Vivo Y71 Reviews

Lowest Price P6,699 45 Prices
Storage
  • ALL
  • 16GB
  • 32GB
RAM
  • ALL
  • 2GB
  • 3GB
Color
The Vivo Y71 comes with Black and Gold color, Android 8.1 (Oreo) OS, powered by Quad-core 1.4 GHz Cortex-A53 processor and 3GB of RAM.
  • Release date : Apr 2018
  • Phablet, Smartphone, FunT...
  • 6.0 inches, 720 x 1440 pi...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB ... more specs
Vivo Y71

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 3.9
Portability 3.8
Operability 3.6
Response 3.6
Display 3.9
Listenability 3.8
Battery 4.0
Total 3.8

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Samantha Esmillo

  • Review by Samantha Esmillo
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.9

Ang bagal!

Minsan, nawawala ang sliding setting menu nito at minsan naman ay ang naka-open na apps. Kapag kini-click ko naman ang camera icon ay antagal bago ito mag-ready...mga ilang minuto pa. Maganda naman ang quality ng camera kaya lang ay antagal nitong mag-focus at di kaagad makapag-shoot ng pictures. Minsan ay late na ako sa mga scene na dapat kong kuhanan. Konti lang naman ang mga apps ko sa cellphone ko kaya nagtataka ako kung bakit ganito ito kabagal. Sa kaparehong budget, ng purchase ako ng Oppo cellphpne pero mas mabilis ito kumpara sa phone na ito. I don't really like it.

Good Review

sandy mej

  • Review by sandy mej
  • Sep 24, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

Low range phone

Vivo y71 has hanging problem and it will drain battery very quickly, functional ba talaga to? This phone is actually great but i face some problems in playing high graphic games. I bought it few weeks ago I haven't use it for more than 1 month because of hanging problems. Can you guys please tell me how can I get rid from this problem, how? vivo y71 was a decent phone but has many problems like melted charging port, low range yung battery talaga niya, low internal storage, hanging up, low quality camera, and poor plastic frame that easily scratched. Nagsisisi talaga ako kung bakit ito yung binili ko, I should buy other brand than this low range phone.

Good Review

rr

  • Review by rr
  • Sep 20, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.4

Looks great!

Devices nowadays, marami na kasing mga smartphones that continue growing independently. Sa katunayan nga, yung mga other brands actually come close trying to compete even other establishment for smartphone brands. Pero yung napaka-amazing lang sakin, kasi Vivo user naman din ako is itong cheapest and very affordable sa lahat itong Vivo V5 smartphone. all-purpose selfie smartphone kasi siya according lang din yung sa descriptions niya tsaka specs na nabasa ko, this Vivo smartphone kasi is very flexible when it comes to selfie game it will run it for the next level, so maraming gumagamit nito ngayon.

Good Review

WOOOh

  • Review by WOOOh
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.7

Nothing to say

Binili ko itong Vivo Y71 para malaman ko kung gaano ba talaga kaganda ito. kasi maramaing nagsasabi very unique class daw yung pagkakagawa. Kaya ayon in-update ko talaga siya. Kahit naman popular yung phone it depends upon the functionality naman basta malaki lang yung maitutulong sakin. so far maganda naman hindi naman din gaano ka loading yung apps tsaka games.

Good Review

melvin tio

  • Review by melvin tio
  • Sep 19, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

So great

Vivo phone na na-endorse ng isa sa pinakasikat na basketball player ng bansa na si stephen curry. mas naging sikat ang Vivo dahil sa advertisement na ginawa nila. Kaya pagkakita ko palang of course! naman marami talaga ang nahuhumaling mag ipon para makabili ng ganito kagandang mobilephone, maski ako nga bumili talaga ako para lang matry ko yung bagong version nilang product. So far so good talaga.

Good Review

ya.bae

  • Review by ya.bae
  • Sep 19, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.3

Mysterious phone

Itong phone nato napakaordinary lang sakin sobrang mura lang din, may iba hilig ng mga mura ako kasi yung phone ko mas mahal kisa nito. kaya medyo hindi siya interesting part para lang naman sakin. Although mura pero tignan niyo naman yung quality ng phone nato Vivo classic to compare mo sa ibang device tapos famous pa. Bibili ako ng ganito soon.

Good Review

Stephen Bayao

  • Review by Stephen Bayao
  • Sep 16, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.0

Ok lang

Ayos lang di naman masyado lag

Good Review

JM Grey

  • Review by JM Grey
  • Sep 14, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 3.0
Display 5.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 4.0

Laggy..

Laggy pagdating sa POKEMON GO app. Yun pa naman hilig ko laruin. Buti pa ung cherry mobile s3 power ko dati kahit 1gb lng ang ram pero smooth maglaro ng pokemon go. Medyo disappointed lang ako sa y71. Sana sa next update ok na maglaro ng pokemon go.

Good Review

Romalyn Gatdula

  • Review by Romalyn Gatdula
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 1.0
Response 1.0
Display 2.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 2.4

Not worth it

Okay naman ang phone na ito kaya lang ay mahirap mag-install ng mga applications. I bought the 16GB version of this phone at after kong i-install ang Facebook, Instagram, Whatsapp, at iba pang applications na pwede ko pang i-install sa natititang GB of internal memory of this. At saka ang manufacturer nito ay hindi nag-a-allow na mag-move ako ng ibang apps sa SD card na isa sa major downside nitong model na ito. Isa ko pang main problem ay yung below average na camera nito na may kabagalan mag-respond. Blurry ang mga images at hindi pwedeng gamitin sa mga low light environment. Sa lahat ng mga Vivo hype na naririnig ko, sobrang disappointment for me ang phone na ito.

