Suzuki Multicab/Carry Reviews

Suzuki Carry van L_1

Suzuki Multicab/Carry 11th Generation 2013-
  • Suzuki Carry van S_1
  • Suzuki Carry van S_2
  • Suzuki Carry van S_3
  • Suzuki Carry van S_4
  • Suzuki Carry pickup S_5
  • Suzuki Carry pickup S_6
  • Suzuki Carry pickup S_7
  • Suzuki Carry pickup S_8
More Photos
  • Production 1961 - present
  • This small truck has got 1493cc of displacement with the help of 8 numbers of valve and is SOHC G15A type.
  • Speed transmission of Suzuki Carry is five in numbers and is totally manual with front disk and rear drum brake which is a decent configuration.
  • With a fuel tank capacity of 42 liters, it has got an official seating capacity of three passengers.

New & Used prices

Models by year

Tire

Reviews

Forum

Overall Rating

exterior 4.0
interior 3.9
engine performance 3.9
travelling performance 4.0
ride quality 3.7
fuel efficiency 3.9
Total 3.9

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

BY

  • Review by BY
  • Oct 19, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

All out carrier services

Sa tingin niyo it maybe small in size, but at the back ng seats is big enough to carry merchandise and other stuff para sa business na kailangan ng support tsaka transport. Naalala ko kasi dati na may ganito kami sa bahay tapos yung area naman is sobrang same lang of 3.25 square meters and nakakapagkarga with at least yong weight of up to 735 kg. Tapos sa inside nman niya, yong cabin is napaka-spacious enough so ang driver namin will be comfortable even for long drives pa. It's also well ventilated. Pero matagal na kasi namin tong bininta.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Utility Van MT

Good Review

Matt Ismol

  • Review by Matt Ismol
  • Sep 21, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

The effective vehice

Superbness naman oh, simple pero sobramg elegante, medyo expensive pero essential for traveling long distance. Pang buong pamilya talaga no? kaya lang wala pa akong gaano kalaking pera sa ngayon nagbabalak akong bumili, pero pag-iipon ko pa to buy this one for family use kasi siya kaya gusto kung bumili nito para di unfair sa kanila diba kung magtatravel ako. Okay lang na masayang basta maganda yung quality nito why not diba?

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Utility Van MT

Good Review

Jedi Masters

  • Review by Jedi Masters
  • Sep 21, 2018
exterior 3.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

Nice Utility Van

Mas marami kasing choices from Isuzu and we know its a trusted maker ng mga van. Okay ang condition ng van. Good to drive at the steering wheel is not hard to use. All in good condition!

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Utility Van MT

Good Review

braviary

  • Review by braviary
  • Sep 19, 2018
exterior 3.0
interior 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.5

not ergonomical

bad cargo mini truck. It's not performing well like what I expected, so small and can't be used for fast transfer. I am not a happy user of this vehicle.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Pickup MT

Good Review

shane pal

  • Review by shane pal
  • Sep 19, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Useful talaga to

Malaki yung functions nito lalo na kung business-minded ka na tao or even resourceful kaba. Kapag may ganito kang services you can easily use it as one of your income basis. Mas malaki pa yung maitutulong nito kapagka family na yung subject dito. Ako gusto kung makatulong sa pamilya ko, which is one of my main objectives in life kaya naman nagbabalak akong bumili ng ganitong services at pag-iiponan ko talaga to kasi for the future narin to aside pa sa pagiging maganda yung formation nito kahit napakasimple ng dating pero huge naman din yung maitutulong nito.

  • Generation

    1st Generation (Suzulight FB, FBD) 1961-1965

Good Review

JG-gal

  • Review by JG-gal
  • Sep 17, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Efficient services

Para sa mga hindi pa nakagamit nito you'd better grab this opportunity kasi sa ganitong produkto multi-services ang nagagawa. Aside pa sa pagiging owner ng ganitong small truck pwedi mo pang i-negosyo. Tulad nalamang ng, field trip services, loading and unloading such fruits or even clothes and dresses na binibenta mo araw-araw. Makakatulong din ito sa pangangailangan ng ating pamilya, ganito kasi yung negosyo namin kaya may idea ako kung gaano ito kaimportante. Kung gusto mong pumunta sa iba't- ibang lugar hind mona kailangan pang magcommute, gagastos kapa sayang lang yung pera. Kaya mas prefer akong gamitin ito kasi pang buong pamilya pa yung makaka-avail ng services nato

