ASUS VivoBook Max X541NA Reviews

Lowest Price P14,999 24 Prices
Go to Shop KWANCORP
CPU
  • ALL
  • Celeron Dual Core
  • Pentium Quad Core
HDD
  • ALL
  • 500GB
  • 1TB
  • 2TB
SSD/eMMC
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
Color
15 "display, up to 8GB RAM, 500GB/1TB/2TB HDD and 128GB/256GB SSD ROM, available in various colors
  • Celeron Dual Core, Pentiu...
  • DDR3L SDRAM, 8GB, HDD, SS...
ASUS VivoBook Max X541NA

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.9
Processing Speed 3.9
Graphics 3.9
Expandability 4.0
Usability 3.9
Portability 3.7
Battery 3.7
Display 3.7
Total 3.8

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

S.F Girl

  • Review by S.F Girl
  • Dec 12, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.9

See the night from a glimmer

you can able to see the beautiful features of this laptop sometimes tough then gamitin kasi naman nag hahang siya pero minsan lang namn. But ayos parin siyng gamitin over all and i think maraming iba na gustong magkaroon ng ganito kaganda ng laptop. Kahit pa iba iba ng model, ito namn ay napapakikinabangan ng laht as far as i know and marami namn sigurong mag-aagri sa akin kahit papaano hehehe and as I promise to you even the darkest hour pa ito makikita mo lahat ng good specifications nito parang see the night form a glimmer shining star.

Good Review

Flore

  • Review by Flore
  • Dec 10, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Immersive sound. Powerful Performance.

This VivoBook Max Series gives me an outstanding audiovisuals ever experienced on a laptop kasi never pa akong nakagamit ng ganito ka stylish na laptop. It has a good quality designed to give you a truly immersive multimedia experience. The stylish ASUS VivoBook Max Series kasi comes in a multitude of expressive colors and textured finishes just to make sure na stand out to from the crowd or yong customers na nakaka-appreciate sa ganitong laptop.

Good Review

TylerTyler514

  • Review by TylerTyler514
  • Nov 28, 2018
Design 4.0
Processing Speed 2.0
Graphics 2.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 5.0
Battery 1.0
Display 1.0
Total 2.8

Disappointed.

The design is pretty fine, the processing speed is terrible! It takes me 1 Minute to open Google Chrome, and it takes 5 Minutes to sign in and load all my programs when I start. The graphics are also really terrible, as a gamer, this is disappointing, I expected to play low-end games, and I could, but the CPU on this laptop is absolute garbage! I bought this laptop for my gaming and it was supposed to be a budget one, now I'd rather prefer saving up and buying a MSI or ROG system. The Display is terrible! it easily gets scratches from the battery adaptor, and it seems to make simple dirt stick. The last redeeming quality, the Battery. It's garbage, after 1 month of being able to use my laptop without my charger, it now has to be plugged in because it takes 10 seconds to shut down right after I unplug it, and when I plug it and turn it on it's Low-bat. This is a terrible model, don't waste 21,599 on this lump of garbage. Disappointed.

Good Review

trexie

  • Review by trexie
  • Nov 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.9

Aspiring lapbook

nakaka amaze po ang ganito. kasi po yong daddy ko ang magbili kaya memorable po sakin ang ganitong klasi na laptop. isa po ito sa pinka masayang araw na binigay sakin ni God kasi matagal ko na tong gustong pag-iponan at hindi ko sukat akalain na ito yung gift sa kin ni papa. and i found out na maganda pla talaga yong quality nito and don sa specifications nito. sobra!

Good Review

Rafnel Tiongson

  • Review by Rafnel Tiongson
  • Nov 12, 2018
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Hindi pangmatagalan

Isa sa mga buttons nito nung nabili ko ay natanggal kahit na di ko masyadong pinaggagamit ito. Minsan naman ay nag-o-off ito kapag hindi naka plugged in sa saksakan nya. Nung tiningnan ko naman ang power settings sa control panel ay wala akong nakitang problema dun kaya hindi ko alam kung ano ang issue nito sa power nya. Ginagamit ko lang ito kapag nasa bahay ako at hindi ko mairerekomenda sa tuloy-tuloy na gamit kapag nagwo-work na. Meron akong lumang Asus laptop na nabili ko sa kaparehong price range lang pero compared to this ay mas naganda at mas feels sturdier talaga. Kung isosoli ko naman ito ay masyadong hassle na for me kaya ang ginawa ko ay pinapagamit ko na lang sa mga pamangkin ko na mga bata sa mga games. Bibili na lang ako ng iba para may magamit ako ulit....

