ASUS X407UA Reviews

Overall Rating

Design 3.9
Processing Speed 3.8
Graphics 3.9
Expandability 3.8
Usability 3.8
Portability 3.8
Battery 3.9
Display 4.1
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Chesna Alajar

  • Review by Chesna Alajar
  • Jan 24, 2020
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

High quality laptop

Mura lang ang laptop na ito para sa mga mahihilig sa mga games. Nakakapaglaro ako dito ng mga average games dahil sa 16GB ang RAM nito at 1TB na storage nito. Napakabilis nito sa GTA at wala akong naging problema sa storage. Pwede pa nga ako makapag install ng kahit ilan pang high storage games dito eh. Okay din itong mag-charge at wala akong naging problema. I love this laptop!

Good Review

Janelle Ballesteros

  • Review by Janelle Ballesteros
  • Nov 26, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Unbelievable ang quality!

Hindi ko alam kung anong i-e-expect ko sa laptop na ito kasi hindi pa naman ako nakakagamit dati ng Asus na brang pero na-amazed ako sa laptop na ito. Sobrang bilis kasi nito at sobrang dali pang gamitin. Personally ay nagustuhan ko ang design nito at ang gaan pa. Kung meron man itong downside ay yung hindi nito pagkakaroon ng touchscreen pero lahat ng ibang mga features ito ay sobrang nakaka-impressed.

Good Review

Lionel Salonga

  • Review by Lionel Salonga
  • Nov 15, 2019
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.8

cool features

First time ko makabili ng Asus na laptop, since naka Asus na phone na ako gusto ko sana pareho ang mga gamit ko kaya nung binili ko ito sinubukan ko muna at nagustuhan ko naman ang quality niya. Smooth siya at maganda ang keyboards nito sa kamay ko kaya hindi ako hirap na dalhin kahit wala ng case okay para magaan lang din. Okay ang screen size niya at pag manuod ako or stream ng music at vidoes maganda ang tunog ng speakers niya. Kaya impress talaga ako sa quality ng Asus laptop na ito. Ito yung mga worth buying at good na take risk na bilhin kasi sulit naman.

Good Review

lg mendoza

  • Review by lg mendoza
  • Oct 25, 2019
Design 2.0
Processing Speed 2.0
Graphics 2.0
Expandability 2.0
Usability 2.0
Portability 2.0
Battery 2.0
Display 2.0
Total 2.0

Slow ang signal

grabe naman tong laptop namin ang bagal ng signal, mahina umadapt ito ng signal kaya naman masasabi ko talagang log siya napaka loading. ang pangit pala nito noh?.. sino ba dito sa inyo ang nakatry ng makabili ng laptop na ganito ang model. ?..malalaman mo kung gaano ito ka pangit ang specs di ko lang alam kong bakit pero sa totoo lang nasasayangan ako ngayon sa laptop na ito kasi asus to ee tapos pag asus maganda ang quality talaga. Pero di pala talaga ang quality grabe lang, nasayangan lang talaga ako nito.

Good Review

anarose vill

  • Review by anarose vill
  • Oct 23, 2019
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.5

halos same lang lahat

minsan talaga nakakagulo ang asus kasi ang dami nilang model pero halos same lang naman din ng features tsaka specifications maybe ang naiba lang is yong processor nito. masisiguro ko naman din na okay ang kalidad but the fact is minsan , halos magkapare-pareho lalng ang specs nila. i don't know ha yon kasi ang observation ko dito kasi meron akong gantong model din I found out na ito pala talaga ang masasabi kong brand na walang uniqueness and creativeness yon lang naman din so far ang naobservahan ko .

Good Review

super alice

  • Review by super alice
  • Oct 21, 2019
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 2.0
Expandability 2.0
Usability 2.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 2.0
Total 2.5

Got Damage

sa akin di naman ito nice, nasira nga yong speaker nito , tsaka yong lagayan ng tape nasira rin kas.i nanonood rin kami minsan na movie pero tape yong gamit namin kasi minsan wala akong load sa wifi ee ang mahal lang din naman kasi and of course yon na nga nasira ang lagayan ng tape nito, di ko na alam kung paano to aayusin kasi wala naman akong ideya kung saan to ipaparepair ang laptop ko ee. grabe talaga ang asus ang pangit ng kanilang kalidad, sayang asus pa naman yong brand tas best seller pa ito.

