Sony α5100 ILCE-5100L Kit Reviews

Lowest Price P21,850 5 Prices
Color
SONY ILCE-5100L is a 24.7MP of total pixels, latest-generation 24.3MP Exmor APS-C CMOS image sensor and BIONZ X, ensuring you never miss a detail again.
  • Release date : Sep 2014
  • DSLR - with Lens, Approx....
Related Models
Sony α5100 ILCE-5100L Kit

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Image Quality 4.4
Operability 4.3
Battery 4.2
Portability 4.3
Functionality 4.3
Display 4.3
Grip Performance 4.3
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

mea amor

  • Review by mea amor
  • Jun 20, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Sony α5100 ILCE-5100L with 16-50mm Lens

Its my first to have a camera like this very nice image quality easy to operate and also i am so amaze by the image quality very clear easy functions and very portable to used and the display is so amazing very durable camera for me.

Good Review

mAkP3E60

  • Review by mAkP3E60
  • Jan 25, 2017
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

camera sony 5100

Camera sony isang matibay na camera at ang gagamit sa ganitong camera kasi hindi ka talaga maiinis kasi lahat ng result sa image ay ang linaw. Perfect din naman ang mga image na nakukuha. Sa pag gamit nito ay hindi mahirap kaya mas ang dali kong nakabisado ang camera na ito. Ang tagal pa din naman malowbat kaya marami-rami ang makukuha ko na litrato nito at sulit na sulit din ang pag gamit ko nito. Magaan lang din naman dalhin tong camera ko kaya ang sulit. Ang lahat ng function ay maayos na gumagana kaya wala ng problema. Ang display din ay linaw talaga basta ang itsura nitong aking camera. Ang overall performance ay perfect at matibay na matibay na camera ang sony kaya worth it hindi sayang ang pera ko.

Good Review

Barbie Agoncillo

  • Review by Barbie Agoncillo
  • Jun 30, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

best recommended

What I can say on this review is all good because I experience good on this camera the image quality of this camera is very good and perfect for me. Its the most handy and not hassle camera for me so I really like this. The battery life is long i can used it two days so its better and it was a durable it will last longer to my hand so its best recommended camera.

Good Review

Tabudlong

  • Review by Tabudlong
  • Feb 9, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

MY SONY ILCE-5100L

Good!
It was a nice camera because I used already different camera but this one is my best cam ever. because the quality of the image is perfect and its easy to used or operate this phone. And for me the portability is good cause its not hassle camera.

Bad!
its not totally bad because the price of this camera is expensive but its worth camera cause its functioning will. And this durable cam.

Good Review

Jammy

  • Review by Jammy
  • Jan 7, 2016
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

prove na prove magaling!

Tama nga naman ang pinsan ko na maganda ang camera na SONY ILCE-5100L with 16-50mm Lens ngayon prove na prove ko na talaga kasi nag papabili talaga ako sa parents ko nito. Ang ganda pa naman ng design nito nakaka bighani talaga. Ang image quality nga naman ay klarong klaro ang capture at kahit nasa malayo ay kuhang kuha parin ang target angle. Ang dali lang din naman i operate ang camera mna ito hindi rin mahirap kabisaduhin ang function nito. At kahit saan kapa mag punta ay madadala ko ito kaya hindi sagabal lalo na kapag may outing okay na okay talaga tong camera na to. Magagamit din naman to hanggang dalawang araw ang hABA nga naman ng buhay ng baterya nito. kaya mas komportable ako sa camera na ito.

Good Review

inbac

  • Review by inbac
  • Dec 8, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

Good! Cam! event takes

The design is very simple and its nice.
The display is attractive look so elegant.
The image quality is good all the images taken on this camera is clear.
The portability is okay I can bring this camera every time I have to attend a important event.
The operability is great also I can operate it easily and familiarize all the important function on this camera.
The battery has a long long life so its perfect for me.

Good Review

lapiz

  • Review by lapiz
  • Nov 5, 2015
Design 4.0
Image Quality 4.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 4.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.0

galing na ang tibay na!

ang image quality ng camera na ito ay sobrang ganda kasi ang clear ng kuha at babagay din naman ang mga effect at mood sa gustong mong angles at kung babagay ba sa image kaya swak tong cameea ko. At ang dali lang din naman gamitin ang camera na it hindi ako nahihirapan dito kaya sobrang galing na camera. Ang baterya ay hindi gaano ka haba ang buhay pero okay lang naman sa akin yan isang araw ko din naman magagamit ang camera na ito. Ang gaanlang din naman dalhin nito ang camera ko kaya very much good vibes talaga kami nito. At ang tibay pa kasi kahit ilang ulit na itong nahuhulog aba ang ganda pa din ng functioning sa camera ko at nag papasalamat din ako kasi hindi nasira ano na gagawin ko kung wala tong camera ko.

