Canon EOS M3 Kit Reviews

Lowest Price P22,499 10 Prices
Contact Seller VicGeLea Cellphone & Accessories
Color
3 inch vari-angle touch LCD and 23.976p / 25.0p / 29.97p Hight quality Full HD Movie support.
  • Mirrorless, 24.2 MP
  • 25600.00 ISO
Related Models
Canon EOS M3 Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.1
Image Quality 4.1
Operability 4.1
Battery 4.1
Portability 4.1
Functionality 4.1
Display 4.1
Grip Performance 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sarah Lynn Santiago

  • Review by Sarah Lynn Santiago
  • Aug 9, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Amazing solid cam

I purchased this camera for vlogging and so far, I really love using it. Maganda ang mga image quality para sa mga still shots at sa videos at talagang nakaka-impress lalo na ang quality ng color, noise level, at ang resolution ng mga jpegs ng camera na ito. At talagang makikitang galing sa top of the line aps-c sensor. Sobrang reasonable din ng noise level nito at 3200 ISO. As for the Auto-focus, napaka-accurate nito at talagang mabilis. Meron din itong one touch control para mag switch sa manual focus. Sobrang portable din nito na talaga namang nakakatulong dahil palagi ko itong dala-dala sa paglalakad at sa pagfi-film. Sa quality ng build nito, hindi man ito metal pero yung plastic ay sobrang solid naman kesa sa dating nagagamit kong cam. At sa tingin ko ay magtatagal naman ito with proper care dahil nga sa pagiging solid nito. Ini-rerecommend ko ito na magandang starter camera para sa mga magsisimula pa lang sa vlogging career nila.

Good Review

heart lilian

  • Review by heart lilian
  • May 8, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS M3 EF M18-55mm IS STM

Another epic summer for me because i have a very awesome camera with me this Canon EOS M3 EF M18-55mm IS STM this camera is very cool it has a wide lens that can capture the views i like how it work because the display is so clear and its not so heavy to carry around unlike other camera this one is so nice very easy to use the function are so easy very nice camera for me the pictures that ive taken was so amazing i like the result this camera is the best for me.

Good Review

kurt yo

  • Review by kurt yo
  • Mar 7, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

my new camera

This camera was just given to by my aunt because she told that she cant use it and so thankful to have have because i know its a bet expensive but the quality to this one is so good to take far from angle so excited to our outing with my friends so happy to this easy to use has very good display very easy to grip the functions are nice also no problems with battery.

Good Review

Anazel

  • Review by Anazel
  • Feb 13, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon ay magaling!

Salamat naman talaga at naka bili na ako ng magandang camera hindi na ako mag poproblema sa mga event ng family ko kasi may sarili na akung camera at ang suwerte ko talaga kasi naman ang ganda ng kuha nito ang linaw talaga maganda dalhin kahit saan ang event kasi naman hindi ito mabigat at ang ganda ng resolution sa camera na ito ang daling gamitin lang din ng isang ito maganda ang design hindi talaga ako nag dalawang isip na bilhin ito kasi naman ang husay kasi nag camera na Canon EOS M3 EF M18-55mm IS STM.

Good Review

WOW

  • Review by WOW
  • Dec 22, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

best and nice camera EOS

A wonderful morning and I like it much cause attending Misa de Gallo so I always bring a camera so that I can take a remembrance and I like to used my Canon camera cause the design and display of it has a good quality of the image and perfect result so it is the best of all. Easy also to operate this camera and its not hard to used it and the battery life has a long long life so I can take a lot of image on this phone. It was also a portable camera I can bring it anywhere I want to go so its good to have a camera like it and all the functions of it is functioning will so much nice to have a camera that is durable.

Good Review

George Ibanez

  • Review by George Ibanez
  • Oct 18, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon Canon na camera!

