Canon EOS 1100D (Rebel T3 / Kiss X50) Kit Reviews

Overall Rating

Design 4.1
Image Quality 4.2
Operability 4.3
Battery 4.3
Portability 4.1
Functionality 4.1
Display 4.2
Grip Performance 4.2
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

rose herera

  • Review by rose herera
  • Oct 25, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Find Attractive, really!

lahat na yata ng camera na nakita ko ito lang naattract ako sa lahat. maganda talaga ang canon brand wala akong masabi sa brand na ito, grabe lang talaga ang ganda ng canon brand masasabi kong ito ang perfect camera na hinahanap ng lahat . and alam ko naman na itong ganitong klasi na canon pasok ito sa lahat ng gusto niyong specifications ako nga pasok ito sa listahan ng mga camera na gusto ko talagang mabili and bibilhin ko ito bukas talaga kahit pa siguro ito ay mahal alam kong magaganda naman din ang kalalabasan nito kapag ito ay nabili ko na,.

Good Review

macmac estellore

  • Review by macmac estellore
  • Oct 23, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

may canon camera got damaged

its been a while since may canon camera has damaged and it took a while for me before I came to the point na bibili na naman ako ulit ng bagong canon camera. and ang model na naman na napili ko is the canon eos 1100d rebel t3 kiss x50 before kasi the canon camera i was able to chose is that the canon eos 100 kityan yong canon camera ko that time and since yon nga nasira yong camera ko, i decided na bibili ako ng canon camera pero iba na yong model talaga. tapos pa ang mahal nito compared dun sa isa na nabili ko ito kasi ang laki ng mirrorless camera nito, tapos able to capture far place near place basta ang sarap na makita ko ulit at magamit ko ulit ang isa sa pinakapaborito kong camera sa buong mundo.

Good Review

isaih

  • Review by isaih
  • Oct 21, 2019
Design 4.0
Image Quality 3.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 3.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.1

Nice. Solid

walang kakupas-kupas ang ganda parin. hoo! solid na brand to! Wala na akong hahanapin pa nacamera kundi canon lang, canon lang talaga ako. Di lang naman ako nakapapuri nito ee halos lahat naman siguro ng tao canon talaga ang pinipili. yan puro kasi ang naririnig ko tungkol sa brand ng canon. ayon na nga di lang ako halos lahat po ng tao ito talaga ang unang bet na camera. specially me, kasi nakatry na akong gumamit nito ee, and don ko napatunayan na totoo talaga ang sinasabi ng lahat. totoo na lahat ng kalidad na hinahanap natin nandito lahat sa brand na ito.

Good Review

Krezia Sy

  • Review by Krezia Sy
  • Sep 27, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Excellent na camera ito

Maliit lang ito at magaan na DSLR pero maganda ang mga features nito. Yung quality ng photo, yung clarity at yung battery nito ay sobrang nakaka-amazed. Meron itong mga components para makuha ang mga picture na gusto mo. Meron itong 18-55mm na lens na malaking tulong para sa mga newbies. Nakaka-capture ito ng mga magagandang shots kahit na low light pa at ang gandang tingnan sa full scale mode nito. Meron ito ng lahat ng mga features ng isang DSLR pero mas mura ito dahil sa plastic lang ang build nito. Yung battery capacity nito ay umaabot ng isang araw sa akin.

Good Review

laimae

  • Review by laimae
  • Sep 11, 2019
Design 5.0
Image Quality 4.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.5

flex ko lang tong bagong cam ko

ifflex ko lang yong bago kong canon kahapon lang namiin to nabili ng boyfriend ko . actually, may balak naman talaga akong bumili nito ee noon pa kasi crush ko na talaga itong canon brand camera super like it. lahat kasi ng mga effects nandito na bukod pa sa DSLR shots nito ee di naman talaga yan ang nagpapaganda lalo ng canon , kundi dahil may maganda talaga silang kalidad na camera. ayos lahat walang palyar kaya naman halos lahat ng ,mga tao e ito din ang gustong bilhin. Kaya naman sold out ito sa kahit saan ka mang store bumili.

