Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355 Reviews

Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355

Lowest Price P8,090 15 Prices
Color
Galaxy Tab A comes with 8 inch display sported with Android 5.0, 5MP main camera and provide up to 13 hours battery life.
  • Release date : May 2015
  • Android 5.0 Lollipop
  • 8 inches, 1024 x 768
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355
Latest model

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.3
Processing Speed 4.3
Operability 4.1
Portability 4.1
Battery 4.2
Display 4.3
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

jayson alaz

  • Review by jayson alaz
  • Apr 19, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355

Hi this tablet was given to me last year with my mom and until i am still using this one so far nothing change the processing speed is still fast the battery is good condition and this tablet is so easy to operate i like it very handy the camera is good also what i like to this one is the internal storage it has big internal storage so i dont have any worries on installing some applications or many games in my tablet because this is so fast and the display on the screen is very clear so this tablet is so good for gaming. what more can i say this tablet is good!

Good Review

BAZ

  • Review by BAZ
  • Feb 23, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy Tab long lasting!

Bigay sa akin tu ni mama last year kibali second user na ako pero ang bilis parin ng tablet ko at maganda din ang color nito kasi malinis tingnan at maganda ang camera hindi ito mabigat na tablet at ang ganda din naman display at kahit maraming application ito hindi hang up at hindi din ito madaling ma lowbat kahit matagal ko na itong gamit fast parin ito.

Good Review

Lady

  • Review by Lady
  • Jan 25, 2017
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

My nice and good tab A!

A tablet that is durable and the money will be worth it is no other than the samsung galaxy tablet I really like the design and display of this tablet because it was so attractive and no problem at all so much great tablet. Processor also has work so fast and no worries cause I can update my applications quickly so its great. Easy also to operate this tablet and not so very difficult. The last thing is the battery life is nice and I really had fun using this tablet.

Good Review1

s0ph1aA

  • Review by s0ph1aA
  • Dec 8, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

gusto ko si samsung tablet lang!

Pag samsung tablet nga naman ay nakaka siguro talaga na ang ganda nito ang design at display ay napa ka ayos din naman kaya ang galing din naman nito. At ang processing speed pa nga naman ay ang bilis gumalaw kaya nakaka install ako ng mga applications at games sa tablet na ito at walang problema nga naman. Sobrang dali lang din naman ang pag gamit nito at ang gaan pang dalhin kaya always ko tong dala-dala na tablet. Ang tagal pa din naman malowbat nito kaya mas maayos kasi matagal kong nagagamit ang tablet na ito. At ang camera pa ay ang ganda ng kuha nito kaya ayos na ayos kaya gusto ko talaga ang samsung na tablet.

Good Review

Paul Mangalindan

  • Review by Paul Mangalindan
  • Sep 19, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

tibay at galing basta tablet

Pag magaling at matibay ang tablet ay mag tatagal talaga ito lalo na pag iniingatan mo ito ng husto. Kaya ang aking laptop na ito ay mag iisang taon nga naman ito kaya ang galing nito kasi ang design sa tablet na ito ay simple lang naman at ang processing speed ay ang mabilis din naman gumalaw kaya makaka download din ako agad ng mga applications nitong aking tablet ko. Madali lang din naman ang pag gamit nito hindi na ako mahihirapan pa. Para rin naman sa akin ay ang gaan lang nitong dalhin ang tablet ko. Matagalo din naman malowbat ang tablet ko kaya ang galing nga naman.

Good Review

sitoy

  • Review by sitoy
  • Feb 2, 2016
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

malapad ang size is the best.

Ang Galaxy Tab A ito ay maganda kasi nga naman gusto ko ang malapad talaga na screen para ma linaw ko talagang makikita, kaya nga buti na lang may samsung kasi parang sila lang ang may ganitong design at display na tablet. Ang processing din naman nito ay ang bilis kaya ang bilis ko din naman maka download ng application ko. Ang dali lang din naman gamitin wala talaga bad trip kasi wala namang problema lalo na sa function nito. Ang ayos nga naman kasi ang gaan lang nito kahit saan pwedeng dalhin at malalagay lang din naman sa bag ko. Ang baterya din nito ay ang ang haba-haba ng buhay kaya ang sulit na sulit ang pag gamit nito. Mao-open ko pa at maa-update ag mga application ko kaya ang gal;ing ng tableyt na ito good na good.

Good Review

berioso

  • Review by berioso
  • Dec 28, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

usable nga naman talaga!