Good Review

Faithfull

  • Review by Faithfull
  • Aug 31, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.9

my average spare laptop

Every details or aspects of this laptop is about average for me starting sa operating system nito, battery life, outlook, response ability, and its overall capacity is of average. Some other users are very harsh kasi grabe sila kung magbigay ng opinyon about sa mga drawbacks ng laptop na ito to think that at first pa lang alam na nila upon buying it kasi expected na naman ito kasi sa price range ng item. So expected hindi talaga ganun ka superb ang performance capabilities nito at hindi lightning ang response at processing speed nito. As for me, spare laptop ko lang ito, useful naman siya so far sa akin but even though spare ko lang siya I still see to it na I took care of it well same how I treated my other laptop kasi kung hindi mo aalagaan talagang masisira siya and it will no longer function well.

Good Review

Prettyface

  • Review by Prettyface
  • Aug 28, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 5.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.3

for casual use

Apat na buwan na rin akong gumagamit nito at until now functional at maganda pa rin ang performance ng asus vivobook ko. Bumili ako nito for casual use lang and not for gaming purposes. My mom whose a teacher uses it often times, and so far wala siyang naging complain about it. Kung gagamitin ito for playing games specially online kasi I tried it one time and that's the time as well na mayroong problema sa performance nito but if that's the case the solution would be installing an anti-virus para e.counter ang hindi magandang effect ng paglalaro ng games in the internet para iwas virus at loading issues.

Good Review

greg

  • Review by greg
  • Aug 23, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 3.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.8

ideal for simple tasks

Preferably I choose this basic laptop for my kids para gamitin nila sa school related projects like making an assignments, researching, encoding, making some reports and other stuff. Ideal ito for that kind of purposes since it's not that heavy task for the laptop naman. But if we talk about heavy work tasks its not really applicable since may tendency siyang mag-hang or mag freeze along the duration of doing something kaya for light tasks lang talaga siya.

Good Review

hann

  • Review by hann
  • Aug 17, 2018
Design 3.0
Processing Speed 4.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 4.0
Total 3.5

maabilidad naman!

I highly recommend this laptop to all because despite sa mga maraming negative feedbacks about dito maganda naman ang performance niya actually running four years ko na ngang ginagamit ang vivobook ko na ito at wala namang serious issues so far. Kaya I suggest na wag agad maniwala sa ibang bad comments diyan about this product kasi ako user ako nito at mapapatunayan kong mali ang sinasabi ng iba. My vivobook has great screen display, amazinng sound quality at acceptable performance na angkop lang sa cheaper price nito but overall verdict about is very good naman so I'm telling you all na hindi niyo pagsisisihan kung bumili kayo nito.

Good Review

boni

  • Review by boni
  • Aug 15, 2018
Design 5.0
Processing Speed 3.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

takes hours to update

Updating windows 10 downloading and installing really sucks because it takes hours to do it. For a lower price my cousin and I thought that the performance would just be fine only to find out that it freezes from time to time and later on end up showing black screen all of a sudden. We tried to restart it but its not working so we don't have other choice but to leave it and not use it anymore. It consumes my time a lot instead of making things more easier for me it turns out to be the opposite of it.

Good Review

Chalsie

  • Review by Chalsie
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 4.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 3.0
Total 3.4

worthless laptop ever!

