Sleek MakeUP Highlighting Palette Reviews

Sleek MakeUP Highlighting Palette

Lowest Price P875 1 Prices
Enhances your face complexion with gorgeous luminous sheen on the skin
  • Highlighter
  • 9 g
Sleek MakeUP Highlighting Palette

Compare prices

Reviews

Forum

Overall Rating

Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Kareena Dizon

  • Review by Kareena Dizon
  • Aug 31, 2018
Total 4.0

Pretty highlighters

Nag-try ako ng Soltice palette na ito at talagang na-enjoy ko ang paggamit nito. Hindi ko talaga naman ginamit ang cream highlighter dahil may pagka-heavy pero ang mga powder ay talagang magaganda. Hindi kasing creamy tulad ng iba na nagamit ko pero immense ang intensity nito. Ginagamit ko ang mga highlighters na ito gamit ang brush para ma-tone down nang konti at hindi ma-emphasize ang texture ko. At talagang maganda ang pagkaka-apply nito at bumagas sa skin ko. Apply them with light hand only dahil parang kapag nai-apply nang heavily ito ay mag-e-emphasize lang ng texture. Napakagandang palette nito.

Good Review

Heidi Garcia

  • Review by Heidi Garcia
  • Aug 30, 2018
Total 5.0

Sobrang amazing na highlighter

Gusto ko talaga ang palette na ito dahil nakita ko na ang lahat ng color nito ay wearable talaga sa skin ko kahit na yung mga darker shades basta apply lang ng light hand. Pero nung una ay ay di ko pa ginagamit ang cream highlighter pero nang malaman ko na kapag inilagay ito sa ilalim ng powder highlight ay mas nagiging maganda ang kalalabasan nito at mas nagiging longer din ang wear time kaya ito na ang palagi kong ginagamit ngayon. Ang pigmentation din ay sobrang amazing depende sa kung gaano ka-light o heavy mo ito ini-apply. Maa-achieve mo ang iba-ibang levels of highlight. Overall ay talagang good quality ito at magpa-purchase ulit ako dahil sa quality at sa affordable price nito.

Good Review

Kate Javier

  • Review by Kate Javier
  • Aug 29, 2018
Total 5.0

Intense highlighter

Super beautiful na blending highlight nang walang anumang chunkiness o glittery. Super natural lang itong tingnan kahit na very intense ang pagkaka-apply. Nabili ko ito two weeks ago after kong makita sa cosmetics store at maalala ko ang hype ng product na ito simula pa nung mga unang taon na lumabas ito sa market. Ginagamit ko ito since nung binili ko ito at halos lahat ng shades sa palette ay gusto ko kahit na yung cream highlight na nagpapamukhang mas intense sa highlight ko. Masasabi kong isa ito sa mga best purchase ko ng makeup. Nagustuhan ko rin ang pagmi-mix ng iba-ibang shades at ang gaganda ng kinakalabasan. Kung you're into a natural highlight lang, baka di nyo ito magustuhan kasi sorang intense ng mga shades nito.

Good Review

Yessa Bautista

  • Review by Yessa Bautista
  • Aug 23, 2018
Total 5.0

Pretty highlight...

Ang highlighter na ito ay the best dahil nagagamit ko halos araw-araw sa brow bone ko, sa corner ng inner eye at sa cheeks. Palagi kong pinaghahalo ang orange at yellow shades nito na nagke-create ng magandang highlight sa pale skin ko. Ang cream highlight ay maganda din kapag ginagamit ko. Pina-pat ko lang ito sa pisngi ko ng daliri ko at sini-set ng yellow powder na shade. Tumatagal naman ito nang buong araw sa medyo oily ko na skin pero yung paggamit talaga ng cream at pag-se-set dito ng powder yung nakapagbibigay ng staying power dito. Bahagya lang nagka-dent ang palette na ito after kong gamitin ito nang halos isang taon. Hindi ko na kailangan pa ng ibang highlighter kahit pa mamahalin dahil satisfied na ako dito.

Good Review

Arlene Carpio

  • Review by Arlene Carpio
  • Aug 21, 2018
Total 4.0

Okay na ito for me

Ang product na ito ay pigmented at pwedeng gamitin nang marami para sa mga talagang intense na glow o kaya naman ay i-dip nyo lang ang brush nang konting-konti kung natural glow naman ang gusto nyo.Ini-rerecommend ko ito sa iba na naghahanap ng mura pero sobrang amazing na highlighter na available kahit saang beauty shops o drug stores. Medium lang ang complexion ko at nagustuhan ko ang mga shade nito a bumagay sa skin ko at talagang ang gandang tingnan. Alam ko marami pang mas better na highlighters pero obviously sa price nito ay talagang worth it naman at it realy does a nice job.

