Canon EOS M50 Kit Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Image Quality 4.2
Operability 4.1
Battery 4.0
Portability 4.1
Functionality 4.1
Display 4.1
Grip Performance 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Jun8976

  • Review by Jun8976
  • Jan 14, 2020
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 2.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 3.0
Total 4.0

too heavy

Its not comfortable touse especially kung maliit lang ang kamay mo, actually hindi siya okay na gamitn ng babae kung lalake medyo okay pa pero kung maliit ka at maliit ang kamay mo this camera will not be comfortable to use. Medyo mabigat at bulky kasi ang style ng camera na ito, no doubt its one of the best camera when it comes with its images and videos pero hindi lang ako comfortable using it.Its hard to take good quality pictures knowing na mabigat kasi ang camera mo so for me mas okay talaga kung medyo light lang ang gamit.

Good Review

Iah Marsilla

  • Review by Iah Marsilla
  • Nov 27, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Amazing camera!

Yung flash unit ng camera na ito ay talagang perfect na gamitin kung magsho-shoot indoors kapag yung liwanag sa loob ay bahagya lang at kinakailangan ng flasj. Maganda ito at very compact talaga, madali pang gamitin at pwedeng ilagay sa pocket para sa dala kong maliit na bag. Na-surprise ako sa quality ng pictures nito dahil ang ganda talaga ng output kahit na medyo maliit lang ang flash nya. Love this camera!

Good Review

aimee pablo

  • Review by aimee pablo
  • Oct 18, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

my truly love!

i truly love how it works!!. Not bad these kind of camera, I supposed to like it already, I use it everyday of my life because I am addictive to photography. That is why I truly admire the brand of canon, I don't know why I am still hoping for the future photographer notice the great quality of canon camera. their company was a promising future I know that because they grow ee. basta grow ang company ang talaga tanging naisip ko lang alam ko na maganda talaga. dati palang talaga eh maganda na talaga ito.

Good Review

bert dem

  • Review by bert dem
  • Oct 16, 2019
Design 5.0
Image Quality 4.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.5

got my black and white camera

I am very happy after I got my 2 black and white canon camera brand. It was authentic , very classic camera among the world. Ito ha para lang to sa akin ehh opinion ko lang din naman kasi ito, kasi totoo naman din na maganda talaga ang canon, imagine dalawa pa talaga ang nabili ko . maganda ang specifications overall, wala man akong nakikitang isang bakas na pangit ang effects, as in lahat talaga all in , all set, nice shots, kahit sa ang angle ang gandang tignan, sobrang napaka-artistic ng kuha talaga i like it really, really.

Good Review

marcos tam

  • Review by marcos tam
  • Oct 14, 2019
Design 5.0
Image Quality 4.0
Operability 3.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.3

first time ko pa itong magamit na cam

beginner pa ako sa paggamit ng canon camera parang nahirapan pa akong magcapture ng mga beautiful scenic spots sa amin. Naghahanap pa kasi akong ng magandang anggulo para makakuha ng perfect na shots. ang ganda naman din kasi ng canon ehh di ko lang alam kung paano ba magcapture ng magagadang tanawin. kasi nga beginner pa ako sa paggamit ng ganitong klasi na camera . nakaka-overwhelm lang kapag nakapag shots ako ng mga magagandang tanawin. guys abang-abang nalang kayo sa mga places na napicturan ko gamit itong aking canon camera. ang ganda talaga ng canon, kaya lang pangit lang akong kumuha ng pictures.

Good Review

bowie

  • Review by bowie
  • Sep 26, 2019
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.5

Hard to buy because it was very expensive

naku ah mahal mahal lang ako dito sa canon nato, grabe talaga ang mahal nito second hand na nga lang ang bibilhin ko damage pa, second hand lang kasi ang bili ko nito ee , gusto ko kasi talagang magkaroon ng sarili kong camera tsaka gusto ko kung magkakaroon man akong ng sarili kong camera yon ding branded kasi ang pangit naman kapag local lang para madali lang ata yong masira ehh, so much better branded kaya nga grinab ko na tong canon na benenta sa akin ng tropa ko for the total amount of 18,000.00 pero grabe ang mahal na nito sa akin. nakabili naman ako ng second hand yon pang may damage na.sayang lang talaga yong pinaghirapan kung pera makabili lang ng branded na camera, di ko kasi chineck if okay pa ba ang camera na benenta niya sa akin, basta tinanggap ko lang ito sa ngalan ng brand ng canon.

Good Review

Eloisa Eroles

  • Review by Eloisa Eroles
  • Sep 25, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Nice performing cam

Napakaraming features withing this small camera. Solid na solid ang build nito kesa sa ibang mga mas mamahaling mga camera. Yon nga lang, yung 4K nila ay na held back pero hindi naman ako masyadong gumagamit ng video kaya okay lang sa akin. Ang maganda kasi dito ay yung dual pixel autofocus sa 1080p mode ay ang ganda talaga at okay ang focus nito na mas importante sa akin kesa sa 4K sa ngayon. Binago ko rin ang menu ko sa classic style dahil mas nasanay ako doon dahil sa tagal ko nang gumagamit ng Canon na camera.