Good Review

jeferson

  • Review by jeferson
  • Sep 9, 2019
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.4

One of the most popular camera

These canon is one of the most popular cameras in all asia I guess. Kahit sino pa ata yong tatanongin niyo regarding sa mga brand new cameras ngayon. Sa survey talaga canon ang nangunguna. sayang ipapakita ko sana sa inyo yong list ng mga popular cameras ngaun. Super enjoy na enjoy nga naman ako dito sa bago kong camera. Canon talaga and tama nga ako ito talaga yong camera na gusto ko sa lahat,. Walang halong mga pahard effect simple effect lang to make you glow, and naturally beautiful. Ito yong canon brand new camera na masasabi mong worth it kapag nabili mo na.!

Good Review

nick besa

  • Review by nick besa
  • Aug 29, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

Super cool and Super love Canon Cam

those model that I saw in the Mall was definitely one of it are amazing and I feel loved about it because me as a photographer love cameras. It's just that, I am fun in photography sa isang scene staff ako don as a camera man. Sometimes elite people hired me as one of their photographer for their wedding. Sometimes in birthday, debut, weddings and cotillion are sometime my sideline because I am fun in capturing. So when I saw it in the Mall I use to it, I look up to it, and definitely I buy it. Super solid and built in all the features inside and out. they made a good job to create such an amazing brand, such in demand brand which is Canon.

Good Review

mad suazo

  • Review by mad suazo
  • Aug 27, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

My Ultimate Crush Camera Ever!!!

ultimate crush camera ko ito eversince kaya nmana nung nagdecide sila mama na bumili nito sobrang naexcite ako kasi first time ko pa kasiing makahawak ng as in original na camera. Sa buong buhay ko ito talaga yong ginugsto ko at gustong-gusto kong bilhin ayon super saya lang kasi may camera na kami at ang mahal pa nito ahh. Pero di baling mahal nakuha ko naman yong totoong nagpapasaya sa akin araw-araw at ito ang Canon EOS 1100D (Rebel T3 / Kiss X50) Kit..grabe sobrang ganda lahat ng nakafeatures rito sa camera ko as in super loveable lang..

Good Review

Marie Ann Dizon

  • Review by Marie Ann Dizon
  • Jul 29, 2019
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Perfect na DSLR for newbies

Kapag nagsisimula pa lang sa photography at gagamit kayo ng DSLR, ito ang perfect na camera dahil madali itong i-operate nang walang anumang hassle. Yung green box setting nito ay perfect para sa lahat ng forms ng lighting at mga action. As a beginner, marami akong natutuhan sa camera na ito. Sobrang ganda ng mga iba-ibang exposure settings nito. Nag-enjoy akong gamitin ito sa mga family occasions namin at sa iba-ibang events. Ang camera na ito ay kailangan ng isang aspiring photorapher at kailangan para maapagsimula.

Good Review

Celine Reyes

  • Review by Celine Reyes
  • Jul 26, 2019
Design 5.0
Image Quality 2.0
Operability 4.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 3.0
Grip Performance 5.0
Total 4.1

My spot na lumilitaw

Gusto ko ang camera na ito pero ang hindi ko talaga nagustuhan ay yung spots na lumilitaw sa same place kada picture. Hindi mahalaga kahit magpalit ng lens kasi lumilitaw parin sa same spot. Siguro ay something na nasa loob na ito o nasa light sensor ng camera na ito. Yung friend ko rin ay meron ding spot na lumalabas sa mga pictures nya. Maliit lang naman ito at kulay black na parang ang itsura ay mold spots. Sa ibang pictures ay hindi mapapansi pero sa iba ay pansin na pansn talaga. Sana ay ma-recognize ng Canon ang issue na ito at maayos sa mga bagong lalabas na camera.