Good Review

Mercy Imperio

  • Review by Mercy Imperio
  • Aug 15, 2018
Total 1.0

All similar colors

I purchased this Highlighting Palette from Sleek MakeUP dahil sobrang highly raved ito sa Social Media. Kaya lang nung nag swatched na ako ng color sa kamay ko, parang magkakapareho lang ang mga color nito. Nag try ako na dagdagan ang product pero wala talagang pagkakaiba sa shade nya. Pero bakit ganon, pag sa video ko pinanood at ibang tao ang nag swatched nito ay mukhang ang ganda-ganda nito kaya lang para sa akin ay parang pare-pareho lang itong silver shades. Isa pa sa downside nito ay yung naka-indicate sa box na nagsasabing huwag i-aapply nang malapit sa eyes pero ako personally ay gustong-gusto kong mag highlight sa mga inner corners ng eye ko kaya this product it a no for me.

Good Review

Wena Garcia

  • Review by Wena Garcia
  • Aug 10, 2018
Total 5.0

Best highlighter for me

Ginagamit ko palagi ang palette na ito since nung unang araw na binili ko ito at masasabi kong isa ito sa mga best makeup purchases na nagawa ko. Nagustuhan ko ang variety ng highlighter at nagwo-work din yung paghahalo-halo ko ng mga iba-ibang shades at ang gandang tingnan. Yung cream ay medyo dark sa skin tone ko pero kapag nagle-layer ako ng pinaka-light na shade sa top, mas maganda itong tingnan at nagagawa nitong magmukhang mas intense ang highlighter ko. Kung gusto mo ng natural na glow lang, hindi ito fit para sayo dahil matitingkad ang mga shades nito.

Good Review

Darla Gaile Montellano

  • Review by Darla Gaile Montellano
  • Aug 1, 2018
Total 4.0

My first highlighting palette

Hindi ko sure kung magugustuhan ko ang highlighting pero nag-try pa rin ako nito at bumili ako ng unang highlighting palette ko. Ang isang problema ko lang dito ay parehong peachy at pink ang kulay na lumilitaw sa pisngi ko at parehong may glitter-glitter na silver color at may pagka-powdery din. As a newbie, di ko pa alam ang tamang pagha-highlight pero siguro ay maganda na rin itong starting palette para sa akin.

Good Review

Merlie Estrada

  • Review by Merlie Estrada
  • Jul 16, 2018
Total 5.0

Amazing highlighter...

This Sleek MakeUP Highlighting Palette is a really affordable highlighter but this is not for people who want opaque color or subtle glow finish. I always used this whenever I want a more dramatic look because the colors are so pigmented and so pretty! It suits mostly fair skin type people like me. And for me, I find it very nice as it's not chalky and really blendable. This is a very amazing product and for sure, I will repurchase this.

Good Review

Vianca

  • Review by Vianca
  • Dec 22, 2017
Total 5.0

Love this sleek palette!

This Sleek MakeUP Highlighting Palette is very pigmented. I love all the shades especially the two on the right side. I use the lower left-hand shade as an inner corner highlight because it's a bit light for my type of glow. I also adored the wet metallic finish of this palette. Using the cream highlight and setting it on powder is nice too. I love the look because it's very stunning. So, if you want a pretty good highlighter but want an affordable one, this is a good product to purchase. I highly recommend this and will surely repurchase!

Good Review

lilian vien

  • Review by lilian vien
  • Aug 23, 2017
Total 4.0

Sleek MakeUP Highlighting Palette

Gusto ko ang finishing touch ng makeup na ito kasi mettalic type na may glitter siya na nag glamour tingnan ng face mo at hindi din siya yung super powdery na palette and ang maganda sa kanya ang ganda niya pag sa finishing touch na ng make up mo kasi super highlight yung ginagawa niya sa face mo kaya gusto ko e recommend sa kaibigan ko.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Beauty

Pigmented lang ito kung maglalagay ka ng sobrang dami ng mga shades na may pare-parehong tones na nabe-blend nang isa. Yung metallic color ay ang gaganda kapag nag swatch sa braso pero hindi tulad ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Marlet Espirito
  • Date : Jul 19, 2018

I don't like this lipstick. I just purchased it because there's a lot of very good reviews of it online. But I really don't like the shade of it. I got the Birthday Suit shade and I thought it's a ...Read more

  • Rating : 1.0
  • Review by Shaniah Lee
  • Date : Jul 17, 2018

Simple pero sturdy ang product na ito. Sobrang na-appreciate ko ang full size mirror na andito sa compact na ito. Kahit na sa tingin ay parang medyo cheaper looking ito na product ng Sleek, okay ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Yumie
  • Date : Dec 22, 2017
View Mode: PC | Mobile