Yamaha Mio i 125 Reviews

Yamaha Mio i 125

Yamaha Mio i 125
Model Mio i 125
Displacement(cc) 125.00
Available Color
  • Black
  • White
  • Pink
  • Orange
  • Yellow
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.2
Weight(kg) 94.0
L*W*H(mm) 1,870 x 685 x 1035
Type Underbone
Offical Price P71,900

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.2
engine performance 4.3
travelling performance 4.1
ride quality 4.2
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Nathaniel Dude

  • Review by Nathaniel Dude
  • Oct 16, 2018
design 1.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 1.0
Total 1.6

poor and bad scooter for me

Para sa akin lang naman na opinion ito kasi nasubukan ko na gamitin kaya gusto ko malamn din ng ibang user ang masasabi ko. Unang una yung design niya hindi ko gusto, masyadong makulay at yung mix and match na kulay na two tone hindi ko ito gusto sakto yung all balck lang wala ng halong details kaso parang naging over ang design niya. Sunod ang takbo niya mahina hindi ka pwede mag accelerate masyado limited ang power niya, at ang lakas nito sa gas, naka ilang ikot lang ako nauubos kaagad ang gas kaya hindi sulit na gamitin.

Good Review

Cadness Sweet

  • Review by Cadness Sweet
  • Oct 15, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.0

simple one

Nothing really special when you use it. Its a good first scooter para sa akin. Okay naman ang takbo niya but its not made or speed so dont expect na mabilis talaga ang takbo niya. Gusto ko dito kasi matipid siya sa gas kaya plus point yung motor na ito. Basta ma eenjoy mo naman ang ride pag gamit ito simple lang naman kasi kaya nothing much to say. Is it worth it? yes, worth it naman ang presyo niya sa quality ng ride na makukuha niyo kaya I never regret buying this Yamaha Mio. Good for lady riders to use too, very light and easy to use.

Good Review

Drew H. Starley

  • Review by Drew H. Starley
  • Oct 11, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.4

simple and fantastic

This is what I can recommend as your first motorcycle to use.Scooter type siya kaya mababa lang kaya madali mo ito na magagamit especially kung quick trips lang naman kaya okay din ito. Ang maganda sa motorcycle na ito kasi matagal ko din ito na gamit kaya matibay talaga siya sa lahat ng motorcycle na nagamit ko noong una. Its not fuel efficient lang since medyo luma na din kasi ito kaya malakas talaga siya sa gas pag gamit ko everyday.Kaya mas maganda humanap ng ibang motor pero this is a good basic motor for beginners.

Good Review

Celestia Gonzaga

  • Review by Celestia Gonzaga
  • Oct 8, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

wonderful color choices

Ito ang rason kung bakit ito ang motor na piniliko kasi lahat ng kulay na gusto ko meron siya kaya yung kapatid ko ang kinuha yung isa para magpapalitan nalang kami kung minsan. I love using this motor for any commute kasi it's really fun to drive and really reliable. It looks good and feels good to ride it. No, any hassle experience. Not too fast with acceleration since its just a scooter so power is limited. Long rides are quite good but tiring even the ride feels tired kasi medyo nagstostop kapag sobrang tagal na ang takbo. Still overall good choice to.

Good Review

Cristine Gozon

  • Review by Cristine Gozon
  • Oct 4, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

simple ride for everyone

Kung hanap niyo yung affordable na scooter ito na siguro ang pinaka maganda na kunin kasi aside sa affordable na presyo niya ay maganda din naman ang performance niya. Madali gamitin for driving kasi magaan lang kaya if you need to do quick turns mabilis na sumusnod ang motor scooter na ito. wala dinako naging problema sa gas consumption niya kahit papaano matipid naman ito tapos okay din yung headlights niya very reliable lao na pag sa gabi mo gagamitin itong motor na ito.From all yamaha scooter ito ang the best sa akin.

Good Review

Jace cee

  • Review by Jace cee
  • Jul 20, 2018
design 5.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

ang aking Mio

I personally owned a Yamaha Mio i 125 at hindi pa naman po ito pumapalya for my everyday used. Kahit pa gumawa ako ng madalian pag-ikot or kailangan kung gumawa ng liko sa ilalim ng matinding traffic. Ang hindi ko lang kampante ay yung kanyang ingay kahit na hindi naman ito maingay masyado, hindi rin naman kaparehas sa ibang unit yung ingay nito. Pero Ok naman siya gamitin kung dito lang sa City yung usage nyo. So far hindi parin naman ako nakagamit nito out of town or sa mahabaang byahe. Thats my personal experienced with this Mio.

