Acer Aspire One D250 Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Coupon4

Overall Rating

Design 3.5
Processing Speed 3.2
Graphics 3.2
Expandability 3.2
Usability 3.4
Portability 3.8
Battery 2.6
Display 3.5
Total 3.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Paolo Aquino Buenafe

  • Review by Paolo Aquino Buenafe
  • Feb 18, 2014
Design 2.0
Processing Speed 2.0
Graphics 1.0
Expandability 1.0
Usability 4.0
Quietness 2.0
Attached Software 2.0
Total 2.0

d250

[Good]
okay lang gamitin maganda naman sya
gamitin minsan ma lag sya optimize mo nalang kung techi ka katulad ng ibang tao para mas okay sya pag ginamit mo XD mabilis sa browsing at downloading yang laptop nayan lag nga lang sa youtube sira na nga yung ganito ko ayaw nag mabuksan black screen nalang

[Bad]
mabilis malow bat eh tapos malag sya mini games lang ang kaya nya eh
tapos lagi syang nag oover heat nag rerestart sya pag sobra na sa heat pero normal lang naman yun sa mga laptop ka wag kayong matakot

Good Review

Review in Kakaku.com

  • Review by Japanese user
  • Nov 23, 2010
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.4

This performance with this price is unbelievable!

The notebook PC I always use crashed while I was moving it, so I decided to look for a new one.
I wanted one with a small form factor and low price, a battery that would last two hours, could process images from a digital camera easily (mainly for use after returning home)...
a bit greedily trying to find all of this in one system, I went searching in Akihabara and I found this PC for sale used.
I think the price was 32,000 yen (in the middle of January of this year).
At first I was surprised, because while it was marked as "used", the box was still sealed and it seemed to be brand new.
Also, the battery's life.
I'm always using it to write reports and business projects on the go, and even though that's a pretty harsh environment to put a computer through, at the least the battery lasts 3 hours.
If I'm using it for image processing (RAW development processing) it's about 2 hours.
This machine comes standard equipped with wireless LAN, bluetooth, and a web camera, and the HDD is 142 GB, so for what I want to use it for it is more than capable.
I found a case at Daiso for 300 yen for small notebooks that fit the machine just right.
(I ended up purchasing two of them in different color) If I have to tell you more, the size of AC cable for PC to the reception part is so skinny.
It's compact so it's good.
But the size of the cable to outlet is fat.
However, the cable can be bend when it's crowded so it can be stored compactly.
When I figured out a plug for the reception part to outlet part, this issue was solved quickly.
Moreover, I bought a third party power cable for when I go out, which is more compact, so this problem has become a thing of the past...when I tell friends and coworkers I bought this for 30,000 yen, they can't believe it.
The number of people in my life who have bought this computer is gradually increasing.
I think it's the best purchase I've made in a long time.

Good Review

Review in Kakaku.com

  • Review by Japanese user
  • Dec 13, 2010
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.5

More than it's price

[Design] * It has a very cool design.
In particular the tabletop portion feels very high quality.
[Processor Speed] * I guess for a netbook it is pretty good.
[Graphics] * The graphics performance is better than I expected.
[Expandability] * It's a netbook, so there isn't really much to say about expandability.
[Ease of Use] * It is easy to use.
It is very nice that it has an internal camera and mic.
[Portability] It's light, so it is very easy to carry around.
The included case helped me out on more than one occasion.
[Battery] The basic attached battery is a little unpromising, so I suggest getting the long-life battery option.
[LCD screen] The screen is glossy and displays the words very well.
However, unfortunately, one dot-pixel became blank couple of months after the purchase.
[Overall] I was in luck to purchase this computer brand new for 25,000 yen during the new years bargain.
I`m contempt it works for more more than its worth.

Good Review

Review in Kakaku.com

  • Review by Japanese user
  • Oct 4, 2011
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 2.0
Display 4.0
Total 3.9

It's reasonable well.

[Design] Simple and good.
[Processing Speed] It's so-so.
[Graphics] It's all right.
[Extensibility] I wasn't expecting much.
[Usability] [Portability] It's enough.
[Battery] This was a mistake.
Battery life is too short.
This is my only concern.
[Display] It's ok.
[Overall] Considering the price, it's sufficiently reasonable.

Good Review

Review in Kakaku.com

  • Review by Japanese user
  • Jan 29, 2012
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.3

Superior cost performance

As a way to catalog what I have, I am writing this review.
It is light and very portable.
The specs are decent.
Watching videos on NicoNico with comments on I sometimes experience slowdown.

Good Review

Ruben Hinaro

  • Review by Ruben Hinaro
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 1.0
Display 3.0
Total 2.9

everthing in smaller package

Okay ang performance para sa presyo niya. Competetively priced din siya kumpara sa Asus Eee PC at sa iba pa.Meron din siya faster processors pero sablay sa battery life. Kaso halos identical lang siya doon sa mga naunang ilabas ng Acer. Halos pareho sa price and performance pero mas manipis at mas magaan naman ito kumpara sa mga nauna. Pero mas okay lang na hindi na sya numipis pa kesa sa sobrang liit na keyboard at touchpad. As far as it goes, maganda naman tong Aspire D250.

Good Review

surfer0101

  • Review by surfer0101
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 1.0
Display 3.0
Total 2.8

okay lang

Nakaka impress ang brightness at good contrast nitong D250. Tsaka pwede mo ring itilt ng sobra sobra yung screen which is maganda para sa mga cramped situations. Although yung display eh mas malaki kumpara sa ibang Aspires, hindi pa rin namna nagbabago yung keyboard. Maliit lang sya sa ineexpect para sa 10 inches na netbook. Responsive naman yung mga keys kapag napindot. Pero ingat ingat lang sa pagpipindot kasi maliit nga yung keys. Medyo disappointing din yung battery kasi short life lang siya.

