Yamaha YZF-R6 Reviews

Yamaha YZF-R6

Yamaha YZF-R6
Model YZF-R6
Displacement(cc) 599.00
Available Color
  • Black
  • White
  • Blue
Transmission 6-speed
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 17.0
Weight(kg) 189.0
L*W*H(mm) 2,040 x 705 x 1,090
Type Bigbike,SportBike
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

News

Overall Rating

design 4.9
engine performance 4.5
travelling performance 4.6
ride quality 4.7
fuel efficiency 4.6
Total 4.6

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Nathaniel Dude

  • Review by Nathaniel Dude
  • Oct 16, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

incredible power

Ayos pala gumamit ng ganitong klase na motor. Sarap magdrive kasi ang bilis tapos swabe din yung tunog niya, lahat ng tao talagang lilingon sayo kapag dadaan ka. Gusto gusto ko yung design niya at yung style niya, simple lang pero maangas naman talaga. Okay yung colors hindi masyado marami yung halo halo na kulay kaya nagustuhan ko. Malambot din ang seats kaya kahit mahaba ang byahe hindi ka naman hirap masyado sakto lang kasi sayo yung seats talaga. Para sa akin best ride ko talaga ito at sulit na sulit siya bilhin.

Good Review

Cadness Sweet

  • Review by Cadness Sweet
  • Oct 15, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Great and Big Bike

I totally love its overall performance. For me, this is the best ride that I have ever had after trying big bone motorcycles. Its not heavy to drive despite its chunky look kaya kahit girls pa gumamit nito kayang kaya. I love its total look and design.Sakto lang ang color mixture and choices ng Yamaha kaya pasado sa akin ang design niya. I also love that its headlights are really reliable to use at any dark place.Kasi malaking tulong siya kahit pag umuulan kailangan maganda yung headlights at ganitong yung motor na ito. I love it! I am a happy user of Yamaha YZF R6!

Good Review

Drew H. Starley

  • Review by Drew H. Starley
  • Oct 11, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

top of the line

Ito talaga ang best na sportsbike na mabibili at magagamit ninyo. It can handle any kind of road condition even how rocky and muddy pa ito okay talaga ang performance ng motor na ito. Any gender can easily maneuver this motorcycle, para sa akin kasi kaya ko siya nagustuhan kasi magaan siya kahit malaking bike ito hindi hirap sa quick turns kaya the best talaga na gamitin ito. Gusto ko din ang design and look niya sa lahat ng nakita ko na sportbike ito yung may magandang design sa lahat. Perfect motorcycle to have!

Good Review

Chesca Tambunting

  • Review by Chesca Tambunting
  • Oct 8, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

nice big ride

Good bike t use for quick long rides. Ang ganda ng takbo ng kotse na ito, hindi pa hirap sa kahit anung road condition. very efficient pagdating sa traffic kasi madali lang maka singit kung saan saan. Malaki pero magaan lang gamitin.Seats are also perfect for me. No problems with light quality kasi malakas at malinaw ito kaya kahit gabi na maaasahan mo talaga ito. Okay din para sa akin yung design niya simple pero may dating hindi ito boring. Right kind of noise not too irritating kapag need mo magpatakbo ng mabilis sa kalsada.

Good Review

Cristine Gozon

  • Review by Cristine Gozon
  • Oct 4, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

coolest sportsbike

This will certainly give you the best riding experience at the road. Ang bilis ng takbo pero smooth lang sya on the road. Even on bumpy areas smooth lang ang takbo niya. seats are really wide and comfortable. mganda ang tunog ng makina at wala akong naging problema even I go to the highest speed. Very worth it to have and really a good looking bike on the street. perfect for everyday ride and commute.Best din ito if you want to avoid traffic kasi small vehicle very light easy to drive on the road.

Good Review

Korina & Ronald

  • Review by Korina & Ronald
  • Sep 21, 2018
design 5.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.0

faulty starter

Okay nman gamitin kasi maganda at malaki na motor kaso there are times na hindi kumakagat ang pag start ng motor. Good condition naman pero nakakailang pindot ako bago magstart but overall good bike naman.

