ASUS ROG GL553VD Reviews

Lowest Price P58,490 6 Prices
Go to Shop openpinoy
CPU
  • ALL
  • Core i5
  • Core i7
SSD/eMMC
  • ALL
  • 128GB
  • 256GB
  • 512GB
15.6-inch with NVIDIA GeForce GTX 1050 GPU model, pre-installed Windows 10, RGB lighting, and view-angle matte panel.
  • Core i5, Core i7
  • 32GB, HDD+SSD/eMMC, 1TB, ...
ASUS ROG GL553VD

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.6
Processing Speed 3.4
Graphics 3.4
Expandability 3.5
Usability 3.3
Portability 3.6
Battery 3.6
Display 3.2
Total 3.5

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Margielyn Vargas

  • Review by Margielyn Vargas
  • Aug 31, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Solid na machine ito

Kaka-upgrade ko lang dito sa ASUS ROG GL553VD laptop na ito. At I'm always excited sa unit na ito. Hindi man ito pang big time na gamer pero nakakapaglaro ako ng World of Warcraft: Legion na may ultra high settings sa 60 FPS kapag nagku-quest ako. Ang isa lang na downside nito para sa akin ay madali itong mag over heat, Pero pwede mo naman i-adjust ang fan speed mo para makatulong na mapalamig ito. Bumili ako ng laptop fan at ikinabit dito at wala namang naging problema after noon. Maliban dito ay I'm very happy na sa pagbili ko ng laptiop na ito.

Good Review

Janna Joaquin

  • Review by Janna Joaquin
  • Aug 31, 2018
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 3.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 3.0
Total 3.0

Disappointed

Binili ko ang laptop na ito for my brother. Kapag ginagamit niya ito sa panonood ng video, nagfe-fail ang hardware nito at ayaw mag boot up. Kailangan pa nyang i-reser ang laptop back to factory settings para mag-work ulit. Dinala nya ito sa service repair at sabi nila ay software problem daw ito at hindi hardware problem. After nyang mabayaran ang service ay tiningnan ulit nila ito at sinabi nga na hardware problem nga. Naghanap sila ng kailangan palitan dito pero kailangan pa daw ulit magbayad ng extra. So dissapointing since binili ko ito for gaming nya at hindi nya magamit talaga.

Good Review

Emmie Barquila

  • Review by Emmie Barquila
  • Aug 30, 2018
Design 1.0
Processing Speed 1.0
Graphics 1.0
Expandability 1.0
Usability 1.0
Portability 1.0
Battery 1.0
Display 1.0
Total 1.0

Pinaka-worst na purchase ko ito

Ito na ang itinuturing kong worst purchase ever! Kung mabibigyan ko nga lang ng 0 star ito ay ito ang gagawin ko. Gumana lang ito ng isang buwan bago tuluyan nang nag shut down. Hindi na rin ako nakapag-charge ulit after nun. Kailangan ko pang magbayad nang paulit-ulit para sa check-up at repairs nito pero di rin naman nag-work. Kinailangan ko nang ibenta ito at bumili na lang ng ibang brand. Kung gusto nyo ng gaming laptop, wag na kayong bumili ng ASUS. Wala man lang akong narecieved na help sa support team nila kahin na nag try akong mag-email sa kanila at tumawag din. Sa huli ay kinailangan ko na itong i-dispose dahil sakit lang sa ulo ang laptop na ito.

Good Review

Annie Fajardo

  • Review by Annie Fajardo
  • Aug 29, 2018
Design 3.0
Processing Speed 1.0
Graphics 1.0
Expandability 2.0
Usability 1.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 1.0
Total 1.9

Poor ang quality nito

Nung una ay ang laptop na ito ang most wonderful thing para sa akin until nagsimulang lumabas ang mga problems at sobrang irritating for me. Please mag stay away na kayo sa laptop na ito dahil may problema sa motherboard at sa software nito. Palaging nagiging blue ang screen ilang buwan after kong gamitin ito at minsan ay nagfe-freeze pa habang nakikinig ako sa music at hindi na nare-recognize ng headphones ko. Tapos after one month after nito naman ay palaging nagre-freeze at hindi na naglo-load at kailangan ko pang mag-restart palagi. pero hindi pa rin nagwo-work at kailangan ko pang i-reset to nang dalawang beses to factory reset pero still hindi pa rin naaayos ang problema.

Good Review

Shyrell Rose Orcine

  • Review by Shyrell Rose Orcine
  • Aug 28, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Talagang amazing!

I absolutely love this amazing laptop! Wala akong nakikitang ganitong gaming laptop na ibang brand at ito lang talaga ang nakita kong very good laptop. Sobrang reliable nito dahil malaki ang storage nito at nakakapaglaro ako ng Overwatch dito at iba pang games na gusto kong laruin. Para sa akin, ideal ang laptop na ito at nagagamit ko halos araw-araw. Talagang good choice ito for me kesa sa ibang brand at ire-rate ko ito nang 10 out of 10!