Ang Samsung Galaxy Tab A ko ay sobrang tagal ko na itong ginagamit hanggang ngayon at hindi parin kumukopas ang itsura nito maganda pa din ang design at ang display kaya mukha pa ding bago to. Ang processing speed ay mabilis pa din kahit ilang besis ko ng na reforma t to kaya ang ayos nito. Ang bilis ko pang maka pag download ng mga application at games nito kaya gusto ko. Ang easy pang gamitin at ang gaan lang din hindi nga naman sagabal sa kapag dadalhin ko ito kaya ang ayos. At ang tibay din naman ng tablet na ito kasi nag tatagal nga naman kaya ang galing nito at ang baterya ay mahaba din naman.

Good Review

Kris Mejeraz

  • Review by Kris Mejeraz
  • Nov 20, 2015
Design 4.0
Processing Speed 4.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 4.0
Total 4.0

good good tablet ever!!

Good!
the design of this tablet is very nice as will as the dis[play on this, the processing speed is very fast so good to have this tablet because i can download many application and games. The operating on this is easy also and its portable tablet its hassle free I can bring this anywhere. THe last is the battery has a long life.

Bad!
No bad comments for this tablet.

Good Review

Aimi Mendez

  • Review by Aimi Mendez
  • Oct 22, 2015
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

wish come true!

this tablet is I really wish to have this type of tablet because I like the wide size and the screen of this tablet the design of it is very simple its look so elegant tablet. The processing speed of this phone is very fast and I can download easy the application that I really want and of course I can play online games on this tablet so its good. The battery life is very long life also. Its not hassle for me cause I always put this tablet in my bag when I'm going out. I'm very bless to have this tablet.

Good Review

Nelmar Zola

  • Review by Nelmar Zola
  • Sep 23, 2015
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 4.0
Display 5.0
Total 4.5

gOOD ALWAYS AND FOREVER!

GOOD

-THE processing speed of this tablet has a faster processing it is good when it comes to downloading application and games. It access internet faster also I can now like to open my facebook in my tab I only used my desktop sometimes cause it hassle but on this tab I'm comfortable to used it. The design and display is very nice.

BAD

-for this time I don't have any bad comments on this tablet.

Good Review

TJerick

  • Review by TJerick
  • Aug 19, 2015
Design 5.0
Processing Speed 5.0
Operability 5.0
Portability 5.0
Battery 5.0
Display 5.0
Total 5.0

Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355

"Gandang hapon!
Ang samsung ko na tab ay matagal na nga ito sa akin buti na lang wala pa akong problema na na e-encounter sana hindi talaga kasi sa ngayun wala pa talaga akong pera na pambili ng bago. Prove ko na talaga na matibay ang tablet na samsung kasi nga hanggang ngayun ay maganda parin at ang bilis din namang mag loading lalo na kapag mag download ako ng mga application at games kaya ayos talaga. at ang camera pa nito ay napa ka ayos talaga kahit sa back cam at kahit sa front camera ay talaga good quality ang image. Saya talaga ng tab ko!"

Good Review

carlos19

  • Review by carlos19
  • Jul 8, 2015
Design 4.0
Processing Speed 5.0
Operability 4.0
Portability 4.0
Battery 5.0
Display 4.0
Total 4.3

sulit sa akin ang battery

This Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355 runs faster in processing.....hindi ko pa naeencounter sa tablet kong ito ang hangs ehHH..kahit na po nilagyan ko ng games, medyo adik na din kasii ako sa COC.Yung battery performance okay na okay din po kahit nga non removable yung baterya niya kampanteng.kampante ako dito. Hindi ako ganon kadaling nauubusan ng baterya sa 4200 maH battery niya sulit na po sa akin. Latest din yung operating system nila kaya di ko na kailangan epa-upgrade kasi Lollipop na po siya..Magaling at durable pang gamitin tong Samsung Galaxy Tab A 8.0 SM-P355 ko.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Tablets

Grabe ang mahal ng galaxy tab A97 kaya hesitant pa ako at first na bumili but eventually bumili pa rin naman ako thanks to my bud kasi pinunan niya ang kulang kong pambili. Maganda naman ang ...Read more

  • Rating : 4.2
  • Review by LhuBLYtHOr143
  • Date : Aug 13, 2018

It is one cool mini laptop un lang mahal yung keyboard which you need to but separately, pero I want it so I got it and for me its worth it kasi nagagamit ko din naman talaga ito for any MS ofiice ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by nielsen floyd
  • Date : Aug 10, 2018

Sobrang pangit ng tablet na ito na palaging nagsha-shut down. At sa di malamang dahilan ay nagca-crash ang tabs at sobrang bagal pa. Binili ko ito para mapalitan ang Tab 3 ko dahil palaging nag o-off ...Read more

  • Rating : 1.7
  • Review by Elena Alcantara
  • Date : Aug 9, 2018
View Mode: PC | Mobile