Yamaha Mio Aerox 155 Reviews

Yamaha Mio Aerox 155

Yamaha Mio Aerox 155
Model Mio Aerox 155
Displacement(cc) 155.10
Available Color
  • Black
  • Orange
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.6
Weight(kg) 117.0
L*W*H(mm) 1,990 x 700 x 1,125
Type Scooter
Offical Price P99,800

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.4
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.2
fuel efficiency 4.1
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

t4NGA JAS

  • Review by t4NGA JAS
  • Sep 25, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Really great much

Really great talaga yung yamaha guys, kung ako sa inyo bili nakayo nito hindi kayo magsisisi dahil isa to sa pinaka-excellent na motorbike in the universe. Oo exaggerated yung comment ko pero kasi na overwhelmed lang talaga ako sa bagong model nila pag gawa ng yamaha good foundation yung services nila sa mga customers regular or not maganda silang magserbisyo tapos may total discount ka pagbumili ka sakanila.

Good Review

temotheodor

  • Review by temotheodor
  • Sep 25, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

happy to choose definitely yes!

Sino sa inyo yung Sniper and raider lover? If you love it, then if you do itong Aerox 155 is parang almost the same lang sa Sniper 150 MXi pero kasi itong Aerox is made into a scooter unlike sa sniper pangsporty yung style. pero kahit ganun fully digital LCD Panel naman siya which is yung yung nagustuhan ko sa motor nato, tapos refreshing visible blue colored backlight pag-gabi ayos diba parang night vision lang. Yung digital LCD panel is also an interactive one in which malalamn mo kaagad yung current speed, RPM, time and also can be set to check your odometer reading, current trip meter, average fuel consumption, live fuel consumption as well as the battery voltage nakakaspeechless naman to diba? try niyo to guys.

Good Review

mich albertos

  • Review by mich albertos
  • Sep 24, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Simplicity is the new toplist

Para sakin maganda siya. Lahat naman may kakaibang classifications sa mga new item na pangworld wide yung class specially sa mga bagong model nito. ako wala akong negative comment sa mga iba't-ibang model ng lahat ng motorbike kasi lahat naman functional tsaka usable din efficient yung services. Basta ako functional lang dibale na sakin na pangit yung style basta usable lang.

Good Review

MarE

  • Review by MarE
  • Sep 21, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

Not capable for me

I am not capable enough to drive this kind of motor because based sa nabili ko it cannot go through tough and rocky even deep excavation nga di siya makaride ng maayos. Iwan maganda naman pala sa umpisa pero kung nabili muna sobrang pangit ng engine performance tapos cannot travel along the way i dont know basta maganda lang talaga siya sa umpisa kasi bago diba basta baga naiinganyo tayong magdrive para matry yung capability ng item right? So yun nga hindi ko siya gusto. Sayang lang yung pera tapos mahal pa. Galing panaman sa pinakasikat na brand yamaha.

Good Review

braviary

  • Review by braviary
  • Sep 19, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

nice soft cushion seats

I am comfortable when I drive and use this motor scooter. I also like the quality of the engine and its performance. Features and comfort are all in this Yamaha motorcycle.

Good Review

chloe'

  • Review by chloe'
  • Sep 18, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

good motor transmission

If you are looking for a good motor from Yamaha, check this Aerox kasi maganda ang quality ng takbo ng motor na ito. It has a good automatic transmission power na hindi mo makikita sa ibang motor.

Good Review

Miss.PJ

  • Review by Miss.PJ
  • Sep 18, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

Simple but cool

Simple lang naman yung dating ng bike na ito. Para kasi sakin medyo hindi siya impressive tignan, hindi convincing motorbike. But it has a cool engine performance, so diyan puntos sakin ang ganun. Matagal magweak yung machine nito, 3 motorbike na yong nabili ko yung 2 is famous na motorbike yun. Sniper tsaka raider, mahilig kasi ako sa mga pinakabagong generation na mga bike. So ayun binili ko rin itong bike, kahit hindi siya maganda sa paningin ko pero nagustuhan ko naman yung engine performance niya.

Good Review

Jemilee T.

  • Review by Jemilee T.
  • Sep 12, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.4

comfortable seats

Ito ang gusto ko sa mga Yamaha na motor kasi malambot at comportable ang mag upuan nila. Lalo na itong Aerox kasi malapad ang seats niya kaya masarap na upuan kahit malubak ayung kalsada okay siya gamitin.. Gusto ko din kasi scooter type lang naman ito kaya hindi masyadong mataas, I bit heavy lang kaya hindi mo basta basta maliko ang motor kapag kailangan bigla, Pero total performance niya maayos, tipid sa gas, simple ang look, at madali lang idrive kaya sa lahat ng Yamaha ito ang pinak na gustuhan ko na gamitin.

Good Review

Zeus Collen

  • Review by Zeus Collen
  • Sep 7, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

great scooter style

Ito ang scooter a design na gusto ko hindi masyado mababa like the standard scooter ito kasi medyo mataas kasi ito kayang mas maganda ang look at style niya para sa akin. Mas okay din ang performance nito kasi mas powerful ang bilis na kaya niya gawin. Hindi ito magaan, medyo mabigat sya compared sa mga luma at typical scooter type na motor, kaya hindi din ito basta basta mabilis sa mga turns pero ang kinaganda kasi niya ay mas mabilis ito at mas maganda ang look niya at yung display din niya mas malinaw ito.

Good Review

James R.

