Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen Reviews

Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen

Lowest Price P13,990 7 Prices
Connection
  • ALL
  • WiFi
  • WiFi+Cellular
Color
9.7 inch tablet packed with natural feel-like S-Pen and features 2GB RAM, 16GB ROM, Continuous Shot camera function
  • Android 5.0 Lollipop
  • 9.7 inches, XGA (1024 x 768)
Related Models
Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen
Latest model

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

Overall Rating

Design 4.3
Processing Speed 4.3
Operability 4.2
Portability 3.8
Battery 4.4
Display 4.1
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Anna Cruz

  • Review by Anna Cruz
  • Oct 12, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Really amazing tablet!

Nagustuhan ko ang tablet na ito na talagang extremely versatile talaga at name-meet lahat ng needs ko. Mayroon akong mga apps na naka-install sa tablet na ito at nagsu-support sa communication, documents, sa mga pictures at mga videos pati na rin ang TV, pagba-browse sa net, pakikinig ng music at mga games. Meron din itong file manager at nagsu-suporta sa SD. Pwede ko ring i-connect ito sa smart tv ko dahil nagsu-support din ito sa mga tv interface. Lahat ng mga data ko sa iPad ko ay tinransfer ko sa Samsung Galaxy Tab A na ito at wala naman akong naging problema about this. I highly recommend this tablet..it's really a great tablet!

Good Review

Khaye Cordero

  • Review by Khaye Cordero
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Love my new tablet!

Finally ay nag-decide na ako na bumili ng something na iba kesa sa Kindle ko na palagi kong ginagamit simula nung lumabas ang product na Kindle sa market. Sobrang gusto ko kasi ang Kindle. Matagal na akong naghahanap ng tablet na sasakto sa gusto ko bago ko mahanap itong Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen. At ngayon nga ay ilang buwan ko nang ginagamit ito. Sobrang saya ko at ito ang nabili kong device. Galaxy Note 4 ang phone ko at parang may pagkakapareho ang operation nito. Mas capable ang tablet na ito kesa sa ginagamit ko before. Nagustuhan ko na nakakapag-transfer ako ng mga pictures ko sa phone ko at tablet. Gusto ko rin na madali kong ma-access ang internet gamit ito. Mas mabilis ito kesa sa Kindle. Maganda din ang camera nito na nakaka-capture ng magagandang pictures. At ang mas nagustuhan ko pa ay mas mura ito kesa sa Kindle. Very good deal ito for me.

Good Review

oscar

  • Review by oscar
  • Sep 25, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Remarkable device to us

Sa pagbili ko ng Galaxy Tab A 9.7" with having S-pen and 4G with 2GB RAM and 16GB Internal Memory sobrang liit lang ng storage halos lahat ng mabibigat na apps parang d kayang mainstall dito sa device nato but its still quite appealing for me. Samsung Note series para sakin ay great phones talaga, and so this Tab works quite well, but the deal-breaker is that the Tab fills up its small 16GB internal memory and then cannot even upgrade existing Apps till I delete other Apps as what i have said earlier maliit pero choks naman yung specs maganda naman ang quality niya.

Good Review

mine macabebe

  • Review by mine macabebe
  • Sep 24, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Ready to work

Sit back and relax kasi I would actually give you a hint kung bakit sobrang gandang gamitin itong item na ito. itong Galaxy Tab S4 kasi works like a PC with having a task bar, tapos ito pa pang multi-window capability and familiar gestures that will drag and drop you from different apps. Kung gusto ka na may ganitong PC-like experience, just launch Samsung DeX via the on-screen Quick Panel and add an Android-compatible keyboard and mouse para mas maganda yung features nito.

Good Review

Charlene Laygo

  • Review by Charlene Laygo
  • Sep 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Perfect tablet for me

For me ay ito ang the best tablet na perfect sa lahat ng kailangan ko kesa sa ibang nakikita kong tablets na available sa market. Sobrang simple lang nito at napakadaling gamitin kahit na sa mga mabilisang pagse-search online o kahit na sa pagse-send ng mga emails gamit ang mas malaking keyboard kesa sa ginagamit kong phone ngayon. Okay rin ang quality ng sound nito at talagang very versatile. At dahil dito ay minsan ko na lang ginagamit ang laptop ko dahil halos lahat naman ng ginagawa ko sa laptop ay nagagawa ko rin dito. Ang isa lang problem ay mahirap gamitin ito kapag kukuha ng shot ng camera dahil mahirap hawakan nang steady lang para makakuha ng malalapit na shots nang malinaw pero super clear naman ang mga pictures.

Good Review

jAn mArie aLcantaRa

  • Review by jAn mArie aLcantaRa
  • Sep 6, 2018
Design 5.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.5

multifunctional tablet

This is a very reliable Samsung tablet. I think matagal tagal ko itong magagamit din kasi very useful siya sa akin. Happy ako na may pre installed na MS office ito kaya nakikita ko lahat ng sheets at powerpoint na gwa ko na need iedit kapag nsa labas ako. Dami niyang functions na helpful sa everyday work ko kaya masaya ako at ito ang napili ko. Of course medyo pricey pero knowing its from Samsung assured ako sa quality niya. Not so good with camera at medyo malaki nga na dalhin its like a mini laptop na pero very useful ito.

