RUSI Mojo Reviews

RUSI Mojo

RUSI Mojo
Model Mojo
Displacement(cc) 110.00
Available Color
  • Orange
Transmission
Starter
km Per Liter -
Fuel Tank Capacity(L) -
Weight(kg) 160.0
L*W*H(mm) 1,780 x 775 x 1,033
Type Mini
Offical Price

New & Used prices

Reviews

Forum

Overall Rating

design 3.2
engine performance 3.5
travelling performance 3.5
ride quality 3.2
fuel efficiency 3.1
Total 3.3

Please feel free to post your review on this product.

Write a Review

kyline A.

  • Review by kyline A.
  • Aug 16, 2018
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 2.0
Total 2.0

waste of money

Ang panget ng motor na ito! Don't buy this from Rusi, its not worth anything. parang pang bata na motor lang. poor performance! sayang ang bili ng kuya ko!

Good Review

supahmodel

  • Review by supahmodel
  • Aug 13, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 4.0
Total 2.8

poor power and engine

Hindi ko masabi kung totoong motor ito kasi parang siyang laruan lang. pag ginamit mo, maingay din ito kaya hindi ko talaga na enjoy ang pag gamit niya. At hindi din ako bibili nito, I just tried it from out neighbors motor collection kasi mahilig ito sa motor kaya binili niya ito, for him magandang collection daw kasi unique ang look.Okay din naman sa gas maliit lang kasi ang makina niya kaya hindi ito magastos sa gas.Hindi lang ako komportable kapag ginagamit ko ito at yung seats niya medyo matigas para sa akin.

Good Review

Ramona Thornes

  • Review by Ramona Thornes
  • Aug 10, 2018
design 3.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 2.0
Total 3.4

mini scooter type

This bike is not really recommended kung hanap mo ay yung performing kind of bike kasi ito simple lang siya, you would just love how cute it looks like and its design kasi hindi lahat ng motor makikita mo na ganito ang itsura. This is also a good beginners motor kung matututo kapalang mag drive okay na gamitin ito kasi its a mini motor so parang scooter din naman siya. Malakas lang sa gas but this car is good to use for daily commute din naman. It has a good comfortable seats kaya kahit long drives okay lang ito nagamitin.

Good Review

hannah M.

  • Review by hannah M.
  • Aug 6, 2018
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 2.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.2

poor performance

This is a mediocre type of motor vehicle I am so sad that Rusi created this kind of motor. Performance is so poor, the design is not impressive as well. This is the only motor I have used na hindi ko mapatakbo ng sobrang bilis. Limited high speed, brakes not too strong, not even fuel efficient.Disappointed talaga ako sa motor na ito. At first, it looks really cool and unique but when you use it daily you will notice all the flaws that this vehicle has Not worth buying and using not really recommended for travel kasi parang hindi tatagal ang makina niya.

Good Review

abangmelton@yandex.com

  • Review by abangmelton@yandex.com
  • Jul 23, 2018
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.2

makalumang desinyo

Bumili ako ng rusi mojo dahil sa off road abilities nito dahil na rin sa work ko na involve ang pagba-biyahe either sa downtown or hill road areas. Kaya naman ito ang mga reasons ko kaya bumili ng motor na ganitong klaseng motor ay dahil sa off road abilities nito. Wala akong naging problema sa biyahe tuwing pumupunta ako sa downtown areas at lalo akong bumulib nung first attempt at experience na rin na bumiyahe ako sa hill road area specifically sa province namin. Ang ganda ng takbo kahit bumpy at uneven road ang dinadaanan ko. Ang hindi ko lang siguro nagustuhan ay ang design ng motor kasi napaka-makaluma ng outlook niya walang ka modern modern pero bawi naman sa taglay nitong mga kakayahan kaya okay na rin.

Good Review

Ako Si Josie

  • Review by Ako Si Josie
  • Jul 22, 2018
design 3.0
engine performance 3.0
travelling performance 3.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.0

collectible motorcycle

If you wanted to have this bike, maybe just think again, this is not really a good comfortable ride to have. Its simply just like a toy bike when I tried to use it. Small but working. It's a basic one to use for driving around your place. For me, it's not really recommended to get it but I think for those who collect it this is a good addition to the collection of motor vehicles.

Good Review

The Maxey

  • Review by The Maxey
  • Jul 16, 2018
design 3.0
engine performance 5.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 4.0
Total 3.8

my verdict

I don't likely prefer the looks of RUSI Mojo but since my partner love to have this kind so I kinda buy it. When I ride in it okay lang naman siya komportable naman konti kaya lang good for one person lang talaga siya kasi kung may back ride pa mahihirapan talaga ang sasakay sa likuran. Gusto ko ang relax at refined engine nito, good exhaustion at makapit na gulong nito. Ang hindi ko naman gusto sa kanya ay loose masyado ang RVMs nito na nagco-close at high speeds, also ang brakes niya needs a lot of improvement pa. That's all of my verdict so far sa paggamit ko for about three months ng rusi mojo.