Magandang hapon po sa inyung lahat. Ang canon camera ko ay sulit na sulit ang pag gamit ko nito kasi ang ganda pa ng style nito kaya hanggang ngayon pa din ay nagagamit ko na naman ito. Ang image quality nito ay ang ang ganda ng performance ang linaw nga naman nito. Sa pag operate nito ay ang dali lang hindi na mahirap at sobrang handy pa din naman nito kaya ang bilis nga din naman. Ang tagal-tagal pa din ng pag gamit nito kaya ang ayos. Magaan lang din ang pag gamit nito kahit ganito lang ang camera ko ay ang ganda ng performance at maayos din naman na nag pa-functions ng maayos din naman. Wala na akong reklamo nito kasi ang ganda pa din naman at matibay din naman tong camera na ito at mas lalo ko pang pag iingatan at aalagaan.

Good Review

Isabelle Capistrano

  • Review by Isabelle Capistrano
  • Sep 9, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

camera na walang kopas

Ang camera EOS ang isang camera na hindi kumukopas kaya ang ayos nga naman nito ang tibay-tibay at hindi na ako mahihirapan sa pag gamit at lalo na hindi na ako mang-hihiram sa aking mga pinsa kasi may sarili na akong camera na gagamitin kapag may importanting event. Ang ganda nga naman ng pag kuha nito sa mga litrato kaya ang ayos nga naman. Perfect na perfect ang pag gamit nitong camera ko na ito. Ang tagal-tagal pa nga naman malowbat nito kaya hindi ako maba bahala sa pag gamit at marami-rami din naman ang makukuha nitong mga litrato kaya ang ayos lang naman. Maayos din naman na nag pa-functions ang aking camera kaya wala na akong hahanap-hanapin pa nito kasi ang galing galing na sulit na sulit din naman gamitin ito.

Good Review

Runaldo B.

  • Review by Runaldo B.
  • Jul 8, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

most expensive cam for me.!

My expensive camera I really take good care of this camera because the price is so MAHAL. I really like this camera cause the design and display is look so elegant and presentable cam. The image quality is very good and it has a nice effect camera. Easy to operate and its not difficult for me, It is handy and not hassle also so I love to bring this in special occasions so I can capture it. Battery life is long so its better and this type of camera is durable and I believe that it will used longer years.

Good Review

leonard Puso

  • Review by leonard Puso
  • Jun 3, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

ibang bansa pa galing si camera.

Itong camera ko ay galing pa ito sa ibang bansa hanggang ngayon ay ito parin naman ang gina gamit ko. Ang ganda ng kulay nito kasi silver naman ito. Ang image quality rin naman ay ang ganda kasi lahat ng mga picture at laman ng album ko ay ang linaw ng kuha at may maganda rin naman na effect to. Ang dali-dali lang din naman ang pag operate nito at mas makakabisado mo pa naman agad. Para rin naman sa akin ay ang gaan nito at para lang naman isang shoulder bag ang bigat kaya ayos lang talaga sa akin. Ang tagal-tagal din naman malowbat nito kaya sulit talaga kasi marami-rami rin ang makukuha kung mga pictures nito.

Good Review

Amiella Uy

  • Review by Amiella Uy
  • Apr 28, 2016
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

white Canon EOS M3

A white Canon EOS M3 it was a very nice and cute camera thank you so much to my sister in law for these it was a great gift I've received. To operate these phone is very easy and simple and its not difficult to used it. The battery has a long long life also so it much better to have it. It was handy cam also I can bring these to anywhere every time I have attending important party and everything. And of course these type of camera is very durable and I know it last longer.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

im so happy to see this kasi ito yong gustong-gusto ko na camera brand which is canon. and canon as what they have said na maganda talaga yong quality nito. and of course i can see that, habang ...Read more

  • Rating : 4.1
  • Review by Sara Mercado
  • Date : Nov 19, 2018

yong style kasi nito is napaka-stylish mirrorless camera and equipped siya with a high-resolution electronic viewfinder, large grip, and Vari-angle touchscreen LCD monitor on a compact body na ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by mena
  • Date : Nov 16, 2018

sino ba namang hindi magkakagusto sa ganitong klasi na camera, kahit nga ako yes ako dito no. wala na akong hahanapin pa dito na talaga ako sa Canon. alam niyo ba guys yung canon ang sia sa ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by aya kemi
  • Date : Nov 15, 2018
View Mode: PC | Mobile