ASUS X550ZE Reviews

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Coupon4

Overall Rating

Design 4.1
Processing Speed 4.1
Graphics 4.1
Expandability 4.1
Usability 4.1
Portability 4.3
Battery 4.1
Display 4.1
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Rel is Rel

  • Review by Rel is Rel
  • Feb 9, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

ASUS X550ZE!

GOOD
Ang laptop na ito ay mahusay ang design ang nipis niya tignan peru maganda ang display niya at ang graphics niya mahusay talaga very portable din ito kasi hindi siya balky at ang maganda nito kasi ang daming function niya mabilis din ang processing speed nito. at hindi din naman madaling ma lowbat.
BAD
wala itong problema!

Good Review

Jonna 16

  • Review by Jonna 16
  • Nov 16, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Asus na laptop ay ang perfect!

Pros!
Kapag asus na laptop ang pinag uusapan aba hindi na ako mag papahuli nito kasi ang haba-haba na ng experience ko sa pag gamit ng asus laptop kaya ang masasabi ko lang talaga ay galing galing talaga ng asus hindi lang basta matibay kundi ang performance din naman ay ang galing kasi ang processing mabilis gumalaw at hindi pa nag lo-loading at ang higit sa lahat matagal malowbat ang baterya nito. Kaya para sa akin ito na ang perfect na laptop.

Cons!
WALA TALAGA!

Good Review

Max Almodovar

  • Review by Max Almodovar
  • Oct 19, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.1

!ASUS WORTH IT LAPTOP!

Ang laptop ko na ASUS X550ZE ay ang tibay naman din nito kaya ang ganda nito kahit simple lang ang design at display nito kaya okay na okay lang din naman. Processing speed nito ay mabilis din naman gumalaw kaya ang ayos nito kaya nakaka install ako ng kahit ano sa aking laptop. Ang graphics din naman nito ay ang linaw tingnan ng monitor ng screen kaya ang ayos. Mabigat din naman ang laptop na ito pero ayos lang kasi hindi ko naman ilalabas sa bahay ang laptop ko para iwas problema na din. Basta sa akin ang galing nitong laptop na ito at matibay na worth it pa naman.

Good Review

Macalip3s

  • Review by Macalip3s
  • Aug 30, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

asus laptop!

Ang design at ang display ay ang simple lang naman kaya ang ayos din para sa akin angh ganda n anito.
Ang processing speed ay ang bilis din at wala pa namang problema nito at hindi rin naman nag ha-hang ang laptop na ito.
Ang operability ay ang ayos kasi ang dali lang at maayos din na nag pa-functions ito.
Ang portability ay may kabigatan nga naman pero ang ayos lang talaga nito kasi sa bahay lang naman ang laptop ko na ito.
Ang baterya ay ang haba ng buhay at walang worry nito.

Good Review

Orly Masilungan

  • Review by Orly Masilungan
  • Jun 13, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Good lappy")

This type of laptop is very nice and it was so good to have it. The processing speed of it was very fast fast and its more great to have it. It was so useful laptop for me to help my business and to my studies also so its much better. It was easy to used this laptop. Its a little bit heavy but it doesn't matter to me as long I need to bring it I can bring also. The battery life is long also and it durable lappy for me.

Good Review

Soto

  • Review by Soto
  • Apr 5, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

black asus laptop

the design and display of these laptop is very nice and its simple laptop and good for the boys.
the processing speed also of these is very fast and I like it and its not loading specially in playing online games.
the graphics is nice and good for me.
the portability is okay for me even its slight heavy but it doesn't matter to me.
the battery has a long life also and it perfect laptop cause I can used it without the charger so it must be more better to me. And this laptop is durable and it will last longer.

Good Review

Davidson Nadal

  • Review by Davidson Nadal
  • Feb 29, 2016
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

ASUS X550ZE

Isang laptop nga naman ang binigay sa akin ng aking sister na nasa abroad aba ang ganda pa nga naman nito. ang bilis din ng processing speed kaya ayos na ayos lalo na kapag nag connect sa internet connection aba ang dali lang ang haba rin naman ng buhay ng baterya nito kaya okay na okay.

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

Super value for money ang laptop na ito. Sa price nito ay ang taas ng configuration nito. Ang gaan din kaya hindi mahirap dalhin kung saan ko gustong magtrabaho. Mataas ang resolution ng monitor nito. ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Joville Sanchez
  • Date : Jun 28, 2020

Maganda at responsive naman ang keyboard nito kaya lang parang minsan ay nagloloko ang touch-pad nito at hindi responsive. Minsan pa ay naiinis ako kasi nagloloko ito at ayaw mag scroll pataas at ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Anna Mae Manuel
  • Date : Jun 28, 2020

Ang laptop na ito ang pinaka-ideal na laptop sa mga mababa lang ang budget. Halos lahat ng mga high end game ay nalalaro dito kahit na 60 hanggang pataas ang fps. Kung isa ka ring gamer at limited ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Amie Zaratan
  • Date : Jun 28, 2020
View Mode: PC | Mobile