Good Review

brace tanyag

  • Review by brace tanyag
  • May 17, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS 1100D Kit

Ang aking camera ay perfect sa aking summer outing kasama ng aking mga kaibigan ang aking camera ay sabay din kasi ang tagal din nitong mag lowbat kaya gustong gusto ko ito at ang image quality din talaga ay napaka linaw hindi mahirap dalhin kahit saan magandang camera para asa akin!

Good Review

adelyn.cute@yandex.com

  • Review by adelyn.cute@yandex.com
  • Mar 2, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS 1100D Kit

Hi guys time flies so fast and now it looks like it will be going to summer so i decided to bought a canera because i have some plan to go for a vacation with my friends and taking a picture with a beautiful view is my hobby so i choose this camera this camera has a good quality display and very clear in image and also easy to grip very nice design it fits for me and easy to operate.

Good Review

huGZzmhE

  • Review by huGZzmhE
  • Jan 26, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS 1100D Kit

gandang buhay!
hindi ako nag doubt sa pag bili ko ng camera na ito kasi ang ganda ng image na nakukuha ko grabe ang design niya subrang napaka husay ng pagka gawa. Kahit saan ako mag biyahe kasama ko siya napaka linaw ng screen niya. sa lahat ng camera na try ito ang pina ka the best sa lahat handy talaga ang cam na ito kahit mahala sulit ang pag bili ko nito. subrang ganda din ng design niya.

Good Review

Xxsquared

  • Review by Xxsquared
  • Dec 7, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ang byahero ko na camera

Magandang tanghali po sa inyung lahat jan iba nga pag ang gamit ay original at branded kasi nga ang sulit na sa pera at ang tibay pa. Kagaya na lang ng aking camera na canon ang ganda nga naman nito. Ang image quality pa ay ang linaw ng kuha at lahat ng mga photos ay ang perfect na perfect talaga. Madali lang din naman ang pag gamit nitong camera hindi na ako mahihirapan sa pag gamit nito kasi easy na easy lang. Ang portable din naman nitong dalhin hindi na ako mahihirapan sa pag dala kaya ang ayos kasi ang hilig kong mag outing at gumala kaya ang laki ng tulong nitong aking camera para lahat ay may litrato ako. At nag pa-functions din naman ng maayos lahat ay gumagana kaya napa ka ayos din naman nito. Ang tagal din naman malowbat nitong aking camera kaya ang galing.

Good Review

Alodia Remedios

  • Review by Alodia Remedios
  • Aug 16, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

galing canon cam.

Design at display ay ang ganda nga naman nito sobrang attractive tingnan kaya hindi akong mahihiyang gamitin ang camera na ito.
Image quality ay para sa akin ang perfect nito kasi ang ganda ng kuha at ang linaw at may maganda rin at ang effect ay ang ganda rin naman nito.
Operability ang dali-dali gamitin hindi na ako mangangapa sa pag-gamit ang galing nga naman nito.
Battery life ay ang haba-haba ng buhay kaya marami-rami at matagal kong magagamit ang camera na ito.
Portability ang gaan nga nitong dalhin.
Functionality maayos na nag pa-function at wala na talagang problema.

Good Review

Emily Romero

  • Review by Emily Romero
  • Jun 27, 2016
Design 3.0
Image Quality 3.0
Operability 3.0
Battery 3.0
Portability 3.0
Functionality 3.0
Display 3.0
Grip Performance 3.0
Total 3.0

Canon cam mura na lang!

