Vivo V11 Reviews

Lowest Price P16,150 15 Prices
Go to Shop HapiShop
Storage
  • ALL
  • 64GB
  • 128GB
RAM
  • ALL
  • 6GB
  • 4GB
Color
The Vivo V11 (V11 Pro) sports a 6.41" Super AMOLED screen powered by a Snapdragon 660AIE SoC paired with 6GB RAM, 64GB ROM, a 3400 mAh battery, dual 12MP + 5MP rear cameras, a 25MP front camera and an under-display fingerprint scanner.
  • Release date : Sep 2018
  • Notch Phone, Phablet, Sma...
  • 6.41 inches, 2340 x 1080 ...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 64GB, 1... more specs
Vivo V11

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.3
Operability 4.5
Response 4.6
Display 4.4
Listenability 4.5
Battery 4.5
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

yabz

  • Review by yabz
  • Oct 22, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Surprising smartphone

Its been a while since nabili ko itong new smartphone ko, the Vivo V11 kasi is good kasi may dual SIM like (CDMAS and CDMA) smartphone. tapos yung connectivity options niya includes Wi-Fi, GPS, Bluetooth, USB OTG, 3G and 4G. Yong sensors ng ganitong phone include fingerprint sensor, Compass/ Magnetometer, Proximity sensor and Accelerometer. Talaga namang nakakamangha diba?

Good Review

Kitchie Meyers

  • Review by Kitchie Meyers
  • Oct 21, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

My own Vivo phone

Super sulit! Worth it! No issue! and so easy to use. Ang ganda ng camera quality niya! best in selfie

Good Review

hershey anne garin

  • Review by hershey anne garin
  • Oct 19, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

jawdropper

very affordable then you get to have all these specifications. This is really a fantastic smartphone this 2018. Best selfie camera I have used so far.

Good Review

Celestina Jane

  • Review by Celestina Jane
  • Oct 18, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

Impressive mobile

I am really impressed with Vivo phones. I can't believe that I got a good phone with all the top-rated specs. Super worth the wait!

Good Review

Daniel Ford

  • Review by Daniel Ford
  • Oct 15, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Glamorous phone to me at all

Sa pagbili ko nito few weeks ago, mas may nakitaan nakasi akong maganda dito sa smartphone nato kaya ko siya binili. So capable touch po ito masyado, sobrang gaan gamitin. Nakaka-amaze lang kasi yung GB po niya is 64GB which is expandable to 256GB so yun, sobrang dami mong maa-upgrade na mga apps I mean ma-iinstall na apps. So far maayos tong gamitin sarap hawakan sa lahat ng parte ng body niya kasi magaan not too heavy phone tapos flexible gamitin in many different ways po.

Good Review

Cadness Sweet

  • Review by Cadness Sweet
  • Oct 15, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

built to perfection

For me, this is a perfect Vivo phone that I got! Hindi man original ang look niya ang importante ay yung features at specs ng phone and I am not wrong in choosing this kasi para sa akin ito talaga ang pinaka the best na narelease ng Vivo this year. Unless there is another new series coming out. Basta for me Vivo is improving a lot especially sa camera nila very impressive ang gaganda ng shots ko plus filter and modes ng camera ang ganda ng kuha sa indoor and at the outdoor shoot. I am a Vivo fan because of this V11 smartphone. Right price and quality!

Good Review

vougart M

  • Review by vougart M
  • Oct 12, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 3.0
Response 4.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 3.4

Not cool form of phone

well, maganda siya so far, the whole angles and size was actually good to look at but meron lang kasi talaga akong hinahanap na eye-catching masyado sa mata ko. Mas gusto ko kasi yung medyo cool yung dating tulad ng bagong model sa Asus company maganda kasi yung lay out ng screen nila pang-gaming yung dating parang 3D lang kungbaga. Sana mayroon kayong ganung model kasi gusto ko yung brand ng Vivo.

