Cherry Mobile Flare S6 Reviews

Lowest Price P3,749 17 Prices
5.2-inch HD IPS display, 2 GB RAM, 16 GB ROM expandable up to 64 GB, 1.3 GHz quad-core processor, a fingerprint scanner and 2600 mAh battery. Equipped with a 13 MP with flash BSI (rear) and 13 MP with flash BSI (front) cameras.
  • Release date : Oct 2017
  • Smartphone, Android 7.0 N...
  • 5.2 inches, 1280 x 720 pi...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
Related Models
Cherry Mobile Flare S6
Latest model
Cherry Mobile Flare S7
4.3(4)
P4,599 - (2 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.3
Portability 3.2
Operability 3.1
Response 3.3
Display 3.3
Listenability 3.0
Battery 3.3
Total 3.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Mitch99

  • Review by Mitch99
  • Dec 8, 2018
Design 1.0
Portability 2.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 3.0
Battery 2.0
Total 1.6

Never again!

I'll buy cherry mobile phone no more. Ang saklap nasayang lang pera ko. It just lasted for 10 months, not even a year! Hindi ko na matouch ang center screen COC & Clash Royale player pa naman ako at nasira pa ang home buttons, nagdownload nalang tuloy ako ng third-party apps. Minsan nga naiiba ang fonts parang nagiging bold, ang sakit sa mata. At isa pa, ang design ng camera ang pinakamalala, bakit ba naman inangat ang rear camera, vulnerable tuloy sa scratches. Ayon naging blur sya pag napicture ako. Okay naman ang mga features like security.

Good Review

Derick Niro

  • Review by Derick Niro
  • Oct 27, 2018
Design 2.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 2.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.3

kcmf

ano bayan di nila fix yun camera kasi sobra lag talaga at sa gaming 40%smooth for gaming to

Good Review1

Johnalyn Rosquites-Perello

  • Review by Johnalyn Rosquites-Perello
  • Oct 24, 2018
Design 3.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 2.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.4

Menu dissappeared

I dont know if over use pero nawala ung menu nia. Ung mga icons nawala. I try to use the notif bar s taas para makita ung settings. Hindi q mahanap s display. Inisa isa q n ung nasa settings, i can't find it anywhere kng pano xa aayusin. Until i tried to restart d fone. And aun...bumalik ung menu and ung icons. Kaya if evera encounter nio rin ung naranasan q... Just RESTART or REBOOT nio lng ung fone.

Good Review1

Kevin de la Cruz

  • Review by Kevin de la Cruz
  • Sep 23, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 5.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

Sana maayos pa ito. Ok naman ang Cherry Mobile.

Sakin ghost touch na. Yun part na zxcvbnm ayaw na mapindot. Kailangan ko pa sya i-rotate para maka pag type ako. Pwede pa po ba ito maayos?

Good Review

Rupertjay Lorenzo Eslabon

  • Review by Rupertjay Lorenzo Eslabon
  • Sep 10, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

CherryMobile Flare S6 review

As of now ok nman c FS6 maganda nman Camera nya Smooth din sa gaming especially sa Marvel Future Fight kahit maraming issue c FS6 love ko parin toh kc sya una kong phone na napaghipunan ko sa Selfie ok din ang back Camera nya ang pangit lang yung battery nya mabilis malowbat pero ok lang mabilis din syang mag charge dahil USB type C na ang wall charger nya.

Good Review

Jomari Laure

  • Review by Jomari Laure
  • Aug 18, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.3

Need an update android p.

Sana mag update Na ung cherry sa latest version

Good Review

Zawr's Disease

  • Review by Zawr's Disease
  • Jul 29, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

The phone is fine.

The phone is fine and perfect if you are looking for a budget friendly phone. It can multi task, it performs best, it has a good camera, battery is ok, 10 GB of storage is good enough, a nice UI, and has allot of small features that can be useful.

It doesn't perform best on games with high graphics.

Good Review

Mygameboy

  • Review by Mygameboy
  • Jul 23, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.0

Great Phone but....

Magandang cellphone ang Flare S6,binili ko to nung after ng recognition day ko, after 4 months ito ang napansin ko sa cellphpne
Features;
✓ 16 GB RAM
✓ 2 GB ROM
✓ 13 MP Cameras
✓ FingerPrint Sensor
✓ Face Unlock
✓ Very Responsive

Panget lang sa Flare S6
× Battery Life (2600 Mah) only
× Gasgasin ang screen protector at ang back ng phone
× stuck with cherry os (hindi ka pwede magpalit ng launcher)
× sa nakuha kong mga gamit sa box ang earphones ay nasira after lang ng 3 weeks ko sa paggamit

Para Sa Akin, Ito ang aking rate sa phone na to..

⭐⭐⭐⭐ stars overall

Good Review

Aliana Montaño

  • Review by Aliana Montaño
  • Jun 20, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.3

Worth it except the battery

I've got my cherry flare s6 last june 12, for me okay na okay sya gamitin for school purposes. Hindi naglalag at mabilis yung pag download. Yun nga lang yung battery hindi nagtatagal, pero magagamit mo sya more than 8hrs.