Good Review

Rose Marie Santos

  • Review by Rose Marie Santos
  • Aug 17, 2018
Design 3.0
Processing Speed 3.0
Graphics 3.0
Expandability 3.0
Usability 2.0
Portability 3.0
Battery 3.0
Display 1.0
Total 2.6

Nag-off na talaga...

Okay ito nung nagagamit ko pa. Maganda ang strix keyboard at mabilis naman ang laptop kaya lang ay nagka-problema din ito. Ini-re-intalled ko ang windows para maayos ito kaya lang ay nagfe-freeze din after ng mga ilang oras at halos hindi nag-re-respond ang touchpad. Nagwi-wiggle din ang power jack nito at hindi ko ini-expect sa isang laptop na worth 50 thousand plus. What irritates me eh nung namatay na talaga yung screen nito. At nung dinala ko sa ASUS ay out of warranty na daw. :-(

Good Review

Michelle Castillo

  • Review by Michelle Castillo
  • Aug 13, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Graphics 5.0
Expandability 5.0
Usability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Phenomenal!

Sa isang mai-co-consider na budget na gaming laptop, sobrang phenomenal nito for me. Meron akong expensive gaming laptop sa bahay at ito naman ang ginagamit kong gaming laptop kapag umaalis ako. Nakakapaglaro ako ng League of Legends, CSGO, etc sa mga LAN events at may mina-manage pa akong website for my graphics work at kahit kelan ay hindi ako nadisappoint sa laptop na ito. Ang GTX1050 ay sobrang solid na GPU at nakakakuha ako ng solid frame rates nang walang stutter depende sa setting ko. Enough din ang power nito para sa mga games ko at work at top notch ang quality ng build nito at may pagka-premium ang feel kapag ginamit mo na. Isa ito sa magagandang laptop na nagamit ko na. Highly recommended ko ito.

Good Review

Zarina Palma

  • Review by Zarina Palma
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

A good laptop

Sobrang bagal sa una at sobrang dami din ng mga updates... ang hirap tanggalin ng mga bloatwares nito pero after na ma-load na kapag ini-open, it's fine na although medyo slow pa rin. Ang power button din nito ay nasa keyboard at pangit ito dahil minsan ay nasasagi ko accidentally. Kung titingnan at kung susuriin ay para lang itong regular laptop. Minsan ay nagma-malfunction ang keyboard at ang screen pero hindi basta-basta pwedeng i-turn off. Internal ang battery nito kaya i-unplug na lang. Other than these issues, maganda ang laptop na ito. Stunning ang back light keyboard nito. Maganda ang lay-out at design nito at it really feels flashy kaya nakakapag run ako ng skyrim na may higher settings. Overall, this is a nice laptop.

Good Review

Raymarc Andrei

  • Review by Raymarc Andrei
  • Mar 26, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Good gaming laptop

Bago lang ako sa PC gaming dahil mostly console ang ginagamit ko sa mga games. At ito yung first time na makagamit ako ng real gaming PC tulad nitong ASUS ROG GL553VD. So far ay okay naman ang naging experience ko dahil sobrang bilis nito at talagang customizable din. Sobrang cool ng ilaw sa keyboard nito. Kahit na medyo box-y ang tunog nito ay nareremedyuhan naman ng equalizer. At talagang malakas ito. Super ganda ng graphics ng mga games at talagang nakaka-impressed! Worth it!

Good Review

JEMBOY

  • Review by JEMBOY
  • Dec 29, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Graphics 4.0
Expandability 4.0
Usability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

my cool laptop

i ask my friend if he could recommend me a nice and durable laptop for gaming nad he suggested this one so i try to see it and experience and now i already use it because this phone has very powerful processor which is what i want and a massive design and i like it very much no lags or any problem that i have encountered with this one the battery and all of it are so cool to use.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Laptops

This VivoBook Max Series gives me an outstanding audiovisuals ever experienced on a laptop kasi never pa akong nakagamit ng ganito ka stylish na laptop. It has a good quality designed to give you a ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Flore
  • Date : Dec 10, 2018

The design is pretty fine, the processing speed is terrible! It takes me 1 Minute to open Google Chrome, and it takes 5 Minutes to sign in and load all my programs when I start. The graphics are also ...Read more

  • Rating : 2.8
  • Review by TylerTyler514
  • Date : Nov 28, 2018

nakaka amaze po ang ganito. kasi po yong daddy ko ang magbili kaya memorable po sakin ang ganitong klasi na laptop. isa po ito sa pinka masayang araw na binigay sakin ni God kasi matagal ko na tong ...Read more

  • Rating : 4.9
  • Review by trexie
  • Date : Nov 13, 2018
View Mode: PC | Mobile