Canon EOS M6 Kit Reviews

Lowest Price P24,309.99 26 Prices
Go to Shop EXPANSYS
Color
Lightweight digital camera with advanced Dual Pixel CMOS AF with phase-detection, and wireless connectivity including WiFi, NFC, and Bluetooth
  • Mirrorless, Approx. 24.2 MP
  • ISO Auto Range (AUTO mode... more specs
Related Models
Canon EOS M6 Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Image Quality 4.4
Operability 4.1
Battery 4.6
Portability 4.5
Functionality 4.3
Display 4.3
Grip Performance 4.2
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Julian Mercado

  • Review by Julian Mercado
  • Dec 26, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 3.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.3

Maraming nagagawa ang cam nato

Namamahalan lang ako dito peero alam ko naman na okay na okay siyang gamitin, medyo kinakapos lang ako ngayon. ALam ng boyfriend ko na ito yong gusto lkung camera kasi mahilig akong mag kocollage or yong bang photogrid lalo na kapag maraming photos yong boyfriend ko iniedit-edit ko yan hahah ginagawa kung kakatawanan. Kasi sa canon maraming nagagwa .

Good Review

eLSA

  • Review by eLSA
  • Dec 26, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 3.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 3.0
Total 4.3

Better parin ito kahit noon pa

Better parin yong EOS 1000 kasi mas madamin kang makukuhang shot and very flexible din ito when it comes to lay out its photos. Pero sa to tell you, lahat ng canon model it remains remarkable to the people kasi alam nila kung ano yong quality na gusto nila and nasa canon yon.Isa ako sa mga canon user yang mga bagong model and brand na camera ay pangalawa lang yan mas nangunguna yun canon ngayon kahit pa noon

Good Review

lorelei

  • Review by lorelei
  • Dec 20, 2018
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.3

Delighting me always

Ang canon ko kasi nabili ko siya sa abroad and high-tech talaga because the slim, classic camera design ang nagpupuno ng good operating experiences that rivals of high-end DSLRs. Tapos pa very convenient naman for establishing focus and composing images direct on the touchscreen LCD monitor, and magagamit mo siya through the three control dials for direct, hands-on adjustment of camera settings to suit ever-changing shooting conditions. That's what the canon camera looks like.

Good Review

Derrick De Ramos

  • Review by Derrick De Ramos
  • Dec 18, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

an intense capture in every ray of light

yong camera ko kasi para malamn niyo is may (IS) for movie shooting when I make vlog I use to love and I want to use it kasi naggandahan ako sa camera , kahit without (non IS lens) and carries out (5axis image) yon din yong sinabi ng isang tao hindi ko alam kung television producer ba yon or director kasi ito din yong sinabi niya lately. Nai-kocorrect rin nito yong shaky cam and talagang naappreciate ko ito ngayn.....kahit medyo may pagka-expensive but worth it sobra

Good Review

Ream

  • Review by Ream
  • Dec 17, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.8

Expectation vs. Reality

It never disappoint us, canon still canon whatever the looks, might go changes in everything but still slaying camera parin ever! So I want na grab it talaga and eversince din naman Canon talaga yon pinkadream cam ko kahit anong style pa yan basta canon bibilhin ko talaga without hesitating it. Dream ko talaga ang magkaroon ng ganito so I dont miss the chance na paglabas nito binili ko talaga.

Good Review

DODONG Leric

  • Review by DODONG Leric
  • Dec 14, 2018
Design 5.0
Image Quality 3.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.4

hot spot get tops

it is one of the most interesting video camera for me because while i am filming or when going to make or to shoot something like having an advertisement or so on i must prefer to choose is these canon eos m6 because im in comfortable with bringing out my best camera which is canon. Im just only the staff as a cameraman staff sa isang production team ng isang organization na gumagawa ng short film drama series seems like rom com included po yan. 3d and HD pixels shot po siya na sobrang kumukopya sa linaw ng lens na ginamit ko mismo sa shooting kasi pwedi naman siyang lagyan ng lenses kaya napakaspontaneous po siyang gamitn para sa isang katulad ko na cameraman.

Good Review

Omagat

  • Review by Omagat
  • Dec 13, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 3.0
Total 3.9

marami na rin ang choices

alam naman natin na maganda talaag yong capture ng canon breakthrough shot talaga imagine sa settings niya is organize nadun lahat ng gusto mo kung gusto mong pagandahin yang mukha mo punta ka lang sa settingds nito sobrang dami munang pagpipilian may filter numberr talaga yan and hindi ito basta basta nawawala kasi sobrang dami nila na masgusto gumamit ng filter kahit din anman ako. sana magtagal payung services nila and sana marami pang model na mas magagandang version ng canon kasi yun talga yung aabangan ko.

Good Review

Aljun

  • Review by Aljun
  • Dec 11, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.5

Encased in fog, awash in flowing light

when I got my newest camera alam ko kapag canon is equipped with combination IS siya for movie shooting, which gonna works even with non-IS lens so ito yong mas lamang sa canon dahil meron siya nitong equal quality and it carries out 5 axis image stabilization that can correct the intense camera shake that occurs in certain situations when you shoot movies while walking, enabling the achievement of professional-quality footage. This gonna work when I got to shoot something.

Good Review

Nicole Espinosa

  • Review by Nicole Espinosa
  • Dec 7, 2018
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.5

I like it so much

Yung pagkagamit ko nito, mga almost a months din yong lumipas but still look young and elegant camera paring tignan, namangha nga yong isa kung kaibaigan kasi nga kahit ganito lang to but sumasabay rin sa galawang DSLR shot, ito yong mas nagustohan ko, sino ba namang hindi magkakagusto rito kung titignan niyo naman features palang mapapawow ka na! I have good compliment talaga dito siyempre nakagamit ako e. Wala paring tatalo sa Canon camera.

Good Review

lydarose

  • Review by lydarose
  • Jul 26, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS M6 with EF-M 15-45mm IS STM

very solid with a lightweight design even on dark and far angle the auto focus and the image still capture clear image great performance and very good functions easy to carry around and you can bring anywhere because you can put it in you travelling bag without consuming a lot of space because of its compact design so its nice when you are travelling a lot a very long life span of battery capacity with wireless connectivity including WiFi, NFC, and Bluetooth this camera has all i want for a camera over all very good performance.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

I knew it already na walang makakalamang sa canon cam ko, for how many years na yong industry ng canon but still workable parin ito and still merging to other group of companies because of there good ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by aRTIAGA mISSy
  • Date : Jan 21, 2019

My first camera, and I love it. Been using it for 5 years now, and its still in mint condition. A few scratches won’t matter. Such a durable budget camera from Canon.

  • Rating : 5.0
  • Review by Art Sea PH
  • Date : Jan 20, 2019

Madali itong dalhin dahil mas magaan at mas maliit ito kesa sa full-frame camera kong ginagamit. Meron din itong kaparehas na features na tulad ng mga mamahaling mga camera sa presyong abot-kaya lang. ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Aireen Escorial
  • Date : Jan 20, 2019
View Mode: PC | Mobile