Suzuki Satria Reviews

Suzuki Satria

Suzuki Satria
Price (New)
---
Price (Used)
---
Model Satria
Displacement(cc) 147.30
Available Color
  • Black
  • Gray
  • White
  • Pink
  • Yellow
  • Green
  • Blue
Transmission 6-speed
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) 4.2
Weight(kg) 107.0
L*W*H(mm) 1,945 x 670 x 980
Type Underbone
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.4
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.3
fuel efficiency 4.3
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

WOW

  • Review by WOW
  • Dec 14, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

The satria motor suzuki

I like this Satria Suzuki motorcycle it was so good motor the design of it was so nice and sporty type of motorcycle. The engine performance was working will and all the parts of this motor was in a good conditions. The travelling performance was great cause it will run in a high speed and even in a rough road still good. I feel much comfortable in using this motor even if its a big expensive when in terms of the gasoline but its fine to me.

Good Review

Yap

  • Review by Yap
  • Nov 2, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

ulan kaya behave kami ng aking suzuki motor

Isang makulim-lim na hapon po sa inyung lahat dyan dahil pangit ang weather ngayon ay hindi ako makaka gamit sa aking motor kasi mukhang uulan kaya dito lang din ako sa aming bahay para kaya ito mag post na alng ako ng aking review tungkol sa aking Suzuki Satria ang ganda-ganda sobra ng design pang sporty pa nga naman ito kaya ang galing din naman nito. Ang makina pa nito ay ang tibay at hindi pa ako mag kakaproblema kapag may sira or papalitan ng mga pisa ang motor ko na ito kasi madali lang naman makikita sa mga motor parts kaya ang galing din naman. Ang bilis pa naman tumakbo nitong motor na ito kaya ang galing din naman. Sobrang sarap din naman sakyan ng motor na ito kasi ang bilis at ang tulin pa. Sa gasolina din ay mabilis lumaklak pero okay lang naman sa akin to.

Good Review

Monching Torres

  • Review by Monching Torres
  • Sep 9, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

rides bukas walang pasok

Ang saya ko kasi weekend na naman at wala akong trabaho bukas at mag rides-rides na kaya ang ayos kasi mag bonding kami ng aking Suzuki Satria isang magandang motor. Ang makina din nito ay ang tibay at pulido ang pag kakalagay nito kaya ang ayos nitong motorcycle ko. Ang travelling performance nito ay ang galing kasi ang bilis tumakbo nitong motor ko kasi nga may 6 speed ito kaya ang galing. Ang sarap din naman sakyan nitong aking motor kaya ang ayos at handa na handa na ito para sa gala namin bukas. Medyo magastos nga naman ito sa gasolina kaya hindi ko ito gingamit kapag may work ako pag may malayo lang pupuntahan ay gagamitin ko kasi para pang pawala na rin ng stress kaya itong aking motor ay pang pagaan talaga sa akin ang sarap nga naman nito.

Good Review

cab_081491

  • Review by cab_081491
  • Mar 31, 2016
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

satria r150

Meron na ba sa pinas.?

Good Review1

Daffon

  • Review by Daffon
  • Jan 14, 2016
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

Ang Suzuki Satria

Hello po. Ang saya at tuwa na walang kapantay dahil sa wakas may motorcycle na ako, isang Suzuki Satria hindi na ako maiigit sa iba na may sariling mga motorcycle kasi ngayon meron na rin ako. Handang-handa na sa lahat ng mga lakad at outing kasi may magagamit na ako ang ganda pa ng design nito. At ang makina nito ay pulido ang pag kakalagay at sinisiguro talaga ng Suzuki na maayos ang makina nito. Kaya mas kampanti ako sa suzuki na motor kasi maayos ang kanilang mga motor. Ang bilis pang tumakbo nito kahit sa lubak-lubak na daan ay kayang-kaya wala talagang problema. Ang sarap nga din mag drive at gamitin to kasi ang gaan patakbuhin at ang dali lang din paandarin hindi rin naman magastos sa gasolina kaya okay na okay pag dating sa strolling kasi sa halang 100 pesos malayo na ang mararating nito. Good motorcycle.

Good Review

Chav

  • Review by Chav
  • Nov 11, 2015
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

good motor for me

Suzuki Satria this is the awesome motorcycle, the design of this motor is very cool and astig I really like this because it look so famous motor. The engine performance is durable and all the spares of this motor is in a good condition. The travelling performance is great performance and it can run fast so good motorcycle. The ride quality is perfect for me I feel so convenient to drive this motor and the last thing on this car is not too expensive for the fuel so I can save this motorcycle. The most good motor.

Good Review

pogsdanil

  • Review by pogsdanil
  • Aug 11, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Suzuki Satria

My Suzuki Satria this i've waited for how many years finally i have you I'm thankful because I dream only to have this motorcycle and now it is true that i have my own Suzuki Satria. I really like the design of this motorcycle it look so astig I'am sure that this is durable and it is in a good condition. when i ride this one i feel like I'm an artist. The engine performance is very excellent and durable. The travelling performance also is very enjoy and friendly i really fun of outing now i can join to my friends because i have now a motor with me it is not hassle to commute and the buses, jeepney,taxi or ride to have a car or motor in a free. Now i have my own wheels.

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Best friend of mine is the suzuki smash 115 it was the perfect motorcycle for me cause the design was look so sporty motor so best and good type of motor. the spares of this motor was affordable and ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Jamisola
  • Date : Jan 12, 2017

Scooter type ko na motorcycle ay isang suzuki skydrive 125 ang motor na matagal ko ng gusto kasi ito madali lang paandarin automatic na isang press lang sa start ay aandar na ang motor ko. Hindi ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Lamoste
  • Date : Jan 10, 2017

Maganda etong Suzuki Nex. Parang relax ka lng sa pagda drive. Thanks ky boss Vidal nabili ko lng ng tag 28k 1st owner. Nice sya ok ang design at ang bilis ng acceleration tatakbo agad ng 60kph.

  • Rating : 4.2
  • Review by Faisal Sahiol
  • Date : Dec 4, 2016
View Mode: PC | Mobile