RUSI Sniper MPW Reviews

RUSI Sniper MPW

RUSI Sniper MPW
Price(New)
---
Model Sniper MPW
Displacement(cc) -
Available Color
  • Red
Transmission
Starter
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) -
Weight(kg) -
L*W*H(mm)
Type Underbone
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 4.2
engine performance 4.3
travelling performance 4.3
ride quality 4.2
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

ben delos reyes

  • Review by ben delos reyes
  • Apr 21, 2017
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

RUSI Sniper MPW

sa lahat ng motor ito lang ang nag tagal sa akin kasi naman matibay kahit naman hindi masyandong maganda tingnan ay okay ang makina nito kasi naman hindi ako tumitingin sa porma ang importante sa akin ang ang makina nito kasi kahit saan man ang lakad ko kahit off road man ito ay laban ang motor kung ito at napaka daling e drive ito matipid lang talaga sa gasolina.

Good Review

ward ward

  • Review by ward ward
  • Dec 28, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

my baby love my rusi motor

Its good to have a rusi motorcycle and I like it much cause I have a motor now I can travel alone or with my tropas so its good. I like this motorcycle cause the price is affordable and the engine of it has in a good conditions so its nice to have it. This type of motorcycle also will run so fast so nice to have it and i really comfortable in driving this car. The fuel also is not so big expensive so I can save money of this motorcycle.

Good Review

Benie Enriquez

  • Review by Benie Enriquez
  • Jun 20, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

Sniper sniper motor

Ang bigay sa akin ng aking Mama kasi daw matagal ko ng gustong mag karoon ng isang motor. Ang galing nga naman nila kasi alam nila na itong motor na ito ang gusto ko. Ang makina din naman nito ay ang ganda at maayos na maayos ang pag kakalagay nito. Mabilis pa din naman tumakbo ang motor na ito at talagang iba byahe ko ito sa malayong lugar. At ganado akong patak buhin ang motor na ito at hindi rin naman magastos sa gasolina ito kaya hanep talaga sa galing ang motorcycle ko na ito.

Good Review

Lemuel A.

  • Review by Lemuel A.
  • May 16, 2016
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

My simple looking RUSI Sniper MPW

Good morning what a long trip I experience last weekend I really had a nice day of course I can't do that without my motorcycle my new RUSI Sniper MPW it was a very simple motor but the performance of it was very good because it will run so fast and even in a rough road it will run faster. It's good in a long distance travelling and I was so comfortable in riding it. And when in terms of the gasoline it was not so expensive and its much better cause I can save it for the maintenance instead of the gasoline. These motorcycle is simple but very convenient.

Good Review

Marvin Sanchez

  • Review by Marvin Sanchez
  • Sep 24, 2015
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 5.0
Total 5.0

RUSI Sniper MPW

Kung gusto ninyong mag karoon ng magarang motorcycle dito na kaayo isang RUSI Sniper MPW kaya ,ko to nasabi kasi itong uri na motorcycle ang meron ako kung travelling sa malalayong lugar ang gusto ninyu ito kasi ako ilang byahe na ako sa malalayong lugar itong motor naman ang gamit ko at ang bilis bilis pang tumakbo at matipid din naman sa gaslina ang motor na to kaya ma eenjoy ko talaga bawat travel ko kasi hindi magasto. Ang makina pa nito ay napaka tibay nga naman pulidong-pulido talaga ang pag kakaayos nito. Ang sarap nga din naman sa pakiramdam pag naka sakay at nag mamaneho ako sa motor ko. At ang simple lang din naman ang design ng motor na ito ngunit ang ganda ganda ng performance nito.

Good Review1

LreNZZ90

  • Review by LreNZZ90
  • Jun 24, 2015
design 4.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.2

engine of Rusi

My Rusi motorcycle ay maganda sakyan, maganda ang performance po ng makina kaya lang medyo malakas siya komunsumo po ng gasolina. Pero kung engine performance ang pag-uusapan maganda naman po ito.. Matibay at durabli ang kanyang makina..

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

ang ganda lang ng itsura ng Rusi na ito pro hndi naman maganda ang takbo niya, hndi naman mabilis, bitin ang takbo kaya biting ang performance niya para sa akin. sayang ang bili ko sana Honda nalang ...Read more

  • Rating : 3.2
  • Review by Patty Claire
  • Date : Aug 17, 2018

Ang panget ng motor na ito! Don't buy this from Rusi, its not worth anything. parang pang bata na motor lang. poor performance! sayang ang bili ng kuya ko!

  • Rating : 2.0
  • Review by kyline A.
  • Date : Aug 16, 2018

Maganda sya ok lang sa akin

  • Rating : 4.4
  • Review by Cris Pla Met
  • Date : Aug 16, 2018
View Mode: PC | Mobile