Toyota Avanza Reviews

Toyota Avanza MPV L_1

Toyota Avanza 3rd Generation 2015-
  • Toyota Avanza MPV S_1
  • Toyota Avanza MPV S_2
  • Toyota Avanza MPV S_3
  • Toyota Avanza MPV S_4
  • Toyota Avanza MPV S_5
  • Toyota Avanza MPV S_6
  • Toyota Avanza MPV S_7
  • Toyota Avanza MPV S_8
More Photos
  • Production 2003 - present
  • Also known as Daihatsu Xenia
  • Toyota Avanza is a practical MPV, measuring 4,140 x 1,695 x 1,660 mm (L x H x B). Its closest rival in class is the Suzuki APV.
  • Avanza features a beefy exterior, thanks to 20 inch rims, LED Daytime Running Lights and chiseled body lines.
  • It is powered by a 1.5 liter petrol engine, which is mated to a 4 speed automatic transmission system displacing 99 BHP.

New & Used prices

Models by year

Tire

Reviews

Forum

Overall Rating

exterior 4.0
interior 3.9
engine performance 3.9
travelling performance 4.1
ride quality 3.8
fuel efficiency 4.1
Total 4.0

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Nathaniel Dude

  • Review by Nathaniel Dude
  • Oct 16, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

nice space inside

Itong Toyota Avanza ay maaasahan talaga sa kahit anung byahe. Maganda ito na bilhin kasi marami ang pwedeng sumakay sa look kaya sabi nila its a good family car siya at totoo naman kasi malaki ang space niya. Gusto ko din sa kotse na ito ay simple lang,maayos ang makina at gulong niya at maganda din ang quality ng aircon, syempre pag Toyota talaga maganda ang aircon ng mga kotse nila. gusto ko din yung malaki siya pero hindi mabigat na imaneho, sakto lang may mga features pa ito na gusto ko din sa lahat kaya the best din to.

  • Generation

    3rd Generation 2015-

  • Variant

    1.5 G AT

Good Review

emery

  • Review by emery
  • Oct 15, 2018
exterior 3.0
interior 2.0
engine performance 1.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.2

failing engine power

Para sa akin ito ang pinaka panget na Toyota vehicle. I thought its better than Innova pero baliktad daming palpak ng kotse na ito. Madalas masira ang engine, low speed, tapos hindi din maganda ang AC ventilation niya. Hindi din ako impressed sa interiors niya no touch of elegance. Sobrang simple lang niya, hindi comfortable ang seats especially kung nsa rough road ka. Ilang beses narin nasira ang motor and battery nito it always fails that is why I dont want to use it anymore. This is not worth having at all. Choose a different model nalang kayo.

  • Generation

    3rd Generation 2015-

  • Variant

    1.3 E AT

Good Review

radikal247

  • Review by radikal247
  • Oct 10, 2018
exterior 3.0
interior 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

poor car condition

This is car is so disappointing to use. Mas okay pa yung Innova talaga compared sa Avanza, akala mo kasi malaki siya sa loob pero masikip siya especially kapag malaki o matangakad ka you will not feel comfortable inside the car. Engine power is also a disappointing factor in this car kasi hirap siya patakbuhin ng medyo mabilis lalo na kapag puno ang sakay. Kaya pag incline na ang driving need to do mag accelerate. basta for me its not worth to have go for a different MPV or SUV para sa akin based sa na experience ko hindi ito okay na kotse.

  • Generation

    2nd Generation 2011-2015

  • Variant

    1.3 E AT

Good Review

Chesca Tambunting

  • Review by Chesca Tambunting
  • Oct 8, 2018
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.7

best family car to use

Para sa akin sa lahat ng family car na bago o pwedeng bilhin itong Avanza parin ang pipiliin ko. Iba kasi talaga ang space niya sa loob tapos kasya ang typical Pinoy family kaya para sa amin ito ang kotse na hindi namin ma let go kasi very useful talaga ito para sa amin. We are satisfied with its condition and especially the design in an out of the car okay naman din para sa amin. At ang imporatnte din eh matipid ito sa gas since yun nag pinili din namin and it doesnt effect its performance naman, maayos ang takbo kahit long travels.