  • Generation

    1st Generation (Suzulight FB, FBD) 1961-1965

Good Review

Rowena Magbanua

  • Review by Rowena Magbanua
  • Sep 10, 2018
exterior 3.0
interior 3.0
engine performance 1.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.3

engine failure

Lagi nalang humihinto kapag mahaba na ang byahe gamit ang truck na ito. Kaya late lagi pick up ng mga bata and for delivery mabagal din kasi. Ang lakas din nito sa gas okay sana kung minsan lang gamit kaso araw araw. Hindi din okay ang aircon niya kasi namamatay at need lagi repair ang freon niya. sayang lang ang bili namin, I dont think Suzuki is not a good choice pag dating sa multicab. Mahirap din gamitin for driving habang tumatagal parang tumitigas ang manibela niya. maliit lang at hindi kaya maraming passengers kaya hindi pala ito maganda na bilhin na kotse.

  • Generation

    8th Generation 1985-1991

Good Review

Tony Boi C.

  • Review by Tony Boi C.
  • Sep 7, 2018
exterior 3.0
interior 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.7

good reliable mini truck

This is a nice brand to choose kung naghahanap kyo ng maayos at matibay na truck for cargo and delivery.Maayos naman ang engine niya for 3 years wala kaming naging issue basta continous na maintenance lang wala magiging problema sa takbo ng truck na ito. Okay din ang airconditoner niya, not perfect pero pag mainit ang panahon its good to use. Space and leg room is just enough also, smooth ang takbo niya at seats are comfortable to ride on. malaki ang space nito for average delivery stuff at pwede din passengers na magkasya.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Pickup AT

Good Review

Earl & Bert

  • Review by Earl & Bert
  • Aug 16, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.7

delivery pick up truck

maganda itong piliin para mag deliver ng gamit sa mga companya kasi matipid sa gas at mabilis. maliit lang kaya kasya kahit saan mo ipapark. Hindi matigas ang steering wheel sa bagong model. matibay din ang locks niya para hndi mahulog ang gamit.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Pickup MT

Good Review

Agapito G. Flores

  • Review by Agapito G. Flores
  • Aug 13, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

not too overload

Kung bibili kayo ng ganitong pick up I would say na dapat wag puno kahit yung passengers kasi hindi na kakayanin ng mini pick up to. Ang cargo naman ay masi at bigas 20kgs per sack at 20 sacks ang nilalagay namin, hirap ang truck sa pag deliver. dahan dahan lang ang takbo namin kasi pag mabilis pwede mahulog ang cargo namin. we are even satisfied sa tires niya kaya pinalitan namin ng mas malaki at mas maraming grip kasi medyo pudpud na yung tires na nakuha namin hindi din namin napansin ito or siguro kasi madalas na gamit kaya naubos ito.

  • Generation

    10th Generation 1999-2013

  • Variant

    Pickup MT

Good Review

dionisia p. malabanan

  • Review by dionisia p. malabanan
  • Aug 10, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 5.0
Total 3.5

small pick up for goods

Masyado maliit for delivery tapos wala na ding space for para sa passengers kapag overloaded na. I am not contented sa hatak niya hindi kaya kapag steep na ang lugar nahihirapan na ang saksakyan. mas okay din kung small packages lang pero kung maramihan hindi na kaya ng truck na ito. Okay ang airconditioning ng truck na ito kahit hindi namin gamit ng madalas ang lamig ng aircon niya at matipid din naman ito sa gas, masaya ako kasi nagagamit namin ito for our small business.kaya useful siya and we will just upgrade nalang kasi mallit masyado to for our business.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Pickup MT

Good Review

jacklyn

  • Review by jacklyn
  • Aug 7, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.7

right pick up vehicle

If you are in search of a good pick up vehicle for your business or for cargo Suzuki vehicles are the best choice for me. It has proven its quality and it has a lot of good choices for design and type of vehicle. Ang nagustuhan ko din dito kasi matibay ang built niya hindi ito basta basta na nayuyupi from any bumps and scratches na pwede mangyari sa sasakyan ninyo. We have used this vehicle for years and we never had a major issue. One factor to consider is that its a fuel-efficient vehicle kaya useful talaga ito at maasahan mo talaga sa kahit anong transportation needs niyo.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Pickup MT

Good Review

jen-jen

  • Review by jen-jen
  • Aug 3, 2018
exterior 3.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.7

guaranteed useful vehicle

Kung hanap niyo ay delivery van ito ang isa sa ma rerecommend ko. Matibay at maganda ang performance niya. May enough space pa ito na magagamit mo at ng mga passengers. Utility van ang kinuha namin kasi para sa negosyo namin na kailangan ng sasakyan para ma deliver ang mga benta namin. Okay ang engine, okay ang gas consumption din hindi malakas sa gas. Ang pinaka usto ko ay maliit lang ito kaya madali lang ito na idrive. either manual or automatic ang piliin ninyo. Hindi pa kami nagkaproblema sa pag gamit ng van na ito. Okay din ang Suzuki talaga matitibay ang sasakyan nila.

