Vivo Y85 Reviews

Lowest Price P11,500 27 Prices
Contact Seller Chet Cellphone and Accessories
Color
The Vivo Y85 could be considered to be "Vivo V9 Lite" with a design similar to the V9, a little toned-down in specs and but lighter on the wallet.
  • Release date : May 2018
  • Phablet, Smartphone, Notc...
  • 6.22 inches, HD+ 720 x 15...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 64GB, 4GB ... more specs
Vivo Y85

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 3.9
Portability 4.6
Operability 4.2
Response 4.2
Display 4.4
Listenability 4.3
Battery 4.0
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

MM BARCOS

  • Review by MM BARCOS
  • Oct 18, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.3

magaan dalhin so far okay siya for me

Bagong labas lang kasi to na model, ngayong 2018 talaga. Nagustuhan ko nman yung storage nito kasi 32GB which okay to sa lahat ng application na gusto mong iinstall. Before ko kasi tong binili tiningnan ko muna yung specs nito tsaka description kung ano bang power nito but okay lang naman siya so far. But kung icocompare ko kasi siya sa phone ko na Sony mas broad kasi yung specs I mean sobrang ganda ng lifespan ng batt tapos okay din yung storage niya 36GB kasi yun kesa nito pero so far okay lang to sakin.

Good Review

aguama

  • Review by aguama
  • Oct 11, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Pretty much cool!

You know what guys, I feel like I'm doing well when I'm gonna have some time with my bro, bro? Are you curious right? Hehe it seems like a companion of mine. You know what guys I am referring to my ultimate friends a very great friends (The Vivo smartphone) Why I call his my friend? Because it actually help me to fulfill my happiness in more cases like games and everything, that could help me to smile. It's kinda simple happiness but it fulfills me more and truly happiness, you better gonna by this such a great phone.

Good Review

Marilou Sanchez

  • Review by Marilou Sanchez
  • Oct 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Super performer talaga!

Ang Vivo Y8 ay perfect for me di lang dahil sa meron itong napakalaking screen size na nagbibigay ng malalaking images. Meron din itong security features na nagsisigurado na ang phone ay free from misuse of data o kahit na theft pa. Maganda ang quality ng camera na nagpo-provide ng lasting memories at ang processor nito ay talagang mabilis at talaga namang magandang gamitin kapag nanonood ako ng mga videos sa YouTube. With normal use, nagtatagal sa akin ang battery nito na umaabot ng halos dalawang araw. Talagang super performer ang phone na ito!

Good Review

Sir George

  • Review by Sir George
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Alright! Best phone I am using!

Excted ako nakabili ako ng ganitong phone. happy ako na first time ako naka gamit ng smartphone ng Vivo phones. Maganda ang kulay niya, maganda ang picture at videos na kuha ko. Malakas din pag play ng music. Sabi nila maganda daw itong napili ko kasi mura na maganda pa ang specifications niya sa loob. Yung iba sabi panget daw ang Vivo phones pero para sa akin itongVivo phones y85 ko magandang klase siya kaya kung gsuto niyo din ito bilhin worth it ang gagastusin niyo. 3 months ko na gamit perfect condition pa din parang bagong bago.

Good Review

maica s.

  • Review by maica s.
  • Oct 8, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Bet to buy

talagang nagustuhan ko siya kasi before akong nagdecide na bibili ako ng ganito ang gusto ko sana is yung may knowledge ako sa phone nato para may assurance ako ng maganda talaga yung quality niya. So nagresearch ako tungkol sa model ng ganitong phone tapos pagkabasa ko kasi may compared and contrast din naman sa model ng Oppo and Vivo medyo may similarity silang dalawa ang nagustuhan ko lang is yung scanners kasi fingerprints and face unlock so my privacy assurance talaga siya unlike Oppo is face unlock lang yung scanner nito so mas bet ko yung Vivo.

Good Review

Sunset Shimmer

  • Review by Sunset Shimmer
  • Oct 5, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

good lite version

Sa lahat ng lite version ng cellphone ito ang pinaka okay kasi close yung specs niya sa high end na klase niya kaya hindi ka ma disappoint kapag bumilika nito kasi maganda naman talaga and I think the price is just right for it. It is really something that is really affordable to have if you want something na okay ang quality ng specs. When its comes with its features namn maganda naman talaga ta hindi ka mapapahiya when you have this kind of phone.So para sa akin worth it ito, if you are on a budget this is a good choice.

Good Review

Addams Vicino

  • Review by Addams Vicino
  • Oct 3, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

fine screen quality

For an unknown phone okay para sa akin ang screen quality niya. Im not familiar with Vivo until I got this device and I am quite impressed with its display quality. For its price kasi magandang klase na ito hindi ko ine expect na magiging ganito ito kalinaw. Its one worth it phone to use and have kasi functional and reliable naman siya. Don't get your hopes up lang na knowing its just a midrange phone it doesn't come close to other big named phones. But still a nice job on this phone. I will highly recommend this to those who are looking for budget types of phones.

Good Review

Raff Santillan

  • Review by Raff Santillan
  • Sep 23, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Perfect for gaming

I love this phone because of its game mode and not other phones have it.
Kahit may tumawag sayo at naglalaro ka ng mobile legends hnd sya magcclose and it also runs smoothly. This full sceen phone is definitely for gamers, movies and pictures.

Good Review

abbygale

  • Review by abbygale
  • Sep 17, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.3

lite version is dull

Just get the higher version, don't expect better performance from lite or cheaper version nakaka disappoint lang gamitin. Invest in expensive phones mas reliable pa pag ganoon. ito cheap lahat ng features.

Good Review

Anthony Thrillanes Jr.