  • Generation

    3rd Generation 2015-

  • Variant

    1.3 E AT

Good Review

Jaypie Velasco

  • Review by Jaypie Velasco
  • Oct 3, 2018
exterior 2.0
interior 2.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.0

simple standard vehicle

Maganda sa Avanza kasi malaki din ang space niya sa loob katulad ng Innova pero ang look niya sa akin standard lang hindi impressive katulad sa Innova. Maalog ang sasakyan na ito hindi ko gusto ang seats niya para sa akin matigas hindi ko comfortable that is for both driver seat and passenger seat. Hindi ko din gusto ang ilaw niya mahina kaya need ko pa palitan yung akin noon. Hindi din niya kaya ang mabilis na takbo especially sa skyway, kahit wala kang passengers hirap siya tumakbo ng mabilis. Bad performance

  • Generation

    3rd Generation 2015-

  • Variant

    1.5 G AT

Good Review

jamicca

  • Review by jamicca
  • May 11, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Toyota Avanza

I am so blessed to have this one i am just so comfortable to drive this one because it was so easy and and it is spacious inside i never tried it on a long ride but i know this car can travel even on off road and i am just so confident also cause this car is the new version so happy to have this and i just like the design.

  • Generation

    3rd Generation 2015-

Good Review

dee. joseph

  • Review by dee. joseph
  • Mar 6, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Toyota Avanza

Pros
This car is very spacious good for a family that loves to travel and the engine is good and the design although its simple but very classy to look it is good also for a long distance travel and worry no more for the fuel because it is very efficient in terms in fuel. very safe and comfortable to ride .

Cons
None at all.

Good Review

pLipaxxXx12

  • Review by pLipaxxXx12
  • Jan 25, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Avanza car ay maluwang

Toyota Avanza ang car na ang ganda kaya ang galing din naman at nito kasi malaki na sasakyan ang design ay ang attractive. Ang makina pa nito ay ang tibay at maayos talaga kapag mag byahe sa malayo ay hindi mag kaka problema. Ang toyota avanza ay mabilis din naman tumakbo at ang tulin din naman nito. Mas maluwang din naman sa loob nito at ang lalagyan sa mga bagahi o gamit ay malaki din naman kaya ang passenger sa loob ay hindi masisikip at maging komportable din naman kaya best talaga. Ang gasolina ay hindi naman malakas lumaklak ng gasolina kaya mas nakaka tipid at mas makaka ipon ako para sa maintenance ng aking avanza toyota car.

Good Review

m78

  • Review by m78
  • Dec 8, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Ang avanza car ko!

Itong avanza ko na car ay isa sa matibay na sasakyan kasi ang makina nito ay ang tibay at original ang nilagay at pulido din naman ang pag kakalagay ng mga pisa nito kaya ang ayos din naman. Ang bilis din naman tumakbo nitong car ko na avanza kaya nga din naman makipag habulan kaya ang ayos din naman nito. Mas komportable din naman akong gamitin at sumakay sa sasakyan ko na ito kaya hindi na ako mag worry kasi ang may car na ako na kaya kung dalhin kung saan ko gusto kaya ang ayos din naman nito. Hindi pa naman malakas lumaklak ng gasolina ang car na ito kaya ang ayos din naman nito kaya good na good to pang byahe sa malayong lugar.

Good Review

Rubyjel1263

  • Review by Rubyjel1263
  • Aug 18, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

hatid sundo sa mga kapatid!

Ang car ko na avanza ay ang laki-laki ng gamit nito kasi nga naman ang mga kapatid ko ay ang nag-aaral ito ang magagamit pang hatid at sundo sa paaralan kaya hindi na kami mahihirapan at hindi na rin sila malate sa kanilang pasok. Maganda nga naman ang car na ito at malaki pa. Ang makina ay pulido kaya ang ayos kasi siguradong wala ng problemahin. Mabilis din naman tumakbo ang car na ito at ang tulin rin naman ng pag takbo nito kahit nga off road ay mabilis pa din naman. Ang sarap din naman sumakay at mag maneho sa sasakyan na ito kasi ang dali lang naman paandarin nito at hindi rin naman magastos sa gasolina ang sasakyan na ito kaya mas makaka tipid at maka ipon din naman para sa maintenance nitong sasakyan na ito.

