Yamaha NMAX Reviews

Yamaha NMAX

Yamaha NMAX
Model NMAX
Displacement(cc) 155.10
Available Color
  • Black
  • Gray
Transmission AT
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 6.6
Weight(kg) 127.0
L*W*H(mm) 1,955 x 740 x 1,115
Type Scooter
Offical Price P109,000

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.2
engine performance 4.2
travelling performance 4.3
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

hanzel

  • Review by hanzel
  • Oct 18, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

Completely fix its specs

May ganito yong kuya ko sa house namin tsaka kapag wala yan si kuya minsan hindi naman siya nagdadala ng kanyang bike kaya pagminsan kapagka gabi nagigimik kami ng mga barkada ko yan yong ginagamit ko, kasi hindi naman siya nagpapahiram nito kaya yng istilo ko is hindi ako magpapaalam na gagamitin ko to, astig ko no! haha. Kasi nga alagang-alaga niya to i takot masiraan haha, but ang gaan gamitin sobrsng komportable akong gumamit nito talaga.

Good Review

Uri

  • Review by Uri
  • Oct 16, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Most outstanding design bike

outstanding performance po yung ganitong motorcycle dahil sa magandang speediness na idinadala nito. Kaya ako mas nagustuhan ko siya because very accurate lahat ng specs niya. Yung fluency ride very efficient all over that is why every people saying that it was pretty much good looking design that embodied lots of advantages.

Good Review

TEERY

  • Review by TEERY
  • Oct 10, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

So cool!

May ganito kasi sabahay bagong bili ng dad ko, para kasi sakin kakabili ko palang but binigyan ako ng full of excitement to use such a great motor I think kinda scooter, what do you think guys? Much more scooter diba? Pero kasi mas maganda and kakaibabe lang talaga to that is why I like it. Yung color ng bike ko is something black which is gusto ko yung color dark side yung dating. All its specs and details naman is quite unique model for me.

Good Review

Jemilee T.

  • Review by Jemilee T.
  • Sep 12, 2018
design 3.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 2.8

low quality and power

sa lahat naman ng Yamaha ito yung pinaka mahina ang performance para sa akin. Okay sana ang look kasi masyadong simple wala man lang design na maayos. Gusto ko sana itong gamitin kaso hindi maganda ang takbo mabagal at parang hirap din kapag bibilisan mo ang takbo especially kung may kasama ka pa sa motor. Hindi din ako naging masaya idrive ito kasi akala ko malambot ang gears and shifting niya, Pero hindi nagfafail din ang starter nito madalas kaya need ko pa lagi ipacheck kung may long rides.Sayang Yamah pnaman, but bad experience.

Good Review

roxy_babe

  • Review by roxy_babe
  • Sep 7, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

poor scooter bike

Hindi ko gusto ang klase ng motor na ito, parang napaka simple tapos walang masyadong design. Hindi ko din gusto ang ilaw niya mahina at maliit lang kasi kaya pag nasa dilim hindi ito maganda na gamitin sa byahe. Hindi ko din gusto ang seats niya hindi komportable kasi flast masyado at kapag nasa byahe na malayo at bumpy pa ang road hndi na talaga maganda gamitin ito.Napapansin ko din na mabilis ang consumption nito sa gas kaya hindi ko talaga gusto ang motor na ito. Godo thing hndi namin nabili. You need to do test drive first to know its driving condition before buying,

Good Review

Del

  • Review by Del
  • Aug 31, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

hot-wheeled scooter

I've got a hot-wheeled scooter which is the yamaha nmax model at ang tawag ko sa kanya ay DD kasi combination ng names namin ng partner ko. Kung comfort while riding at road stability ang pag-uusapan lang talagang number one para sa akin ang nmax. Kaya lang hindi madaling maka-avail nito dahil na rin sa price ranges nito nowadays dahil talaga namang may kamahalan talaga. Isa sa negative feedback ko about sa DD ko ay ang sit height niya dahil masyadong low level sa akin.

Good Review

Beautyfie

  • Review by Beautyfie
  • Aug 28, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

WOW

Just "WOW" grabe ang endurance ng yamaha nmax ko. Grabe hindi ako makapaniwala sa halos buong araw kong pagmamaneho drive lang ng drive hindi pa rin umiinit ng todo ang engine niya. Bilib rin ako sa bilis, road-grip ability, brakes and more na makikita at mararanasan mo lang kapag ikaw na talaga ang nagmamaneho nito. Over man pakinggan pero yan ang pinaranas sa akin ng yamaha nmax motorbike mimamaneho ko siya.

Good Review

arn

  • Review by arn
  • Aug 24, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

"King of the Road"

I used to ride yamaha nmax and its a great experience so far. I used to beat up other vehicle in the road, as if I'm the "king of the road". Super convenient, easy to maneuver and super easy to push. But all things have downside, since riding this one requires a lot of strength specially if there's a two passengers at the back. And my muscles hurt after driving.

