Toyota Wigo Reviews

Toyota Wigo hatchback L_1

Toyota Wigo 1st Generation 2012-
  • Toyota Wigo hatchback S_1
  • Toyota Wigo hatchback S_2
  • Toyota Wigo hatchback S_3
  • Toyota Wigo hatchback S_4
  • Toyota Wigo hatchback S_5
  • Toyota Wigo hatchback S_6
More Photos
  • Production 2012 - present
  • Also known as Toyota Agya, Daihatsu Ayla
  • Toyota Wigo is capable of accommodating four adults quite comfortably. It is easy to handle, while its small and refined three-cylindered engine block displaces 65 BHP.
  • Its interior is ergonomically designed to accommodate modern connectivity options, including Bluetooth, WI-FI, etc. Customers also get wireless cell-phone charging options.
  • The Wigo packs in quite a lot of usable space into its small cabin. Small dimensions make it a city friendly vehicle. It is known to return within 26.59 MPG to 42.68 MPG.

New & Used prices

Models by year

Tire

Reviews

Forum

News

Overall Rating

exterior 4.5
interior 4.4
engine performance 4.4
travelling performance 4.4
ride quality 4.3
fuel efficiency 4.6
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

tatskie

  • Review by tatskie
  • Oct 19, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.3

Much better if you gonna love this

I would like to introduce to you my brand new car that bought by my husband. Eversince naman hindi ko nagka-interest na bumili ng mga magagarang sasakyan kasi you know what? Mas prefer ko lang talagang maglakad or sasakay ng jeep, you are wasting your money just to buy an expensive car just like what my husband do. In short, hindi po ako materialistic but since mapilit siya dahil gusto niya akong regalohan ng ganun yung na raw ang magpapasaya sa kanya ang makapagbigay ng gift sakin e hindi naman din ako nagpumilit pa kaya ayon binili niya nga. Pero tagal na to ha, I mean the car was actually look like an old-new brand car to me because of his very good features.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G AT

Good Review

Mary Grace Olarte

  • Review by Mary Grace Olarte
  • Oct 16, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Its my first car

I truly would like to recommend this car if you are looking for one and a beginner. It so small and easy to drive around town. I am never disappointed with its quality because everything in it was perfect for me. I don't want to customize it I just want to use it as it is because it's already good. It has good air conditioning which is the first thing that I love about Toyota cars and also its sound system is a good one too. So all in all this is a good reliable compact girl especially for girls. No complaints here. It is in good condition as long you maintain the car. Perfect Wigo!

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G AT

Good Review

shaney Limar

  • Review by shaney Limar
  • Oct 15, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Overpricing vehicle for me

Overpricing po sakin but I know na maganda siyang gamitin. May practical wisdom po yung gumagawa ng ganitong vehicle. With regards sa interior and exterior niya wala akong masabi kasi sobrang ganda. I'm not saying na hindi maganda pero overpricing napo kasi sakin okay lang sana kung ferrari po yung brand o sa lahat ng mga magagarang sasakyan pero if iba yung model mas magdi-deal akong bilhin if lower price po siya. but, kasi toyota lang din siya I'm not jumping into conclusion na pangit yung brand nila ha. Mas fit yung price kung branded yung car, I mean dapat nababagay yung price sa mga vehicle na kabagay-bagay sa presyo.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 E MT

Good Review

Hi Buddy

  • Review by Hi Buddy
  • Oct 12, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

As far as you go as fastest it becomes

I'm gonna share with you about my experience in using this vehicular item. Ever since naman pagkabili ko nito 1 year ago, ang nagustohan ko talaga dito is that the more you capable to use it the more it becomes powerful. I mean yong ride quality niya ang tinutukoy ko kas as far as you go as faster it goes so mas naging matibay siya plain lang yung takbo tapos lesser lang yung gasoline niya kaya medyo mas less din yung expenses mo. capable akong dalhin yung car ko everywhere, that's all.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 E MT

Good Review

Euberto Joe Kusi

  • Review by Euberto Joe Kusi
  • Oct 11, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

small but great

I have been using this car for years na and I am really contented with using it. Good choice talaga kapag sa Toyota kasi ang ganda ng takbo niya. Its a small compact car pero it has enough space for at least 3 passengers kaya para sa akin okay na iyun. Gusto ko din ang look niya inside and outside. wala kana dapat iupgrade kasi sakto lahat ng design niya para sa akin. Maganda din sa pag gamit nito kasi sobrang tipid lang sa gas kaya hindi ka mamomoblema sa pag gas. Good riding experience, no noise, and good seats. Perfection!