Good Review

Espirito

  • Review by Espirito
  • Oct 6, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 4.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

Sa isang tingin!

SONY ILCE-5100L ang desinyo ng camera na ito ay hindi naman gaano ka ganda pati na rin ang display ay napa ka simple lang din naman. At ang dali lang naman gamitin nito kahit bago palang to sa akin ay parang matagal ko ng nagagamit ang camera ko. At portable din namang dalhin ang cam na to. At ang kuha pa na image ay good quaity talaga kaya hindi ako nag dadalawang isip na bilhin to kasi sa isang tingin ko pa lang nagustuhan ko na at ang tibay nga naman tingnan ang cam na ito.

Good Review

Aldam Tanggapan

  • Review by Aldam Tanggapan
  • Sep 7, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 4.0
Battery 4.0
Portability 4.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 4.6

Sulitin ko SA pag gamit ang DSLR ko

PROS
Sa design hindi ako mang hihinayang kasi napa kaganda at talagang makikita sa lahat ng mga tao na napa ka tibay ng aking SONY ILCE-5100L DSLR camera. At napa kalinaw pa nga naman ng kuha ng camera na makukuhaan ka talaga ng litrato kahit nasa malayo kapa. nag pa function nga naman ng maayos ito.

CONS
sa ngayon ay wala pa naman akong hindi magandang na didiskobre sa camera ko. Kaya susulitin ko talaga ang pag gamit nito.

Good Review

hot josh

  • Review by hot josh
  • Aug 4, 2015
Design 5.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 5.0
Total 5.0

mahal pero kaya lng!

eto na ang latest na camera mahal nga lang SONY ILCE-5100L pero talagang sulit naman kasi ultra fast eto. at may high resolution pa na 24mp. nakaka share pa gamit ang smartphone oh san ka pa double purpose na talaga tong phone na eto. At nakaka record pa ng full HD video oh di hane p nga talaga tong camera na to. at ang camera pa na nito ay ganda nga nang kuha talagang clear na clear at talagang magagandahan ka sa kalalabasan. Madali ding e set up ang effect at mood ng camera to. Hindi karin mahirapang mag operate nito kasi ang dali dali lang at kung first time mong mag karoon ng ganitong camera just follow the manual of the camera dyan ang matutu ka dahil mabilis lang talaga etong gamitin at portable pa na camera talagang ayos na ayos na ayos!!!!

Good Review

sweetSUZIE

  • Review by sweetSUZIE
  • Jul 9, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 4.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 4.0
Grip Performance 4.0
Total 4.5

wow..Sony

Bago pa lang po sa akin tung camera ng Sony...Pero nagustuhan ko agad yung focus nito with ultra-fast 0.07 second AF (Auto Focus) speed kaya hindi mo talaga mamimis lalo na yung mga moments na gustu mong e-capture with just a click . its α5100 also realizes up to 6fps continuous shooting with AF tracking at kaya nagagawa most of the wide-area 179-point phase-detection AF sensor. At maging dealing with a moving subject the α5100’s superb moving-subject tracking performance ensures na talagang nakukuha mo yung shot during still or yung video capture niya..

Good Review

glamour

  • Review by glamour
  • Jun 23, 2015
Design 4.0
Image Quality 5.0
Operability 5.0
Battery 5.0
Portability 5.0
Functionality 5.0
Display 5.0
Grip Performance 4.0
Total 4.8

gandang features

Kahit may kamahalan ang camera ko na SONY ILCE-5100L nagiging sulit naman kasi nga po it has an ultra-fast and accurate auto focus with 179 AF points and 6Fps,its has a high resolution with 24MP APS-C sensor...talagang cool at astig na camera. Ito pa po iba pang mga features na nagustuhan ko sa aking camera, instant sharing via smartphone with Wi-Fi® and NFC, pede ka rin pong mag.record ng Full HD 1080/24/60P video up to 50MB/s, this camera has been very versatile also kasi all the quality in half the size & weight of other DSLRs, this also has a stunning low light photos with ISO range of 100-25600-reasons kung bakit, gandang-ganda ako dito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Digital Cameras

  • Rating : 4.6
  • Review by Sitraka Htn
  • Date : Mar 29, 2018

Ang ganda ng camera na ito ang lens ang mahusay kahit malayo ang clear pa rin no blurry problem for ma and also even low lights maganda pa rin ang mga kuha ko ang okay din kasi ang camera na ito kasi ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by mikyla
  • Date : Mar 28, 2018

This one is a good camera for me kasi naman very nice yung mga kuha ko dito and i am just so amaze how fast it is lalo na kung fast shooting ang ganda pa ng autofocus nito mabilis siya ang i love the ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by lucio ram
  • Date : Mar 28, 2018
View Mode: PC | Mobile