Sony BRAVIA 40 in. KDL-40W657D Reviews

Sony BRAVIA 40 in. KDL-40W657D

Lowest Price P20,999 26 Prices
Model Year: 2016 / 40 inches (102 cm)
  • LCD, LED, Smart TV
  • 40 inches
Related Models
Sony BRAVIA 40 in. KDL-40W657D

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 3.7
Operability 3.1
Picture Quality 3.5
Sound Quality 3.5
Motion Tracking 3.3
Functionality 3.0
Size 3.8
Input-output Terminal 3.7
Quietness 3.4
Total 3.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Sheena Villa

  • Review by Sheena Villa
  • Aug 31, 2018
Design 3.0
Operability 3.0
Picture Quality 2.0
Sound Quality 3.0
Motion Tracking 3.0
Functionality 3.0
Size 3.0
Input-output Terminal 3.0
Quietness 3.0
Total 2.9

Pangit ang quality ng picture

Gusto ko talaga ang Sony na brand nang halos ilang taon na kaya lang napansin ko na ang picture quality ng TV na ito at medyo hindi maganda, mukhang fuzzy, at out of focus. Napansin ko rin na ang Internet interface ay talagang limitad lang kahit na smart TV pa ito kaya disappointed ako sa purchase ko nito. Ito ang pinaka-worst na TV na nabili ko. Minsan ay nagfe-freeze din ito kaya kailangan ko pang i-unplug at mag-antay ng ilang minuto. At saka pa na-turn off ko ito nang mahabang oras, kakailanganin ko na namang ilagay ang internet info ko once i-open ko ito ulit. Hindi kasing okay ng Samsung TV namin sa salas na mas matagal pa dito pero hindi nagloloko.

Good Review

Karla Betinna

  • Review by Karla Betinna
  • Aug 30, 2018
Design 4.0
Operability 4.0
Picture Quality 4.0
Sound Quality 4.0
Motion Tracking 4.0
Functionality 4.0
Size 4.0
Input-output Terminal 4.0
Quietness 4.0
Total 4.0

The best ang color definition

Ngayong halos 1 year ko nang ginagamit ito ay very comfortable na akong gamitin ito. Ipinalit ko ito sa 32 inches kong cathode Sony HD TV namin dati. At ang TV na ito ang best picture na nakita ko. Ang color definition nito ay mas maganda kesa sa dati naming TV. Ikino-consider ko ito dahil sa price lang nito na very moderate at napakagandang performance. Lahat ng Sony products namin ay talagang nagtatagal tulad ng ini-expect namin at I hope na maraming taon pa ang itagal ng TV na ito sa amin.

Good Review

Rhea Lopez

  • Review by Rhea Lopez
  • Aug 29, 2018
Design 3.0
Operability 1.0
Picture Quality 3.0
Sound Quality 3.0
Motion Tracking 1.0
Functionality 1.0
Size 4.0
Input-output Terminal 4.0
Quietness 3.0
Total 2.6

Nag-failed! :-(

Na-purchase ko ang TV na ito last May 2017 pa. Okay naman at nagwo-worked naman nang maayos until nitong July 2018 ay nag-stopped ito bigla-bigla nang walang warning man lang. After kong makipag-usap sa Sony Support Chat representative, hindi ko pa rin ma figure out ang problema talaga. Ang final na recommendation nila sa akin ay dalhin ito sa pinakamalapit na Sony service center pero ilang oras din ang biyahe nun simula dito sa amin. Hindi ko gustong gawin yon dahil sobrang layo nito sa amin tapos siguradong may malaking charge sa service pa kaya hindi worth it pang dalhin dun. Sobrang na-discourage ako sa quality ng TV na ito ngayon..talagang disposable na pala ang mga gamit ngayon.

Good Review

Ammie Montiano

  • Review by Ammie Montiano
  • Aug 28, 2018
Design 3.0
Operability 1.0
Picture Quality 2.0
Sound Quality 2.0
Motion Tracking 2.0
Functionality 2.0
Size 4.0
Input-output Terminal 3.0
Quietness 1.0
Total 2.2

Too bad!

Yung unang impression ko sa TV na ito ay pangit nung ma-set-up na namin ito. Yung screen ay hindi kasing sharp ng Samsung TV namin. Kaya inilagay lang namin ito sa bedroom para mapanooran mostly sa gabi bago matulog. Ginagamit pa rin namin kahit na less than stellar picture. Halos 5 months din itong gumana nang maayos sa amin at ngayon nga, after that few months, nagkaka-problema ito sa picture at nagkakaroon ng parang blurred na side na palipat-lipat sa kahit na anumang parts ng tv screen. Nag-iiba din ang kulay at pumapangit ang sound. Sa ngayon ay kailangan pa namin kontakin ang Sony to ask why this happens. Sana ay nag-stick na lang ako sa Samsung brand...:-(

Good Review

Maricris Tejada

  • Review by Maricris Tejada
  • Aug 20, 2018
Design 4.0
Operability 1.0
Picture Quality 4.0
Sound Quality 4.0
Motion Tracking 4.0
Functionality 1.0
Size 4.0
Input-output Terminal 4.0
Quietness 4.0
Total 3.3

Nagfe-freeze!

