Apple iPhone 6 32GB Reviews

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.1
Operability 3.8
Response 4.0
Display 4.2
Listenability 4.1
Battery 3.4
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Bubbles Yambao

  • Review by Bubbles Yambao
  • Feb 27, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Odd calls?

Good ang phone na ito pero nagtataka ako kasi nakaka-receive ako ng mga calls sa di ko mga kilala. Meron kasing tawag nang tawag sa akin na ipinipilit na phone number daw ng friend niya ang gamit ko at halos 2 months itong pabalik-balik na nangyayari. Kaya hindi ko talaga alam kung mapapagkatiwalaan ba talaga ang company. Other than these ay it's really working great.

Good Review

Diana de Jesus

  • Review by Diana de Jesus
  • Feb 21, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

Can't unlock

Nalulungkot ako kasi nagkamali ako ng bili dahil mismong sa Globe Communications ako ako bumili nitong phone na ito kaya naka-locked ito. Hindi ko tuloy magamit ang Smart SIM ko dahil ito nila ma-unlock ang phone na ito. Okay sana ang phone na ito for its performance and features but I want to use my old mobile number. Pagdating sa camera, this is great lalo na ang selfie picture. Hindi masyadong filtered ang pictured unlike sa ibang device na halos di na makilala. This phone is what I want talaga.

Good Review

Katarina Dominguez

  • Review by Katarina Dominguez
  • Feb 14, 2020
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

It's really awesome!

Gustong-gusto ito ng sister ko. Mahilig kasi syang gumawa ng videos na slow motion para sa app. Medyo nahirapan akong iset-up ito kasi may recommended na age para magkaroon ng Apple ID at mas bata sya kesa dun. Pero tumawag ako sa customer service ng Apple at tinulungan nila ako para hindi matagalan ang pag-aantay ko. At masasabi kong awesome na deal na ito sa money ko. Okay na okay ito na phone para sa mga teens.

Good Review

amy joy

  • Review by amy joy
  • Jun 26, 2019
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.3

very less brand

ang mura lang ng Apple ngaun ano? parang sidewalk lang nabibili. But anyway, kaloka bumili rin naman ako nito para lang talaga magmukhang branded phone ko hehe. Kasi diba pag Apple mapapawow sila kasi alam naman nating lahat na nice talga ang Apple brand. And sasabihin nila sa akin na hoy! ang yaman yaman mo na man kasi may Apple phone ka.. But the fact is, ito palang Apple phone na nabili ko is mura lang pala talaga. So for me not obvious pero maganda parin kahit mura siya kasi may 36GB naman yong storage nito so not bad na siya for me. no need to have memory card or whatsoever.

Good Review

Anaheim Lexie

  • Review by Anaheim Lexie
  • Jun 24, 2019
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 1.0
Total 3.6

Dont used an old one!!

If you wanted to use an iPhone get the new one kasi mga lumang model its dreadful to use!!

Good Review

Donna Torres

  • Review by Donna Torres
  • Jun 17, 2019
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 1.0
Total 2.9

Okay lang nung una...

Three years ko nang ginagamit ang phone na ito. Nung simula ay good enough naman ito for me tapos after ng ilang buwan, nagsimula na itong magkaroon ng mga glitches tulad ng nagfe-freeze ang display nito at bumili ding ma-low bat ang battery as in isang oras lang ay nagiging 9 percent yung kaka-charge ko lang na phone na full 100 percent charge. Hindi rin ako makakuha ng higit pa sa dalawang video bago pa magloko ang battery nito.

Good Review

David Salim

  • Review by David Salim
  • Jan 31, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Iphone is still iphone pa rin ako

Maraming nag sasabi na sayang yung pera mo sa Iphone pero for me na iphone user talaga hindi kasi naman maganda talaga ang quality ng phone kung ito although marami silang bagong released na phone stick pa rin ako dito although hindi na talaga expandable ang memory niya kasi sa apple built in na talaga and kung mas malaki ang storage mas mahal din kasi naman ito lang yung phone na kahit sabihin mong outdated walang lag at walang hangs talaga kung sa android kasi maganda naman kasi ang dali makapag share pero for me dito pa rin ako ang ganda ng camera hindi over sa filter and kung ano yung feeling sa touchscreen nila sa first buy mo same pa rin mabilis.