  • Generation

    11th Generation 2013-

  • Variant

    Utility Van AT

Good Review

gregoria

  • Review by gregoria
  • Jun 11, 2018
exterior 5.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.5

strong built and reliable

matibay at kaya talaga ang heavy cargo, I think it has that max capacity of 50 kgs or more. It is also great kasi if you need extra help you can fit at least 3 men in front. All of this cargo trucks are helpful in our business. It is not even that expensive, this is all worth it to have, great for business users.

  • Generation

    9th Generation 1991-1999

  • Variant

    Cargo Van MT

Good Review

Darcell

  • Review by Darcell
  • Jun 7, 2018
exterior 5.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.7

useful pick up truck

Really great for business use and really useful in carrying a lot of loads. we have been using this truck for years and we never had any issues with it. Medyo malakas lang sa gas kasi siguro luma na but still really efficient and is very useful. It has a good built and material kaya matibay talaga ito.basta from Suzuku they have great cars and trucks

  • Generation

    10th Generation 1999-2013

  • Variant

    Pickup AT

Good Review

Chelsea

  • Review by Chelsea
  • Jun 3, 2018
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.5

useful for business

great vehicle to transport goods to any location. That good thing is that it has a huge space to carry cargo at the back, we have a rice business so we need to have a truck to use in loading and delivering sacks of rice from different establishments and this is really helpful in our business. good design and strongly built vehicle.

  • Generation

    10th Generation 1999-2013

  • Variant

    Pickup MT

Good Review1

Jace cee

  • Review by Jace cee
  • Feb 10, 2017
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Suzuki Multicab/Carry

Ang hanap mo ay isang matibay na sasakyan itong Suzuki Multicab/Carry double purpose siya kasi naman pwedi siyang maging close van at pwedi din itong multicab so okay talaga ang isang ito matibay ang makina kahit saan ang byahe kaya nito at pweding pwdedi talaga pang pamilya kaya ito ang maganda kasi dito hindi ito lamalaklak ng fuel kaya ang ganda din nitong gamitin.

Good Review1

Alvin Kho

exterior 5.0
interior 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 5.0
Total 4.2

1997 Suzuki Bayancab

Very frugal on fuel

Good Review

mildren

  • Review by mildren
  • Dec 29, 2015
exterior 5.0
interior 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

my Suzuki Multicab/Carry

I bought this Suzuki Multicab/Carry the one that open of the back I choose that car because for the business purposes and its good also kasi makakargahan ng kahit ano, that's why i bought that. The engine of this car is durable and all the spares can be replace it automatically with it has trouble because it available in all car accessories here in the Philippines its not hard for fixing. The travelling performance is perfect and no problem at all. The ride quality is great I can drive naman this multicab if my husband is not around and I'm comfortable to drive this car. In terms of the fuel it is not expensive and its good for us cause where doing a business so we can less the expense of the gasoline so this car is worth it can be used in a business matter and also family outing or private using so it good car.!

Good Review4

Jecko Perez

  • Review by Jecko Perez
  • Jun 15, 2015
exterior 4.0
interior 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

long last

Sa tulad ko nakasubok nitong Suzuki multicab, masasabi ko maganda talaga siya gamit-gamit ko ito araw-araw sa business ko eh. ang kagandahan din kasi nito kahit may katagalan na sa akin hindi parin ako nag-aaburedo sa makina nito. Basta marunong ka lang mag-alaga nitong sasakyan na ito talagang tumatagal at kahit pa nga araw-araw ko ito ginagamit talagang maganda parin ang takbo.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Cars

I got this as a loaner vehicle. <exterior> It is sharp and cool among the kei cars with height. <interior> It is roomy and relaxing. The interior is chic and sedate. <engine performance> It is quiet ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Japanese user
  • Date : Mar 11, 2017

I am angry with myself for choosing this car without knowing about mild hybrid and not taking my ability of driving in consideration. When I did a test drive, it didn't shake this much. It probably ...Read more

  • Rating : 1.3
  • Review by Japanese user
  • Date : Mar 11, 2017

<exterior> This is not for everyone, but I like it. Especially I like its look with over fender. <interior> The parts that uses khaki of F limited is good. It is a pity that it doesn't have much ...Read more

  • Rating : 3.5
  • Review by Japanese user
  • Date : Mar 6, 2017
View Mode: PC | Mobile