What a waste! This is the most worthless laptop I ever bought in my whole life. That was a year ago ng bumili ako ng asus vivo book for a change sa pag-aakala na atleast even sa mura nitong presyo compared sa mcbook maganda naman ang performance. But it turns out to be one of a hell experience. Hindi pa nga nito halos ma handle when I open two tabs in one row. Pagkatapos kapag nag-e-encode ako ng data there was that freezing moment na hindi ka agad nagre-response ang typing mode nito. May disturbing sound pa nga siyang maririnig galing ata sa processor at hard drive as if struggling to function at a reasonable speed. Kaya I will save up money to buy a new one and I will dispose this one because of the dull moment it can offer to me as a user.

Good Review

b3

  • Review by b3
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Graphics 4.0
Expandability 5.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.3

a student user

As a student needed talaga na magkaroon ng laptop specially nowadays na mas pina-improve pa ang educational system to be more globally competitive individual in the future. Aside from that, technological breakthroughs are very rampant so in order not to be left behind at least makisabay tayo sa pagbabago. That's why buying a laptop is a necessity and I chosen asus vivobook max kasi magandang ang durability history ng asus good quality rin ang processor model nito mabilis rin ang operating system meron ito. Mataas rin ang total storage capacity nito na up to 500 GB and iCore 4 processor. At the back side of it, walang memory card slot ang laptop ko at kapag nasa maximum volume ang built-in speakers niya ay medyo basag ang sound na pino-produce niya kaya hindi maganda sa pandinig kasi nakakasakit sa tenga.

Good Review

olie belle

  • Review by olie belle
  • Mar 24, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

perfect laptop for me

Subrang kinis niya sa personal ang design niya is nice mga 2 months ko pa lang gamit ito pero mahusay na siyang talaga sa office palagi ko siyang bitbit kasi naman magaan lang naman ang isang ito at nag eexpand pa ito sa battery performance niya kaya maganda ito for me im contented sa performance niya graphics nito is wala talagang problema napaka linaw nito and ang maganda marami silang kulay na available so marami kang pag pipilian.

Good Review1

Shin Andrei

  • Review by Shin Andrei
  • Feb 22, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Great choice for laptop

Ginagamit ko ang laptop na ito for work purposes at perfect talaga ito. Yung set-up nitp ay mabilis at madali lang gamitin at yung laptop ay ginagawa talaga ang work as its meant to.Fast enough para makapag-browse sa Internet, makapakinig ng music, at makagamit ng microsft office for document work. Yung speaker ay maganda ang tunog at better sa ini-expect ko. I don't know kung bakit ang iba ay binibigyan ng low rating ang laptop na ito pero para sa akin, perfect talaga ito. May excellent value sa presyo na ibinayad ko para dito. I absolutely love this laptop!

Good Review1

macario

  • Review by macario
  • Nov 22, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

irreplaceable laptop!

Aside sa aking phone na subrang gamit ko siya talaga is itong ASUS VivoBook Max X541NA ko kasi naman i choose this one kasi hindi siya mabigat and manipis lang yung design niya isa naman sa mga unang tinitingnan natin is yung design naman talaga and the price also para sa akin reasonable naman siya kasi capable naman siya sa mga gusto ko na apps na ma install dito mabilis siya sa mga paper works na ginagawa ko and when you kung expandable ba ang usage ko dito oo talaga ang isasagut kasi naman from office dinadala ko pa ang work sa bahay still walang lags and anything smooth yung software talaga niya no can replace this asus laptop for me except nalang siguro kay may sira na siya but when you say asus brand ang durability talaga sa brand na ito ang bilib ako!

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

First of all, nakakapersuade yung 1 TB na memory nya, until I used this in my online job. After opening five tabs sa G Chrome, lagi na syang nag na-not responding. I even refer this issue to the ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Meeky Mulberry
  • Date : Oct 29, 2018

Ito yong the best for me talaga. High maintenance kasi ako kayo matagal akong nakaktulog at night times, kasi nafofocus ako ngayon sa laptop ko na ASUS. Tsaka more on IT kasi kami I mean yong ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by sosmiento ana
  • Date : Oct 18, 2018

Ito kaya yung pinaka the best na laptop ever! I don't know why people doesn't like it but for me it is the best among the rest talaga., maraming nagsasabi na napakapangit daw yung ganitong class ng ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by kim jonbert
  • Date : Oct 15, 2018
View Mode: PC | Mobile