Acer Aspire ES1-431 Reviews

Lowest Price P16,950 2 Prices
Go to Shop wiredsystems
CPU
  • ALL
  • Celeron Quad Core
  • Pentium
Color
Proud to present the brilliant Acer ES1-431, Intel Quad Core N3150 2GB 500GB 14-inches Windows 10.
  • Celeron Quad Core, Pentiu...
  • DDR3L SDRAM, 4GB, HDD, 500GB
Acer Aspire ES1-431

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Processing Speed 4.1
Graphics 4.1
Expandability 4.0
Usability 4.2
Portability 4.1
Battery 4.1
Display 4.1
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

lantac

  • Review by lantac
  • Dec 13, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 3.6

may pagbabago sa apps

Last kung nabili ito siguro mga 2017 pa unang bili ko nito masasabi ko talaga na sobrang ganda nung quality niya as in! Iwan ko lang sa iba or para sa mga hindi pa nakagamit nito try niyo nalang. Pero sa pagkagamit ko nito wla yung damage e kung ano yong function niya noon ganito parin hanggang ngayon. Hindi nagbabago talaga or mafade man yong color niya talagang branded, siguro yung nagbabago lang is yung apps lam niyo naman na every year yata inaupdate nila lahat ng apps ngayon and sobrang sakto lang sa generation natin ngayon.

Good Review

Sulimar

  • Review by Sulimar
  • Dec 11, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

Add style to everyday computing

this very aspiring laptop or gaming laptop is very easy to use. when I wake up everyday I always look up to my beautifier gaming series notebooks that inject a fresh blast of color 1 and style into everyday computing. some people say this one, base sa mga taong users nito they called it color 1 because dahil narin sa kanyang sufficient light na hindi nakakapagbigay ng too much radation sa mata it seems like accurate speed of lightness lang kasi yong laptop nato kaya best seller talaga ito ngayon. along with a number of useful enhancements, I’ll work and play comfortably, efficiently, and with having aptitude.

Good Review

arly

  • Review by arly
  • Dec 7, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

I am honored to have this devices.

Hindi naman masama kong bili ka ng bili ng mga gamit, hind i naman masama kung mangungulrekta ka ng iba't ibang brand gadgets sayo naman yong pera hindi naman sa kanila. Pero kasi yung mga tao mahilig talaga sa mga chika chika, chismis chismis. Ang kinahihiligan ko kasing kolektahin is yong laptop yan talaga yong pinakaspecial kung bilhin and kinukumpoare ko yong quality nila tapos ayon yong pinakamas nagagandaha ako yon yong gagamitin ko and the rest is stay put muna. I really like the specs of Acer talaga yon yong napili ko ngayon specially sa storage nito subrang laki ng GB.

Good Review

Luz Piamonte

  • Review by Luz Piamonte
  • Nov 22, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.6

im not interested

mas gusto ko parin yong laptop ko na hp galing abroad kasi original yon at hindi ko yon ipagpapalit kahit sino or ano mang laptop na bagong labas. sobrang tagal naron kasi yong sakin and mahirap ng palitan kasi nga okay na okay siya wala paring kumpas yon i really like that much. hindi ko naman sinasabi na wala tong pakinabang kasi nga millennial phone nato ngayon eh and maraming gustong magkaroon ng ganito except me.

Good Review

Rossana

  • Review by Rossana
  • Nov 20, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

widen details all over

acer, acer, acer, sa pangalan palang mangha ka na hindi ba?! oo mangha ako dito syempre, sino ba namang hindi magkakaroon nng interest dito i napakalawak nung appss and specifications na hinahanap ko sa isang produkto. its just a wide range of application from the most heavy apps and then heavy games.

Good Review

solane

  • Review by solane
  • Nov 15, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

napaka-aspiring naman!

from the word nga naman na aspire, talagang aspiring nga naman itong isang item nato. acer kilala to ng lahat ee. isa na ako sa mga listahan na gustong gustong magkaroon ng ganito ka very standard na laptop. but for now since i have some lenovo laptop and maganda panaman yon so gagamitin ko pa muna. abd ito bibilhin ko to for the next year para naman tipid din. tipid tipid din ako sangayon. pero gusto ko talaga to ee. hidni naman siguro to mawawala and kung meron may may papalit din namang bagong model.

Good Review

My joel

  • Review by My joel
  • Nov 13, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

im very happy to have this one

lahat naman tayo may kanya kanyang gusto ng brand but ito kasi yung mas gusrto ko sa lahat. pero befor ko siyang binili sinabihan ko muna yung misis ko na gusto niya ba na bumili ako ng bago but she's so mean at all. hinid ko alam kung ano yung iniisip niya. maybe para sakakanya hindi niya to gusto kasi kalas ng pera but magagmit ko kasi to e for the business transactions. kaya pinaintindi ko muna and ayon hindi siya tumanggi.

Good Review

Jucil Zamora

  • Review by Jucil Zamora
  • Nov 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 1.0
Graphics 1.0
Expandability 1.0
Usability 2.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 2.0
Total 2.3

Hindi tulad ng dati...

Yung dati kong laptop ay Acer Aspire ay medyo matagal ang naging serbisyo sa akin at talagang maganda yung naging performance nito. Ini-assume ko na ang Acer Aspire na ito na kabibili ko lang ay katulad nung nauna kong laptop at akala ko ay yung mababang presyo nito ay dahil lang sa pagbagsak ng presyo ng mga laptop. Napansin ko na ang laptop na ito ay SOBRANG bagal kung ikukumpara sa dati at hindi matutumbasan yung dating performance nun. Lesson learned: Kapag bumili ulit ako ng laptop ay iche-check ko na ang specs at magtatanong-tanong din ako sa nakakaalam.

