Racal JR125 Reviews

Racal JR125

Racal JR125
Price (New)
---
Price (Used)
---
Model JR125
Displacement(cc) 124.60
Available Color
  • Red
  • Blue
Transmission AT
Starter Electric/Kick
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) -
Weight(kg) 74.0
L*W*H(mm) 1,975 x 680 x 1,085
Type Scooter
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.4
engine performance 4.4
travelling performance 4.4
ride quality 4.4
fuel efficiency 4.4
Total 4.4

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

James Mark

  • Review by James Mark
  • Nov 3, 2017
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

Best scooter

I bought one of these 3 years ago, and now showing 12000kms, this scooter is fantastic, never goes wrong, very good on fuel and very fast.
I will for sure buy another one, the price is very reasonable for such good quality.

Good Review

albert agon

  • Review by albert agon
  • May 19, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Racal JR125

Ito yung motor na napili ko kasi pwedi din siyang e drive ng asawa madali lang kasi itong e drive kasi scooter type siya may time kasi na hindi ko sila ma e drive so ok lang kasi safe itong e drive magaan lang siya at matipid sa gasolina kaya maganda itong pang long drive kaya saludo ako dito sa motor kung ito!

Good Review

Menia Gale

  • Review by Menia Gale
  • Oct 28, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

ito ang unisex motor

Ang unisex na motor kaya ito bumili din ako kasi ayaw kung mag pahuli. Ito bagay talaga sa mga babae kasi hindi na mahihirapan sa pag paandar nito kasi isang start lang ay umaandar na itong motor. Mabilis din naman ang pag takbo nitong motor ko kaya gusto ko kasi mabilis nga naman ako mag patakbo. Matibay din ang makina nito at mas komportable din akong gumamit nito. Medyo magastos lang talaga sa gasolina pero carry lang yan.

Good Review

Kristine barbosa

  • Review by Kristine barbosa
  • Jul 8, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Racal JR125 girly

It's good to have my own motorcycle and I really like this motor because its more easy to drive and it will run so fast and I feel so convenient to used this motor. The engine performance of this is very good and perfect. The fuel also of its a little bet expensive but its fine to me as long as I can used it.

Good Review

Sunshine

  • Review by Sunshine
  • Aug 13, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

LAKING TULONG TALAGA!

Crush na crush ko tong motor na to kasi talagang kayang kaya kong pagmamanehoan tong motorcycle na to. Na gu-gustuhan ko kasi cute kasi at maliit pa hindi na mahirap para sa akin. at ang design ay talagang bagay na bagay sa mga babae . Napa kagaan pa ng motor nato at hindi pa magasto sa gasolina talagang naka katipid nga naman. At ganado talaga akong gamiton tong motor na to. matibay pa ang mga spares nito di talagang sulit nga ang pera ko at may remembrance na din ako sa aking sahud. At talagang malaking tulog to sa akin kasi ang work ko ay talagang malayu sa tinitirhan namin kailangan ko pang mag double ride para lang makaka abot sa work at pauwi sa amin. Naka katipid na rin ako sa time kasi hindi na ako mag aaksiya ng oras para lang mag hihintay ng pampasaherong jeep na sasakyan ko. LAKING TULONG TALAGA!

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

No problem yan. Paper yan.?

  • Rating : 2.0
  • Review by Shinichi Onaicnac
  • Date : Jan 26, 2016

Hello good morning everyone and hello to my new motorcycle its time for me to enjoy riding this motor now I can go with my friends when they want to go. the design of this motorcycle is cool and wave ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by berioso
  • Date : Dec 11, 2015

Dahil may car na ako ngayon may bago na naman akong pet isang Racal Speed X125 motor gusto ko lang naman kasi sumabay sa uso at nagustuhan ko rin naman ang motor na ito. Ang tibay ng makina nito ...Read more

  • Rating : 5.0
  • Review by Ruth8369
  • Date : Nov 19, 2015
View Mode: PC | Mobile