Samsung Galaxy Tab S3 Reviews

Lowest Price P26,500 45 Prices
Contact Seller mar&aquil cellphone&accesories
Connection
  • ALL
  • WiFi
  • WiFi+Cellular
Color
9.7 inch tablet that features AMOLED panel, 4GB RAM, 32GB main storage, 13 MP main camera and 5 MP selfie camera
  • Release date : Apr 2017
  • Android N
  • 9.7 inches, QXGA (2048 x ...
  • 4G (LTE), 32GB, 4GB ... more specs
Samsung Galaxy Tab S3
Latest model
Samsung Galaxy Tab S4
4.3(3)
P35,499 - (12 Prices)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.2
Processing Speed 4.1
Operability 4.3
Portability 4.0
Battery 4.2
Display 4.4
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Victoria Carino

  • Review by Victoria Carino
  • Sep 25, 2018
Design 1.0
Processing Speed 1.0
Operability 1.0
Portability 1.0
Battery 1.0
Display 1.0
Total 1.0

Buy at your own risk!

Ilang months ko pa lang nagagamit ang Samsung Galaxy Tab S3 na ito. Nagsimula na kaagad na mag over heat pati nagdi-discharge ng battery. Pinalitan ng Service Center ng Samsung ang battery at tinawagan ako dahil kailangan din daw palitan ang motherboard. Kaya lang ay walang stock ang motherboard kaya pabalik-balik ako sa kanila kung pwede na mag-provide na lang sila ng replacement o kaya naman ay refund dahil wala naman silang stock ng pamalit na parts. Sobrang pathetic ng customer service nila at pinababayaan nila ang kanilang mga customers. Marami ang nagsasabi na nag-o-overheat nga daw ito kaya kung bibili kayo, talagang parang sugal ito. Buy at your own risk talaga. Sobrang di ko nagustuhan ang attitude nila kaya lilipat na lang ako sa mga product ng Apple.

Good Review

Arlene Fabello

  • Review by Arlene Fabello
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

So impressed!

Okay na okay ang Samsung Galaxy Tab S3 na ito pero kung hindi nyo naman kailangan ng stylus, mas maganda ang tab S2 dahil mas magaan at mas manipis dalhin kahit saan. Kaya lang, kung need nyo naman ng pen, ito ang magandang cchoice sa mga Samsung tablets. Ang isa nga lang downside nito ay hindi mai-insert ang pen sa tablet o kaya ay mai-attached nang automatic kaya merong chance na maiwala ito kung saan. Kaya ang resulta ay iniiwan ko ito sa bahay kapag umaalis ako. Overall, okay naman ang performance nito at walang issues about overheating. Medyo mabigat nga lang at bulky ito at hindi mo gugustuhing hawakan palagi kaya magandang investment ang stand para dito. Maganda din ang screen nito at kung hindi mo gagamitin sa panonood ng mga movies ay magtatagal talaga ang battery though okay din naman kapag ginamit sa panonood ng movies. Nagawa ko na kasi ito at na-impressed ako nung minsang ginamit ko ito sa panonood ng favorite seried ko sa 4-hour flight ko. Nabawasan lang ng 25 percent ang battery nito. I like it really!

Good Review

Earl & Bert

  • Review by Earl & Bert
  • Aug 16, 2018
Design 4.0
Processing Speed 3.0
Operability 4.0
Portability 2.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 3.5

big and heavy

sabi nila maganda ang may tablet para sa akin hindi ko na gustuhan. ang daming gagawin at may ballpen pa. mabigat sa bag at hindi mo pwede ibulsa kaya hindi ko alam ung saan ko gagamitin ito. kapagg hindi ka marunong nakakalito ito gamitin.

Good Review

shia

  • Review by shia
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Operability 5.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

reliable Samsung tablet

Don't think twice about getting this tablet because it has all cool features that you can use that you can't see in any other tablet phones. Its worth it and very functional no need to have a phone its an all in one device.

Good Review

nielsen floyd

  • Review by nielsen floyd
  • Aug 10, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

a good HDR tablet

It is one cool mini laptop un lang mahal yung keyboard which you need to but separately, pero I want it so I got it and for me its worth it kasi nagagamit ko din naman talaga ito for any MS ofiice task na kailangan ko. What I love in using this Samsung tablet kasi ang ganda ng quality niya. I use this in watching movies on Netflix sobrang linaw tapos ang lakas din ng speaker quality niya kaya gustong gusto ko talaga ito. Feeling its quite near with being an Ipad pro tablet medyo similar na siya tapos with stylus pen pa, sobrang ganda talaga.

Good Review

Zachary P.