Good Review

Lala Dacera

  • Review by Lala Dacera
  • Sep 23, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Nice lappy!

Maganda ang laptop na ito at relevant ang cost nito. Magandang choice ito para sa mga office works at ibang work tulad ng pag-e-edit ng mga pictures at minsan ay nagagamit ko rin sa paglalaro ng mga pubg at iba pang mga games. Hindi kasi ito nagla-lag pagdating sa performance nya. Hindi pa nag-iinit. Laht nag-wo-work nang okay maging ang RAM at ang HDD. Okay din ang battery backup nito. I'm overall satisfied!

Good Review

robi jhon

  • Review by robi jhon
  • Sep 12, 2019
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.5

ito yong gusto ko

mmm i think ito na yata yong gusto kong laptop, kasi iba ito sa mga laptop na nakita ko ee mas maganda lang yong dating para sa akin. even simple pero ang kasimplehan nito ang nagdadala ng ganda sa whole features ng asus. maraming ngang user ng asus product ee kasi sa angking ganda ng lahat ng mga brand model nila makikita mo naman na lakas ng impact sa mga customers nila. mas gusto ko ito kaya naman nung nakaraang buwan lang ako nakabili ng bago kung laptop ang asus narin ang napili kong brand na bibilhin dami namang magaganda pero mas naging number parin sa akin ang Asus brand

Good Review

art capayao

  • Review by art capayao
  • Aug 14, 2019
Design 2.0
Processing Speed 2.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 2.0
Portability 2.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 2.5

same style and design...

puro nalang ganto ang design wala na bang other design pa or kahit mag kulay na may iba't-ibang mga kulay na para bang rainbow,, ang gusto ko kasi yong maroon mejo dark lang ng konti para astig kung maglalaro ako ng panginternational na games ehh. Alam niyo yong ganung laro aside pa sa dota or even rules of survival. Maganda rin nmana kasi yong laruin eh ang sarap sa pakiramdam na makakalaro ako ng ganun tapos parang laaht ng stress mo matatanggal. Kaya naghahanap ako sa isang laptop na may magandang performance tsaka kulay, ehh pambihira naman din kasi ang nabili ko walang kadesdesinyo ehh. Ito na bayong pinagmamalaki nilang ASUS?! Ay may ghaad no comment pero marami na akong naicomment pero basta iwan.

Good Review

tomas tuazon

  • Review by tomas tuazon
  • Aug 9, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.3

super-fast internet

gusy super fast ng internet connection nito, marami samga kaibigan ko ang gusto ring magkaroon ng ganitong laptop like the brand of ASUS, maganda raw ang camera sa front tapos ito pa ang lupit may bago silang model na touch screen yong laptop, diba ang saya! sayang di lang ako nakahabol sa model na yon pero okay lang naman din kasi okay na okay namang gamitn ito kahit di touch screen yong monitor. All I can say the best parin ang ASUS. May mga astig silang mga effect, sa keyboard, monitor, may mga package computer rin sila, iba't ibang color pinoprovide nila kung pupunta kayo sa company nila don lahat makikita mo ang iba't-ibang model na nilalaunched nila. sobrang ganda talaga akalain niyo mas naging best seller pa ito eh yong mas mga may famous na brand pero isa parin ito sa malakas ang benta.

Good Review

jansen

  • Review by jansen
  • Aug 7, 2019
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.1

no big difference between other brands

there is no big difference when talking about all branded new laptop nowadays because for me I chose to it, I picked it because I know that these kind of laptop could give me the ultimate time and bond together with the internet. I love working with the other country because I'm an online teacher for more than a years now, these kind of laptop is extremely great set ups, all the installation apps could grew up even more. I like all the apps installed here in my laptop, I like it that much. My happiness was in teaching the child, building good foundation and transforming them as a great individual.

Good Review

Lyanne Lim

  • Review by Lyanne Lim
  • Jul 26, 2019
Design 4.0
Processing Speed 1.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 2.9

Ang bagal talaga!

Okay ang laptop na ito according sa specs nito on paper. Pero actually, napakabagal talaga ng laptop na ito kaya na-disappoint talaga ako. Sobra talagang ang bagal-bagal. Mga dalawa hanggang tatlong minuto bago ito mag boot up. Nag store ako ng konting music at video dito pero palaging nagha-hang. Ang nagustuhan ko lang yata ay yung speaker dahil maganda ang quality ng sound nito. Ang fingerprint scanner ay okay din at saka ang display. Wala itong type c port. If you plan to buy this laptop, wag nyo nang sayangin ang pera nyo. Bumili na lang kayo ng Dell laptops.

