Dell Alienware 17 Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Processing Speed 4.2
Graphics 4.2
Expandability 4.1
Usability 4.2
Portability 4.1
Battery 4.1
Display 4.3
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Ortiz2017

  • Review by Ortiz2017
  • Jun 28, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Dell Alienware 17

Ito yung reagalo ko sa anak ko kasi matagal na din niyang gusto magkaron ng sarili niyang latop at ito na nga nabili ko na ang gusto niya maganda ang laptop na ito subrang durable din talaga angv battery ay nag tatagal kaya maganda ang graphics ay mahusay napaka husay alam kung magtatagal ito.

Good Review

pedro dela torre

  • Review by pedro dela torre
  • Apr 20, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Dell Alienware 17

Ito yung greatest dream ko na mag karoon ng laptop na kasing husay nito adik ako sa gaming kaya ito yung gusto kung laptop medyo balky tignan pero okay talaga ang performance kaso nga medyo mahal ang isang ito kaya nga ma tagal tagal pa siguro na makabili ako nito wala na akung ibang gustong bilhin kundi ito lang talaga mga tropa ko ito din plano nilang bilhin ang fast talaga kasi ng laptop na ito kaya wala na akung masasabi pa kung hindi ang galing talaga!

Good Review

zHeEeL

  • Review by zHeEeL
  • Feb 14, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Dell Alienware 17

i am a gamer so i want laptop that has no logs so this Dell Alienware 17 is a a very good laptop for me very fast in processing speed i can play without any interruptions very good in graphics display very portable to use very cool in design.

Good Review

Jun deguzman

  • Review by Jun deguzman
  • Apr 28, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Dell Alienware 17 lappy!

My Dell Alienware 17 laptop I will using these since last year and until now but the performance of these is still in a good condition. Processing speed is no so fast but its fine to me cause it working naman. It was so helpful laptop for us cause I can make my paper works easily so great to have laptop. The battery has a long life and these was the nice laptop.

Good Review

Mancho

  • Review by Mancho
  • Feb 4, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Alienware laptop

Good afternoon and good for my laptop Dell Alienware the design and display is very simple but its okay as long us the processing speed is fast and its good performance for me cause I really like the laptop if the processing speed is fast. The graphics is nice also and this laptop is useful for me since I have now a small business I can managed it and encode all the important matter. The battery has a long life.

Good Review

menchu

  • Review by menchu
  • Dec 29, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

My Alienware laptop

Magandang umaga po. ! Ang aking Dell Alienware 17 ay ang bilis nga naman ng processing speed nito kaya kahitb luma na ito sa akin hindi ko talaga to ipag palit kasi kahit ilang beses ko ng napa ayos to ay maayos pa din naman. Na upgrade din naman to kaya sabay pa din sa mga latest system to. Gamit na gamit nga naman tong laptop ko lalo na nasa malayo ang pamilya ko kaya okay na okay. Ang baterya ay medyo maliit na ang buhay pero okay lang din anman kapag gagamitin ko to ay naka charge nga naman to kaya ang ayos talaga nito. Ang laptop ko din ay mabigat nga naman kaya mas maayos kung nasa bahay lang mas safety pa lalo. Believe lang talaga ako sa laptop na ito kasi ang tibay nga naman at sulit na sulit sa pag gamit nito.

Good Review

LALA-A

  • Review by LALA-A
  • Dec 3, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Tibay nga!!

MAAYOS:
ang laptop na ito ay ang tibay naman dahil mag da-dalawang taon ko ng ginagamit to hanggang ngayon ay maayos pa din naman ang pag function nito. Mabilis din ang processing speed hindi nababago kaya ang galing ng laptop na ito. Gamit na gamit talaga to sa amin ang laptop na ito kaya pinag iingatan namin to.

HINDI-MAAYOS:
ang mahal nga lang naman sa laptop na ito. At ang baterya ay hindi na nag tatagal kaya pag gina gamit ko ito naka saksak na kaagad ang charger nito. At ang bigat nga naman good for bahay lang talaga ito.

Good Review

Of.limalims@yahoo.com

  • Review by Of.limalims@yahoo.com
  • Feb 13, 2015
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.6

MOnster performance

The monster laptop, delivers high quality and fast performance , this is really a laptop size since it has 17 inches screen size display , the bigger screen , the better used for games , online or not, Dell is known for the best laptop in gamings not only for games but for all the application which I have now, FYI this laptop has 8 GB RAM imagine how big is the RAM means this is really for bigger apps, core i7 processor and level system quality , updated version and updated server , My dell alienware is not common, the best and perfect laptop..

Good Review

pjcortez@09

  • Review by pjcortez@09
  • Nov 25, 2014
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.3

San nabibili to?

Inoorder pa ba ito or binibili sa pilipinas? need help kasi bibilin ko to when I have the money :D

Good Review

MaGNo916

  • Review by MaGNo916
  • Apr 8, 2014
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.8

17.3 inch Notebook type

Kung sa presyo talagang aatras kana ,sobrang mahal naman kasi ng laptop nato,sa performance naman ito bumabawi kasi nga yung processor nito sobrang powerful ang bilis niyang mkapag run ng files tapos hindi rin itonag lalag.Sakto din ito sa online games kasi notebook type siya pero yung size ng monitor nito ay 17.3 inch kaya malaki narin diba..Kakaiba pa yung design nito hindi pangkaraniwan astig yung porma niya..Sa battery nito wala akong masabi matagal tagak din magagamit kahit walang charger..Ang maganda pa dito hindi ito basta basta magkaka virus ang galing talaga,,..

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Kahit na hindi ko kailangan ng 32GB na RAM, konti lang naman kasi ang diprensya ng price nito sa 16GB kaya ito na ang napili ko. Talagang ito na ata ang pinakamabilis na laptop na nagamit ko. Kahit ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Yoanna Carino
  • Date : Jul 31, 2020

Hindi man ito top of the line o pinakabagong model sa ngayon pero maganda naman ito talaga. Meron akong Dell laptop na high-end at mas mahal dito at ito nga ang latest na nabili kong laptop. Mas ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Sherwyn Seranda
  • Date : Jul 31, 2020

Yung luma kong Dell laptop ay lumobo na ang battery at nakita ko lang yon nung mag expire na ang battery replacement offer ng Dell at hindi na nagbebenta ng battery nun ang Dell. Kaya naman nag order ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Chaniah Javier
  • Date : Jul 22, 2020
View Mode: PC | Mobile