Good Review

Rence

  • Review by Rence
  • Aug 31, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.1

a good start

Having this one is a good start specially sa mga beginners who literally are not literate of handling laptops. So for a start best suited ang laptop na ito though I admit tama ang ibang mga negative feedbacks about this one but if you user like me just know how to see the brighter side of it you will know the truest sense of this laptop. At first wala talaga akong alam about manipulating laptop and this laptop served as my training gadget. So far so good naman mabilis rin naman kahit papaano ang performance nito, hindi rin madaling ma-drain ang battery or even heating issues wala naman akong na-encounter so far. Just got a problem sa cd disk nito kasi I can't play it on autoplay but overall maganda naman ang experience ko while using this same model laptop acer aspire ES1.

Good Review

Sharky

  • Review by Sharky
  • Aug 28, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.0

what i likes

this was what i like about sa laptop kong acer aspire ES1 - its very affordable price, around eight hours battery life, a good and better components bar, and the optical disc drive it has. ito ang ilan lang na nagustuhan ko sa laptop ko na ito. kaya sa na experience kong ito with my laptop i'm confident to recommend it to others talaga.

Good Review

Gar

  • Review by Gar
  • Aug 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.1

not picking-up WI-FI connection

I bought an Acer aspire of the same model, after reading good feedbacks, I had high hopes for it but from the start there were problems with picking up WiFi which I have never got despite of many attempts to find out. My colleagues blamed my router for it but if that was the case then why was every other computer in the house can pick up a signal including my work laptop? I also bought an Acer monitor which was not a good idea and always giving 'no signal' after an update or after the laptop was unplugged and sometimes for no apparent reason. And then eventually, I just swapped the monitor with Samsung which has been entirely problem free and really I can't wait until I have enough money to buy another laptop to use.

Good Review

ante

  • Review by ante
  • Aug 16, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.4

navigation experience

i bought my acer aspire laptop sa halagang 17,900 mura na yan kung tutuusin kung bibili tayo ng maganda talaga quality ng laptop sa panahon ngayon. Maganda ang designs nitong black colored at elegante siya tignan. In addition to that ang precision rate ng touchpad nito ay outstanding at mas na appreciate ko siya dahil sa navigation experience na naranasan ko.

Good Review

mAkP3E60

  • Review by mAkP3E60
  • Aug 8, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 4.0

frustrating battery

Even though slim at lightweight ang lappy kong acer aspire ES1 still it is packed with latest processor at discrete graphics which helps me a lot to do my daily task at home and at the office. But there is that one time na may whole day black out sa area namin kaya hindi ko natapos ang report statement na ginagawa ko kasi nga naman my laptop only lasted for only four hours kaya frustating ang battery life nito.

Good Review

Gemma Balesteros

  • Review by Gemma Balesteros
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 2.0
Total 3.8

basic laptop to use

The price is just right in getting this laptop from Acer, if you need something to use for basic stuff then this is the right laptop that you can use. It has an impressive battery life
and even has an optical disc drive included on it which makes it a worth it computer to purchase. I also notice some glare spots on the screen which makes it annoying sometimes.

Good Review

Puma Ley Ar

  • Review by Puma Ley Ar
  • Mar 12, 2017
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

nice laptop

well for me, it never hangs and never done some errors at the moment ... medyo maganda ang specs , tyak na magtatagal kmi neto ...

Good Review

zoreen

  • Review by zoreen
  • Mar 7, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Acer Aspire ES1-431

Acer Aspire ES1-431
HELLO! gusto ko lang mag post dito kasi naman ang ganda naman ng design nito at ang nipis tingnan gusto ko kasing bumili ng laptop kasi sira na yung dati ko at ito yung nakita ko na maganda fast din naman ang processing speed nito at maganda ang graphics design clear talaga ang display niya sa screen niya at very portable ito talaga at ang battery very long lasting maganda ang isang ito hopefully this year mabili ko na ito.

Good Review

jenjen Sy

  • Review by jenjen Sy
  • Jan 25, 2017
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Acer Aspire ES1-431

Wow isang magandang buhay sa ating lahat lalo na sa akin sa wakas ay may acer aspire na ako na laptop ang tagal kung hinangad na mag karoon nito kaya ang saya kasi ngayon meron na talaga ako nito. ang ganda nga naman talaga ng acer kasi lalo na pag dating sa processing speed nito ay napa ka husay din naman. Walang hang or log to na laptop. Sa graphics ay napa ka okay din naman gamit talaga sa akin to lalo na nag tuturo ako ngayon so kailangan ng may laptop ako na magagamit. May kabigatan din naman to kaya kahit mabigat ay dala-dala ko pa rin ito kasi kina kailangan talaga. Ang baterya ay ang haba-haba ng buhay kaya matagal kong magagamit to ng hindi naka saksak ang charger nitong aking laptop. At ngayon na may laptop na ako aalagaan ko talaga to ng maayos kasi ito ang una kung laptop.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

For me ay ito yung pinaka-amazing na affordable laptop na ginagamit ko na nagra-run nang kahit ano na software na i-install ko. Ang isa lang na di okay ay yung battery life nito na talagang poor para ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by Ginalyn Baluyot
  • Date : Dec 12, 2018

Nag-purchase ako nito at meron itong few hours ng update pagka-open ko na talaga namang ini-expect ko. Nag-download ako at nag-install ng few games at nag-work naman perfectly sa maximum settings na ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Chona David
  • Date : Dec 9, 2018

para sa akin ito na yung perfect choice na Acer laptop. Sakto yung size, yung design, yung specs niya para may magamit ako na laptop. Sa lahat din ng laptop na nakita ko itong yung magaan at manipis ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Carlo Joaquin Imperial
  • Date : Sep 6, 2018
View Mode: PC | Mobile