Vivo Y55s Reviews

Lowest Price P6,990 16 Prices
Go to Shop Save 'N Earn Wireless
Color
Powered Qualcomm MSM8917 Snapdragon 425 processor and operated Android Marshmallow, this 5.2-inch HD display phone can be bumped to a 2GB/3GB RAM. Also with an upgraded 13MP back and 5MP front camera.
  • Release date : Jun 2017
  • Smartphone, Android 6.0 M...
  • 5.2 inches, HD (720 x 1280)
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 3GB ... more specs
Vivo Y55s

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.3
Operability 3.9
Response 4.3
Display 4.3
Listenability 4.3
Battery 4.2
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Nem Anthony Aranas Gumboc

  • Review by Nem Anthony Aranas Gumboc
  • May 5, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.6

Neatly Good

I bought Vivo Y55s in Kalibo Aklan for a Price of 8,400 and i'll show you my review

Design - its pretty okay with me , no problen issued

Portability - perfeftly fine , easy to use

Operability - Good , nicely done

Response - Almost good actually

Display - Quiet Good , its aslo similar to Iphone but this one is betteeeer!

Listenability - This is what i like my phone , suppper strong audio quality , i love it

Battery - Heavy Apps can cause a lot of drainage . Takes time in charging probably 2hrs? Depends .

Vivo Y55s is still good for me

Good Review

Carl Allen

  • Review by Carl Allen
  • Mar 13, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Affordable

I love it because there is no hot and laggy and so affordable and it's worthy
Thank you.

Good Review

TetchyNitrogen30

  • Review by TetchyNitrogen30
  • Jan 18, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 3.0
Battery 4.0
Total 3.7

Good specs for a Budget Phone

Design has no flaws, solid but not the best looking out there.

Portability - sleek phone no issues of bulkiness but slippery in the hands sometimes, plus a fingerprint magnet.

Operability - UI is simple and easy to understand even if you did not use VIVO phones before.

Response - Running normal apps is no problem. Heavy games drains a lot of battery. Not recommended for multitask phone.

Display - 5.2 inch and 720p HD quality is just right for this phone at this price range. Not good but not bad either.

Listenability - Call quality depends on your location. Audio quality is good for a room.

Battery - more than enough juice to stay up for a day.

Good Review

april.jazz@yandex.com

  • Review by april.jazz@yandex.com
  • Jan 17, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

unnecessary apps!!!

Maganda naman siya sa totuo lang sa design niya at sa camera din kaya lang hindi ko gusto yung built in na application niya hindi ko ma uninstall hindi ko kasi gamit yung iba kaya naman mas gusto ko siyang ma delete kasi nag dadadag lang siya ng space sa phone na ito pero yung display naman lalo pag ginagamit ko siya for movies or mga videos live kaya naman for me okay sana at ma delete yung ibang apps para maka install ako ng iba.

Good Review

GadgetGeek

  • Review by GadgetGeek
  • Jan 15, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 3.0
Total 4.3

Ok sa lahat maliban sa..

Ok sya sa lahat maliban sa battery.

Maganda yung design vey minimalistic kaya ko binili.
Maganda din yung camera. Halos lahat ng Vivo phones na natry ko puro malilinaw yung cam kasama to. Ok na ok pangselfie. Yung phone size para sakin 5.2 inch yung pinakafit sa kamay. Di masyadong malaki at maliit.
Mabilis din yung phone di naglalag kahit magbukas ka ng maraming apps. Ok din sya sa gaming. pati sa panonood ng movies. yung storage capacity ok rin exoandable pa wala nga lang akong sd card ngayon. yung problem nga lang e yung battery. lagi kasi ako sa games medyo mabilis sya malobat. pero mabilis din namang magcharge kahit sa powerbank. kaya lagi kong may extrang powerbank pag dala ko to sa labas.

Good Review

Cess Mendoza Fontanilla

  • Review by Cess Mendoza Fontanilla
  • Jan 8, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.3

Vivo y55s good condition in all Apps Matagalsmalob

Vivo-y55s simple lang Yung design pero pag inopen m na lahat ng Apps at ginamit napakaganda ang bilis ng net ang Ganda ng camera tapos free monopad, speaker, ringstand powerbank..? And its worth of 8833 may pagka mahal pero sulit naman Sya gamitin and with temperdglass narin Sya and jellycase thanks vivo enjoying using it

Good Review1

unnie corne

  • Review by unnie corne
  • Aug 26, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.6

Apps

Can't uninstall the built in apps. Sad.

Good Review1

Jayson Larican

  • Review by Jayson Larican
  • Jul 22, 2017
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.6

my comment

i am not so satisfied about this model.
1. camera is not good enough compared to oppo and samsung .
2. i encountered a problem on transferring my apps from internal to sd card
3. the only thing that is great in this model that i see at its price was . it is 3gb ram
4. i believe its lacking of features

i hope you will developed and fix it all

Good Review4

Aaron

  • Review by Aaron
  • Jul 10, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.3

Y55s

Bought mine at 8490 pesos may libre pa na mono pod and sa box included na ang jelly case

Sleek design, responsive, loud speakers and long battery, mine last a full day with medium gaming and social media.

Plus useful din ang eye protection mode

Good Review1

Jer

  • Review by Jer
  • Jun 24, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Vivo Y55s

Ang sosyal tingnan ng phone na ito subrang ganda ng design ang smooth ganitin at ang bilis sa internet kaya yung kapatid ko subrang adik sa selfie palaging picture gamit itong phone ko subrang ganda kasi ng canera nito at ang battery ay matagal mag lowbat kaya so far so good ang phone ko na ito

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

for me stagnant masyado ang mga napo-produce na smart phones ng vivo like this one. i bought vivo v7 nung first release pa lang talaga nito kasi i thought there will be a difference but to my dismay ...Read more

  • Rating : 3.4
  • Review by Rel is Rel
  • Date : Jul 19, 2018

Itong phone na ito ay selfie pro na phone dahil sa 24 megapixel camera meron ito at 16 megapixel ang rear camera na nagbibigay ganda sa bawat shots ng photos. But maraming kulang sa kanya according ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by life
  • Date : Jul 9, 2018

Ang ganda gamitin ng phone na ito kasi sa murang halaga magkakaroon ka ng camera na parang professional shot ang kuha mo. It can really take decent quality photos on well-lighted areas, indoor, ...Read more

  • Rating : 4.6
  • Review by m!le$
  • Date : Jul 6, 2018
View Mode: PC | Mobile