Samsung Galaxy A8 (2018) Reviews

Samsung Galaxy A8 (2018)

Latest model
Lowest Price P17,500 65 Prices
Contact Seller mar&aquil cellphone&accesories
Storage
  • ALL
  • 32GB
  • 64GB
Color
Sport a 5.6-inch display with 4GB of RAM, 32/64GB of ROM, Octa-Core SoC, IP68, 16MP main and 16MP + 8 MP front-facing camera, Samsung Pay, and 3000mAh battery.
  • Release date : Jan 2018
  • Smartphone, Phablet, Andr...
  • 5.6 inches, FHD+ Super AM...
  • 2G, 3G, 4G (LTE), 64GB, 3... more specs
Related Models
Samsung Galaxy A8 (2018)

Compare prices

Specs

Reviews

Forum

News

Overall Rating

Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.5
Response 3.5
Display 3.8
Listenability 3.8
Battery 2.8
Total 3.6

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

Margielyn Vargas

  • Review by Margielyn Vargas
  • Aug 16, 2018
Design 3.0
Portability 3.0
Operability 2.0
Response 2.0
Display 3.0
Listenability 2.0
Battery 2.0
Total 2.4

Problem with connectivity

Halos one week ko lang nagamit ang phone na ito at masasabi kong hindi ko nagustuhan ang performance nito. Maraming naging problema ang phone na ito. Ang main problem ay yung connectivity nito na napakahirap mag-connect at ang pagmo-moist ng USB port kahit na dry naman ang phone. Mas nag-alala ako sa connectivity issues nito na nawawala talaga kahit na habang ginagamit ko ito kaya ang resulta ay palaging nagdi-disconnect anuman ang ginagawa ko. Ang isa pang ikina-aayaw ko ay ang version ng os nito na Nougat kahit na 2018 na-release pero ang os ay still on Nougat. Kaya di ko ito maire-rerecommend.

Good Review

Karla Betinna

  • Review by Karla Betinna
  • Aug 13, 2018
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 3.0
Response 3.0
Display 3.0
Listenability 4.0
Battery 1.0
Total 3.1

Low Battery life

I purchased this Samsung Galaxy A8 2 weeks ago and I updated it to Oreo only yesterday. About sa looks ng phone, it's pretty nice naman pero nothing special about this phone. What really disappoints me about this phone ay yung battery life nito. Nagagamit ko lang ito for almost 5 hours at ginagamit ko lang ito sa pagme-message using messenger and viber at paminsan-minsan ay ginagamit ko ang Instagram... may mga ilang calls pero di naman madalas. I'm thinking of returning this to the shop and ask for replacement. Di naman kasi ganito yung dating phone ko na Samsung Galaxy A5 dahil talagang inaabot ng halos 2 days ang battery nito.

Good Review

Annie Fajardo

  • Review by Annie Fajardo
  • Aug 7, 2018
Design 5.0
Portability 5.0
Operability 5.0
Response 5.0
Display 5.0
Listenability 5.0
Battery 4.0
Total 4.9

Nice mid-range phone

Ang Samsung Galaxy A8 (2018) ay isa sa mga best option when purchasing a mid-range premium phone. Isang buwan ko na itong ginagamit at I am really satisfied sa performance nito, walang nagiging problema, at happy din ako sa overall speed nito, sa display, sa storage, at sa software ng phone. Okay itong gamitin at hindi ako nakaka-experience ng pagla-lag ng phone kahit na minsan ay nagagamit ko sa heavy games at sa mga YouTube videos. Okay din ang battery at halos maghapon ko nagagamit ito. As for the physical aspects, mukhang premium talaga plus yung mga premium features din ng phone at mga accessories na kasama nito. I recommend this phone sa mga casual users na gusto ng modern looking device na may mga handy features. This is a ice phone...

Good Review

maryjoy dalipa

  • Review by maryjoy dalipa
  • Dec 29, 2017
Design 4.0
Portability 4.0
Operability 4.0
Response 4.0
Display 4.0
Listenability 4.0
Battery 4.0
Total 4.0

phone for 2018

Wow may bago na naman ma release ang samsung this coming year excited din akung makita ito ang phone ko kasi nagyon is A7 pro and gusto ko siyang ma try kasi naman mas maganda yung design niya napaka stunning tingnan at expect talaga ng mas magagandang gestures at mas malakas na processor .

Good Review1

Page 1 of 1

Latest Reviews for Mobile Phones

Okay itong J8 na phone kasi ang ganda ng selfie camera niya at yun ang feature na best dito sa cellphone na ito. another great cell phone from Samsung.

  • Rating : 4.9
  • Review by kyline A.
  • Date : Aug 16, 2018

wala ng bago, same Samsung phone, no new features ito, better at improved version lang ng unang Samsung A6 series. I think hindi worth it to upgrade kung same lang naman.

  • Rating : 4.0
  • Review by Alexis Moe Hapiton
  • Date : Aug 15, 2018

I prefer using this from all J series na nilabas from all the J7 ito ang mas improved na features with the selfie flash that's why I keep buying it. So i know each J7 series this is the one that ...Read more

  • Rating : 4.4
  • Review by Judy's Wonderland
  • Date : Aug 15, 2018
View Mode: PC | Mobile