Good Review

Cool Dude Andre'

  • Review by Cool Dude Andre'
  • Jul 19, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.4

a girls scooter

yamaha is really a good bike to use, but this Yamaha Mio is better for girls to use. its built is small and not to fast when you want to accelerate it. I guess this scooter is just better for girls to have also it has a good color availability thats girls can choose from. The majority in our city it is own by girls which I think fits better than to see guys using it.

Good Review

Gloria Diz

  • Review by Gloria Diz
  • Jul 16, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

i'm bless with yamaha mio-i 125

bless ako nung binigyan ako sa wagas ng motorcycle tapos yamaha mio-i 125. pagka tanggap na pagka tanggap ko pa ay tinest road ko agad ang ganda ganda ng stop at start system para sa fuel efficiency, bilib din ako sa powerful engine performance niya at sa lightweight at compact ng pagkakagawa. on the contrary, may hindi rin naman ako nagustuhan sa kanya like limited ang storage capacity niya at may missing LED headlights pero sa kabuoan hindi pa rin ito sapat para ma disappoint ako dito kasi kahit ano pa ang kakulangan niya kung gusto mo talaga sa mata mo parang perpekto pa rin kaya hindi ko talaga ipagpapalit ang yamaha mio-i 125 ko kahit kailan at aalagaan ko siya ng mabuti.

Good Review

Mahiram Gamol

  • Review by Mahiram Gamol
  • Jul 10, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

trusted motor scooter

I have this scooter for 3 years and counting and I am happy that it is available in color pink. What I like in Yamaha motors is that it is easy to drive, it turns well even if you need to do sudden turns. It is also good comfortable seats and handles, not too hard especially for women to use. fewer repairs and just continuous maintenance you will not worry about this scooter.

Good Review

jaboom

  • Review by jaboom
  • Jul 9, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

good, design and power

Ang ganda din ng Mio i kasi maraming color choices, me and my brother got this scooter and we use it inside our village only. I enjoy using this scooter kasi its easy to drive and ride it. Okay din kasi automatic ksi ito at electric ang starter kaya madali lang ito gamitin. yamaha shop is also accessible in our area so if we need anything its just a drive away.

Good Review

Queen Catriona

  • Review by Queen Catriona
  • Jul 6, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

good choice of scooter

One of the most popular scooter from Yamaha. Maganda ang style ng mga Yamaha kasi para sa akin pang masa talaga ito kaya halos lahat dito sa Pilipinas ang gamit ay Yamaha. Ito ay laging nasa good condition hindi kayo magkakaproblema sa engine kasi malakas ang hatak nito. Maasahan mo itong gamitin pang byahe mo kasi at ease ka lang while driving.

Good Review

Uncle Fergus

  • Review by Uncle Fergus
  • Jul 6, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

starter bike to use

Ang alam ko isa ito sa mga top motorcycle dito sa lugar namin. You are one of those popular kids if you own one. I actually advise that if you just started to learn how to drive you can get this as a beginners bike to use. Its safe and easy to drive so its not complicated to use like other motorcycles. You can just for electric or manual to start this vehicle.

Good Review

$handrina

  • Review by $handrina
  • Jul 5, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

good color choices

Ito ang gamit kong motor minsan ginagamit din ito ng kapatid ko, actually pink ang kinuha ko kai ito ang favorite kolor naming dalawa. Hindi ako professional pag dating sa motor pero ang masasabi ko ksi sa motor na ito madali siya idrive kahit babae kaya ito kasi magaan lang at mdali sa pag turn and brakes ay matibay. Basta worth it na gumastos para makabili ng ganitong motor.

Good Review

Kimberly Lim

  • Review by Kimberly Lim
  • Jul 4, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

pack with great features

It comes with a LED headlight that is so bright it almost beams ahead like an HID headlight akala mo kotse ang nasa likod because of the lights but when you turn around you will its from this motor. Astig ang Mio Soul kas ang ganda ng features niya na wala sa ibang Yamaha motors katulad ng magnetic keyhole shutter that can be operated with the push of a button lang tapos meron din itong parking brake lock, and this is all for added security of the vehicle.

