Acer Aspire X1920 Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.0
Processing Speed 3.9
Graphics 3.9
Expandability 3.8
Usability 4.0
Quietness 3.6
Attached Software 3.6
Total 3.8

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Luisa Castro

  • Review by Luisa Castro
  • Dec 1, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

Efficient device

Super efficient computer na nagfo-focus usually sa maraming bagay kesa sa ordinaryong computer:
- Meron itong dedicated graphics na nakakapaglaro ng mga makabagong games sa medium settings.
- Premium yung screen nito
- Hindi nag-o-over heat kasi okay ang cooling system when under stress.
- Merong mid-tier na CPU
- Maganda ang design kaya nag-i-istand out ito kesa sa iba.
Over all ay super impressed ako sa computer na ito, sa look, feel at maging sa perfirmance,

Good Review

R.rubello

  • Review by R.rubello
  • Nov 21, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Quietness 3.0
Attached Software 4.0
Total 3.6

Very effective system.

May ishishare po ako sa inyo kung ano po yong nagagawa ng isang desktop. did you know guys, na you can be able to download Acer Software in order to detect your hardware and para makakapagpili ka kung anong drivers ang tama at fit para sa software. few weeks ko lang to nabili and sa sobrang napakaeploring ko sa computer so i found out na ganito pala yong system nila very effectively.

Good Review

Carol Cruz

  • Review by Carol Cruz
  • Nov 14, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.0

Speedy computer

Sobrang happy ko sa pag-purchase ko nito. Dahil sa luma na yung computer na ginagamit ko at saka limitado lang ang budget ko, naghanap na ako ng bagong computer at napili ko ang model na ito base sa price nya, sa mga reviews at sa advice ng friend ko na computer geek. Mabilis naman ito kahit sa mga games at di nagla-lag. Maganda din ang graphics nito. Ang isa lang bagay na ikinakainis ko na kalimitan sa ibang computer talaga ay kailangan ko ng Word Processor at hindi lang basta Wordpad. Sa tingin ko ay parang sobrang mahal kung magcha-charge nang sobra para sa Microsoft Office pero sabi ng friend ko, pwede akong gumamit ng Open Office, free naman ito at okay din naman at pwede kong i-save ang mga documents ko as Word documents. So far, okay naman ang performance if not for the minor issue...

Good Review

Gemma Balesteros

  • Review by Gemma Balesteros
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.1

Acer desktop is good

This is by far one of the best computers I've used. It has a nice design and style, It is also very easy to set up and accesses Windows very quickly. No problems connecting to the internet and the CPU itself is sturdy and is compact. love using it because it has fewer issues compared to using a laptop.

Good Review

jack-of-all-trades

  • Review by jack-of-all-trades
  • Jun 8, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.6

fast and reliable to use

It is very reliable when completing all my school stuff and workloads. It has a good load for storing data, images, videos and more. For me, it is easy to set up and connect. It is even easy to transfer files, easy to do upgrades if needed compared to using a laptop. It is a very efficient computer and useful at home.

Good Review

Seinjin

  • Review by Seinjin
  • Jun 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 4.0
Attached Software 4.0
Total 4.1

nice built and quality

Gusto ko tong Acer kasi complete specs na sya na hanap ko. Okay din kasi itong Acer kasi matibay ang quality niya at material niya. Madalas ko gamitin itong desktop for work stuff and also sa mga anak ko na need for their school. This has good quality kasi adali lang dn iupgrade if needed. Okay ang keyboards din, basta pag Acer products guarantted na maayos ito.