Good Review

loida mae

  • Review by loida mae
  • Sep 24, 2019
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.4

grabe ang brand nato

sabi nila high quality and that was actually true, me and my brother eversince palang love talaga namin ang brand ng canon. my god canon yan eh, alam ng lahat kung gaano kaganda and ka built in yong quality tsaka yong structure ng features nito. maraming ngang tao na may ganito eh, maybe mga out of 100% siguro mga nasa 95% bet nila to and then that 5% remaining iba yong gusto nilang brand camera. but anyway, it doesn't matter for me kung bet nila to o hindi basta ang importante meron kami ng brother ko nito . kung hindi niyo pa alam may photo studio kami ng brother ko kasi photographer kami eh.

Good Review

Kim Lorraine Martinez

  • Review by Kim Lorraine Martinez
  • Aug 30, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

High quality indeed!

After kong makita ang specs ng camera na ito, nagustuhan ko kaagad at para sa akin ay the best ito sa mga camera na premium. Talagang makakakuha ka ng mga high quality pictures gamit ito. Yung pinaka-nagustuhan ko dito ay pwede itong maka-shoot ng video sa 4K quality. Sobrang awesome din ng battery life nito. Pwede pa akong maka-shoot nang tahimik dahil sa silent mode nito. Nakaka-transfer ako ng automatic sa mga devices na compatible ito habang nagsho-shoot at kapag naka-kunekta sa WiFi. Overall, sobrang okay ng camera na ito gamitin at ito lang yung perfect gamitin kung kailangan mong kumuha ng 4K video at high quality na image.

Good Review

Catherine Susaya

  • Review by Catherine Susaya
  • Aug 15, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Amazing camera

Sobrang useful ng camera na ito para sa akin at nakaka-click ako ng mga high quality na mga pictures at kapag isinave ko, sobrang high quality ng mga pictures nito. Kapag nagpho-photo shoot kami ng mga friends ko,ito ang palagi naming ginagamit. Okay kasi ang camera na ito. Mas nagustuhan ko na tuloy ang Canon kumpara sa ginagamit ko dati. Madali kasing gamitin at long lasting pa ang battery life.

Good Review

suseyn

  • Review by suseyn
  • Apr 17, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

great cam ever!

maybe one day itong pinakadream camera ko mabibili ko rin, kasi itong class ng canon camera have a lot of assorted items and models that can actually and fully satisfied with yourself. and I actually satisfied with these kind of camera ever! but the truth is hanggang tingin palang ako kasi naman nagiipon pa akong ng pera to buy this such a great and fabulous camera.

Good Review

jhon fritz

  • Review by jhon fritz
  • Apr 15, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.4

big improvement

parang ngaun mas malaki na ang improvement ng quality ng canon kasi may magandang shot na kayo ta. nagamit ko nga yong mirrorless camera nito kahapon lang kasi may wedding pictorial na naganap sa kasalan ng bayan sa brangay namin and then ako yong naging photographer nila tapos magaling rin naman kasi akong kumuha ng mga magagandang anggulo kaya ayon maganda yong epekto. sobrang ganda naman talaga ang canon para sakin,

Good Review

ping ping

  • Review by ping ping
  • Apr 12, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.3

mirrorless cam

for me lang ha, it is very easy to use mirrorless camera like these canon eos m50 kit. because as far as i know these capacity of shots nito kaya naman may ganito kaming lahat ng mga kapatid ko. binigyan kami bawat isa sa amin may ganito kami ng mga kapatid ko. as in sobrang linaw clear out masyado ang image na nakuhanan mo, i dont know pero top one ito sa mga pinaka the best shot nationwide....

Good Review

jhon luie

  • Review by jhon luie
  • Apr 10, 2019
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.4

enhances the beauty

it will enhances your beauty if someone think that this kind of camera is really good at capturing the beauty from within. That's what I like it, its gonna be a full of surprising effort to shot on the places which you like to go to take shot. I want to agree with these camera, specially I like its all performances the capability to capture good or even bad places mas napaoaganda ang lugar kapag napicturan ng camera na ito. I hope you will agree with me...

Good Review

janrey

  • Review by janrey
  • Apr 8, 2019
Design 4.0
Image Quality 3.0
Operability 3.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 3.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.6

Not accurate price

sa price ang nagpaisip sa akin na di ko bibilhin to even maganda pa yong effect sa mga tao. ano kasi siya ehh, ang presyo parang hindi masyadong accurate sa product na ito kaya naman parang di ako kumbinsido na bibilhin ko siya para sa kin lang. Di ko naman rin sinabi na pangit ang quality. basta i dont like the price in lang.

Good Review

vino

  • Review by vino
  • Apr 5, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.3

Happily needed

of course, i did, i actually did to buy this ngayon ko nga lang nakuha. and im so so happy lang kasi i got my new camera embodied with the nice shot camera like the quality of its own is that dslr ang lamang nila kaya siguro maganda ang quality. kaya nga pakaiingatan ko ito specially mhl itong nabili ngyaun. i do hope kayo rin bibili kayo nito promise no hesitation kayo.

