Yamaha Mio 125 MX i Reviews

Yamaha Mio 125 MX i

Yamaha Mio 125 MX i
Model Mio 125 MX i
Displacement(cc) 125.00
Available Color
  • Raven Black
  • Vibrant Orange
  • Race Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 3.8
Weight(kg) 101.0
L*W*H(mm) 1,855 x 700 x 1,070
Type Scooter
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.0
engine performance 4.3
travelling performance 4.0
ride quality 3.9
fuel efficiency 4.3
Total 4.1

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Gavanes

  • Review by Gavanes
  • Jul 23, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.6

common motor

Napaka common ng yamaha mio 125 MX i, cheaper ang prize niya yun nga lang halos lahat ng tao meron na ito and I want to be unique somehow. Yes I bought one of this kind pero hindi ako ang gumagamit yung kapatid ko kasi I prefer the XMAX model ng yamaha. Okay lang naman ang performance ng mio 125 mX i kaya lang hindi ko talaga gusto yung marami akong kapareha ng motor.

Good Review

Dan daniel

  • Review by Dan daniel
  • Jul 17, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.6

extraordinary motocycle

it's an extraordinary motorcycle dahil sa slim detail at compact frame ng pagkakagawa dito na nagbibigay ng mas power sa takbo nito dahil na rin sa pagkaka built nito. At dagdag pa rito ang blue core feature ng motorcycle ko na ito na siyang responsible sa strength at consumption ng motor ko. dahil sa less consumption ng fuel nito kaya mas nakaka gaan sa bulsa, magaan pa dalhin, reduced power loss at hindi madaling uminit ang makina even malayo na ang tinakbo ko dahil na rin sa world related agenda ko.

Good Review

bubba gump

  • Review by bubba gump
  • Jul 9, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

beginners scooter

If you are looking for a simple scooter this Yamaha Mio is a good easy scooter to use. Transmission and starter are good features, I gave this for my son to use as he is starting to learn how to drive and its a good and safe scooter to use inside the village, fuel efficiency is also an important feature of this scooter. Reliable and no engine problems for a year and counting.

Good Review

liza liza liza

  • Review by liza liza liza
  • Jul 6, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

bike for everyone

My honest opinion on this scooter is that first, it has good seats, it has enough storage space for your stuff if you need it. It has good color and mostly color availability is not offered with any other motorcycles. So whatever you are girl or boy you will definitely choose one ride and enjoy its incredible engine power.

Good Review

Lebron

  • Review by Lebron
  • Jul 6, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

disturbing sound

Hindi ko alam kung lahat ng motor ay ganito ang tunog pero I really find it annoying to hear the muffled sound of this Yamaha Mio. I did not notice the sound until I started using it a few times. I thought its just a typical sound but eventually I found it has that own sound that really ticks me off. Baka hindi ang ako sanay dito.

Good Review

Beverlie

  • Review by Beverlie
  • Jul 4, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

cool Yamaha motor

It has good powerful brakes which are important for every riders safety. It even has an upgraded fuel injection system which makes it cooler than its old models. It has cool innovative features na I enjoy using, that is why its a bit expensive it's because of its great system, but its all worth it to have.

Good Review

Cc@MaSRonM

  • Review by Cc@MaSRonM
  • Jun 22, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

Thumbs up sa Yamaha Mio 125 MX i

noong bumili ako ng Yamaha Mio sabi ko wow super maganda talaga yong pag kagawa niya at saka maganda yong kulay niya kaso lang yong naiwan na kulay noong bumili ako kulay blue kaya yon nalang binili ko kasi wla na akong choice eh gusto ko sana yong kulay black para mas bagay sa akin pero ok lang naman yong kulay blue ok naman yong engine performance niya walang palya at saka matipid din sa gas actually all performances niya ay maganda talaga kaya nagustuhan ko ang motor na ito.

Good Review

WellmarDee

  • Review by WellmarDee
  • Jun 14, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

pambabae masyado para sa akin

Hindi ko gusto ang klase ng motor na ito, yung design niya napaka pambabae masyado walang masyadong dating nakakabawas ng pgkalalaki. Mahina rin ang capacity niya hindi nakaka survive sa steep roads kaya risky gamitin. Nakagamit ako nito nung pinahiram sa akin ng big bro ko ang kanyang Mio 125 MX i at masasabi kung ang hina ng engine performance niya.

Good Review

kayzeee

  • Review by kayzeee
  • Jun 14, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 5.0
Total 3.6

Nagtitirik din

Hello, maliban sa mapapasulit ka sa presyo nitong Yamaha Mio 125 MX i, okey na okey din ito pagdating sa consumption ng fuel nito. Hinding hindi ka mamumulubi! NApaka-efficient nga naman! Maliban rin po sa tipid sa fuel, magaan lang din dalhin itong scooter na ito kaya hindi mabigat para sa mga baguhan. Kaya nga lamang po napapasi ko lang din na may pagkakataon natitirik ito sa byahe, kaya kailangan talaga check nyo muna kung sakto po ba sa batterya ang motor ninyo. Nag maiwasan ang tirik sa daan o kaya padala ng bagong batterya kug magpapa-rescue.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

May ganito yong kuya ko sa house namin tsaka kapag wala yan si kuya minsan hindi naman siya nagdadala ng kanyang bike kaya pagminsan kapagka gabi nagigimik kami ng mga barkada ko yan yong ginagamit ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by hanzel
  • Date : Oct 18, 2018

I love it because it's simple but it has a good power. Bright lights in the big city. Right scooter for everyone to use! Good for all beginners like me.

  • Rating : 4.6
  • Review by all things girly
  • Date : Oct 17, 2018

outstanding performance po yung ganitong motorcycle dahil sa magandang speediness na idinadala nito. Kaya ako mas nagustuhan ko siya because very accurate lahat ng specs niya. Yung fluency ride very ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Uri
  • Date : Oct 16, 2018
View Mode: PC | Mobile