Good Review

bleueberry fan

  • Review by bleueberry fan
  • Jul 3, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

advanced vehicle

I like the features that this motorcycle offers, It comes with the power mode with a bright light indicator for shift timing, it also has an enhanced tachometer backlight which improves tachometer visibility. It is really a cool motorcycle with its design, new body color works and more contoured seats and look I am happy using it everyday.

Good Review

sweet ylanna

  • Review by sweet ylanna
  • Jul 3, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

a luxurious motorcycle

One motorcycle that is really comfortable to ride, hindi din mausok ang tambucho so its environmentally friendly. Maganda din ang suspension niya kasi smooth lagi ang takbo namin kapag gamit ito. Maganda ang tail lamp design niya mukhang mamahalin pero its one affordable motorcycle from Yamaha for me. Best to use and efficient.

Good Review

Cc@MaSRonM

  • Review by Cc@MaSRonM
  • Jun 28, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

blue

noong bumili ako ng Yamaha Mio sabi ko wow super maganda talaga yong pag kagawa niya at saka maganda yong kulay niya kaso lang yong naiwan na kulay noong bumili ako kulay blue kaya yon nalang binili ko kasi wla na akong choice eh gusto ko sana yong kulay black para mas bagay sa akin pero ok lang naman yong kulay blue ok naman yong engine performance niya walang palya at saka matipid din sa gas actually all performances niya ay maganda talaga kaya nagustuhan ko ang motor na ito.

Good Review

angelica PP.

  • Review by angelica PP.
  • Jun 25, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

notable motorcycle

wow ang ganda talaga ng Yamha Mio 125 lalong lalo na yong design niya sa tingin ko kasi mas bagay sa akin to kasi medyo maliit ako as far as i know the Mio i 125 is notable because of its pronounced M-shaped front face and lighting design. With the use of Yamaha’s Blue Core engine, the result is a scooter that consumes less fuel, generates less heat, and produces optimized output. Besides black, it is also comes in blue, magenta, and yellow color variants, aiming at younger riders.

Good Review

Im.Suarez

  • Review by Im.Suarez
  • Jun 22, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

finest motor

para sa akin okey naman yong design niya hindi masyadong unique tingnan at saka maganda yong engine performance siya ang taas ng energy and i enjoy also the fuel efficiency and its finest with the Stop and Start System enabled and your engine will automatically switch off after 5 seconds of being idle to avoid unnecessary fuel consumption and low emission. Your battery is well-protected and you can easily return to your riding with its quick start function that is possible because of the stored air-fuel mixture in your engine this is the Yamaha Mio i 125 i know when i was in there company para magtanong kung ano kailangan ko para makakuha ako ng bagong Yamaha Mio i 125 nila.

Good Review

IM.a.MOTHER05

  • Review by IM.a.MOTHER05
  • Jun 14, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.0

light at cool dalhin astig sa paningin ...

Bagong F.I version ng Yamaha Mio i 125 ay gustong gusto ko talaga napaka gaan dalhin tuwing bumabyahe ako. Pati na ang 4-stroke, air-cooled , SOHC at 2-valve type ng engine niya ay maganda ang quality ng pagkakagawa na masasabi mong sulit talaga ang desisyon ng pagbili ng model na ito. Girly design pa, na siya namang good for me since feminine type ang mga hilig ko na may pagka masculine side para cool at astig tignan.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

May ganito yong kuya ko sa house namin tsaka kapag wala yan si kuya minsan hindi naman siya nagdadala ng kanyang bike kaya pagminsan kapagka gabi nagigimik kami ng mga barkada ko yan yong ginagamit ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by hanzel
  • Date : Oct 18, 2018

I love it because it's simple but it has a good power. Bright lights in the big city. Right scooter for everyone to use! Good for all beginners like me.

  • Rating : 4.6
  • Review by all things girly
  • Date : Oct 17, 2018

outstanding performance po yung ganitong motorcycle dahil sa magandang speediness na idinadala nito. Kaya ako mas nagustuhan ko siya because very accurate lahat ng specs niya. Yung fluency ride very ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Uri
  • Date : Oct 16, 2018
View Mode: PC | Mobile