Good Review

Melody Santos

  • Review by Melody Santos
  • Jan 25, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 1.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.6

Good ang quality pero kailangan ng spare battery

Yung mga pictures na naca-capture ko gamit ang camera na ito ay napakalaking improvement na sa dati kong 40D. Binili ko ito sa halip na yung 80D dahil halos magkalapit lang naman ang presyo pero mas magaan ito at dahil palagi akong nasa labas para kumuha ng mga pictures para sa blog ko, kelangan ko ng camera na magaan which is perfect nga ito. Yung isang naging malaking issue lang sa akin tungkol dito ay wala itong protection sa weather at palagi akong nag-aalala na baka masira kaagad. Hindi ko rin ma-access nang consistently ang WiFi at mas mabilis kung tatanggalin ko ang memory card nito at i-upload ito sa computer ko kesa mag-try sa pag-a-upload nito thru WiFi kasi ang bagal. As for the performance naman, maganda rin naman ito kahit na nasa low light conditions ako. The battery naman is a big downside din dahil kailangan mong mag-ready ng spare battery just in case ma-lowbat kaagad ito. Nag-last kasi ito sa akin nang 3 hour at mas less pa kung gumagamit ako ng bluetooth o kaya eh WiFi.

Good Review

Maribel dela Cruz

  • Review by Maribel dela Cruz
  • Jan 23, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.9

Maliit lang pero powerful camera

Gustong-gusto kong gamitin ang Canon EOS M50 Kit na ito at nag-exceed talaga ito sa mga ini-expect ko. Nakakapag-shoot ako ng 4K footage na may c mount lenses na nagwo-work nang maayos. Napakagandang dalhin nito kahit saan. Ginagamit ko ito as vlogging camera at talagang very handy at madali lang i-operate. Maganda ang autofocus nito pero yung kit lense ay hindi kasing sharp nung dating ginagamit ko. I also love the size of it pati na yung ibang mga features. I just wish na mas matagal pa sana yung life ng battery nito as hindi ito umaabot sa akin nang buong araw kapag ginagamit kong pang-shoot na video. Kailangan talaga may spare battery ako palaging dala-dala just in case malow-bat na. But other than these, wala na akong masasabing downside nito at naging very useful talaga ito for me.

Good Review

Nanette Escobar

  • Review by Nanette Escobar
  • Jan 21, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Great value for money...

This camera is truly great value for money. Maganda ang quality ng picture at kaagad na upgrade ang photography skills ko sa mas mataas na level sa presyong sobrang abot kaya. Maraming camera ang sobrang mahal ang mga lenses pero yung Canon EOS-M lenses ay talagang affordable lang. Oo nga at walang masyadong flexibility sa paggamit tulad ng sa mga propesyonal na Canon lenses pero pwede ka namang makagamit ng adapter kung kailangan. Mas inirerekomenda ko pa rin na gumamit ng EOS-M lenses dahil mas greater ang value ng pera mo lalo na kung makukuha mo in good condition. Maliit lang din ito at napakagaan at magandang dalhin kahit saan. Yung OLED viewfinder ay okay na okay din at maging yung touch screen. Maliit lang ang capacity ng battery nito kaya inire-recommend ko na bumili ng extra, Kung newbie photographer ka at gusto mong mahasa sa photography sa murang halaga lang, ito ang bilhin mo.

Good Review

Aireen Escorial

  • Review by Aireen Escorial
  • Jan 20, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Great camera!

Madali itong dalhin dahil mas magaan at mas maliit ito kesa sa full-frame camera kong ginagamit. Meron din itong kaparehas na features na tulad ng mga mamahaling mga camera sa presyong abot-kaya lang. Meron din nga ito ng mga features na wala ang wala yung mga expensive ones. Yung kit lenses ay maganda talaga para sa akin although hindi ako nag-e-expect nang mas maganda pa ito o kapareho lang ng mga mamahaling lenses. Gamit ang adapter ng Canon, magagamit mo ang kahit na anong high-end lenses ng Canon maging yung ibang mga mamahaling brands.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Digital Cameras

Ito ngayon ang latest at high-end na DSLR ng Canon. Kung titingnan ay parang kaparehas lang ito ng EOS-1D pero pagdating sa insides ay napakarami nitong mga updates. At saka kahit na ganito ito ...Read more

  • Rating : 4.8
  • Review by Loucienne Tan
  • Date : May 24, 2020

Inilabas na ng Canon ang EOS-1D X Mark III na ito na powerful at andaming mga features tulad ng deep learning AF, Optical Smart Controller, at iba pa. Pinagsama ng Canon ang advantages ng mirrorless ...Read more

  • Rating : 3.8
  • Review by Glaira Sarabe
  • Date : May 24, 2020

Ang Canon EOS 80D ang kino-consider ko na the best na professional camera ngayon sa market. Isa akong YouTuber at masasabi kong the best ang camera na ito para sa mga videos for YouTube at okay din ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Iah Marsilla
  • Date : Nov 28, 2019
View Mode: PC | Mobile