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G AT

Good Review

Ethan Jake Balangatan

  • Review by Ethan Jake Balangatan
  • Oct 9, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

perfect first car

Kung hanap niyo ay good first car ito talaga ang marerecommend ko from Toyota. Its not a good family car but its a good personal car to use. Maliit lang siya kaya hindi kaya sobrang passengers. But space is just enough naman for a little family lang. I love how small it is kasi madali lang ito gamitin, madali for parking and for any small spaces walang problema. Very fuel efficient kaya hindi ka magkakaproblema sa gas mo especially ngayon na mahal na ang gas, Very useful in any daily commute. For me this is a perfect car for everybody,

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 E MT

Good Review

rod A

  • Review by rod A
  • Oct 9, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Looks good but looks costly

Sobrang mahal naman! Pero admit ko po na maganda yung quality niya, Something in between to 1M wala ba talagang mas mura pa dito sir/maam? Kasi I think meron pa kayung other lower brand new car naman po, magsasuggest po ako sana, dapat may inendorse kayong mas mahal and then mas mura kasi unfair naman din kung walang resultant equilibrium na mangyayari. Ang bibili lang ng product na yan is yung mga Elite people. Magbigay naman po kayo ng item equality.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 E MT

Good Review

Vanjie

  • Review by Vanjie
  • Oct 5, 2018
exterior 3.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.0

cheap low end vehicle

What I like about using this car is that madali siya gamitin for parking tapos hindi ko din inaala kapag need ko sumingit kasi madali lang gawin kasi maliit lang siya. Now na sobrang mahal ng gas malaking bagay na matipid ang kotse na ito sa gas kasi matagal ko naman ito nagagamit. It has a basic exterior look pero I like its interiors para sa akin classy ang inside design nito at maganda naman din ang technology and safety features niya. Worth it kasi madali din makahanap ng parts in case you need to change something at mura lang din. Kaya para sa akin Toyota pa din.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 E MT

Good Review

Annaliza M. Lobos

  • Review by Annaliza M. Lobos
  • Oct 3, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 3.8

good compact size

Isa ito sa mga gusto ko na compact na kotse. I only choose Toyota kasi trusted na ang mga vehicles nila when it comes to its performance and quality alam ko na maganda talaga siya. Itong Wigo simple lang pero very function, maliit lang pero roomy naman sa loob kasi hndi masikip sa legs mas lalo na kapag marami ang kailangan na sumakay. Para sa akin mas pipiliin ko ang Wigo kasi napaka tipid ng kotse na ito sa gas at yan ang kailangan ko kasi lagi ako nagbabyahe, Medyo mahina lang ang hatak niya ksi hndi naman racing car ito kaya dont expect na pwede mo ito gamitin ng mabilisan.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 E MT

Good Review

fernando sr.

  • Review by fernando sr.
  • Aug 19, 2018
exterior 4.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

enough compartment space

Para sa akin sakto lang ang lake ng kotse na ito at madali magpark pag maliit ang kotse. Tipid naman sa gas kahit papaano. Okay din ang space niya for any luggage and cargo that you have. For light travel lang.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G MT

Good Review

kyline A.

