Canon EOS 1300D (Rebel T6 / Kiss X80) Kit Reviews

Canon EOS 1300D (Rebel T6 / Kiss X80) Kit

Lowest Price P18,000 29 Prices
Go to Shop kimstore
An 18 MP CMOS sensor & DIGIC 4+ supported camera with Wi-Fi/NFC connectivity, and a wide range of lenses to combined with.
  • DSLR - with Lens, Approx....
  • 100–6400 (in whole-stop i...
Related Models
Canon EOS 1300D (Rebel T6 / Kiss X80) Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.6
Image Quality 4.3
Operability 4.3
Battery 4.0
Portability 3.8
Functionality 4.3
Display 4.3
Grip Performance 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Kailyn Verano

  • Review by Kailyn Verano
  • Dec 14, 2018
Design 2.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 3.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.6

Nice camera but I don't like the build

As for its price, ito ang perfect camera para sa mga nag-aaral pa lang ng photography. Maganda at mabilis ang processing speed at quality nito. Kaya lang very poor ang quality ng pagkakagawa nito. Kapag kailangang i-insert ang SD card, kailangan munang buksan ang compartment ng battery na talagang sobrang hassle. Wala rin itong automatic na sensor cleaner. Meron itong WiFi pero medyo mabagal mag-connect sa mga devices such as smartphones, laptop, etc at mabagal din mag-transfer ng mga images kaya medyo kumplikado rin.

Good Review

Chona David

  • Review by Chona David
  • Dec 13, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Good budget camera for newbies

Sa mga newbies na naghahanap ng unang DLSR na magagamit nila, ang 1300D ay talagang eye candy na budget camera. Meron itong konting upgrases sa dating 1200D at mas mahal nang konti dito.

Ang mga magagandang features ng camera na ito ay:
- 18MP sensor tulad ng 1200D na maganda na ring resolution para sa mga nagsisimula pa lang.
- Meron itong DIgic 4+ na processor na maayos namang nagpe-perform kahit na di ito yung latest sa ngayon na processor.
- Pareho ng 1200D ang autofocus system nito.
- 95 percent ang coverage ng optical viewfinder ng camerang ito.
- Meron itong 3-inch na 920k dot screen na mas maganda kesa sa 3-inch 460k dot screen ng 1200D.
-Merong WiFi at NFC na wala sa 1200D kaya mas madaling makakapag-share ng mga photos sa mga social media.
- Nagsu-support ng 1080p video recording tulad ng dating 1200D.

Mga Downside nito:
- Walang support sa 4K na trend ngayon sa market
- Konti lang ang upgrade kumpara sa presyo ng 1200D
- Meron lang na 18MP ito na mas mababa kesa sa rival brand na Nikon D3300 na may 24.4MP.

Good Review

Agnes Farrel

  • Review by Agnes Farrel
  • Dec 12, 2018
Design 4.0
Image Quality 3.0
Operability 3.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 3.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.6

Hindi man the best camera pero it's pretty good

This is a pretty good camera na okay para sa mga gustong pumasok sa mundo ng DLSR. Ang ISO ng camera na ito ay hanggang 6400 pero ang mga photos ay may pagka-shabby sa ganitong ISO. Kaya mas magandang gamitin ay yung 3200 ISO kaya lang ay hindi masyadong magandang pangkuha ng pictures sa mga madidilim na lugar. Minsan ay nagha-hang din ang camera na ito kapag nagsho-shoot ng mga videos pero parehong maganda ang kit lens nito. Pero kung gagamitin ito sa portraits ay kakailanganin mo ng ibang lens. Dalawa ang con ng camera na ito para sa akin at yun ay yung mababang ISO at ang 3fps na shooting power. Kung newbie ka sa DLSR photography, okay naman itong camera pero marami pang ibang options na available kaya lang ay medyo may kamahalan na talaga.

Good Review

Farrah Valdez

  • Review by Farrah Valdez
  • Dec 10, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 3.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 3.9

Okay sa price nito

Ang ganda talaga nitong entry level na camera. I purchased it sa halagang 18 thousand including 18-55 mm lens na may memory card at carry case na rin.

Mga nagustuhan ko dito sa camera na ito:
- Sobrang gaan pero solid ang pagkakagawa ng body nito
- Madaling hawakan kahit sa isang kamay lang dahil ergonomically designed ang layout ng button nito.
- Napakalinaw ng 18MP na camera nito at ang ganda-ganda talaga ng resolution
- Meron itong 3 frames per second na burst rate na perfect sa kahit anong shooting situations.
- Sobrang sharp ng quality ng image.
- Madaling gamitin ang WiFi at madaling makapag-transfer ng mga pictures direkta sa phone o kahit na i-post kaagad sa Facebook at i-send sa email nang rekta galing sa camera.