Good Review

LuCkyU

  • Review by LuCkyU
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 2.0
Display 3.0
Total 2.9

loaded with software

Itong Acer D250 comes with a preloaded fair amount of software. Kasama na rin yung 30 day trial na offered ng Microsoft Office 2007, meron ding Google Desktop, online backup, 60 day trial ng McAfee security center. Meron ding Acer eRecovery Management application.

Good Review

c0ra101d0ra

  • Review by c0ra101d0ra
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 1.0
Display 3.0
Total 2.8

okay yung wifi pero yung battery hindi

Ang bilis mag connect nito sa wi-fi! Kahit na nasa 15-50 feet ka from the access point, makaka connect ka pa rin. Sa battery naman, more or less 3 hours lang sya. Mas mabilis pang ma drain kung naglalaro ka or kung nagpplay ka ng movie or kaya kapag nagpapatugtog ka ng malakas. Sobrang disappointing yung battery life nitong D250.

Good Review

Noemi Villar

  • Review by Noemi Villar
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.1

okay yung webcam and mic

Kahit na naging slimmer yung laptop, merong tatlong usb ports, may VGA, may Ethernet pa, 4-in-1 memory card slot, and headphone and mic ports. Kaso sana, may mas magagandang placements yung mga ports na yun. Tapos yung 0.3 mega pixel webcam sa taas ng display eh nakakapag bigay naman ng disenteng images kapag may video conferencing ka with a friend or family. Kaso nga lang, nagiging darker siya. Yung microphone naman na nasa left side ng webcam, eh okay lang. Kasi mas loud and clear kahit hindi na lakasan yung boses mo para marinig ka lang ng maayos ng kausap mo.

Good Review

86_urBan

  • Review by 86_urBan
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.1

Acer D250 display and speakers

Dahil maliit nga lang ang screen nitong Acer D250, meron lang syang resolution na 1024x600. Every pixel counts dahil sa liit ng screen nito. Kahit glossy ang screen at lapitin ng fingerprints at kung ano anong dumi, maganda pa rin ang display niya. Kung ano ano pang episodes ang pinapanuod ko dito.. Merong gossip girl, glee, american horror story.. Pinapanuod ko sila in full screen. Bright and crisp pa ring images na lumalabas sa screen. Yung speakers naman eh not that powerful. What would you expect with a netbook diba? Pero okay na. Pasado na naman sa standards. Paano naman kasi, nasa underside of the front edge yung speakers.. So kelangan pang itilt yung netbook backwards para maging mas malakas, mas malinaw at mas detailed yung labas ng tunog.

Good Review

Homer Magos

  • Review by Homer Magos
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

same but should be better

Same pa rin naman yung keyboard ng D250 sa D150. Madali lang mag type. Okay para sa mga office at school works. Wala namang problema lalo na kapag magttype sa MIcrosoft Word. Kaso sana mas nilakihan nila yung keyboard. Pwede pa naman eh. Pwede bang isagad sa edge. Yung touch pad naman is very comfortable gamitin. Tsaka konti lang yung friction. Kagay ng sa keyboard, sana nilakihan pa nila ng konti. Tapos walang hati yung mouse button. MInsan, nasa gitna na ako, tapos napipindot ko na yung right click.

Good Review

Nelson Savino

  • Review by Nelson Savino
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Acer D250 compared to D150

Sa Design, halos pareho lang din yung Acer D250 sa D150. Parehong keyboard, pareho ng glossy black covering, pati yung 10.1 inch na screen eh glossy rin, yung shade ng blue sa lid and keyboard deck. Pero wala sya nung parang metallic fleck ng D150 tapos yung color blue, parang may pagka purple yung tone. Available naman sa black, white and red tong D250. Mas magaan pa. Okay naman yung design.

Good Review

ariel

  • Review by ariel
  • Oct 15, 2012
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 2.0
Portability 4.0
Battery 1.0
Display 3.0
Total 2.8

not good

Itong Acer D250 eh slimmer, mas light na design and may mas magandang touch pad buttons kumpara doon sa nakaraang naunang ilabas na Acer D150. Kaso wala nmana itong maiiooffer na magsstand out siya sa lahat ng netbooks. Mahina pa yung speakers niya kung ilalagay ko na sa pinaka malas na volume. Maganda dito mag earphone na lang para mas marinig niyo yung movie or sounds na pinapaandar niyo. Yung battery life eh joketime! Sobrang bilis madrain ng battery. Konting patugtog, internet browsing, laro, tsaka type lang ubo na battery mo. At dahil 10inch something lang toh, maliit din yung keyboards syempre.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Ito na talaga ang the best na gaming laptop. Kahit ano man ang gustuhin mo sa isang laptop... kung panggamit mo man sa gaming o para sa gaming at the same time ay pwede ring gamitin sa work., ito na ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Dawn Eusebio
  • Date : Jun 28, 2020

Napakagandang laptop nitong Acer Predator kahit na gamitin man ito sa games o sa programming o kahit na sa pang-araw-araw na gamit o tasks kahit na sa work. Meron itong graphic card dahil halos lahat ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Clarissa Castillo
  • Date : Jun 25, 2020

When I was a student, i always loved balancing studies & gaming. Thus i bought this item for its portability and use both for school stuff and gaming (as well as streaming) the item can handle ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by Yaser Marie
  • Date : Jun 14, 2020
View Mode: PC | Mobile