin. and ito yong color na nabili ko na ngayon lang, ito ay white color model super-clean ng looks, super-clear naman din yong kuha oh diba sobrang gwapo ko?! makikita naman yan sa picture ng profile ko ngayon eh.

Good Review

clarion

  • Review by clarion
  • Jul 24, 2019
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

Not Disgusting Swear!!!

ang fujifilm ay isa sa mga pinakapatok dito sa pinas hindi ka magsasawang gamitin ito lalo na pag mahilig ka samga lugar nagustong gusto mong kuhaan ng picture. kami ng asawa ko mahilig kaming magtungo sa ibayong lugar na kung saan makikita namin ang kagandahan ng ibat-ibang lugar. at pagkatapos ay nilalaagay namin sa aming album sign na nakapunta na kami don na lugar. parang reminiscing la sa napaglakabayan naming dalawa. Take back sa fujifilm, bakit ko ito naibahagai sa inyo dahil sa magandang edition ng ginawa nila kahit pa siguro sinong taong tatanongin mo rito alam kong may alam sila na talagang mas maganda pa ang fujifilm kesa sa mga branded na camera ngayon.

Good Review

venuz

  • Review by venuz
  • Jul 22, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.6

My New Camera

everytime I saw may new camera I can say that very natural look ko lang talaga kapag pinipicturan ako ng kapatid ko sobrang gladly nagagandahan ako ng mukha ko sa fujifilm pero guys take note sa fujifilm camera lang ako nagiging magaganda kaya nga dinadala ko ito lage kasi nga nagiging confident ako kapag hawak-hawak ko lage ang aking camera I think mas magiging closely like it. I knew it naman talaga kasi ang endorser kasi nito is si kathryn bernardo na talaga namang nakakamangha sa ganda kung titignan mo naman super filipina beauty talaga siya mas lalo pa siyang gumaganda dahil sa fuji eheh pero im a bit fan of kath supeR!.

Good Review

nabate

  • Review by nabate
  • Feb 26, 2019
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.5

the color itself very good to look on

ung color na nabili ko kanina is ung I chose pink tsaka mejo may pagka grayish dun ung isang white color but I think naman sobrang mabibighani ka sa ganitong color matching type na kanyang mga color style. Binili ko lang kasi to kanina and ti think sobrang mappadali ako sa pagkuha nito, grabi sobrang ganda ng kulay na napili ko kanina and aside from that color kasi maganda rin ung specs nito and all its settings well-managed naman talaga. Fujifil for me is the greatest camera I've ever used and very peculiar among other brand camera just for me lang ha I don't know kong kayo is agree sa sinabi ko ngayon.

Good Review

stev

  • Review by stev
  • Feb 22, 2019
Design 4.0
Image Quality 3.0
Operability 4.0
Battery 3.0
Portability 4.0
Functionality 3.0
Display 4.0
Grip Performance 3.0
Total 3.5

searching for something

nagcheck ako sa google isinearch ko kasi ito and may nakita ako na masyadong captivating sa akin when it comes to the color, parang color coding lang siya ehehehe and ayon may three colors ang meron and available in all branches ng fujifilm ngayon. Kakabili ko lang eh and alam niyo ba kung ano yong mga colors na nakita ko, mostly Pink/White&Black tapos may bago silang color ngayon brown siya. Pero kasi yong pinili kung kulay is only pink and black lang ang binili ko.,one for me and one for my boyfie ehehehe astig and ang sweet ko diba?!!! Charos hahahah

Good Review

maryjoy dalipa

  • Review by maryjoy dalipa
  • Jan 31, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ang retro ng feeling ng camera!

Double purpose ang camera ko na ito meron kaming camera dati pero bininta ko kasi malaki talaga napaka balky nikon kasi yung na DSLR mahal bili ko nun pero ito Fujifilm X-A3 Kit maganda siya kasi hindi balky at maganda ang mga kuha ko same sa last camera ko napaka classic ng design nito which nagutuhan ko talaga okay siya kasi yung functions niya ang bilis hanapin ang ganda kasi napaka dali ng auto focus ability ng isang ito talaga and mas easier pa kasi naman touchscreen yung screen niya and pwede ma tilt pa so for me hindi na din ako nag sisi sa napaili kung camera.

Good Review

Ayah Sanchez

  • Review by Ayah Sanchez
  • Jan 30, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Great Camera!

Ang camera na ito ay nag o-offer ng makukulay na reproduction ng photo na ini-expect ko sa Fuji brand na cameras. Sobrang high resolution nito na may 24MP na sensor. Ma dynamic range na madaling ma expand gamit ang DR options at maraming film simulations na available. So far, ito pa lang ang nagugustuhan kong camera sa dami nang mga lumalabas na model. Medyo pricey compared sa iba pero sobrang ma-sasatisfied ka naman sa performance.

Good Review

Page 2 of 2

Latest Reviews for Digital Cameras

Napakagandang entry-level na mirrorless camera nito. Nakakakuha ito ng mga sharp at artistic pictures. Napakaganda nitong gamitin kahit na newbie ka lang at isa pa ay okay lang ang price nito. ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Nheil Villegas
  • Date : Mar 31, 2021

I really love this mini camera at talagang nag-eenjoy akong gamitin ito sa pagkuha ng mga pictures at yung nakikita ko na nadedevelop kaagad-agad tapos eh makikita ko kaagad ang itsura ng picture. ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Jacob Hilario
  • Date : Mar 31, 2021

Gamit ang camera na ito, nakakakuha ako ng malilinaw na mga pictures. Okay din ang zoom nito at nagagamit ko din ang ibang lens na binili ko at nakakakuha ako ng napakaraming pictures na zoom in or ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Fenelyn Montalba
  • Date : Mar 23, 2021
View Mode: PC | Mobile