  • Review by Zachary P.
  • Aug 7, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

cool tablet phone

My favorite Samsung tablet because it has its great battery life that is the main reason why I choose to have this tablet. I am contented in using it, though it can improve more I would rather have this than any local tablet that cheap brands offer. I am happily using it. A good big screen good big battery is all I need. What is impressive is also its color its so vibrant and rich tapos maganda din ang audio quality niya malakas and full bass its really a good device to use for streaming a good movie to watch. It also a good mini laptop just add a keyboard to it and its really efficient to use as a computer. Perfect tablet talaga ito.

Good Review

nikola

  • Review by nikola
  • Aug 6, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.2

greatest phone tablet

Finally, I got my own tablet. Buti mas mura na ito ngayon kasi dati mahal talaga, still a bit expensive but compared before it was the first release na mahal talaga kaya hindi ko mabili. I really wanted to have an iPad kasi ang ganda ng screen resolution nito malinaw at ang ganda ng kulay niya matingkad kasi pero nung nakita ko ang Tab S3 mas nagustihan ko ang features niya and I also wanted my son to use it for games and for educational apps na meron ito. Something that we can all use at home.good device investment to own.

Good Review

kermy boy

  • Review by kermy boy
  • Aug 3, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.7

tablet for everyone

This is a good tablet kasi affordable lang naman ito compared sa ibang Samsung tablet devices na narelease. Maganda naman talaga ang features nito especially with its added pen na ang Samsung lang ang meron sa tablet ngayon pati kaya magandang klase talaga ang tablet na ito. The retina screen remains gorgeous and responsive. Cool and very millennial and gadget na ito kaya best device I got. It is better to have a high end device kasi you will get a good feature at hindi ka din magsisi kumpara sa mumurahing tablet lang na hndi naman nagfufunction ng maayos.

Good Review

Red Guru

  • Review by Red Guru
  • Aug 2, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

best Samsung tablet

Maganda ang screen, malinaw tapos malaki, kaya okay gumamit ng ga tablet kasi malaki ang screen and Samsung offers the best feature tablets with stylus pen pa. It really is a good tool on using this tablet dahil sa stylus niya. Its good if you have enough budget to buy its keyboard kasi mas okay gamitin ang tablet kung may keyboard na kasama dito.Its like using a mini laptop, tska maganda din naman ang quality ng camera nito. It looks good in any color tapos very functional pa na hndi mo naman makikita sa isang Samsung phone. Very cool to have.

Good Review

Julien

  • Review by Julien
  • Jun 9, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

good camera tablet

Why I like Samsung is that they have amazing phones and also tablets. the best thing about this tablet is that it has a good camera spec. The screen display is really huge so it is clear, it is good for watching videos and even playing games with it. It is a good tablet because it has better specs compared to other tablets.

Good Review

Waan

  • Review by Waan
  • Jun 27, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab S3

I am just so happy naka receive ako ng tablet na kasing ganda nito ang ganda ng display at ang mga kuha ko sa camera nito ay napaka husay kasi ang linaw ng mga kuha at kahit sa games sa online ay wala itong problema matagal din mag shut down ang battery nito kaya maganda portable din ito dalhin kahit saan.

Good Review

ya jasua

  • Review by ya jasua
  • Apr 27, 2017
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

latest tab ng samsung

Grabe din pasabog ni mama sa birthday ko kasi pasalubong niya sa akin ito tagal ko na rin kasi gusto magka tablet kasi mas maganda ang brand na ito kasi ang durability niya ay mahusay at mas gusto ko narin nagyon mag tablet kasi hindi na ako nag eenjoy sa phone ko ang liit ng screen kung mag lalaro ako ng online gaming ko kaya subrang tuwa rin talaga at hindi lang yun ang tablet ko na ito ay maganda din ang camera at ang processing speed ay mahusay kaya mas gusto ko ito pag nag lalaro hindi mahirap e connect sa wifi ang tablet ko na ito at yung battery mag talaga mag empty pero kung lowbat na ito mabilis lang din ang charging nito fast charging talaga kaya salamat talaga sa pasalubong at good din sa tablet na ito ang husay ng pagka gawa.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Tablets

Kung ikukumpara ko to sa huawei na mobile ang malaking pagkakaiba nila is about sa specs at apps nito kasi kung tutuusin ang Samsung tab was actually have a network which is may cellular connection, ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by XianPogi
  • Date : Oct 22, 2018

All I can say is that sulit talaga yung pagbili ko nito kasi bawat angles, design sa interior and exterior posture nito is napakagaling ng pagkagawa which is maganda yun. Ito kasing tab paborito ko ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by amor mea
  • Date : Oct 16, 2018

Nagustuhan ko ang tablet na ito na talagang extremely versatile talaga at name-meet lahat ng needs ko. Mayroon akong mga apps na naka-install sa tablet na ito at nagsu-support sa communication, ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Anna Cruz
  • Date : Oct 12, 2018
View Mode: PC | Mobile