Acer Aspire X1920 Reviews

Overall Rating

Design 4.2
Processing Speed 4.1
Graphics 4.1
Expandability 4.0
Usability 4.2
Quietness 3.8
Attached Software 3.9
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Dan Ferrero

  • Review by Dan Ferrero
  • Dec 10, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.6

still my choice

Acer pa din talaga ang pipiliin ko na desktop at computer para sa bahay, we are even thinking of setting up a business using Acer kasi alam namin na matibay at matagalan ito na gamitin, Yung acer namin na computer sobrang tagal na ito and I think its time to upgrade at maganda naman ang set up ng computer na ito. Ang maganda din kasi sa Acer kasi affordable ito at hindi siya super mahal kaya kahit sino makakabili na nito kahit pa installment pa ito kayang kaya din naman talaga. Gusto ko din talaga ang Acer dahil sa style niya ang ganda ng look niya diba kaya its so nice to have it.

Good Review

Angelica Lacdan

  • Review by Angelica Lacdan
  • Nov 29, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 5.0
Total 5.0

Amazing laptop!

Fantastic ang laptop na ito at ito talaga yung kailangan ko. Mabilis ang performance nito at mabilis ding makapag-download. Ang isa nga lang na downside nito ay masyadong malayo at nasa left side ang touchpad nito kaya talagang ang tagal ko bago nakapag-adjust bago ako nasanay sa paggamit ng laptop na ito. Kung kailangan mo ng computer para sa pictures, videos, at sa mga tasks mo sa work, ito yung perfect na laptop for you.

Good Review

andoy

  • Review by andoy
  • Nov 27, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

really beautiful computer

people would actually like these and im started to get attracted too, its beautiful computer no one could be good as these product. I think I must buy these one to make it happen , I wanna go there of where my friends also buy these yesterday. These is really a beautiful computer from the very start my ideal computer is these one, the acer aspire so much aspiring computer for me thats why I am very interested to buy it. I am hoping you too guys would also the same .

Good Review

Margarette Reyes

  • Review by Margarette Reyes
  • Apr 29, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 4.0
Attached Software 5.0
Total 4.9

Awesome desktop

Napakabilis na desktop nitong Acer X1920 at ang ganda-ganda pa ng design.. simple lang pero rock kumbaga. Napakabilis nitong iset-up kesa sa dati naming computer at na-impressed pa ako sa value nito higit sa lahat. Medyo maingay nga lang ang fan nito kapag nag-ooperate. So far ay ito yung unang machine na hindi masyadong kumplikado ang pagwo-work ng hard drive. Highly satisfied ako dito dahil it's a great steal na para sa akin.

Good Review

regina

  • Review by regina
  • Apr 5, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

unexpectedly expected

after ko na siyang nabili, unexpected kasi para saakin na di buo yong binigay nila sakin na item. they said kasi na all set nato so yon nga parang di ko nagets ang cs services nila. nagbabago ang services nila kala ko kasi is all set na and then nung nakuha ko na ang item is that incomplete eehh. yong monitor lang tsaka keyboard ang binigay nila sakin. akala ko may kasamng desktop na hahayy sobrang dismay na kao nun tapos bayad na and the bibigyan lang nila ako ng incomplete all set item. ano ba yon di ko kasi gets lng..

Good Review

Luisa Castro

  • Review by Luisa Castro
  • Dec 1, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

Efficient device

Super efficient computer na nagfo-focus usually sa maraming bagay kesa sa ordinaryong computer:
- Meron itong dedicated graphics na nakakapaglaro ng mga makabagong games sa medium settings.
- Premium yung screen nito
- Hindi nag-o-over heat kasi okay ang cooling system when under stress.
- Merong mid-tier na CPU
- Maganda ang design kaya nag-i-istand out ito kesa sa iba.
Over all ay super impressed ako sa computer na ito, sa look, feel at maging sa perfirmance,

Good Review

R.rubello

  • Review by R.rubello
  • Nov 21, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Quietness 3.0
Attached Software 4.0
Total 3.6

Very effective system.

May ishishare po ako sa inyo kung ano po yong nagagawa ng isang desktop. did you know guys, na you can be able to download Acer Software in order to detect your hardware and para makakapagpili ka kung anong drivers ang tama at fit para sa software. few weeks ko lang to nabili and sa sobrang napakaeploring ko sa computer so i found out na ganito pala yong system nila very effectively.

Good Review

Carol Cruz

  • Review by Carol Cruz
  • Nov 14, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

Speedy computer

Sobrang happy ko sa pag-purchase ko nito. Dahil sa luma na yung computer na ginagamit ko at saka limitado lang ang budget ko, naghanap na ako ng bagong computer at napili ko ang model na ito base sa price nya, sa mga reviews at sa advice ng friend ko na computer geek. Mabilis naman ito kahit sa mga games at di nagla-lag. Maganda din ang graphics nito. Ang isa lang bagay na ikinakainis ko na kalimitan sa ibang computer talaga ay kailangan ko ng Word Processor at hindi lang basta Wordpad. Sa tingin ko ay parang sobrang mahal kung magcha-charge nang sobra para sa Microsoft Office pero sabi ng friend ko, pwede akong gumamit ng Open Office, free naman ito at okay din naman at pwede kong i-save ang mga documents ko as Word documents. So far, okay naman ang performance if not for the minor issue...

