Cherry Mobile Flare S8 Reviews

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.3
Operability 4.5
Response 4.0
Display 4.3
Listenability 4.0
Battery 3.8
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

vLadz.Fx✡

  • Review by vLadz.Fx✡
  • Oct 13, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.4

fLare s8

balak bumili ...

Good Review

Aizle Nunez

  • Review by Aizle Nunez
  • Oct 9, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Decent phone

Sa wakas, nailabas na rin ng Cherry Mobile ang bago nilang phone para sa kanilang Flare series. Nagkaroon ako ng initial impression nung una itong nai-released pero ngayon na nakabili na ako, at least I can share my views about this phone. Sleek lang actually ang phone na ito kaya lang ay prone itosa smudges na nakakainis linisin. Pero dahil sa libreng case sa box, naiiwasan ito dahil sa inilagay ko ito sa phone ko. Pagdating sa display, meron itong 6.26 inches na screen at merong HD+ na resolution. Nasanay na kasi ako sa full HD+ kaya parang kapag ginamit ito ay kulang yung pagiging sharp ng color. Madali namang mabasa ang text kahit na sa ilalim ng direct sunlight kaya it's a good for me. When it comes to audio, malakas naman ang tunog nito kahit na medyo maingay ang lugar. Sa halagang 3,999, okay na rin na deal ito dahil sa malaki ang screen size nito at ganon din ang RAM at ang built in storage. Hindi naman masama ang overall performance nito pero mapapansin na medyo mabagal kapag nagmu-multitask.

Good Review

Adora Noriel

  • Review by Adora Noriel
  • Oct 6, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

Cherry mobile flare S8

Nkakabili ko lng ng ganito , Ganda po sya! Sulit tlaga sa halagang 4k

Good Review

Nheo E. Ocampo

  • Review by Nheo E. Ocampo
  • Oct 5, 2019
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

Most affordable good looking phone

I have a cherry flare phones for years,even if i upgrade to a new model of flare i am always satisfied with the price,some models are not perfect I admit but in the last flare that I have today which is the S7 Max,Wow I never taught I will be so contented with the best Cherry I ever had so far,fast,good camera,battery,smooth operation and design excellent in every way but one thing I am dissatisfied with is hopefully they made it a LTE phone.And I cany wait to have this S8 this Christmas,this time a much bigger screen,Rom and Memory. More power Cherry.

Good Review

Lboy Ab-yog

  • Review by Lboy Ab-yog
  • Oct 3, 2019
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Sulit sa price

Dika manghihinayang

Good Review

John Paul Cantuba

  • Review by John Paul Cantuba
  • Sep 14, 2019
Design 2.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 1.0
Display 2.0
Listenability 1.0
Battery 3.0
Total 2.1

Bulok na phone

Wag na kayo bumili ng phone na ito sayang lang pera nyo.

Good Review1

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

I dont mind buying cheap phones kaso itong Cherry okay talaga sana ang specs especially price niya, akala ko naman may nagbago na sa quality niya, kaso ganun pa din talaga ito, laggy pa din, mabagal ...Read more

  • Rating : 2.7
  • Review by moira fuentes
  • Date : Oct 13, 2019

Ok na man to nakapag lalaro ako ng games kahit 500 mb ram lang mabilis sa data good for me sa pang emergency

  • Rating : 3.7
  • Review by John Paul Cantuba
  • Date : Oct 10, 2019

It's quite interesting to have a Cherry mobile again after years. Hindi ko kais talaga nagustuhan ang quality ng phone nila but since they are very affordable and for the sake of having a good ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Jackson Park
  • Date : Oct 5, 2019
View Mode: PC | Mobile