Good Review1

Bumble Bee

  • Review by Bumble Bee
  • Jan 30, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Love iPhone!

Worth buying ang phone na ito in terms of performance, battery life (ios 11), may magandang camera, fingerprint scanner. Ang problem ko lang ay yung memory. Hindi ako makapag dagdag ng memory slot (no expandable memory) Ginagamit ko na ito simula pa noong 2016 at it still rock! Hindi pa rin nagla-lag o nagfe-freeze at palaging mabilis. Kahit na may Android phone na ako na ginagamit, gusto ko pa rin ang iPhone6 ko.

Good Review

Review in Kakaku.com

  • Review by Japanese user
  • Jan 5, 2017
Design 5.0
Portability 2.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 2.0
Total 3.4

I long for 4inch display…

<design>
It now has rounded corners and is thinner; it is beautiful as design. I put it in a diary case, so I actually don't enjoy that benefit, though.

<portability>
It became difficult to operate with one hand, and I am not used to it yet though it's been almost two years since purchase. I have used Android phones and iPhone 5, and now I am using iPhone 6. Now I know that it needs to be small enough to fit in one hand for me.

<pushbutton usability>
I quite like operability of iPhone as it is easy to operate with one button.

<IME>
Compared to ATOK and POBox, it takes longer to give me the word I want, but it is within acceptable range.

<response>
It is fast enough.

<menu>
I have never experienced any troubles.

<display>
Bright. Enough and necessary.

<voice call sound quality>
Not good or bad.

<ringtone, music>
I leave it with silent mode with vibration on. I don't use this as a music player as I use iPod separately.

<battery>
It would be better if it lasted longer.

<overall>
To tell the truth, I thought about replacing it with iPhone 5S or iPhone SE many times, but I haven't been able to do so because of my budget. I want Apple to keep making iPhone that fits in one hand after SE.

Good Review

joXalberto

  • Review by joXalberto
  • Sep 13, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Apple iPhone 6 32GB

I just want to share kung bakit ko nabili ang phone na ito we all know na mahal talaga ito but for me sulit naman kasi ang apple talaga compare mo sa ibang brand lamang talaga ang kaibahan sa dati kung phone isa sa mga napa bilib ako is yung camera nito subrang galing din talaga para akung gumagamit ng camera sa DSLR ang linaw at mahilig kasi ako sa pictures kaya pasuk sa taste ko ito aside from that maganda talaga ang security ng phone na ito hindi basta basta ma open ng iba medyo may pagka mahal nga sa mga music hindi libre hindi ka makaka download ng libre pero okay narin kasi iba talaga siya ang ganda ng display at ang resolution nito kaya subrang sulit talaga. hindi sa price nag mamater kung ang durability ng isang phone at sa phone 6 ko yun nakita.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Mobile Phones

kung iphone fan ka alam mo na na eto lang ng iphone na worth buying, 3 dahilan lang kung bakit. first triple-camera na iphone eto, mataas na ang RAM neto at mataas narin ang battery nto, sa sobrang ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Jufrans
  • Date : Mar 31, 2020

Wala na, no doubt na ang iphone 11 pro max ang pinaka desired smartphone ng kahit sino. Sino ba ang aayaw sa specs no? At sa latest model e sawakas meron na mas long lasting na battery at higher RAM ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Hallen
  • Date : Mar 29, 2020

Ive been an iphone user foe almost 7 years and now im almost done with apple. Y? The os experience isnt as enticing as it was. Even Microsoft change their UI every once in a while. But apple had ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Squilers
  • Date : Mar 29, 2020
View Mode: PC | Mobile