Good Review

Gemma Balesteros

  • Review by Gemma Balesteros
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.1

Acer desktop is good

This is by far one of the best computers I've used. It has a nice design and style, It is also very easy to set up and accesses Windows very quickly. No problems connecting to the internet and the CPU itself is sturdy and is compact. love using it because it has fewer issues compared to using a laptop.

Good Review

jack-of-all-trades

  • Review by jack-of-all-trades
  • Jun 8, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.6

fast and reliable to use

It is very reliable when completing all my school stuff and workloads. It has a good load for storing data, images, videos and more. For me, it is easy to set up and connect. It is even easy to transfer files, easy to do upgrades if needed compared to using a laptop. It is a very efficient computer and useful at home.

Good Review

Seinjin

  • Review by Seinjin
  • Jun 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.1

nice built and quality

Gusto ko tong Acer kasi complete specs na sya na hanap ko. Okay din kasi itong Acer kasi matibay ang quality niya at material niya. Madalas ko gamitin itong desktop for work stuff and also sa mga anak ko na need for their school. This has good quality kasi adali lang dn iupgrade if needed. Okay ang keyboards din, basta pag Acer products guarantted na maayos ito.

Good Review

Sally Ipag

  • Review by Sally Ipag
  • Mar 22, 2015
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 3.0
Attached Software 4.0
Total 3.6

Computer set ng Acer

Yun Oh !!!! Nasali pa yung computer namen dito , OO same lang talaga yung presyo nito sa binilhan namen , online shop din yun, pero nag add lanmg kame konti sa keyboard kasi ayaw namen ng ganitong keyboard ang ingay kasi yung flat lang tapos soft na keyboard ang sa amin,. Kung sa software naman yung gusto nyo malaman acer kasi alam naten na mas okay kumpara sa samsung kaya para saken , mas mabilis na yung processsor nito at running system kasi 3.2 GHz na ito eh, medyo mabilis na..Sulit pag set ng PC ang binili nyo kasi di na kailanagn ng mga kung anu ano pag terminal connection, as in ready to use na.

Good Review

R0s3aNN3 F.

  • Review by R0s3aNN3 F.
  • Jun 16, 2014
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 3.0
Attached Software 3.0
Total 3.7

newly design

Pros and Cons Acer Aspire desktop this is my experience when i used this desktop,not really harsh comment but thi is really what acer aspire works.

Pros_design is okay though the monitor is small but i like the simplicity of the design and the outlook view of this desktop is nice.Newly design by acer
_processing speed is very good especially the internet browsing,its not buffering and not loading every time i used this desktop.
_usability check all the paper works can be done in this acer desktop.

Cons_Poor configuration especially bigger amount of files but still its working that what i like this desktop even if its slow still did not stop .
_the price is not right its quiet expensive for me,the screen is small and the keyboard is not so nice but im contented as long as it is functioning well.
_some of the device cant connect in this desktop especially in bluetooth transfer and transferring files.

Good Review

Ace Ibabao

  • Review by Ace Ibabao
  • Jan 14, 2014
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 3.0
Total 4.4

Exellent Product :)

[Good]

my pc unit is acer aspire x1920 and i love it, at first i doubt in purchasing your product and i expected it to last just a year but its 3 years old now and still running like new :) . i also have alot of acer products, especially my acer tablet ! i tried to make it crash by running alot of programs and apps but its just a piece of cake, unlike my old sony ericsson xperia its laggy and always do crash!

[Bad]

nothing bad...

Good Review

leona7508

  • Review by leona7508
  • Jan 8, 2013
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Graphics 2.0
Expandability 2.0
Usability 2.0
Quietness 2.0
Attached Software 2.0
Total 2.1

Acer Aspire X1920

Kadalasan, pinagbibigyan ko yung mga low budgeted na desktop na may kakaunting nakakatuwang features dahil sa mababang presyo nito sa sa pare-parehong boring na competition. Pero dito sa Acer Aspire X1920, parang may mali lang. Low budget sila..pero ang mahal ng selling price nila. Parang hindi naman appropriate yung ganun.. Mas okay pang tumingin sa Gateway, na subsidiary ng Acer, ng parehong system pero mas competitive ang features pero mas mura ang selling price.. Yung sinasabi nilang mag update si ng chassis eh parang wala naman. Pero okay naman yung slim-tower case niya. Okay rin yung matte black na cover niya dahil mukang malinis at mas upadate yung look.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Desktop Computers

Maganda ang picture quality ng monitor nito. Wala nga lang na USB port sa kaliwa at sa kanan ng monitor. At lahat ng ports ay nasa likuran ng monitor. Kaya super naging inconvenient ito sa akin. ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by Shaira May Ramos
  • Date : Mar 27, 2020

Okay sana ang device na ito kaya lang medyo mabagal ang pag setup nito. Hindi naman kasi talaga ako tech-savvy kaya inabot ng tatlong oras ang pag setup nito sa akin. Isa pa eh kailangan ko pang ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Emma Garcia
  • Date : Mar 26, 2020

Nakagawa ng amazing desktop PC ang Acer at talagang nag stand out ito. Kaya lang, parang hindi ko nagustuhan ang hardware nito at yung lack of cohesion sa mga components nito. Makakagawa ka rin kasi ...Read more

  • Rating : 4.1
  • Review by Airene Arellano
  • Date : Mar 25, 2020
View Mode: PC | Mobile