Samsung Galaxy J7 (2016) Reviews

Samsung Galaxy J7 (2016)

Latest model
Lowest Price P9,400.00 32 Prices
Contact Seller (MJT General Merchandise)Sar-ana cellphone and accesoreis
Color
5.5" display with Android 5.1 Lollipop, 1.6GHz Octa Core processor, and 16GB storage/ 2GB RAM.
  • Phablet, Smartphone, Andr...
  • 5.5 inches, Full HD (1080...
Related Models
Samsung Galaxy J7 (2016)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.4
Portability 4.4
Operability 4.4
Response 4.4
Display 4.4
Listenability 4.4
Battery 4.3
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Leo Rayray

  • Review by Leo Rayray
  • Apr 19, 2017
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Love it

Nice phone and long life battery..thnks u

Good Review

Phing Ris

  • Review by Phing Ris
  • Jan 25, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

Samsung Galaxy J7 2016 my new latest phone!

Ang ganda ng pagkagawa ng phone na ito napakadaling gamitin. ang unit na ito very friendly user so. napakalinaw ng creen at maraming apps na pwding ma download. im super happy na nka bili ako. Yung battery nya long last talaga at camera ang usahay ng kuha clear. Npakagandang recommend sa mga kaibigan. At napakadaling dalhin kahit saan. Unlike other brand subrang husay ng phnr na ito. And im planing to buy for my sister also i know she would this one. Nice one samsung!!!

Good Review

BTnR

  • Review by BTnR
  • Dec 12, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

J7 Series samsung 2016

Itong J7 ko na smartphone ay ang ganda presentable nga din naman tingnan to na smartphone kaya ang ayos din naman nito. Ang gaan lang din naman dalhin nito okay na okay lang ang pag gamit nito kaya ang galing din naman. Ang bilis nga din naman makasagap ng internet connection to na phone kaya ang galing din naman nito kasi maka download ako ng mga applications na gusto ko. Ang dali lang din naman ang pag gamit nito. At ang bilis din naman mag response nitong smartphone ko, ang ganda din naman ng kuha sa camera kaya ang ayos kasi nice to pang selfie. At matagal din naman malowbat to na phone.

Good Review

cHakaGiRl

  • Review by cHakaGiRl
  • Oct 28, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

android na ang gamit ko!

Oh ha android na din ang aking smartphone kaya hindi na ako gagamit ngayon ng manual na phone kasi nakabili na rin ako sa wakas medyo mahal nga naman ang samsung j7 pero okay lang atleast ang ganda na ng aking phone. Ang gaan-gaan nitong dalhin kahit malapad ito pero ang ayos lang din naman nito sa akin. Sa umpisa nahirapan ako sa pag gamit pero natutu na rin naman ako nito. Ang ganda pa ng kuha sa camera na ito front o back ay ayos na ayos talaga kaya ang galing nito. Ang tagal pa namang malowbat sa phone na ito kaya masusulit ko ang pag gamit nito. Mabilis din naman maka connect sa wifi to na phone kaya ang galing sobrang like na like ko na ito. At iingatan ko ito.

Good Review

Marivic3664

  • Review by Marivic3664
  • Aug 17, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

S.G j7 smartphone approve!

Good
the good thing about this latest smartphone is the design and display is very nice specially the color gold is more nice because its like a iPhone so its better. For me its not a bulky phone so its best of all. Easy also to operate this phone so I have a very good time using on it. All the functions of it was functioning will so no problem for me and the battery life of this phone has a long life so its very best.

Bad
As of this moment there is no bad about this phone so good and it was a durable phone.

Good Review2

Vince M

  • Review by Vince M
  • Jul 7, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

TERRIFIC ENDEED!!!

I got this phone last Friday and what attracted me most is the style itself. It's posh, classy yet simple. It shocked me because I thought it was a bit expensive but its not. The price is affordable and your gonna love there freebies as well... It has free asus 10050 credit card style powerbank, screen protector, ring stent and a 32GB memory card. I am freaking happy with my new phone Samsung J7 2016

Good Review2

Amiella Uy

  • Review by Amiella Uy
  • Jul 7, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

2016 edition J7 Phone

Dahil nga naman holiday kahapon bumili na ako ng Samsung Galaxy J7 2016 edition kasi hindi ko na talaga matiis ang aking luma nakakairita na kasi kaya ito ng J7 ang ginagamit ko. Sobrang ganda nga naman ng smartphone na ito kaya gustong-gusto ko ito. Ang processing speed din naman ay ang bilis nga naman nito kanya madali akong naka pag download ng mga applications nito. Ang dali lang din naman gamitin sa smartphone na ito kaya ang ayos at madali lang din naman ang pag pop-up sa mga applications nito. Mahaba-haba rin naman ang buhay sa baterya nito kaya ang galing din naman nito.

Good Review

Celso Punzalan

  • Review by Celso Punzalan
  • Jun 2, 2016
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

J7 galaxy samsung!

A cloudy afternoon everyone since I was staying whole day in our house I did not get bored cause I can open my instagram and my facebook in my smartphone so I'll make my day busy inside in our house. And these phone is very friendly the design and display is pretty. It was handy and not hassle phone so I really have a good time in using it. The processing speed of it is very fast I can download applications and upload anything so its best smartphone. It is soft touch also and all the functions is functioning will so its good to have it. The battery has a very long life and the camera of these has a good quality of image so these smartphone is perfect. I really choose a good and great phone it was so worth it to have a phone like this.

Good Review

Ampengi

  • Review by Ampengi
  • Apr 13, 2016
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 5.0
Total 5.0

Samsung Galaxy J7 (2016)

Ang Samsung Galaxy J7 ay ang magandang smartphone bago nga din naman to at ang design at ang display nito ay sobrang ganda satisfy na din ako nito. Ang gaan lang din naman dalhin nito kaya palagi ko itong dala-dala na phone. Madali pa namang gamitin to ang bilis pa din naman mag pop-up nito. Ang processing din ay napa ka bilis din maka download ng mga application kaya okay na sa akin to. Ang ganda pa din naman ng camera na ito sa front at sa back cam ay ang ayos talaga. Ang ganda pa din ng speaker nito kasi ang lakas at malinaw kong naririnig. Ang bilis din naman makakuha ng wifi connection kaya hindi na ako mahihirapan sa pag hahanap ng internet connection nito. Ang tagal pa din naman malowbat nito kaya mas maayos to.

Good Review4

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Bumili ako ng Samsung J2 yesterday and im so excited to use it.. sana walang magkaproblema sa phone :)

  • Rating : 4.6
  • Review by Stephanie Laluna Divinagracia
  • Date : May 18, 2017

At first glance mapagkakamalan mo syang iphone 6. Kung wala lang brand name sa top. Ang cute nya ngustuhan ko agad. Beckoning ang beauty nya.

  • Rating : 4.7
  • Review by EJ Abarquez
  • Date : May 18, 2017

it's a good phone. pero wala pang 1 year eh nagfflicker na yung screen ko.

  • Rating : 3.9
  • Review by 🍓
  • Date : May 17, 2017
View Mode: PC | Mobile