Samsung Galaxy J7 Core Reviews

Lowest Price P8,499 60 Prices
Contact Seller VicGeLea Cellphone & Accessories
Color
It will come with a 5.5 inch touchscreen, a 1.6 GHz 64 Bit Exynos 7870 octa core processor, 2GB of RAM, 16GB of internal storage that can be maximum up to 256GB via microSD card.
  • Release date : Sep 2017
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 5.5 inches, HD Super AMOL...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 16GB, 2GB ... more specs
Related Models
Samsung Galaxy J7 Core

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.3
Portability 4.0
Operability 4.1
Response 4.4
Display 4.5
Listenability 4.4
Battery 4.3
Total 4.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Zen Zen Zen

  • Review by Zen Zen Zen
  • Jul 23, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Nice phone,

Nice pang coc, for almost 9mos ko nang gamit, wla ako masabi, very good ung nano chip na inilagay, for gaming purposes tlga etong phone na to, pang high end, love it j7core

Good Review

Joshua Anthony

  • Review by Joshua Anthony
  • Jun 5, 2018
Design 5.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 4.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.0

Corcern about this phone

Why is it that when I play some games....it exits...like i played d-day...after a few minutes i played,it exits...i didnt press any key except the screen..

Good Review

Bryan Santiago

  • Review by Bryan Santiago
  • May 10, 2018
Design 4.0
Portability 3.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.3

Samsung J7 Core is Lit!

It's a perfect phone for me,I bought it yesterday in Sm megamall.I thought it was laggy or whatever but when I play games specially mobile legends it so lit! It didint lag either hang the best because it is super AMOLED! It also has a larger screen and a 5.5 inches,so you can do whatever you want,also a great camera so clear and beautiful! And lastly the battery is so big it can last a day! I love my new phone

Good Review2

Romeo P Billones

  • Review by Romeo P Billones
  • Mar 22, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 4.0
Battery 5.0
Total 4.6

Good job j7core!

Para sa akin super ang galaxy j7core talagang pang matagalan ang batery nito
At napakabilis din nito sa net.
Pag rest time naman bakbakan agad sa fatal raid talagang never ito nag lag sa gitna ng gyera! Good job j7core!

Good Review

Madeilyn

  • Review by Madeilyn
  • Jan 31, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Impressive

Awesome ang phone na ito kung naghahanap ka ng under 10thousand na phone ay perfect ito. Pros: Maganda ang display at may vibrant colots. Smooth gamitin at very responsive ito. Maganda ang design at build quality, Ang camera ay maganda ang mga nacacapture na images, Good ang battery backup sa 3000mAh, Hindi nagla-lag o nagha-hang, Very handy sya at magaan, Fast charging, Overall, a good phone talaga. Sobrang na impressed ako sa phone na ito.

Good Review

MARLA lalaine

  • Review by MARLA lalaine
  • Jan 31, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Okay sa performance maganda sa budget.

Okay na ako dito sa Samsung Galaxy J7 Core kasi maganda yung storage ang laki kayang kaya ang mobile legend ko at mga online ko pa na games hindi din worry sa mga picture ko kasi ang ganda ng kuha at kahit ang dami ng pictures ko sa phone na ito wala pa talaga itong full napaka ganda ang smooth ng screen niya sa 9 thousand ko na budget may magandang phone na ako subrang husay ang battery sakto lang hindi ganun ka heavy duty pero maganda pa rin.

Good Review1

Android Specialist

  • Review by Android Specialist
  • Jan 12, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 3.0
Total 4.3

Ganda ng j7 core ko! (review)

1.Design 4 stars kasi similar siya sa Galaxy s5 ko at ni revive ng samsung ung kanilang old design in the modern way luma kung tignan pero astig parin.
2.Portability 4 stars kahit papaano mabilis mag charge mga 2 hours full na at pwede rin siya isalpak sa computer
3.Operability 4 stars maganda i operate madali syang gamitin maganda pang gaming ang ayoko lng is yung GPU.
4.Response 5 star sobrang bilis dahil nasa nougat at optimized mga applications mabilis din mag loading at mag download.
5.Display 5 stars for 9,990 makakabili kana ng phone with AMOLED sobrang linaw nya pag gaming nman parang totoo ung grapics pang 3D
6.Listenability 5 stars basta samsung malalakas mga volume at malinis pakingan
7.Battery 3 stars downside lng is ung battery only 3,000 mAh tapos naka AMOLED mabilis bilis din ma lowbatt pero hndi nman sobra i test in high brightness watching youtube takes 5hours and 30 minutes until it shut down.

Good Review

Waan

  • Review by Waan
  • Dec 19, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

j7 core ang bago kung phone

Subrang saya ko lang talaga at nabili ko na siya ang ganda kasi ng phone na ito always samsung talaga ang brand ng phone ko at ito n nga naka bili na rin sa wakas ang phone na ito ay maganda talaga ang display subrang ayos pa ng mga gestures niya na wala sa ibang unit ng samsung at ang maganda pa kasi naman ang ganda niya hawakan lakintab kasi ito ang ganda ng mga kuha sa phone na ito and when it comes sa specs naman super maganda din ang os version nito kung ma i compare ko sa previous model nila j7 core ay maganda talaga at hindi pa subrang mahal gaya ng iba.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Sa quality ng phone an ito dapat mag 2k lang ito parang Cherry mobile sobrang bagal not a good phone to buy! never be fooled by Samsung!

  • Rating : 3.0
  • Review by Kitchie Meyers
  • Date : Oct 21, 2018

I just hate its screen, I need to press hard for it to respond. slow, and laggy, not a good performing phone. Don't buy!

  • Rating : 3.1
  • Review by hershey anne garin
  • Date : Oct 19, 2018

Okay lang naman siya para sakin, hindi naman ako namimili ng pinaka-famous tsaka pinaka-expensive na phone ang aking lang naman is yung magagamit ko araw-araw for communication to my relatives and my ...Read more

  • Rating : 3.6
  • Review by FAFI
  • Date : Oct 18, 2018
View Mode: PC | Mobile