Good Review

Dwyne

  • Review by Dwyne
  • Aug 29, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 5.0
Portability 3.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.2

my tablet's good and bad side

A fine tablet for casual uses like surfing in the internet, streaming or watching videos, doing some presentations, social networking, and more. But it isn't right for gaming purposes kasi I experienced one time na nag-automatic shut down ito habang naglalaro ako ng games. But the good side of it as well, is solid talaga ang built nito and has longer battery life even if its in heavy usage. On the contrary, hindi maganda o low ang resolution display niya, average lang ang overall performance at minimal lang ang internal storage capacity. This are the good and bad sides of my tablet tab A97 with S pen.

Good Review

Erfs

  • Review by Erfs
  • Aug 24, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 3.0
Total 4.3

extraordinary phablet

This phablet of mine is very extraordinary tablet best suited for me because the 4000mAH battery can last for all day long even in heavy usage. Also the S pen really works fine when drawing or taking down some important notes. The 720p is not good for watching videos but fine enough for watching youtube and other streamings.

Good Review

huGZzmhE

  • Review by huGZzmhE
  • Aug 16, 2018
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 4.7

best presentation because of ,

Though malaki ang galaxy tab A97 still it can guarantee you na mas malawak ang function capacity niya that's the reason why I bought one for myself. Doubtful pa akong bumili at first kasi nga malaki masyado at inconvenient siya kasi hindi hand madaling bitbitin kung saan saan but then I realize kaysa sa laptop ang dadalhin ko mas lalong mabigat so I end up buying the tablet nalang. So far hindi ko naman pinagsisisihang bumili nito kasi malaki talaga ang naitulong niya sa akin as an agent specially when I do some sort of presentations towards my customers. And luckily, the result with my presentations was positive kasi maganda ang resolution ng bawat videos at images kaya mas convincing ang impact sa mga investors namin.

Good Review

LhuBLYtHOr143

  • Review by LhuBLYtHOr143
  • Aug 13, 2018
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 3.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.2

non-removable cover and ...

Grabe ang mahal ng galaxy tab A97 kaya hesitant pa ako at first na bumili but eventually bumili pa rin naman ako thanks to my bud kasi pinunan niya ang kulang kong pambili. Maganda naman ang specifications ng tab solid rin ang build quality niya slim din ang width nito na 7.5 millimeters, smooth rin ang operation at system performance niya at amazing ang voice control feature nito. Ang hindi ko lang siguro nagustohan din sa kanya ay ang non-removable cover nito kaya naman hindi ko ma-customize according sa gusto kong cover at medyo slippery ang sleek back design niya kaya risky kung hahawakan one handedly. Pero the best pa rin siya para sa akin kahit pa anong negative side meron ito as long as hindi naman gaanong ka major contented na ako sobra.

Good Review

loves

  • Review by loves
  • Aug 7, 2018
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.2

minimal internal storage

Aside sa pagkakaroon ng smart phone I also had a tablet which is ang samsung galaxy tab A97 with S pen kasi there are a lot of things it can do na limited or hirap gawin using my smart phone. With he use of it mas easy access at hindi hassle ang paggawa ng reports atsaka portable pa compared to a laptop. Matagal ma lowbat kasi longer ang battery capacity nito at durable ang pagkakagawa sa kanya. Kaya lang minimal ang internal storage capacity at low ang resolution display but overall maganda at useful talaga siya sa akin.

Good Review

patrick john

  • Review by patrick john
  • Jul 30, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab A 9.7 with S Pen

Ang tablet ko na maganda super satisfying talaga hindi ako nag sisi na binili ko ito kasi medyo pricey rin kasi but kung magagamit ko rin naman sa work ko why not at ang galing naman kasi nito very convenient gamitin at ganda ng pen nito ang smooth lang gamitin very nice din sa mga games and also ang clear ng display kaya subrang ganda talaga may malaking main storage pa kaya wala na akung masasabi sa galing ng performance nito para sa akin.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Tablets

All I can say is that sulit talaga yung pagbili ko nito kasi bawat angles, design sa interior and exterior posture nito is napakagaling ng pagkagawa which is maganda yun. Ito kasing tab paborito ko ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by amor mea
  • Date : Oct 16, 2018

Almost 10 months ko nang ginagamit ang tablet na ito at dahil sa di ko talaga gusto ang mga maliliit na screen na tablet. Para sa akin ay tama lang ang size nito kumpara sa phone at sa laptop. ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Carrie Jocson
  • Date : Oct 12, 2018

I am very much happy in using my new tab specially the brand of samsung galaxy, I feel like I'm in the outer space I mean in the galaxy. It seems like an exaggerated expression right? But it's true ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by solidad
  • Date : Oct 9, 2018
View Mode: PC | Mobile