Good Review

Gregy d

  • Review by Gregy d
  • Apr 5, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Magarang Toyota Avanza

Oh di ba ang sarap nga naman sa pakiramdam na may sarili ka ng sasakyan. Ang hanep nga naman sa ganda ang Toyota Avanza grabe talaga kaya gusto ko itong sasakyan na ito. Ang bilis pa din naman tumakbo nito kahit rough road nga ay patuloy pa din ang pag takbo nito. Ang sarap pa din naman sakyan tong sasakyan na ito at marami pa ang makasakay. Ang gasolina din naman ay matipid din naman kaya ang ayos nito. At ang gara talaga ng car na ito.

Good Review

Joan 498

  • Review by Joan 498
  • Jan 30, 2016
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

perfect avanza

At my young age I can now drive a car cause my dad have a car and he let me drive it and I'm so glad cause now I can used our car and its Toyota Avanza its very easy to drive it and its smooth specially when its running its so good and I'm comfortable to used this car. The overall performance of this car is differently good and its not so expensive in terms of the fuel so its better specially in long distance travel its perfect car ever!

Good Review

Serena Dizon

  • Review by Serena Dizon
  • Nov 19, 2015
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Thanks dad sa new car!

My Toyota Avanza may sasakyan na rin kaming magagamit ng aking anak kapag ihahatid ko siya sa paaralan. Ang bait talaga ng aking husband kasi nag sisikap sa ibang bansa para lang mabigay ang pangangailangan namin. Ito kasi ang gusto niyang bibilhin kaya ito na magagamit na namin ng daughter ko ito. Ang ganda ng design nito pag pamilya talaga at swak din ito kung may outing kasi ang laki ng compartment nito kaya ayos. Ang makina ay ang tibay at mabilis din naman tumakbo ang sasakyan na ito bagay din sa byahe kasi ang ganda ng quality ng car na ito. Ang sarap din naman sakyan nito at lalo na kapag mag maneho ako ay ang komportable ko. Matipid din naman sa gasolina ang sasakyan na ito. Kaya perfect to sa aming mag iina salamat daddy.!

Good Review

rommelcandelaria

  • Review by rommelcandelaria
  • Oct 17, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Ask

Magkano ba ang down payment ng bago niyong avanza? Magkano monthly niyo? May promo ba kayo?

Good Review

Meho

  • Review by Meho
  • Sep 24, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.8

Toyota Avanza

Its nice to drive this car I'm feel so comfortable when I ride it. The interior design was look so good for me and also the exterior it mesmerize the other people when they see this car. the engine performance to this is in a good condition and also its durable engine. The travelling performance to this is excellent because it is good to travel in a long road and also in a off road this car doing responsible for the owner of a car. The fuel is not totally can I save it depend when the long travel it spend much fuel but its okay to me.

Good Review

Dasa Ang

  • Review by Dasa Ang
  • Jun 14, 2015
exterior 4.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.7

My Toyota avanza

My Toyota Avanza was get it straight higher to drove me with my family off. We get nice ride whenever were on the go for picnic. With my family, it has a seating capacity of seven persons.It is electronically fuel injection and not that costly on gasoline consumption.Its was 1495 cc so it runs smoothly faster.

Good Review

Mitch Osias

  • Review by Mitch Osias
  • May 1, 2015
exterior 5.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.5

i want this

is still available?

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Cars

I would like to introduce to you my brand new car that bought by my husband. Eversince naman hindi ko nagka-interest na bumili ng mga magagarang sasakyan kasi you know what? Mas prefer ko lang ...Read more

  • Rating : 4.3
  • Review by tatskie
  • Date : Oct 19, 2018

I truly would like to recommend this car if you are looking for one and a beginner. It so small and easy to drive around town. I am never disappointed with its quality because everything in it was ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Mary Grace Olarte
  • Date : Oct 16, 2018

Overpricing po sakin but I know na maganda siyang gamitin. May practical wisdom po yung gumagawa ng ganitong vehicle. With regards sa interior and exterior niya wala akong masabi kasi sobrang ganda. ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by shaney Limar
  • Date : Oct 15, 2018
View Mode: PC | Mobile