Naka bili na rin ako ng camera kasi ang friend ko ibibita niya sa akin ang camera na bigay sa kanya ehh di grab na ako kasi ang ganda nga naman nito. Mura lang din ito kaya nag ayos din naman. Ang lahat din naman ng nakukuha nitong image ay ang ganda at sobrang linaw tingnan nga naman. Ang easy pa din ang pag gamit nito kaya ang ayos at magaling din naman. Magaan pang dalhin ang camera na ito kaya kapag gagamitin hindi ako mangangawit nito. Nag pa-function pa din naman ang pag function nito kaya ayos lang. Ang tagal pang malowbat kaya marami-rami ang makukuha nito at ang bago-bago pa din naman ang camera na ito.

Good Review

YuRKieS888

  • Review by YuRKieS888
  • May 11, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

My tantalizing camera

Display/Design is attractive and its tantalizing camera.
Image Quality is clear and it has good effect camera even in far I can take a good shot on it.
Operability is very easy and its not hard camera.
Portability is okay its not so heavy like other so I prepare to bring it to anywhere.
Battery life is long so its great cause I can take many many photos of it.
Functionality of course its functioning will so no worries of all the functions on these camera.
Overall performance for me it was a perfect camera.

Good Review

MELINDO

  • Review by MELINDO
  • Mar 30, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

hanep sa ayos ng performance

Isang napaka ka ganda ng aking camera at ang tibay pa naman nito kahit mag dadalawang taon na ito sa akin ay maayos pa din naman ang pag function nito. Ang ganda at malinaw pa ang kuha nito kaya ang ayos nito. Madali lang din naman ang pag gamit nito kaya sobrang ganda nito. Ang baterya ay matagal din naman malowbat kaya sanda makmak ang makukuha kung image nito. Ang gaan lang din naman dalhin nito. Ang overall performance din naman nito ay ang perfect at hanep sa galing kaya hindi ako nag hihiniyang na ito ang binili ko na camera.

Good Review

Gobby.ignacio@yahoo.com

  • Review by Gobby.ignacio@yahoo.com
  • Feb 29, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Canon EOS 1100D Kit

Having like these camera is so glad and I really happy cause I have a camera like it the image quality is perfect cause its clear also. I can operate it easily on these and its portable camera I have I love bringing it specially in outing . The battery on these has a long life.

Good Review

Daniel So

  • Review by Daniel So
  • Jan 19, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

matibay at magaling na magaling na camera

Iba talaga pag may camera ka na gagamitin sa pag kuha ng mga litrato kasi iba ang result nito. Ang ganda pa nga ng design nito kasi parang sosyal tingnan ang camera na ito. Ang kalidad pa ng images ay ang linaw at kahit nasa malayo ang target subject ay kuhang-kuha pa din. Ang dali lang din naman ang pag operate nito. Ang dali lang din naman ang pag dala nito pwede lang isabit sa liig parangbag lang kaya okay na okay ang camera na ito. Ang baterya ay ang haba ng buhay, at matibay din naman ang camera na ito kasi ang itong camera ko ay isang taon at kalahating buwan na wala pa din namang problema dito. Kaya hindi talaga ako nag-sisi na ito ang binili kong camera kasi proven na ang galing at ang husay.

Good Review

Page 1 of 2

Latest Reviews for Digital Cameras

Bumili ako ng camea na ito nung last year pa at ito ang first SLR kong camera. Okay ito at reliable kasi nakakakuha ako ng mga magagandang pictures. Inirerekumenda ko rin ito sa mga nagsisimula pa ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Edward David Mateo
  • Date : Jul 31, 2020

Last May ko lang nabili ang camera na ito at talagang great ito. Nagamit ko kaagad ito pagka unbox ko with auto settings. Madali lang sundan ang manual nito at yung setting ay madaling ma-access at ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Klarina Merceles
  • Date : Jul 23, 2020

I bought this camera para pamalit sa Pentax K10 ko na nasira after ng limang buwan na ginagamit ko. Iniingatan ko naman yon kaya nagtataka ako. Sana ay ito yung una kong nakita at nabili kesa ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Marcus Zefiro
  • Date : Jul 21, 2020
View Mode: PC | Mobile