  • Review by James R.
  • Jun 25, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.2

no available stock

nangarap talaga ako na ang susunod kung bike ay Yamaha Aerox 155 after i sew this launched on facebook and i started saving for it.Pagkatapos ng dalawang buwan may sapat na akong pera at sigurado na akong bilhin to wala akong nakita na stock nila dito sa buong lugar ko kaya na dissapoint ako kung bakit ganon ang nangyayari umaasa pa naman ako na mapalitan ko na ng bago yong motor ko pero hanggang doon lang pala ako sa pangarap kasi hanggang ngayon wala akong nakita na ganitong klase ng motor sa buong lugar namin kaya naisipan ko na lang na NMAX nalang yong bilhin ko kahit medyo mahal at least worth it naman.

Good Review

AJ_da

  • Review by AJ_da
  • Jun 22, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

slow top speed

Ang 155cc maxi scooter with ABS, ang best featured model ng Yamaha na Aerox 155 na pinaka gusto kaya naman sa tinagal ng panahon nakabili din ako sa wakas wakas ng model na ito. Pinaka iingatan ko siya ng maayos at hindi ko kinakalimutang ipatingin siya sa shop araw araw. Problema ko lang sa kanya ay ang top speed niya na 126 kmph was so slow para sa akin.

Good Review

Xyza.Em16

  • Review by Xyza.Em16
  • Jun 14, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.6

Faster than Ever pero signal sagabal lang

Isa ang Yamaha sa mga top leading brand worldwide at the best talaga ang durability sa mga vehicle nila lalong lalo na ang AEROX 155. Binili ko siya just last December at napaka ganda ng performance niya at ang takbo niya ay walang kasing kupas faster than ever talaga. Ang maganda pa diyan ay ang improvised cooling efficiency ng motor ko na kahit malayo layo na ang bina biyahe ko hindi madaling uminit ang makina. Napakaraming good qualities ng model AEROX 155 ang di ko lang gusto ay ang signal light niya medyo sagabal lang, nasasangi kasi tuwing bumababa ang back ride ko.

Good Review

Agatha16

  • Review by Agatha16
  • Jun 12, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

best Yamaha motor

From all the Yamaha motors that I have tried this is by far best in engine power, it really has that speed na will give that racer feel. It has good grip handlebars, good pedals and style and design is really superb, It even has unique seat design which I really like from all. Its a perfect motor vehicle for me and I will not trade for any other motors.

Good Review

james b.

  • Review by james b.
  • Jun 9, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

rugged Yamaha motor

More engine power and more stylish design from a Yamaha motor. Unbelievable speed and adrenaline power. ang ganda din ng suspension niya at design parang its a ride that you can use for great racing. It is one of the Yamaha motors that you can have if you want to go off the road riding din, very convenient to use, great seats, and you can do easy turns.

Good Review

emilie

  • Review by emilie
  • Jun 8, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

comfortable seats

I just noticed that the seats from Yamaha motorcycles are more comfortable than the others. It has the same great engine performance that is why we trust the brand and we know that it is also good off road. It is also a good ride to use because it is easy to make turns and good brake grips. I love using this Yamaha motor.

Good Review

ernesto garcilano

  • Review by ernesto garcilano
  • Jun 7, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

sporty futuristic styling

It has a really good impressive style of motorcycle, very manly that is why I choose it. I love that it has a smart engine start and stop system which makes it really an innovative vehicle to use. It is easy to drive and it even has easy handling so you will definitely have smooth driving and traveling and will not worry about anything in using it.

Good Review

furguson

  • Review by furguson
  • Jun 4, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

good for beginners

this is what I first use in learning to ride the motor vehicle. so I think this is a good ride for those who wanted to learn how to ride it, it is not too high and the speed is just right it can be fast if you wanted to. quality materials are used so it really has that sturdy built and it is good for two riders with it. nice motorcycle from Yamaha.

Good Review

my angelina

  • Review by my angelina
  • Jun 3, 2018
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.4

powerful engine

my uncle uses this car and I use to ride with him and now that I can drive I also tried it and I was really surprised how easy you can drive with it. The engine is powerful and you can really drive fast using it, no any annoying sounds like other motorcycles. Good for traveling together with your buddy. I haven't tried using it with three passengers, just max of two.

Good Review

Emily Doll

  • Review by Emily Doll
  • Jun 2, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

fast and smooth

My dad used this and ride it with him, I enjoyed it kasi smooth ng motor na ito nung ginamit namin, I also tried using it ang ang dali lang niay idrive, hndi masyado mataas kaya sakto lang din for girls if they want to use it. I dont have issue starting the engine madali lang din ito. hndi dn magatos sa gas, worth it to have.

Good Review

I'm Katty

  • Review by I'm Katty
  • May 19, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

great motor vehicle to use

What is good in using this motorcycle is that is not that too high even for women to use. I love how cool it looks and its design. Every time you ride with it it is so comfortable, seats are really comfy and it is easy to use it. You can be fast if you want to so its engine and power is really reliable when you use it. The perfect motor if you ask me.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

May ganito yong kuya ko sa house namin tsaka kapag wala yan si kuya minsan hindi naman siya nagdadala ng kanyang bike kaya pagminsan kapagka gabi nagigimik kami ng mga barkada ko yan yong ginagamit ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by hanzel
  • Date : Oct 18, 2018

I love it because it's simple but it has a good power. Bright lights in the big city. Right scooter for everyone to use! Good for all beginners like me.

  • Rating : 4.6
  • Review by all things girly
  • Date : Oct 17, 2018

outstanding performance po yung ganitong motorcycle dahil sa magandang speediness na idinadala nito. Kaya ako mas nagustuhan ko siya because very accurate lahat ng specs niya. Yung fluency ride very ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Uri
  • Date : Oct 16, 2018
View Mode: PC | Mobile