Ito ang first HD TV na na-purchase ko at I'm so happy with it. Kaya lang ang malaking dissapointment sa akin sa TV na ito ay minsan, nagfe-freeze ito habang nanonood kami ng Netflix. Wala kaming magawa kapag nag freeze na ito. Kahit ang remote button o ang power button mismo sa tv ay hindi nareremedyuhan ito at ang isang solusyon lang ay i-shut down ang power source ng tv na ito. I got this TV for only 4 months now at halos sampung beses na itong nangyari. Dati, akala ko ay hindi na ito mangyayari pero ilang beses na naulit kaya at saka madalas na nangyayari. Pinili ko ang Sony brand at nagbayad ng mahal kesa sa ibang mumurahin at walang pangalan na brand kaya lang ay baka nagkamali ako ng pinili.

Good Review

Zarina Palma

  • Review by Zarina Palma
  • Aug 13, 2018
Design 2.0
Operability 2.0
Picture Quality 2.0
Sound Quality 2.0
Motion Tracking 2.0
Functionality 2.0
Size 2.0
Input-output Terminal 2.0
Quietness 2.0
Total 2.0

Poor quality

Ang Sony brand talaga ang nagustuhan kong brand sa ilang years na ito kaya lang napansin ko na ang quality ng TV na ito ay sobrang poor, out of focus, at yung look nito ay sobrang fuzzy. Nagka-problema din sa operating system nito. Nag-stop na sa pagre-respond sa remote control at kailangan pang i-reboot para maayos ang problema na sobrang hassle kasi naka mount ito sa wall namin. Sobrang limited din ang internet interface nito kahit na "smart tv" pa ito. I won't consider buying another tv like this from Sony in my next purchase.

Good Review

Margielyn Vargas

  • Review by Margielyn Vargas
  • Aug 9, 2018
Design 4.0
Operability 4.0
Picture Quality 4.0
Sound Quality 3.0
Motion Tracking 4.0
Functionality 4.0
Size 4.0
Input-output Terminal 4.0
Quietness 4.0
Total 3.9

Great TV from Sony

Pros:
- Maganda ang picture quality at very brilliant ang color. Maganda ang contrast at talagang very sharp at okay din ang resolution.
- Okay ang motion rate
- Gumagana nang maayos ang SmartV at mas sharper ang image nito kesa sa dati naming TV na Samsung.
- Pre loaded na yung app na palagi kong ginagamit which is the Netflix.
- Madaling gamitin at i-setup. Di ko na kailangang i-mount sa wall kaya hindi ko alam kung gaano kahirap o kadali man pero madali lang i setup sa stand nito.

Cons:
- Yung sound quality ay average lang. Meron din kaming ibang Sony Bravia na HDTV na maliit nga lang ang size pero mas maganda ang sound quality. Kung gagamit ng mga external speaker ay pwede rin naman kaya gumamit na lang ako ng external speaker.

Good Review

Emily Doll

  • Review by Emily Doll
  • Jun 2, 2018
Design 5.0
Operability 5.0
Picture Quality 5.0
Sound Quality 5.0
Motion Tracking 5.0
Functionality 5.0
Size 5.0
Input-output Terminal 5.0
Quietness 5.0
Total 5.0

best Sony Bravia

I am so in love using this tv, they released new TV in QHD so this is now affordable kinds of tv but still, it is a good deal to have this TV, it. Good size, clear image quality, great audio quality even without speakers to use it is a good way to spend weekends with your family and just be a slouch potato at home.

Good Review

Alice St. Petersburg

  • Review by Alice St. Petersburg
  • May 14, 2018
Design 5.0
Operability 5.0
Picture Quality 5.0
Sound Quality 5.0
Motion Tracking 4.0
Functionality 4.0
Size 4.0
Input-output Terminal 4.0
Quietness 4.0
Total 4.4

best Sony Tv

For me, I think Sony is still the leading tv brand from all tv that I have seen in the department store. Its clarity and its resolution are by far uncomparable from other brands of tv. Though same kind and price range, the Sony tv still looks good for me. It still has that elegant classy look and durability tested throughout the years.

Good Review

LunaGirl

  • Review by LunaGirl
  • Apr 7, 2018
Design 4.0
Operability 5.0
Picture Quality 4.0
Sound Quality 4.0
Motion Tracking 4.0
Functionality 4.0
Size 4.0
Input-output Terminal 4.0
Quietness 4.0
Total 4.1

perfect tv to have!

I have been saving money to get this television, kasi for me this is all I need for a TV, Its like I have my own home theater set up at home when I use it for our movie time every weekends. I love its clarity on its screen resolution, the sound quality of the audio is also in perfect condition but if you use more speakers it will enhanced it more. Very worth buying a Sony Bravia!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for TVs

Cant connect to Sony soundbar, due to did not match the audio in/out optical cable.

  • Rating : 4.1
  • Review by Kyoshiro Elvanjave Non
  • Date : May 14, 2018

this Sony has an fantastic picture. I was incredibly impressed with the vivid, sharp picture right.No adjustments needed and I did the default settings of it.The High Display image is as good as the ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by mallach
  • Date : Apr 8, 2018

Generally, ang Sony TV talaga ay excellent performer. Sa buong araw everyday na palagi akong nasa bahay at itong sa aking tv ay may 3 years na. Wala akong nagiging problema sa tv na ito. Sa size eh ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Chana Martinez
  • Date : Jan 31, 2018
View Mode: PC | Mobile