Good Review

Cereza Ody

  • Review by Cereza Ody
  • May 6, 2018
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.0

bwesitttt na Cherry Mobile Flare S6

bwesit na cherry mobiles nayan abay 4k din yan ah sayang pera putik lag ng lag dimo magamit ng maayus una palang nung mabili ko puro problema na ok naman pag bagong factory reset hangang puro na sya lag at hang dimo mapindot screen dinag reresponse hayop nayan sayang lang pera ko Fuck yoo ka cherry mobiles flare s3

Good Review

Palada Jaromay Jovit

  • Review by Palada Jaromay Jovit
  • Apr 25, 2018
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 5.0
Total 1.6

sablayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

sablay battery lng ok hai nako isang buwan ko pa lng nagagamit eh daming naglabasan na sakit

Good Review

Rans Roldan

  • Review by Rans Roldan
  • Apr 14, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.6

CM FLARE S6

I got flare s6 last week , Yung Design Parang Luma , Camera may paglaLag , Battery okay naman kaso mabilis uminit yung Unit at napakahirap i Root , the rest okay lang .

Good Review

Geoffrey Jopay

  • Review by Geoffrey Jopay
  • Apr 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 2.0
Display 4.0
Listenability 1.0
Battery 2.0
Total 2.9

Very dismay

I bougth chery s6 last month hope to have a good phone because its feature is epic but i just waste my money i droped it one time the screen was damage i had to brougth it to cherry station they til me its just normal fr cp to have a crack screen after fal and they didnt even open it fr check up they just told me its may fail to open sometime since i drop it o come on i had different phones and i droped them many times even wet them but stil i cn use them. But this one aside frm the signal sometimes not working well u cnt trust ur local center it has a weak materials substandard may be

Good Review

Cris Andre Jorolan

  • Review by Cris Andre Jorolan
  • Apr 9, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.0

Months after using

1.)Maglabad sya pang GAMING !!!
2.)Yung cam pangit pag sa dilim!
3.)(Meron Na sayang bagong face unlock pagkatapos ko ma update ang software)
4.)Pag rooting naman wlang paraan sprang mahirap.
5.)ang nakaka inis ay may useless built in app!

Good Review

Gome Nasai

  • Review by Gome Nasai
  • Mar 19, 2018
Design 5.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

mabagal po yung data

tanong ko lang po kung mabagl ba tlag sya sa dt? nakakainis po kase kakabili ko lng po ngayon mas mabilis pa ung luma kong phone flare s2 bt po ganun?

Good Review

Benson Roxas

  • Review by Benson Roxas
  • Mar 3, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 3.7

okay na

okay na yan para sa 4k. Kaso kung walang pambili, magtiis ka

Good Review

PurpleHeiress

  • Review by PurpleHeiress
  • Feb 28, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Best budget phone under 3k

Isa sa mga best smartphones sa category nito ang Cherry Mobile Flare S6. Kahit na may mga minor na annoyance about sa phone na ito, its still considered as a good stuff pa rin. maganda ang physical appearance nito especially the red color variant. Yung HD screen ay acceptable din sa price point nito. Also the size na very handy. As for the camera, it can give good pictures na may decent results sa both 13MP camera nito sa rear ar sa front..

Good Review1

Liam Dave Padilla Galon

  • Review by Liam Dave Padilla Galon
  • Feb 12, 2018
Design 2.0
Portability 2.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 2.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.0

Connection problem

after i install the update my wifi connection had a problem. I cant connect to our wifi connection it keeps on saying the im connected but i dont have a internet connection. Help me please

Good Review

Ella Mae Yao

  • Review by Ella Mae Yao
  • Feb 9, 2018
Design 1.0
Portability 1.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 1.0
Listenability 1.0
Battery 1.0
Total 1.0

Pang bobo mputab

Bobo cherry mobile

Good Review

LixLixLix

  • Review by LixLixLix
  • Feb 9, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

So far so good naman... Kakabili ko lang kanina..

Ask ko po, bakit po ganun ang mahal ng cherry mobile flare s6 dito sa bataan. Ang price nila 4799.. sabi nagtaas na dw. Mismong cherry mobile outlet po yung nagbebenta.. may 5k pa nga po eh. Pero Flare s6 lng po..

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Mobile Phones

Pati pala ang cherry mobile may design na ganito ang phone nila. lahat na talaga ganito ang design na gusto. Kaya mukhang pare pareho na ang mga phone ngayon. Ang maganda ay mabibili na ito ng mura ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Gabe Valencia
  • Date : Dec 11, 2018

Finally nagkaroon din ng maganda at worthy to buy na phone from Cherry. Matagal na akong Cherry user at happy naman ako sa performance nila. So far sa lahat ng phone nila ito ang pinaka impressive ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by Juan Miguel Pocho
  • Date : Dec 11, 2018

isang taon m lng cya maggamit pg lumampas n cya ng 1yir nawawalan n ng signal tpos un cam niya lumabo n at ngkaron ng black spot sayang pera niyo d2

  • Rating : 2.1
  • Review by Ava Qúél
  • Date : Dec 11, 2018
View Mode: PC | Mobile