Good Review

lyndon

  • Review by lyndon
  • Jul 19, 2019
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.5

great quality, great model

great quality, great model for me kami ng partner ko mahilig talagang magvlog kahit saan kasi kami napupunta ang parating kaharap namin ay yong gopro camera talaga namang sobrang linaw pa sa mata naming dalawa. and usually nageedit kami or even ako nageedit ako ng vlog namin , dito talaga sa ASUS maganda kasing pageditan ng mga vlog ee sobrang maraming settings yon and alam kong maiba to kisa sa lahat talaga kaya nga i really really like talaga sobra. kung mapapansin niyo lang ito alam kong maynatatangi itong originality compared sa iba.

Good Review

mason

  • Review by mason
  • Jul 16, 2019
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

nice movie marathon

always kaming nagmmovie marathon ng mga kaibigan ko. sobrang napaka 3D ng effect nito para lang kaming nasa sine or nanonood ng sinehan. sobrang ganda i like even icore3 lang ang meron sa laptop ko pero para naman sa akin napakasulit naman rin kapag ganun kasi naeenjoy kong panoorin lahat ng mga movie na hilig ko. actually, i really really like to watch hollywood movie rather than the filipino movie mejo di ko lang masyadong bet yong effect nila. di kagaya ng mga hollywood movie ngaun sobrang napakaclassic na paggamit na camera nila dba.. of course nahahalata naman yan ng iba i guess.

Good Review

arn sotelo

  • Review by arn sotelo
  • Jun 27, 2019
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 5.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.6

so so beautiful

all i can say is that perfect laptop for me because of the processor, its operating system, the memory, the display, the graphic, the storage, the keyboard, the card reader, the web cam, the networking, the interface, the audio, the battery, the Power Adapter, the dimension, weight and security talagang it was so so beautiful nothing more, nothing less. kaya naman everytime that I'm gonna bring this at work sobrang naiinspire ako talaga I like its all expandability ultimate perfect laptop for me lang ha,..

Good Review

jhon wayne

  • Review by jhon wayne
  • Jun 20, 2019
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

new item na naman!

I am so happy that I've got my new laptop. Kasi nga lang eh mejo nahirapan ako sa pagkuha ng item ko kasi for delivery kasi ito eh. And I do not know kasi first time ko palang mag-oorder through online. Pero kahit papano e I learn to be patience at all. So siguro mga 2 days after kong nakuha ang item ko which is ASUS X407UA. And talaga namang napakaganda ito sa actual na kahit pa nga eh sa picture ko lang ito nakita maganda parin sobra, lalo na talaga pag sa actual ko nang makita yon. Im so happy kasi talaga nito.

Good Review

hai

  • Review by hai
  • Jun 13, 2019
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Love this so much!!

I don't know why but I love the ASUS brand laptop. Kasi ang specification kasi nito e pang 3d ang dating. And of course as what they have said pang gaming ang dating nito. Hanep sa ganda ng ganitong laptop. anyway, as far as I know they claim the ASUS as one of the most trending gaming laptop in the world,. Dahil marami na kasing ngaun na newly launched product but it seems to be so much disgusting or not functional at all. When talks about gaming experience ko sa other brand ng laptop like ACER not pang gaming laptop it's not been so 3D..

Good Review

Page 1 of 1

  • 1

Latest Reviews for Laptops

When it comes to performance maganda naman talaga ng Asus plus factor din ang battery life kasi kahit papaano hindi pa sira ang akin after ilang months of using it. its still the best laptop para sa ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Jet Santos
  • Date : Dec 18, 2019

Ang lake ng minura ng laptop na ito, ganito kasi ang laptop ko kasi akala ko pag ganito ang binili mo hindi na ako need mag upgrade o anu man kaso mali pala ako hindi din pala siya long lasting sa ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by Jess DeLeon
  • Date : Dec 16, 2019

Dati sobrang ganda ng specs ng laptop na ito ngayon kaya mura nalang siya kasi makikita mo na low specs na siya, at sa look niya hindi na okay na bumili ng ganitong klase na laptop, mas okay pa din ...Read more

  • Rating : 3.5
  • Review by Gregory Boy
  • Date : Dec 12, 2019
View Mode: PC | Mobile