  • Review by kyline A.
  • Aug 16, 2018
exterior 3.0
interior 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.3

smallest Toyota car

sobrang liit at masikip kung madami ang passengers sa loob ng kotse na ito. hndi tuloy enjoy kasi siksikan kayo sa loob ng kotse. nothing special with its look, okay lang for me.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G MT

Good Review

supahmodel

  • Review by supahmodel
  • Aug 13, 2018
exterior 5.0
interior 2.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

no space for long legs

I tried to use this car at hindi ito compatible sa mga matangkad ksi masyadong maliit at compact ang kotse na ito. I mean okay naman ito for petite ones or average person ksi kasya sila pero kung matangkad ka you will not feel comfortable driving it and even being a passenger in this car. Simple lang ang look niya hindi ito masydong hi tech katulad ng ibang malalaking kotse, Kya with its interiors hindi ako nagagandahan sa look niya. Gusto ko display niya at colors kasi maganda ang gawa ng Toyota. Sa lahat ng compact cars ito ang pinaka magandang design para sa akin.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G AT

Good Review

geophrey

  • Review by geophrey
  • Aug 10, 2018
exterior 4.0
interior 2.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.7

its not fuel efficient

Hindi ko alam pero para sa akin ang lakas nitong kotse na ito sa gas, sabi nila hindi pero nung gamit ko na ito ang lakas ng gas consumption ko.Hindi din ako comfortable sa transmission niya parang hirap gamitin, hirap ako sa pag drive niya medyo matigas at hindi smooth ang manuever ko. Hindi din ganun kaganda ang loob ng kotse, simple lang wala msyadong fancy na design, akala mo lumang kotse na ksi walang advance feature ito.Na disappoint ako sana hndi ito ang kinuha ko kasi may iba pa siguro na mas maganda ang design.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G AT

Good Review

jrom swoosh

  • Review by jrom swoosh
  • Aug 6, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

cute compact car

This is my first car when I graduated. Its good to use and easy to drive. It has a good design and color which I like and it has a comfortable seat inside. Space is small but its enough for medium built, car is reliable in any long drives. Its not hard when you need to use it high places. It has bright lights at ang gas nya matipid din talaga. Full tank can last for two weeks for average use of the car. I really love driving my Wigo car, easy to park and interiors is great. I had no issues using this car good quality from Toyota.

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G AT

Good Review

Angelo Loveschir

exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

2015 Toyota Wigo 1.0 MT

Very easy and comfortable to drive
Fuel Efficiency is at its best

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G MT

Good Review

Saaq Dian

  • Review by Saaq Dian
  • Jan 9, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Awesome

In love with this car! Rented it for a week n loved driving it

  • Generation

    1st Generation 2012-

  • Variant

    1.0 G MT

Good Review

Clemelle Montallana

  • Review by Clemelle Montallana
  • Dec 17, 2014
exterior 4.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.8

welcome to the family WIGO

I got this car through financing last October last week, it bears the T-badge and in college part of my work is to clean one Corolla and I know its got to have the endearing characteristics of the Toyota Cars I cleaned like the Camry too.

I was not disappointed, its responsive , the comfort is clear on the road it hugs well and roam freely,my children loves the space at the back in its sub-compact way , it carry my three bags and two umbrellas.

Early morning drives is fun and so far after a thousand kilometers , the look , the feel and performance is very satisfying, although I will be buying a bigger wheel, I love Wigo.

Welcome to the family Wigo...

Good Review

Aaron Paul Laude Marasigan

  • Review by Aaron Paul Laude Marasigan
  • Oct 19, 2014
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Test drive with Toyota Wigo

My experience of this car was so great. because this car has a great designed. The design when viewed edge-on is lovely very much. Have a great time test driving with this Toyata Wigo!!!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Cars

Itong Toyota Avanza ay maaasahan talaga sa kahit anung byahe. Maganda ito na bilhin kasi marami ang pwedeng sumakay sa look kaya sabi nila its a good family car siya at totoo naman kasi malaki ang ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Nathaniel Dude
  • Date : Oct 16, 2018

Para sa akin ito ang pinaka panget na Toyota vehicle. I thought its better than Innova pero baliktad daming palpak ng kotse na ito. Madalas masira ang engine, low speed, tapos hindi din maganda ang ...Read more

  • Rating : 2.2
  • Review by emery
  • Date : Oct 15, 2018

Kung lake ang paguusapan talaga maganda ang Inoova kasi malaki ang space niya sa loob kaso pagdating naman sa pag gamit nito there is nothing something sa kanya. Its basically a family car pang ...Read more

  • Rating : 3.2
  • Review by emery
  • Date : Oct 15, 2018
View Mode: PC | Mobile