Good Review

lalin

  • Review by lalin
  • Aug 16, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

smooth handling yet low ,,,

My feedback about yamaha nmax is ang smooth handling nito kasi hindi madaling e.maneho kahit pa sa uneven road surfaces, sandy or loam areas. But ang hindi ko naman gusto sa kanya ay ang seat height nito ay masyadong low hindi siya angkop sa height kong may katangkaran. Also low ang fuel efficiency ng NMAX ko kaya kapag pumupunta ako sa malalayong lugar hassle ang pag re-refuel from time to time.

Good Review

iChInGMeh143

  • Review by iChInGMeh143
  • Aug 13, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

frustrating vibration

Nakaka frustrate ang vibration ng yamaha nmax ko lalo na kapag around 70-80kph na ang bilis ng takbo ko. Kahit na ako ang nagmamaneho na fe-feel ko pa rin lalo na ang complaints ng back ride ko kasi nga daw uncomfortable masyado ang vibrating factor ng motor ko, nakaka dismaya talaga. Buti nalang mayroong nagka interes bilhin ito sa akin kaya without hesitation pinagbili ko siya at bumili ako uli ng ibang model.

Good Review

totz

  • Review by totz
  • Aug 9, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

my monitoring routine

ang yamaha nmax na motor ko really satisfy my needs in terms sa mga transportations around the city at minsan sa mga suburbs areas to do some monitoring with my nursery business. tuwing bibisita ako sa nursery napapansin kong marami ang tumitingin sa akin beside sa pagiging babae ko dahil rin ito sa premium design na taglay ng aking motor. it also provide me comfort and superb feeling habang naka angkas ako sa kanya at tinatahak ang daan patungo sa aking pupuntahan. in addition to that, outstanding rin ang fuel economy nito kaya hindi masakit sa bulsa at nakakatipid akong talaga.

Good Review

WS

  • Review by WS
  • Aug 6, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

shock absorber

For a short period of time na pagmamaneho ko sa yamaha nmax ko I experience some difficulty with the shock absorber sa may rear side ng motorcycle ko because it's quite hard to handle even ako lang ang sakay or lalo na kapag may back ride ako. And also, napaka disturbing ng pino-produce na sound ng shock absorber its irritating to my ears.

Good Review

Lustresss dindin

  • Review by Lustresss dindin
  • Jun 25, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

stunning features

labis akong humanga sa Yamaha NMAX dahil sa napakastylish niya at sa gumawa nito and sa nalalaman ko Yamaha Motors Philippines introduced the NMax with a stunning design, a high performing engine and an array of modern features. The engine features Yamaha’s Blue Core technology, Variable Valve Actuation and comes equipped with ABS system. It also features a fully digital instrument console with readouts like koe NMax. Yamaha claims that the maxi-scooter can return a fuel economy of up to 35 kmpl kaya wala akong masabi ,atat na atat na akong bumili nito.

Good Review

Jaybee.SCC

  • Review by Jaybee.SCC
  • Jun 22, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

premium design and comport

In fact i've been using this motor since last month very nice sya medyo stiff lang ang suspension pero trade off nman is handling sa mid to high speeds ..easy ang 100+ kmh matipid na rin siya 38km/L bsta conservative ang throttle mo.. okey ang mid speed torque niya at yong power and smoothness niya i'm sure for it the Yamaha NMAX brings me premium design and comfort to my everyday ride. It creates a new and superb feeling in my daily trip on the road. Experience enjoyment that stands out when the usual city commute my endure becomes a ride to look forward for my everyday life .

Good Review

Prof. Ezeke DlT

  • Review by Prof. Ezeke DlT
  • Jun 14, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

a good urban commuter for my profession

This is just an indeed urban commuter good for my profession since I'm a teacher and teaching urban areas using NMAX really saves time for me. So I can maximize my remaining time attending my student's learning. I can't say anything bad about the engine performance, travelling preformance, the ride quality was comfy and joyful, and the fuel efficiency was good as well. But I would like to suggest for more color variations more manly but still I'm contended with my sporty NMAX gray one.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

I love it because it's simple but it has a good power. Bright lights in the big city. Right scooter for everyone to use! Good for all beginners like me.

  • Rating : 4.6
  • Review by all things girly
  • Date : Oct 17, 2018

Para sa akin lang naman na opinion ito kasi nasubukan ko na gamitin kaya gusto ko malamn din ng ibang user ang masasabi ko. Unang una yung design niya hindi ko gusto, masyadong makulay at yung mix ...Read more

  • Rating : 1.6
  • Review by Nathaniel Dude
  • Date : Oct 16, 2018

Ayos pala gumamit ng ganitong klase na motor. Sarap magdrive kasi ang bilis tapos swabe din yung tunog niya, lahat ng tao talagang lilingon sayo kapag dadaan ka. Gusto gusto ko yung design niya at ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Nathaniel Dude
  • Date : Oct 16, 2018
View Mode: PC | Mobile