  • Review by Anthony Thrillanes Jr.
  • Sep 9, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.4

cheaper version

Very unhappy using this phone. Bought it for my kid to use and at the same time a spare phone for me. Since mahal nga ang V9 I decided to get this phone. Since mura downgraded pala ang specs and I am not happy using it, ang bagal kasi ng response niya sa mga pindot ko akala ko naman maganda kasi parang V9 nga siya pero mura lang kaso hindi talaga ako contented gamit ito, kapag gamit mo kahit kids games naglalag na ang phone bumabagal kahit ang facebook na app. Mahina din ang speakers niya kaya mahina nag sounds niya.

Good Review

Emilia Harte

  • Review by Emilia Harte
  • Sep 4, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.4

full of downgrades

This is obviously a slightly toned-down version of the brand’s current flagship. Right off the bat, it’s undeniably from the same design with V9. The changes that you will notice is actually from the interior of the phone. actually kung gusto mo ang V9 ito yung affordable kind ng phone na pwede mo makuha. Its a typical Vivo phone with so so kind of features for me. Not that impressive enough but is considered as a good budget phone that you can have in the Philippines. Dont expect too much with its performance kasi hndi high quality ang features niya.

Good Review

Cederick028

  • Review by Cederick028
  • Aug 23, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.7

great camera and game phone

I can't believe that I finally have a Vivo phone. Ang ganda ng camera niya at walang problema kung gagamitin ko sa mga games ko. Ang linaw at bright ang colors. satisfied Vivo phone user ako.

Good Review

Mr. OA

  • Review by Mr. OA
  • Aug 19, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 3.4

right on the budget

A good version of vivo v9 na mura lang kasi maganda ang specs niya tapos pinamura nila though mas mababa na specs okay parin kasi you can get the phone. Knowing Vivo okay dn ang quality ng phone nila

Good Review

Agapito G. Flores

  • Review by Agapito G. Flores
  • Aug 13, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

one good selfie phone

reliable ang camera ng Vivo kasi hindi ito naghahang katulad sa Oppo kapag ginagamit ang camera ng Oppo phones.Maganda nga kasi madalas naman ito mag hang pag ginagamit ko. sa Vivo walang hang never ito naghang kahit gamitin ko ang camera at video niya. Sa lahat ng Vivo ito yung okay kasi mura lang siya pero high performance naman ang features niya kaya na amaze din ako sa kaya nitong gawi. Bukod doon sa performance niya yung quality ng screen niya kasi malinaw at responisve sa mga pindot na gagawin mo, kaya good choice ito.

Good Review

geophrey

  • Review by geophrey
  • Aug 10, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

big RAM and storage

natuwa ako kasi nakabili ako ng phone from Vivo at ang ganda ang specs niya. Lahat powerhouse ang performance niya. Halos lahat ito ang design na gusto bezel less kaya feel na feel ko ang pag ka IN ko sa phone na napili ko. Bilib din ako sa gaming performance niya mas lalo ako na aaddict sa games kasi ang ganda ng screen ko at no lag issues din kaya talaga naman non stop ang gaming ko at dahil dyan napansin ko din sa phone na ito hindi basta bsta na lolowbatt kahit whole day ko pa ito gamitin. perfect talaga siya para sa akin.

Good Review

boy george

  • Review by boy george
  • Aug 3, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

impressive Vivo handset

To all fairness of Vivo phones, they are really impressive. I tested all of their phone in the mall and I can honestly say maganda ang phones ng Vivo. The best part is all are prices right, ang mumura ng phone pero hindi kanaman lugi sa specs nito talaga namang sulit ang binayad mo. Kung pipiliin o itong Vivo Y85 ang maganda dito ay yung screen resolution niya at malaki dina nag screen niya kaya maganda pang movies at pag lalaro ng games. Yung camera maganda at malinaw din naman at hindi din papatalo ang battery niya.

Good Review

Babi Frog-gy

  • Review by Babi Frog-gy
  • Jun 28, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

So far so good

It's been a week I have this phone. Ang ganda nya! :) Maganda ang design at ang gaan.

Wala pa akong nakitang problema. Mabilis sya hindi naglalag. Pati sa games mabilis mag load smooth ang graphics.

Note for PUBG mobile game. Low settings lang sya. Pero ok parin hindi ma lag ang graphics, smooth na smooth.

Sa camera naman its good. May Photo Bokeh parang DSLR. :D
May live photo din and face beauty.

Sa sounds naman, ang ganda ng quality ng sounds sa headphones pwede mopa i enhance.

So far, no regrets for getting this phone. :)

Good Review

Charlie Caaya

  • Review by Charlie Caaya
  • Jun 12, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

Wow

Maganda sya promis matagal malowbat kahit straight internet with games magnda ung camera maala OPPO lng hahahaha mabilis din sya, agaw pansin din sa mga magnanakaw kasi parang iphone ang style

Good Review2

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

very affordable then you get to have all these specifications. This is really a fantastic smartphone this 2018. Best selfie camera I have used so far.

  • Rating : 5.0
  • Review by hershey anne garin
  • Date : Oct 19, 2018

I am really impressed with Vivo phones. I can't believe that I got a good phone with all the top-rated specs. Super worth the wait!

  • Rating : 4.9
  • Review by Celestina Jane
  • Date : Oct 18, 2018

Sa pagbili ko nito few weeks ago, mas may nakitaan nakasi akong maganda dito sa smartphone nato kaya ko siya binili. So capable touch po ito masyado, sobrang gaan gamitin. Nakaka-amaze lang kasi yung ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Daniel Ford
  • Date : Oct 15, 2018
View Mode: PC | Mobile