Mga ayaw ko dito:
- Wala naman talaga maski sa price maliban sa itinatagal ng battery nito na sana ay mas maganda at tatagal pa. Namamatay na kasi after ng mga 500 shots o mas konti pa depende kung naka-connect sa WiFi o kaya ang NFC nito.

Good Review

Patty Claire

  • Review by Patty Claire
  • Aug 17, 2018
Design 3.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

right focus and range

Happy naman ako sa pag gamit ng Canon mas okay ang quality ng pictures nito mas lalo kung zoom in and zoom out hndi distorted ang pictures tapos madali pa gamitin. basic lang okay sa mga firstimer katulad ko.

Good Review

Judy's Wonderland

  • Review by Judy's Wonderland
  • Aug 15, 2018
Design 3.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 3.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.3

right size of camera

It may look big and heavy but its just the right size for a DSLR for me. Canon is one best choice for compact and DSLR na camera. Mas okay ito for sitting video dahil medyo malaki nga nakakapagod na hawakan all day, but it sure gives a good image and video quality.

Good Review

phoebeism

  • Review by phoebeism
  • Aug 12, 2018
Design 3.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 2.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 2.0
Total 3.4

chunky and bulky camera

I am happily using this Canon camera. One of the best camera that I have this year, its one affordable camera to have that has amazing new features. It has greatly improved from its old models. I know because I have been using Canon cameras for a long time and so far it's one good thing to have.Although malaki lang talaga ito na camera I am not comfortable using it kapag continuous shooting at times I need to rest para lang makapag shoot ng maayos. If you have small hands you may not like and be comfortable using it.

Good Review

Penelope

  • Review by Penelope
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.4

Canon's finest camera

I am happy that I was able to buy this Canon camera. It has been a great tool for my photo shoots. Even as an amateur photographer you will not miss in getting a wonderful image with the help of the autofocus, long-range shots, and built-in flash cause sometimes you may need a good additional lighting or just use the natural sunlight it depends on where you are shooting. Its one of the cheapest camera you can get with great function and features. This is a recommendable camera to have as a beginner too.

Good Review

Sharie Donna

  • Review by Sharie Donna
  • Aug 2, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.8

excellent quality

As an amateur photographer, this is the first DSLR camera I have used, I used this for my portfolios and it gives decent pictures. I am impressed with the outcome of the images. This is also a good camera choice because it is easy to use and also easy to capture some videos. Price is just right for its quality and features. It can be used as your first camera to practice shots. It has the right autofocus and long shot range to use. it is also good in low light conditions and battery is long lasting to use.

Good Review

Red Guru

  • Review by Red Guru
  • Aug 2, 2018
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

highly recommended

I feel like a real photographer every time I use this Canon camera, whats the difference from other cameras is that it's like a small DSLR so it's really easy to use. Its also lighter that other cameras kasi its made of plastic, but when you look at it it really looks and feels good. It even has advanced modes like Manual, Aperture- or Shutter-priority, or a number of scene modes. Great quality images and you can even get this at an affordable price. It is one of the best choices if you are looking for a good camera like a DSLR type this is a good choice to have.

Good Review

Gadget Witch

  • Review by Gadget Witch
  • Mar 26, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Best DSLR for newbies

Talagang ideal product ito para sa mga newbies. Super user friendly Operating system ng Canon na nakakatulong nang malaki para matutuhan ang basic sa professional photography nang maaga dahil ang dating ginagamit ko any HS10 na talagang great product sa time nito. Pero ang Canon DSLR ay madaling gamitin at hindi ako nahirapan na i-operate. Nagwo-worked ito nang maayos sa wifi NFC ng phone ko. Sobrang satisfied ako dito.

Good Review

meredita

  • Review by meredita
  • Jan 10, 2018
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

The price is nice!

When you compare it with other camera it has very lower price than the other but this one has very nice performance also i have this for a year now and its still works good even though there are camera that has a lot of features compared to my camera is that i am just so comfortable using this one the image quality are so fine i can handle the operation very well and also the very important is the battery it has also enough battery to cater all my usage with this camera but all in all this camera is way cheaper than the other.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

it is one of the most interesting video camera for me because while i am filming or when going to make or to shoot something like having an advertisement or so on i must prefer to choose is these ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by DODONG Leric
  • Date : Dec 14, 2018

alam naman natin na maganda talaag yong capture ng canon breakthrough shot talaga imagine sa settings niya is organize nadun lahat ng gusto mo kung gusto mong pagandahin yang mukha mo punta ka lang ...Read more

  • Rating : 3.9
  • Review by Omagat
  • Date : Dec 13, 2018

when I got my newest camera alam ko kapag canon is equipped with combination IS siya for movie shooting, which gonna works even with non-IS lens so ito yong mas lamang sa canon dahil meron siya ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by Aljun
  • Date : Dec 11, 2018
View Mode: PC | Mobile