Good Review

Sally Ipag

  • Review by Sally Ipag
  • Mar 22, 2015
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 3.0
Attached Software 4.0
Total 3.6

Computer set ng Acer

Yun Oh !!!! Nasali pa yung computer namen dito , OO same lang talaga yung presyo nito sa binilhan namen , online shop din yun, pero nag add lanmg kame konti sa keyboard kasi ayaw namen ng ganitong keyboard ang ingay kasi yung flat lang tapos soft na keyboard ang sa amin,. Kung sa software naman yung gusto nyo malaman acer kasi alam naten na mas okay kumpara sa samsung kaya para saken , mas mabilis na yung processsor nito at running system kasi 3.2 GHz na ito eh, medyo mabilis na..Sulit pag set ng PC ang binili nyo kasi di na kailanagn ng mga kung anu ano pag terminal connection, as in ready to use na.

Good Review

R0s3aNN3 F.

  • Review by R0s3aNN3 F.
  • Jun 16, 2014
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Quietness 3.0
Attached Software 3.0
Total 3.7

newly design

Pros and Cons Acer Aspire desktop this is my experience when i used this desktop,not really harsh comment but thi is really what acer aspire works.

Pros_design is okay though the monitor is small but i like the simplicity of the design and the outlook view of this desktop is nice.Newly design by acer
_processing speed is very good especially the internet browsing,its not buffering and not loading every time i used this desktop.
_usability check all the paper works can be done in this acer desktop.

Cons_Poor configuration especially bigger amount of files but still its working that what i like this desktop even if its slow still did not stop .
_the price is not right its quiet expensive for me,the screen is small and the keyboard is not so nice but im contented as long as it is functioning well.
_some of the device cant connect in this desktop especially in bluetooth transfer and transferring files.

Good Review

Ace Ibabao

  • Review by Ace Ibabao
  • Jan 14, 2014
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Quietness 5.0
Attached Software 3.0
Total 4.4

Exellent Product :)

[Good]

my pc unit is acer aspire x1920 and i love it, at first i doubt in purchasing your product and i expected it to last just a year but its 3 years old now and still running like new :) . i also have alot of acer products, especially my acer tablet ! i tried to make it crash by running alot of programs and apps but its just a piece of cake, unlike my old sony ericsson xperia its laggy and always do crash!

[Bad]

nothing bad...

Good Review

leona7508

  • Review by leona7508
  • Jan 8, 2013
Design 3.0
Processing Speed 2.0
Graphics 2.0
Expandability 2.0
Usability 2.0
Quietness 2.0
Attached Software 2.0
Total 2.1

Acer Aspire X1920

Kadalasan, pinagbibigyan ko yung mga low budgeted na desktop na may kakaunting nakakatuwang features dahil sa mababang presyo nito sa sa pare-parehong boring na competition. Pero dito sa Acer Aspire X1920, parang may mali lang. Low budget sila..pero ang mahal ng selling price nila. Parang hindi naman appropriate yung ganun.. Mas okay pang tumingin sa Gateway, na subsidiary ng Acer, ng parehong system pero mas competitive ang features pero mas mura ang selling price.. Yung sinasabi nilang mag update si ng chassis eh parang wala naman. Pero okay naman yung slim-tower case niya. Okay rin yung matte black na cover niya dahil mukang malinis at mas upadate yung look.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Desktop Computers

9 months pa lang ang computer na ito pero ngayon ay ayaw nang mag boot up. Kumontak ako sa Acer pero minimal help lang ang nakuha ko kahit na under warranty pa lang at kailangan ko pang i-ship ang ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Natasha Collins
  • Date : Jan 16, 2019

Binili ko ang computer na ito based sa mga reviews. Kaya lang, after 6 months, nag-stopped ito. Tumawag ako sa tech support at nalaman ko na nag-expired na ang warranty nito at 6 months. Pina-check ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Melody Santos
  • Date : Jan 15, 2019

Kailangan ko ng machine na makakapag-work ako ng mga pictures ko at mga files ko sa music at syempre, makapag-browse sa internet. Hindi ako mahilig sa mga games kaya hindi ko kailangan ng processor ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Aireen Escorial
  • Date : Jan 14, 2019
View Mode: PC | Mobile