Good Review

ericca lopez

  • Review by ericca lopez
  • Jul 9, 2018
design 5.0
engine performance 4.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 2.0
Total 4.2

unique style bike

At first, it was scary riding this bike because it looks like a naked bike for me. Compared to other big bikes this is one friendly bike to use. easy to ride and very comfortable seats. Not fuel efficient type of bike I think all Rusi bikes are like this. I just like how this looks and it performs. I just hope they make more of this type of vehicle. Cool ride!

Good Review

&ummer

  • Review by &ummer
  • Jul 5, 2018
design 5.0
engine performance 5.0
travelling performance 5.0
ride quality 5.0
fuel efficiency 3.0
Total 4.6

stylish Rusi bike

I love its sporty look. Since I always need to be off the road I choose this one from Rusi. it was love at first sight for me so I really enjoy having this motor and I am really contented using it. Engine and its power is the best feature that I notice. If I will compare it with Yamaha this is much reliable for me. Amazing look, kind of vintage, sounds great when using and catches attention from everyone.

Good Review

Carlos Cusi

  • Review by Carlos Cusi
  • Jul 3, 2018
design 2.0
engine performance 4.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.8

too high to reach

Hindi ko gusto ang design ng Rusi na ito, mukha kasi luma ito at hindi naman ito comportable na dalhin o sakyan, maybe if you are younger this is a good motor to use but if you are a bit old you will surely have a backache using this vehicle. I used it once and will never ride it again. Masyado din itong mahal but the quality is not that nice for me.

Good Review

SulkyBulkY0.1

  • Review by SulkyBulkY0.1
  • Jun 22, 2018
design 4.0
engine performance 4.0
travelling performance 4.0
ride quality 4.0
fuel efficiency 4.0
Total 4.0

wala ng hahanapin pa

hello everyone just got my rusi mojo 1 month ago but until now wla pa akong nakitang sira niya double ingat kasi ako kaya siguro wala pang sira hindi ko kasi pinapahiram ako lang talaga gumagamit kahit ang daddy ko hindi ko nga pinahiram siguro nga din lucky ako kasi nakabili ako na walang sira hindi lahat kasi ng brand new walang sira yong sa kaibigan ko brand new siya pero pagdating ng two weeks may sira na agad hindi na gumagana yong left signal light niya at saka para sa akin napakaganda ng design niya iwan ko lang sa iba hindi lahat kasi ng tao pareho ng gusto mayroon kasi silang ibat ibang type na gusto nila pero sa akin maganda siya swak naman siya sa badget at kayang kaya sa bulsa.

Good Review

bebecuhikaw

  • Review by bebecuhikaw
  • Jun 14, 2018
design 2.0
engine performance 2.0
travelling performance 3.0
ride quality 2.0
fuel efficiency 3.0
Total 2.4

sira sira at selfish pa

Nagkarron ako ng Rusi Mojo nuong third year college ako sa unang taon na paggamit ko sa kanya okay lang ang performance niya pero nuong lumpagpas ng mahigit isang taon nadismaya ako kasi ang dami na agad sira; ang bearings, gulong, mags, hindi na nagfu.function ang speedometer, nagloloko ang fuel gauge at plastic ang headlight. Aside pa diyan selfish siyang motor kasi pang isahan lang kapag sinasakay ko girlfriend ko hindi halos kasya kaya iniiwan ko na lang sa bahay at nagco-commute nalang kami. Kaya bumili na lang ako ng bago at tambak sa bahay ang bulok kong rusi mojo.

Good Review

Lany

  • Review by Lany
  • Jun 14, 2018
design 4.0
engine performance 3.0
travelling performance 4.0
ride quality 3.0
fuel efficiency 3.0
Total 3.4

alaga lang tatagal yan

RUSI Mojo good day sa lahat, kug titingna niyo po maganda po ang Rusi Mojo. Sa design kamukha na ng Ducati ;). Like ko yung pangmasang presyu nito. At saka OK na di po kaysa bumili ng totoong Ducati-mahal noon. At saka basta marunog kalang mag-alaga ng unit mo sure naman na tatagal ito.

Good Review

Page 1 of 1

Latest Reviews for Motorcycle

Maganda sya ok lang sa akin

  • Rating : 4.4
  • Review by Cris Pla Met
  • Date : Aug 16, 2018

Kung bibili kayo ng Rusi na scooter wag ito kasi kaya siya mura lang hindi talaga magandang quality niya. Ang seats niya matigas at hindi leather ang pinili na material. The quality of the vehicle is ...Read more

  • Rating : 2.2
  • Review by ma. Cecilia gomez
  • Date : Aug 14, 2018

ganda din pala ng Rusi pag gamit mo na ito hindi ka mapapahiya kapag nilabas mo siya. Yung quality ng takbo niya a mixture of Yamaha ang Honda. Ang kakaiba lang kasi medyo maingay lang ang takbo niya ...Read more

  • Rating : 4.0
  • Review by Agapito G. Flores
  • Date : Aug 13, 2018
View Mode: PC | Mobile