Good Review

Agnes Stephanie

  • Review by Agnes Stephanie
  • Sep 21, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

nice like Rouser

Ang ganda ng design ng motor na ito, ang lakas din ng takbo. Okay sa gas at bilis ng takbo. fast bike

Good Review

chloe'

  • Review by chloe'
  • Sep 18, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

headturner bike

Perfectly made and amazing performance! Lahat napapalingon pag ito ang gamit mo na motor! Best sa lahat ng Yamaha motors! Cool!

Good Review

Jemilee T.

  • Review by Jemilee T.
  • Sep 12, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

great big bike Yamaha YZF

panalo ang performance ng Yamaha na ito! Ang bilis bilis ng takbo niya at kahit malayo ang byahe okay ang paddings nito sa seats. Ang gusto ko dito kasi hindi masyado mataas since bigbike siya parang malaking scooter lang ang look niya para sa akin. Okay talaga ang quality ng mga Yamaha motors, mas okay kung itry niyo muna ang motor bago pumili. Design and performance okay siya sa akin. Malaks din ang ilaw kaya night travelling is not a worry for me yung iba kasi mahina ang stock na ilaw ito maganda at malakas.

Good Review

roxy_babe

  • Review by roxy_babe
  • Sep 7, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

amazing ride

Got to ride it with my boyfriend and I really enjoyed using it. Ang lambot ng setas niya at kahit two riders sakto pa din kayo sa seats niya. Okay din ang lake ng wheels niya kasi kahit maputik at mataas yung road sa amin kaya ng motor na ito. Kaya maganda piliin ang motor na ito kasi maganda ang motor condition niya kahit medyo pricey ito worth it naman daw na nabili niya kasi maganda ang look at quality ng engine niya kaya sa lahat ng motor ito yung madalas namin gamitin. Maganda sa traffic at pag nagmamadali ka kasi mabilis ito at smooth ang driving mo.

Good Review

Abhel DelaCruz

  • Review by Abhel DelaCruz
  • Aug 28, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

not fond of this

Genuine man ang framework ng pagkaka build ng yamaha YZF still I"m quite not fond of it of two to three weeks driving this kind of model. Ang iba halos nagkakandarapang magkaroon ng ganitong motor bike while me is currently finding for someone to buy it at a reasonable price kasi hindi ko talaga nagustuhan ang kabuoang performance niya hindi siya angkop sa kagustuhan ko. Yes, mabilis siya at smooth ang handling ability niya pero ang desinyo ng pagkakagawa sa kanya, ang mga accesories meron siya, the covers and more are not of my liking beside pagkabili nito wala ako kumbaga it should be a surprise but it turns out a disappointment for me though.

Good Review

#R.R.R

  • Review by #R.R.R
  • Aug 23, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

reasonable costly price

Halos wala akong makitang kakulangan o bad side ng yamaha YZF R6 kasi halos it was made to be perfect. It just really depend on the user kung aalagaan nila ng maigi ang motor bike nila kagaya ko or they might abuse it and leave it unattended. That's the reason why may ibang users na ang daming complain about this big bike kasi daw ganito ganyan hindi maganda ang quality ng pagkakagawa and so on and so fort. But for me if you really value a thing then most probably hindi mo siya papabayaan lang, para din yang tao may mga neccessitites din na dapat e.meet. One factor lang siguro ang slight issue sa kanya and that is its price dahil talagang costly talaga but once you buy it you'll experience beyond what you've paid for.

Good Review

J(F)S

  • Review by J(F)S
  • Aug 16, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

13.11 compression ability

world's best big bike para sa akin ang yamaha YZF kong motorcycle dahil sa powered ito with liquid-cooled 599cc na capable of producing 122 horsepower at 14,500 rpm as what I experience at base from the company told me. Ang pagiging fuel injection ay rason kung bakit effortless ang engine start niya also smooth ang power delivery as well. Impressive din talaga ang 13.11 compression ability nito, para sa hindi alam anong purpose nito it means the engine can do heavy amount of load with less fuel. Kaya insurance ang inverse proportionality nito when it comes to its prowess and ang fuel efficiency niya.