Good Review

Drew H. Starley

  • Review by Drew H. Starley
  • Oct 11, 2018
Design 3.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.4

new game phone

This is another discovery na nahanap ko. A good Vivo phone for all who love playing games. Ang ganda ng quality niya at speed niya kasi hindi ako nagkaka problema sa paglalaro gamit ang phone na ito kaya masaya ako sa specs niya. Okay din naman ang camera niya especially sa harap pero yung main camera niya medyo mababa kasi ang quality. Hindi ko gusto ang look kasi ginaya niya ang Oppo kung sila ang original okay sana. Basta this is a good phone for games hindi kayo madidisappoint to use it katulad ng ibang bagong phone ngayon.

Good Review

Lorna Niebres

  • Review by Lorna Niebres
  • Oct 10, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Awesome phone

Been using this phone for already three weeks now at masasabi kong it's really freakingly awesome! Sobrang excellent ng phone na ito at wala akong masasabi sa quality at sa features nito. Ang ganda ng display na mai-co-compare mo sa Samsung Galaxy Note 9 pero yung design nito ay mas gusto ko kesa sa Note 9. Meron itong full display at walang bezels. Superfast din ang RAM nito na 6GB at maganda rin ang image stabilization ng camera nito. Tumatagal talaga ang battery at may pagka-slim ang device a ito at magaan lang din sa weight nito na 155 grams.

Good Review

Nokbe Ravodamla

  • Review by Nokbe Ravodamla
  • Oct 9, 2018
Design 2.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 3.0
Display 1.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.1

Clone F9

Halos lahat ng design Ni f9 copying
MP NG camera
Waterdrop screen
Battery life
Ram 6 & 64 gb

Good Review

Sir George

  • Review by Sir George
  • Oct 8, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

Oppo F9 clone

Nalito ko sa Vivo at Oppo kasi halos pareho langa ng design ng phone nila. Hindi ko alam kung sino ang mas okay kasi hindi naman ganito ang phone ko pero para sa akin maganda ang Vivo kaso sila ata ang gumaya sa Oppo narinig ko kasi na sinabi kanina sa mall nung tumingin ako. Gaya gaya daw ng design angVivo aya 3 lang ang points niya sa design para sa akin kasi wala itong originality. pero nung sinubukan ko angganda talaga ng quality ng Vivo, angat na angat yung kulay ng mga pictures kapag ginagamit ko.

Good Review

Sunset Shimmer

  • Review by Sunset Shimmer
  • Oct 5, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.9

perfect camera quality

Ang ganda ng camera ng phone na ito. Kapag gamit mo ito outdoors sobrang clear at sobrang liwanag din, hindi din naman papatalo kpag indoors mo ito gamitin, hindi siya madilim na sobra parang iPhone ang kuha niya a little close to it lang kasi kita ka in dark areas but of course not in a pitch dark condition naman. Ang ganda nitong phone na ito sulit na sulit kahit bago palang ang daming magaganda na kalse na ito na narerelase dito sa Pilipinas. Ang galing. Keep it up Vivo! sana tuloy tuloy ag great quality phones niyo. Worth it to buy!!

Good Review

Addams Vicino

  • Review by Addams Vicino
  • Oct 3, 2018
Design 3.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 4.7

wow! great selfie camera

I like using this to capture great selfies. I am quite happy using Vivo phones since I have discovered its great features. As one of the newest phone from Vivo I am so happy with its camera quality, it had improved a lot compared to the last device I got which was just a mid-range phone. Mura na maganda pa ang quality so this is truly one phone that everyone should get. Why get something with name na expensive kung meron namang mura na ayos din naman ang quality. I am really happy with this phone, not with its design cause its not original.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Bagong labas lang kasi to na model, ngayong 2018 talaga. Nagustuhan ko nman yung storage nito kasi 32GB which okay to sa lahat ng application na gusto mong iinstall. Before ko kasi tong binili ...Read more

  • Rating : 3.3
  • Review by MM BARCOS
  • Date : Oct 18, 2018

Average lang ang mobile features nitong phone na ito. Ang battery, design, at usage ay okay naman at sobrang gaan din nito. Pero when it comes to the phone's camera, hindi ito worth to buy para sa ...Read more

  • Rating : 2.3
  • Review by Lhen Femari
  • Date : Oct 11, 2018

You know what guys, I feel like I'm doing well when I'm gonna have some time with my bro, bro? Are you curious right? Hehe it seems like a companion of mine. You know what guys I am referring to my ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by aguama
  • Date : Oct 11, 2018
View Mode: PC | Mobile