Good Review

Victorina O. Valdez

  • Review by Victorina O. Valdez
  • Sep 4, 2018
Design 2.0
Portability 5.0
Operability 3.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 3.0
Total 3.0

slow and laggy

Sadly hindi ko nagustuhan ang performance ng mga Vivo phones especially itong Y71. Good thing hind ito ang napili kong bilhin na phone. I tried using the phone and I notice na matagal mag open ang mga apps niya like camera, message at mga social media apps din. Madalas din mag crash ang mga apps na na download ko, need ko pa irestart ang phone everytime it crashes para lang magamit ko it continously. Sayang kasi akala ko maganda gamitin ang Vivo phone na ito baka defect din ng phone ito kaya siya ganito.

Good Review

junnix

  • Review by junnix
  • Aug 30, 2018
Design 5.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

no clear call log

For me ang isa sa major drawback ng vivo Y71 ko ay ang no clear call log feature nito in which it is the most and basic feature na dapat meron ang bawat smart phones. Hassle siya for me lalo na kapag maraming call history ang naka-register sa phone ko at kailangan ko pang isa-isahin pagbura. Though in terms of the other specifications specially the major ones katulad ng camera nito, ang system performance ng phone, at ang battery capacity niya ay beyond average naman ang rating nito para sa akin. But, to add more of its drawback is minimal lang ang RAM capacity nito which is not good at all as well.

Good Review

trevvy.lovey

  • Review by trevvy.lovey
  • Aug 22, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.3

no front camera flash

Smart phones nowadays is much more upgraded if we compared it to their older versions. Kaya it's a bit odd since vivo Y71 has no front camera flash like other newest release mobiles today, specially na bagong launched lang ito just last April this year. But in terms of its other features like the performance of this phone such as ang processor nito at fast response ng phone is in a very good condition so far.

Good Review

jicjak

  • Review by jicjak
  • Aug 14, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

patronizer from now on

I never used Vivo smart phone but hindi naman ibig sabihin nito I despise their brand I'm just used to patronize samsung smart phones lang talaga. And then, most of my friends keep on pestering me to buy the latest model of vivo which is ang Y71 so that's why I bought one for them to stop bothering me. Luckily, blessing in disguise din pala ang ginawa ng mga friends ko kasi totoo ngang ang ganda ng phone na ito. Because as an avid user ng samsung smart phones at halos lahat ng naging smart phones ko ay from samsung company so alam ko na talaga halos ang quality ng kanilang mobile phones kaya makukumpara ko ang performance between samsung and vivo phones. At isa sa nagustuhan kong feature niya ay ang rear camera nitong 13MP kasi ang ganda ganda ng kuha niyang images at ang bilis pa ng performance level at response ng phone na ito kaya I decided na e.patronize ang vivo products from now on.

Good Review

DeboL$

  • Review by DeboL$
  • Aug 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.3

ang bet kong phone ever!

ang phone na ito ay not just an ordinary one kasi naman ang ganda ng quality ng primary camera nitong 13MP na HDR mode but ang 5MP nitong front facing camera ay not so good kaya I prefer taking pictures using the rear camera. mabilis din ang operating system meron ang phone ko na ito at marami ang pwedeng ma store na mga files ko kasi may expandable memory itong up to 256GB kaya bet ko talaga ang phone kong ito ever.

Good Review

0dan0mOY

  • Review by 0dan0mOY
  • Aug 6, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.7

Dull Multimedia Experience

This smartphone just release recently and I bought this one a month after the release and for three weeks na paggamit ko nito I can list down its downside. For example during youtube streaming and even video streaming, hindi ko na e-enjoy masyado ang panonood kasi naman walang full HD display ang smartphone na ito at wala ring stereo speakers para sa mas magandang multimedia experience. Also walang dual camera set up kaya hassle at irritating. Walang hustisya ang costly features ang vivo Y71 dahil sa hindi rin naman ito gaanong kagandahan pati na rin ang performance meron siya.

Good Review

m!le$

  • Review by m!le$
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.6

love its camera!

Ang ganda gamitin ng phone na ito kasi sa murang halaga magkakaroon ka ng camera na parang professional shot ang kuha mo. It can really take decent quality photos on well-lighted areas, indoor, kashit sa low-lighted areas pero you still need some lamp shade. Meron itong HDR feature na magagamit to captures crisp photos and less editing on it.

Good Review

monalisa

  • Review by monalisa
  • Jul 6, 2018
Design 4.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.7

mesmerizing fullview screen

This is one of those phones that is good to use for playing games kasi sa laki ng screen at linaw niya panalo ang gaming experience mo dito. Though it is one of the biggest phone may feature naman ito that you can use your one hand which is really cool to use. Aside from gaming it also is a great phone to use for watching my kdramas online, one to sawa, kasi even for heavy usage maganda ang battery nito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Magtatanung lang sa ako,im planning to buy phone which is most..oppo or vivo? gusto ko talaga ung vivo bet ko,pero may mga nabasa nman akong mga negative comments..please help me to decide..vivo or ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Samantha Kate
  • Date : Sep 24, 2018

Hindi naman sa progressive and outstanding performance dahil lang sa pag-launch nila nang kanilang new brand phone. It is actually be based on the ability to respond quickly the item. Kasi mas gusto ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by mele
  • Date : Sep 24, 2018

Di ako makapag mobile legend masyadong lag tas di mo ma transfer sa sd card ang apps binenta ko na yung akin bumili ako j2 pro samsung so far naging epic ako gamit yung j2. Yung y53 walang front ...Read more

  • Rating : 3.0
  • Review by Settie Taner M. Malila
  • Date : Sep 23, 2018
View Mode: PC | Mobile