Xiaomi YI Reviews

Lowest Price P3,298 22 Prices
Color
Hottest Xiaomi Technology with Sony Exmor R BSI CMOS 16 Million Pixel Sensor inside
Xiaomi YI

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.2
Image Quality 4.3
Operability 4.3
Battery 4.2
Portability 4.3
Functionality 4.3
Display 4.3
Grip Performance 4.2
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Vanskie Sepulveda

Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.6

Certified Go pro Alternative:)

Sobrang linaw ng camera, maganda sya pang video.. gamit ko sya for almost 1 year now.. highest video resolution is 2k.. in terms of battery performance it could last up to 2 hours of continous filming.. ang reason lang kung bakit binibenta ko ang product ay dahil mag upgrade ako to go pro hero session.:)

Good Review

T.D

  • Review by T.D
  • Jun 27, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Xiaomi YI

Kung titingnan mo ang camera na ito ay para lang siyang laruan pero iba ito kasi naman mas gust ko ito kisa sa mga malalaki na camera kasi naman maganda ito for travel hindi ito same sa iba na malaki nakakabigat sa mga dala ito iba kasia ang ganda ng kuha nito at napaka portable ng camera na ito ang mga functions ay madali lang talaga at ang ganda ng image quality nito kaya for me ito ang mas gusto kung dalhin kahit saan.

Good Review

Hara

  • Review by Hara
  • Mar 13, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Xiaomi YI

Hi everyone! this camera Xiaomi YI is my new camera i love this one because it looks like a toy but its not i prefer this one its not balky to use anywhere i will go i can bring easily the image is so clear easy to operate i cant believe that this camera is so durable clear display im so happy to use this one my friends told me it looks like a toy but the performance of my camera is so good.

Good Review

Precy Mejia

  • Review by Precy Mejia
  • May 18, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

XIAOMI cam ko galing!

Ang aking Xiaomi YI camera ay ang itsura nga naman nito ay parang isang laruan lang sa mga bata pero ang totoo ay isa itong napa ka gandang camera. Ang cute nga naman ng image quality sa camera na ito kasi ang linaw ng pag kuha ng mga litrato at ang dali lang din naman gamitin nito kaya napa ka dali lang talaga nito. Ang tagal din naman malowbat at maayos din naman ang pag function nito. Ang gaan lang din naman dalhin ang camera na ito kaya sobrang handy talaga to. At maayos din naman ang pag function nitong camera at wala akong problema dito.

Good Review

Precious Beauty

  • Review by Precious Beauty
  • Apr 18, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Ang aking Xiaomi YI

Wow na wow kasi ang mura lang naman ng camera na ito kaya afford na afford ko ang camera na ito. Ang ganda nga naman ng design nito para laruan lang pero isa palang camera. malinaw naman sa pag capture ng litrato nito ay ang ganda ng effect nito. Ang dali lang din naman gamitin nito kay ang ayos nito. Ang tagal pa naman malowbat nito kaya ang ayos nito kasi marami ang makukuha ko na images nito. Ang gaan lang din naman dalhin nito kaya ang ayos kasi hindi ako mabibigatan na mag dala nito at kahit saan ang outing ay dala-dala ko ang camera na ito.

Good Review

Aimee Rivera

  • Review by Aimee Rivera
  • Feb 29, 2016
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

Xiaomi YI

Isang Xiaomi YI camera bagong bago sa akin to kaya bumili ako dahil na nanini bago talaga ako. Ang ganda nga naman nito parang laruan nga lang naman kaya ang cute nito. Ang ganda naman ng kuha sa image nito at ang dali pa lang naman gamitin. Ang baterya ay ang haba nga ng buhay nito kaya masusulit ko ang pag gamit nito. Magaan lang din naman kaya walang problema talaga dito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

one of the most affordable DSLR that I have seen. I like its camera lens and its range, good in autofocus and it captures decent pictures too. The best feature that I notice on this camera is that it ...Read more

  • Rating : 4.8
  • Review by lailaniey
  • Date : Jul 2, 2018

Best for Videography and photography

  • Rating : 4.3
  • Review by Jasper Ocampo
  • Date : Jun 14, 2018

Ito ang first camera na gamit ko na parang professional ang kuha, okay din kasi ang kuha niya espcially kapag gamit ko ang autoc focus, long range lens niya maliinaw pa din ito. Okay din ang battery ...Read more

  • Rating : 4.5
  • Review by Margarette Solomon
  • Date : Jun 13, 2018
View Mode: PC | Mobile