Good Review

ylref

  • Review by ylref
  • Aug 13, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

an investment worthy of ,,,

Magandang investment ang nailaan ko sa pagbili ng yamaha yzf dahil worthy talaga siya for every single penny na gagastosin ko rito. Brilliant talaga ang pagkaka disenyo ng engine nito, swing-arm, framework, at overall electronics na nagko-control sa kanya. May six stage traction control ability din siya na nagbibigay ng more riding modes control for much better experience. To add on that, made of aluminum pa ang fuel tank niya kaya makaka assure ka na hindi ito tataya tapos lightweight pa so hindi nakadaragdag sa whole weight ng YZF ko. Pero ang pinaka gusto kung quality nito sa lahat ng aspect niya ay ang ABS which helps prevent the wheels from locking up during braking that's why I'm really confident to rely my welfare upon riding in it because the contact of the wheels and the ground surface is very firmed.

Good Review

ASH.W3N

  • Review by ASH.W3N
  • Aug 9, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

bliss but no torque, no ...

Such a very big bike that's why at first nahirapan talaga akong kumbinsihin sila mom at dad na bilhan ako ng YZF R6 kasi nga risky daw masyado at newbie pa raw ako. And after a lot of explaining to do giving them an assurance that I can take care of myself at I'll be gentle sa pagmamaneho specially kailangan ko pang mag adjust, eventually pumayag rin sila. And now I'm happily using it sa pang araw-araw kung lakad for more than seven months already and so far no accidents happened to me. This motor of mine is really technically advanced, best looking, very fast and best handling support kaya I'm bliss to have this. Just a bit turning point, its cons were no torque, no for greenhorns and lastly doesn't do 17,500 rpm.

Good Review

ZupSrmal0D

  • Review by ZupSrmal0D
  • Aug 7, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

SuperStrong MotorCycle

A very SuperStrong motorcycle ng yamaha R6 also rare type siya kasi almost around 10 people dito sa area namin siguro dalawa lang ang may kapareho kong may ganito rin. Dahil sa pagkakaroon ko nito parang mas nadagdagan ang confidence ko atsaka marami ang nagpapakita ng motibo sa akin pero alam ko na dahil gusto lang nilang makasakay sa motor ko. Kung pagtutuonan ang lakas at bagsik ng engine niya wala talaga akong masasabi pa sa taglay nitong kakayahan na kahit pa siguro libotin ko ang mundo gamit lang nito.

Good Review

Charlie Pout

  • Review by Charlie Pout
  • May 14, 2018
design 4.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

lacks performance

Hindi ako masyadong na impressed using this Yamaha motorcycle, I heard good things when they used this pero when I tried it I am not really happy at all, nabibitin ako sa performance niya para may kulang lang sa hatak. The design is quite good naman engine I was expecting more on it. So verdict ko fair motorcycle to use.

Good Review

4 seasons of love

  • Review by 4 seasons of love
  • May 10, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best performance

This is a really magnificent motor vehicle to have. You can feel that you are a real man everytime you ride on this motor. The design is really perfectly built, I love all black color one that matches with my black helmet. Engine sound is really intimidating so you will get head turners when using it. The most important thing as well it is really gas efficient.

Good Review

Just Today

  • Review by Just Today
  • May 10, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

coolest motorcycle

This is by far, the coolest motor that I have used. I love using this because the speed has that adrenaline rush and you will experience great riding experience and you can even have someone with you with your trips. traffic? no problem in using this because it can just go to narrow places. I am really amazed at this vehicle!

Good Review

Vash Mari

  • Review by Vash Mari
  • Apr 12, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Locations

San po ang mga outlet nyo.saka sinu pwd kontakin.salamat.,

Good Review4

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

May ganito yong kuya ko sa house namin tsaka kapag wala yan si kuya minsan hindi naman siya nagdadala ng kanyang bike kaya pagminsan kapagka gabi nagigimik kami ng mga barkada ko yan yong ginagamit ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by hanzel
  • Date : Oct 18, 2018

I love it because it's simple but it has a good power. Bright lights in the big city. Right scooter for everyone to use! Good for all beginners like me.

  • Rating : 4.6
  • Review by all things girly
  • Date : Oct 17, 2018

outstanding performance po yung ganitong motorcycle dahil sa magandang speediness na idinadala nito. Kaya ako mas nagustuhan ko siya because very accurate lahat ng specs niya. Yung fluency ride very ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Uri
  • Date : Oct 16, 2018
View Mode: PC | Mobile